Q District

ALive ยกทัพเหล่า Emo Light Gang อัปประสบการณ์ดีๆ ในทุกวัน พร้อมเติมเต็มพลังใจกับภารกิจสร้างวินัยเพื่อสุขภาพที่ดี

กรุงเทพฯ 2 กันยายน 2568ALive ยกทัพเหล่า Emo Light Gang อัปประสบการณ์ดีๆ ในทุกวัน พร้อมเติมเต็มพลังใจในภารกิจสู้กับ Bad Habits ให้กลายเป็น Good Habits สร้างวินัยเพื่อสุขภาพที่ดีให้กับตัวเราเอง ด้วยฟีเจอร์ที่ช่วยคุณดูแลตัวเองได้ง่ายและสนุกมากขึ้นในทุกวัน

นายจุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนา ดิจิทัล โซลูชันส์ แอนด์ ดีไซน์ พร้อมทีม เอไอเอ เวลเนส (AIA Wellness) นำทีม “Emo Light Gang” คาแรกเตอร์สุดน่ารักจาก “ALive Powered by AIA” แอปพลิเคชันดูแลสุขภาพและไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร ร่วมงาน Character Festival ครั้งที่ 1 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดโดย ขายหัวเราะ ภายในงาน ALive ได้มอบรอยยิ้มและความสนุก พร้อมแนะนำฟีเจอร์แอปฯ ที่ช่วยดูแลทั้งสุขภาพกายและใจได้ง่ายๆ ผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์และเทคโนโลยีทันสมัย

“Emo Light Gang” ประกอบด้วย 4 คาแรกเตอร์

  •       ทับทิม (สีแดง)– พี่ใหญ่ไฟแรง! พลังงานเหลือล้น พร้อมลุกขึ้น “ลุยเลย!” เป็นคนแรก
  •       อัญชัน (สีน้ำเงิน)– เงียบขรึม สุขุม ฉลาด ดูนิ่ง ๆ แต่คิดรอบคอบ คิดดีเสมอ
  •       ถั่วงอก (สีเขียว)– สายซัป ชอบให้กำลังใจคนอื่นแบบอบอุ่นใจ ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง
  •       จันทร์เจ้า (สีเหลือง) – เจ้าหนูขี้สงสัย เต็มไปด้วยจินตนาการ ฝันใหญ่ และเชื่อในความหวังเสมอ

นายจุฑาภัทร กล่าวว่า คาแรกเตอร์ “Emo Light Gang” ที่จะเติมเต็มพลังใจให้กับทุกคน สะท้อนความตั้งใจของ ALive ในการชวนคนไทยเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด “Be The Best Version of Yourself” และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในแบบของตนเอง ด้วยเครื่องมือและฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้การดูแลตัวเองสนุกและง่ายขึ้น พร้อมเชิญคนไทยอัปชีวิตดีๆ ทุกด้านที่แอป ALive

ดาวน์โหลดแอป ALive Powered by AIA ได้แล้ววันนี้ที่ Google Play และ Apple Store ทั้ง Android และ IOS

อ่านเพิ่ม
Sidebar
The Palm (copy)
บทความล่าสุด
นับถอยหลังสู่ ‘เซ็นทรัล พาร์ค’ เผย 6 ไฮไลต์ยิ่งใหญ่ ก่อนเปิด 4 กันยายนนี้ ปักหมุดแลนด์มาร์กระดับโลกแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ
ข่าวสาร
สโคป จับมือธนาคารชั้นนำ เปิดดีลพิเศษ 2 โครงการ สโคป หลังสวนและ สโคป พร้อมศรี “ผ่อนต่ำล้านละ 1,800 บาท กู้ได้ไม่เต็ม ก็ผ่อนได้”
ข่าวสาร
บ้านอิสสระ บางนา ผนึก BDMS Wellness Clinic ชวนสัมผัสประสบการณ์ สร้างสุขภาพดีแบบองค์รวม
ข่าวสาร
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จัดอีเว้นท์ 6–7 ก.ย. ชูแคมเปญ “Mayfield PayLater” เจ้าแรกในทำเล พร้อมผ่อนตรงกับโครงการ
ข่าวสาร
ALive ยกทัพเหล่า Emo Light Gang อัปประสบการณ์ดีๆ ในทุกวัน พร้อมเติมเต็มพลังใจกับภารกิจสร้างวินัยเพื่อสุขภาพที่ดี
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว (Life Phahon-Ladprao) คอนโดใหม่ แต่งครบ พร้อมอยู่ ยูนิตน้อย ทำเล North CBD ห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้าม The Central พหลโยธิน
Review
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ สุขุมวิท 77 (The Signature Sukhumvit 77) บ้านหรูระดับ Super Luxury บททำเลอ่อนนุช-ลาดกระบัง
Review
รีวิว เคฟ เพลย์กราวด์ ลาดพร้าว-บดินทรเดชา (Kave Playground Ladprao-Bodindecha) คอนโดใหม่ Fully Furnished ติดบดินทรเดชาฯ ส่วนกลางจัดเต็ม 60 รายการ และโซน Pet-Friendly แยกตึก
Review
รีวิว ศุภาลัย เลค วิลล์ จันทบุรี (Supalai Lake Ville Chanthaburi) บ้านหรูสไตล์ Tropical Modern ใจกลางธรรมชาติริมทะเลสาบกว่า 10 ไร่ พร้อมฟังก์ชันครบครัน รองรับชีวิตระดับพรีเมียมในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของจันทบุรี
Review
รีวิว ศุภาลัย ริเวอร์ วิลล์ ระยอง (Supalai River Ville Rayong) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern Tropical Series ฟีลดีติดริมแม่น้ำ ทำเลคุณภาพใจกลางเมืองระยอง
Review
Loading..