The Palm (copy)

กทม. เร่งปรับปรุงห้องน้ำในสวนสาธารณะ กำชับเจ้าหน้าที่ทำความสะอาด-ตรวจความเรียบร้อยทุก 2 ชม.

นายประพาส เหลืองศิรินภา ผู้อำนวยการสำนักสิ่งแวดล้อม (สสล.) กทม. กล่าวกรณีมีผู้ใช้บริการสวนเบญจกิติร้องเรียนห้องน้ำชำรุดไม่ได้รับการแก้ไข ว่า สสล. ได้ดำเนินการตรวจสอบและปรับปรุงห้องน้ำในสวนสาธารณะต่าง ๆ ที่อยู่ในความรับผิดชอบ เพื่ออำนวยความสะดวกและความปลอดภัยแก่ประชาชน โดยในสวนเบญจกิติ พบปัญหาก๊อกน้ำบางส่วนไม่สามารถใช้งานได้ สสล. ได้ดำเนินการแก้ไขให้สามารถใช้งานได้แล้ว อย่างไรก็ตาม พบว่ายังมีบางส่วนต้องรออุปกรณ์และอยู่ระหว่างการซ่อมแซม ทั้งนี้ จะกำชับเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดและตรวจความเรียบร้อยของห้องน้ำในสวนสาธารณะทุกแห่งอย่างสม่ำเสมอทุก 2 ชั่วโมง หากพบปัญหาอุปกรณ์ชำรุดเสียหาย จะเร่งรัดซ่อมแซมแก้ไขให้แล้วเสร็จโดยเร็ว เพื่อให้สามารถให้บริการประชาชนได้ต่อไป

กทม. เร่งปรับปรุงห้องน้ำในสวนสาธารณะ กำชับเจ้าหน้าที่ทำความสะอาด-ตรวจความเรียบร้อยทุก 2 ชม.

 

อ่านเพิ่ม
The Palm (copy)
Sidebar
รีวิวโครงการ
รีวิว เคฟ เพลย์กราวด์ ลาดพร้าว-บดินทรเดชา (Kave Playground Ladprao-Bodindecha) คอนโดใหม่ Fully Furnished ติดบดินทรเดชาฯ ส่วนกลางจัดเต็ม 60 รายการ และโซน Pet-Friendly แยกตึก
Sponsor
รีวิว ศุภาลัย เลค วิลล์ จันทบุรี (Supalai Lake Ville Chanthaburi) บ้านหรูสไตล์ Tropical Modern ใจกลางธรรมชาติริมทะเลสาบกว่า 10 ไร่ พร้อมฟังก์ชันครบครัน รองรับชีวิตระดับพรีเมียมในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของจันทบุรี
Sponsor
รีวิว ศุภาลัย ริเวอร์ วิลล์ ระยอง (Supalai River Ville Rayong) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern Tropical Series ฟีลดีติดริมแม่น้ำ ทำเลคุณภาพใจกลางเมืองระยอง
Sponsor
รีวิว ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2-วงแหวน ครบครันทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ดีไซน์ใหม่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองยุคใหม่ในโซนพระราม 2-สมุทรสาคร
Sponsor
รีวิว ศุภาลัย วิลล์ ปิ่นเกล้า-ศาลายา บ้าน Design ใหม่ พื้นที่ใหญ่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุก Lifestyle เป็นส่วนตัวเพียง 66 แปลง ส่วนกลางครบครัน บนทำเลที่โดดเด่น โซนปิ่นเกล้า-ศาลายา
Sponsor
Loading..