The Palm (copy)

พร้อมฟาด ตั้งโอ๋ มิสแกรนด์ชัยภูมิ สู้สุดใจรอบ แกรนด์ วอยซ์ ลูกทุ่งมหาชน บนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2025

หลังจากผ่านเข้ารอบเป็น 1 ใน 12 คนสุดท้ายของการออดิชั่นรอบ แกรนด์ วอยซ์ ลูกทุ่งมหาชน ในการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2025 เวทีนางงามสุดยิ่งใหญ่ของประเทศ ตั้งโอ๋ มิสแกรนด์ชัยภูมิ 2025 พร้อมฟาด สู้ให้สุด ไม่สนตัวเต็ง ลั่นไม่หวั่น ทุกคนมีความสามารถไม่น้อยกว่ากัน โดยตั้งโอ๋ เผยว่า

พร้อมฟาด ตั้งโอ๋ มิสแกรนด์ชัยภูมิ สู้สุดใจรอบ แกรนด์ วอยซ์ ลูกทุ่งมหาชน บนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2025

ถ้าถามว่า กลัวมั้ยกับรอบต่อไปของ แกรนด์ วอยซ์ หนูบอกเลยค่ะว่า ไม่กลัว หนูพร้อมที่จะสู้เต็มที่ ทุกคนที่เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย มีความสามารถเหมือนกันหมด ถึงตัวหนูเองจะมีแสงน้อยกว่าคนอื่น ในการประกวดปีนี้ แต่ถ้าเรื่องร้องเพลง หรือเรื่องใจ หนูก็มีดีไม่น้อยกว่าใคร หนูก็สู้ ก็ตั้งใจและพยายามไม่น้อยกว่าใครเหมือนกันค่ะ

ในส่วนความคาดหวัง หนูก็คาดหวังนะคะว่า หนูจะได้ไปอยู่ในทีมศิลปินของ MGI และหนูจะทำให้ทุกคนเห็นถึงความสามารถหนู ความพยายามอย่างเต็มที่ที่สุดของหนู บนเวทีร้องเพลงในรอบแกรนด์ วอยซ์ที่จะถึงเร็ว ๆ นี้ ส่วนผลมันจะเป็นอย่างไร ก็ปล่อยให้มันเป็นไปค่ะ เพราะถ้าหนูกลัว ถ้าหนูอ่อม ก็เท่ากับเราแพ้ไปแล้วครึ่งนึง ต้อนนี้หนูก็ฝึกซ้อมร้องและโชว์เต็มที่ ทำให้มันดี ม่วน จอย ให้มากที่สุด หนูอยากขอกำลังใจ ฝากเชียร์และเอ็นดู ตั้งโอ๋ มิสแกรนด์ชัยภูมิ 2025 คนนี้ด้วยนะคะ หนูสัญญาว่าจะทำให้เต็มทึ่ ให้ดีที่สุดขอบพระคุณมากค่ะ   ตั้งโอ๋ ขอบคุณทิ้งท้าย

พร้อมฟาด ตั้งโอ๋ มิสแกรนด์ชัยภูมิ สู้สุดใจรอบ แกรนด์ วอยซ์ ลูกทุ่งมหาชน บนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2025

อ่านเพิ่ม
Sidebar
The Palm (copy)
บทความล่าสุด
“เดอะ สตรีท รัชดา” และ “ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” จับมือองค์กรพันธมิตร จัดกิจกรรม ‘Big Cleaning Day 2025’ รับวันสิ่งแวดล้อมโลก
ข่าวสาร
“จระเข้” เปิดอินไซต์ ปัญหาบ้านยอดฮิตทำคนไทยปวดหัว พร้อมแนวทางแก้ไขแบบมือโปร
ข่าวสาร
กานดา พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวบ้านเดี่ยว-บ้านแฝดดีไซน์ใหม่สไตล์ English Garden ในโครงการ “ไอลีฟ ไพร์ม พัทยา-จอมเทียน รองรับความต้องการบ้านที่มีพื้นที่ใหญ่ขึ้น บนทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อกรุงเทพฯ-พัทยา-อีอีซี
ข่าวสาร
แสนสิริ เปิดตัว “ยูนิฟอร์มใหม่” ครั้งแรกในประเทศไทย จากสถาปัตยกรรมสู่ภาษาแฟชั่น – เมื่อการออกแบบเริ่มต้นจากการฟังเสียงพนักงาน
ข่าวสาร
ทำทางเดินในสวนเองได้จริงหรือ? งบไม่เกิน 10,000 บาทสร้างพื้นที่สวยใช้ได้จริง
ต้นไม้และสวน
รีวิวโครงการ
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ สุขุมวิท 77 (The Signature Sukhumvit 77) บ้านหรูระดับ Super Luxury บททำเลอ่อนนุช-ลาดกระบัง
Review
รีวิว เคฟ เพลย์กราวด์ ลาดพร้าว-บดินทรเดชา (Kave Playground Ladprao-Bodindecha) คอนโดใหม่ Fully Furnished ติดบดินทรเดชาฯ ส่วนกลางจัดเต็ม 60 รายการ และโซน Pet-Friendly แยกตึก
Review
รีวิว ศุภาลัย เลค วิลล์ จันทบุรี (Supalai Lake Ville Chanthaburi) บ้านหรูสไตล์ Tropical Modern ใจกลางธรรมชาติริมทะเลสาบกว่า 10 ไร่ พร้อมฟังก์ชันครบครัน รองรับชีวิตระดับพรีเมียมในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของจันทบุรี
Review
รีวิว ศุภาลัย ริเวอร์ วิลล์ ระยอง (Supalai River Ville Rayong) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern Tropical Series ฟีลดีติดริมแม่น้ำ ทำเลคุณภาพใจกลางเมืองระยอง
Review
รีวิว ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2-วงแหวน ครบครันทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ดีไซน์ใหม่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองยุคใหม่ในโซนพระราม 2-สมุทรสาคร
Review
Loading..