flowerovlove สาวน้อยวัย 19 ปีจากอังกฤษ ส่งเพลงใหม่ “I’ve seen ur ex” สไตล์ bedroom pop ฟังง่าย โดนใจวัยรุ่น Gen Z ทั่วโลก

flowerovlove ศิลปินสาวลุคสดใสวัย 19 ปีจากลอนดอน ประเทศอังกฤษ เจ้าของเพลงไวรัลสุดน่ารัก “breaking news” เมื่อปี 2024 กลับมาอีกครั้งกับเพลงใหม่น่ารักไม่แพ้กัน “I’ve seen ur ex” ฉลองเดือนแห่งความรักในปี 2025 นี้ ยังคงมาในแนวเพลง bedroom pop ฟังสบายติดหูง่าย ฟังแล้วแอบเผลอยิ้มที่มุมปาก มาพร้อมกับเนื้อเพลงสุดแสนจะเอาใจวัยรุ่น ที่ถูกใจ Gen Z กันอีกเช่นเคย

flowerovlove สาวน้อยวัย 19 ปีจากอังกฤษ ส่งเพลงใหม่ “I’ve seen ur ex” สไตล์ bedroom pop ฟังง่าย โดนใจวัยรุ่น Gen Z ทั่วโลก

You’d drag a body for me / Quit your job for me / Babe / Go back to your ex / You can’t take the stress / Of dating somebody like me.

flowerovlove แต่งเพลง “I’ve seen ur ex” ที่ลอสแอนเจลิส ร่วมกับนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Justin Tranter (ที่เคยทำเพลงให้ Zara Larsson, Billy Porter), Russ Chell (Juice WRLD, Tate McRae) และ Ryland Blackinton (Chromeo, Boys Like Girls)

flowerovlove ได้รับการจัดอันดับเป็นศิลปินที่น่าจับตามองในปี 2025 โดยสื่อระดับโลกมากมาย ทั้ง British Vogue, ELLE, Evening Standard, Rolling Stone และ InStyle เธอเล่าถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้่ว่า “‘I’ve seen ur ex’ เป็นเพลงที่ได้แรงบันดาลใจจากความรู้สึกอิจฉาริษยา และความไม่เชื่อมั่นในตัวเอง ที่ถูกฉาบปิดบังเอาไว้ด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ”

 นอกจากจะได้เข้าร่วมงานแฟชั่นของ Chanel ที่ปารีสในเดือนมกราคมที่ผ่านมาแล้ว flowerovlove ยังเดินทางมาจัดคอนเสิร์ตสุดพิเศษ เพื่อฉลองวาเลนไทน์ร่วมกับแฟนๆ ที่ฟิลิปปินส์ และขอบคุณที่รักและสนับสนุนเพลง “breaking news” ของเธอจนสามารถขึ้นไปถึงอันดับ 2 บนชาร์ตเพลงไวรัลของที่นั่นได้สำเร็จ จนในขณะนี้ เพลงนี้ก็ยังเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง จนมียอดสตรีมมากกว่า 16 ล้านครั้งทั่วโลกเรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้ flowerovlove ได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ของ Music Week Women In Music Awards และประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับผลงานอัลบั้มอีพีชุดที่ 2 ache in my tooth มียอดสตรีมเพลงทั้งหมดรวมกันมากกว่า 60 ล้านครั้ง และได้แสดงในเทศกาลดนตรีระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Glastonbury, Camp Bestival, Primavera Sound และ Reading & Leads

ในปี 2025 นี้ ก็เป็นอีกปีที่น่าตามองของเธออีกเช่นกัน เพราะนอกจากจะมีเพลงใหม่แล้ว เธอยังได้เข้าชิงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ในงาน MOBO Awards ที่อังกฤษ และเตรียมตัวเป็นศิลปินรับเชิญร่วมทัวร์คอนเสิร์ตกับ Halsey ที่อเมริกาในช่วงฤดูร้อนนี้ ชื่อและเพลงของเธอจะเป็นที่จดจำของแฟนๆ ทั่วโลกได้มากขึ้น และเธอจะเป็นหนึ่งในศิลปินหน้าใหม่ที่ค่อยๆ ครองใจวัยรุ่น Gen Z และแฟนเพลงทั่วโลกได้ในอนาคตอันใกล้นี้ได้อย่างแน่นอน

ชมมิวสิควิดีโอ I’ve seen ur ex ของ flowerovlove ได้ที่นี่ https://flowerovloveth.lnk.to/IsuePR/youtube

ฟังเพลง I’ve seen ur ex ของ flowerovlove ได้ที่นี่ https://flowerovloveth.lnk.to/IsuePR

flowerovlove สาวน้อยวัย 19 ปีจากอังกฤษ ส่งเพลงใหม่ “I’ve seen ur ex” สไตล์ bedroom pop ฟังง่าย โดนใจวัยรุ่น Gen Z ทั่วโลก

อ่านเพิ่ม
Sidebar
TIK TOK
รีวิวโครงการ
รีวิว ศุภาลัย ริเวอร์ วิลล์ ระยอง (Supalai River Ville Rayong) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern Tropical Series ฟีลดีติดริมแม่น้ำ ทำเลคุณภาพใจกลางเมืองระยอง
Sponsor
รีวิว ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2-วงแหวน ครบครันทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ดีไซน์ใหม่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองยุคใหม่ในโซนพระราม 2-สมุทรสาคร
Sponsor
รีวิว ศุภาลัย วิลล์ ปิ่นเกล้า-ศาลายา บ้าน Design ใหม่ พื้นที่ใหญ่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุก Lifestyle เป็นส่วนตัวเพียง 66 แปลง ส่วนกลางครบครัน บนทำเลที่โดดเด่น โซนปิ่นเกล้า-ศาลายา
Sponsor
รีวิว บ้านกรีนเฮ้าส์ รังสิต สเตชั่น-ซ.เวิร์คพอยท์ คอนโดแนวคิดใหม่ สไตล์ทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 นอน 2 น้ำ บนทำเลรังสิต-ปทุมฯ ใกล้ทางด่วนฯ, โทลล์เวย์ และรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต
Sponsor
รีวิว นิรติ ดอนเมือง (NIRATI DONMUEANG) บ้านและทาวน์โฮม NEW SERIES 2.5 ชั้น พร้อมส่วนกลางกว่า 4 ไร่* ที่สุดของทำเลศักยภาพ เพียง 5 นาที* ถึงสนามบินดอนเมือง
Sponsor
Loading..