Asset Wise Modiz Ad

บ้านเลขที่มงคล อยู่แล้วดี เสริมโชคลาภ

บ้านเลขที่มงคล อยู่แล้วดี เสริมโชคลาภ
Homeday
Cover Facebook2[บ้านเลขที่มงคล]

            ฮวงจุ้ยและตัวเลขมีความสัมพันธ์พิเศษที่มาจาก “ปากัว” (Bagua) ซึ่งปากัวก็คือ กระจกแปดเหลี่ยมหรือแผนที่พลังฮวงจุ้ย ที่เราคุ้นเคยกันนั่นแหละครับ โดยความหมายที่แท้จริงของปากัว หมายถึงเส้นทางแห่งชีวิต หรือที่คนสมัยนี้เรียกกันให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือ ‘อาชีพการงาน’ นั่นแหละครับ โดยมี Numerology หรือ เลขชีวิต เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ดังนั้นบ้านเลขที่มงคลตามหลักฮวงจุ้ย จะเป็นการบ่งบอกความสัมพันธ์ระหว่างบ้านของเรากับชีวิตของเราได้เป็นอย่างดี ถ้าอยากเพิ่มพลังและความมงคลให้กับชีวิต ลองนำศาสตร์ฮวงจุ้ยและตัวเลขเหล่านี้ไปปรับใช้กันดูครับ

อ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

วิธีคำนวณหาเลขหลักเดียวให้บ้านเลขที่มงคล

บ้านเลขที่มงคล (5)

         ไม่ว่าบ้านเลขที่ของเราจะมีทั้งหมดที่หลัก เราต้องนำตัวเลขทั้งหมดนั้น มาบวกกันไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะเหลือเลขหลักเดียว จึงจะสามารถนำเลขหลักหน่วยเลขตัวเดียวเลขนั้น ๆ ไปหาความหมายของบ้านเลขที่มงคลได้

ตัวอย่างเช่น

ถ้าบ้านเลขที่ของเราคือ 1853 ให้นำเลขทั้งหมดมาบวกกันดังนี้

1 + 8 + 5 + 3 = 17

1 + 7 = 8

ดังนั้น เลขหลักเดียวของบ้านเลขที่ 1853 เท่ากับ 8

         เมื่อรู้เลขที่บ้านหลักเดียวของเราแล้ว ก็ไปดูความหมายของเลขฮวงจุ้ยกันได้เลยครับ

ความหมายของตัวเลขบ้านเลขที่มงคล

เลข1 3

ผลรวมเลข 1: การเริ่มต้นใหม่และอาชีพ

          บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 1 หมายถึงความเป็นผู้นำ ความเป็นอิสระ สติปัญญา ศักยภาพที่ไม่สิ้นสุด การเริ่มต้นที่ดี และการเดินทางในสายอาชีพที่ไม่มีปัญหาและอุปสรรคของผู้อยู่อาศัย เป็นตัวแทนของความทะเยอทะยานและความสำเร็จในเส้นทางชีวิต

          บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 1 เป็นบ้านของดวงอาทิตย์ เหมาะสำหรับคนช่างฝันที่มีความคิดสร้างสรรค์ สดใส ร่าเริง และมองโลกในแง่ดี เช่น ศิลปิน, นักเขียน, นักแสดง, นักออกแบบ, นักข่าว 

เลข2 3

ผลรวมเลข 2: สมดุล ความรักและความสัมพันธ์

         บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 2 เป็นสัญลักษณ์ของการเป็นหุ้นส่วน การแต่งงาน สื่อถึงความร่วมมือ ร่วมใจ และการสื่อสารที่ดี มีความเกี่ยวข้องกับความรักและความสัมพันธ์ ซึ่งเป็นตัวแทนของความสัมพันธ์ทั้งในด้านโรแมนติกกับคู่รักของเรา รวมไปถึงความสัมพันธ์ของเรากับผู้อื่น และความสัมพันธ์ที่มีต่อตัวเอง นอกจากนี้หมายเลข 2 ยังเป็นสัญลักษณ์ของพลังงานหยินหยาง สื่อถือความสมดุล ความสมบูรณ์ และชีวิตที่มักมีตัวเลือกเสมอ

         บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 2 เป็นบ้านของดวงจันทร์ เหมาะสำหรับคู่รักที่มีแผนใหญ่สำหรับอนาคตของครอบครัว ผู้ที่กล้าหาญและกระตือรือร้น เนื่องจากสถานการณ์ที่ตึงเครียดมักเกิดขึ้นในบ้านที่มีเลขรวมนี้ เพื่อช่วยบรรเทาสถานการณ์นี้ ให้ใช้ธาตุน้ำในการออกแบบบ้าน อาจเป็นน้ำพุหรือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับน้ำก็ได้

เลข3 2

ผลรวมเลข 3: ครอบครัวและมรดก

         บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 3 เป็นสัญลักษณ์ของการเติบโต ชีวิต การสร้างสรรค์ ครอบครัว การสังสรรค์ ความบันเทิง ความสุข ความรื่นเริง เหมาะกับผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับแวดวงศิลปะแขนงต่าง ๆ ทั้งยังสื่อถึงทั้งความสำเร็จในชีวิตครอบครัว โดยหมายเลข 3 มีความเกี่ยวข้องกับครอบครัวและมรดก สื่อถึงครอบครัวใหญ่ ทั้งพ่อ แม่ ลูก หลาน ปู่ ย่า ตา ยาย ที่อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่นและมีความสุข

        บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 3 เป็นบ้านของดาวอังคาร ไม่เหมาะกับคนที่ต้องการชีวิตที่เงียบสงบและใช้เวลาในการตัดสินใจเท่าไหร่นัก บ้านหลังนี้มักจะมีความตื่นเต้น การโต้เถียงอยู่เสมอ แต่เนื่องจากดาอังคารเชื่อมโยงกับสีแดง ในทางฮวงจุ้ยถือว่าเป็นการนำความโชคดีมาให้ เลือกใช้ของตกแต่งที่มีสีแดงสด จะช่วยดึงความสนใจจากความขัดแย้ง และช่วยทำให้บรรยากาศสงบลงได้

เลข4 2

ผลรวมเลข 4: ความมั่นคงและความมั่งคั่ง

          บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 4 มีหลายคนที่มองว่าไม่เป็นมงคล เนื่องจากในภาษาจีนและในภาษาญี่ปุ่น คำว่าเลข 4 พ้องเสียงกับคำว่า “ความตาย” อย่างไรก็ตาม ในทางฮวงจุ้ยตะวันตก เลข 4 หมายถึงความมั่นคงและความยั่งยืน เป็นสัญลักษณ์ของพลังงานที่มีเหตุผล มีระเบียบวินัย และความสงบ เกี่ยวข้องกับความมั่งคั่ง ซึ่งเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต

        บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 4 เป็นบ้านของธาตุปรอท เหมาะกับบ้านที่เน้นเรื่องการเงิน ความรับผิดชอบ และอาชีพการงานที่มีความสำคัญที่สุดเหนือสิ่งอื่นใด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบ้านที่เปิดเป็นบริษัทหรือสำนักงาน

เลข5 2

ผลรวมเลข 5: การผจญภัย อิสรภาพ และสุขภาพ

            บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 5 หมายถึงองค์ประกอบทั้ง 5 ของฮวงจุ้ย วัฏจักรของการเปลี่ยนแปลง และการสร้าง เกี่ยวข้องกับการผจญภัยและอิสระในการใช้ชีวิต เพราะเลข 5 ถือเป็นตัวแทนของความเป็นอยู่ที่ดีและเสรีในการเลือกเส้นทางชีวิต ทั้งยังเกี่ยวข้องกับเรื่องของสุขภาพอีกด้วย ผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวบ่อย ๆ รักการผจญภัย เหมาะกับบ้านเลขที่นี้

         บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 5 เป็นบ้านของดาวพฤหัสบดี เหมาะสำหรับการสังสรรค์ปาร์ตี้ที่รวมผู้คนเข้าด้วยกัน บ้านที่มีห้องสมุดขนาดใหญ่และบ้านที่มีคอลเล็กชันงานศิลปะ เหมาะสำหรับบุคคลที่มีอำนาจหรือผู้ที่เป็นผู้นำ โดยสามารถเสริมอิทธิพลของดาวพฤหัสบดีเพิ่มด้วยสีม่วงในการออกแบบตกแต่งภายใน และเน้นสีบรอนซ์ในการตกแต่งบ้าน

เลข6 2

ผลรวมเลข 6: ความสงบ การเดินทางและการช่วยเหลือ

           บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 6 หมายถึงการได้รับความช่วยเหลือจากผู้อื่น รวมไปถึงความสามารถของเราในการช่วยเหลือผู้อื่นด้วย เลข 6 เป็นสัญลักษณ์ของการเลี้ยงดู การดูแลผู้อื่น และยังดึงดูดความโชคดีตลอดชีวิต เป็นตัวแทนของการดึงดูดพลังงานเชิงบวกจากที่ปรึกษาและผู้มีพระคุณ มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องของการเดินทาง ตลอดจนการเดินทางที่ปลอดภัย

          บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 6 เป็นบ้านของดาวศุกร์ เหมาะสำหรับคู่แต่งงานที่มีลูก ผู้อยู่อาศัยจะเพลิดเพลินกับกิจกรรมในครอบครัว เหมาะกับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงและต้นไม้ในบ้าน ผ้าสีเทาหรือสีเขียว ของตกแต่งประตูสีสันสดใส เหมาะกับฮวงจุ้ยที่ดีสำหรับบ้านที่มีเลข 6

เลข7 2

ผลรวมเลข 7: ความสันโดษและความคิดสร้างสรรค์

           บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 7 เป็นสัญลักษณ์ของความมั่นใจและความคิดสร้างสรรค์ แสดงถึงผู้อยู่อาศัยที่ความมั่นใจในตัวเอง รู้ว่าตัวเองเป็นใคร โดยในภาษากวางตุ้ง คำว่าเลข 7 ออกเสียงคล้ายกับคำว่า “แน่นอน” นอกจากนี้ หมายเลข 7 ยังเกี่ยวข้องกับเด็กและความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย

          บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 7 เป็นบ้านของดาวเสาร์ เหมาะกับคนเก็บตัวที่มีแรงจูงใจในการทำงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเท่านั้น ที่จะสามารถจัดการกับพลังงานของดาวเสาร์ได้อย่างมีความสุข หากผู้อยู่อาศัยเป็นโสดและอยู่คนเดียว เลข 7 จะเหมาะเป็นอย่างมาก แต่หากเป็นการอยู่อาศัยร่วมกันระหว่างคนรักหรือครอบครัว อาจมีการทะเลาะเบาะแว้งกันได้

เลข8 2

ผลรวมเลข 8: ความอุดมสมบูรณ์ ความรู้และจิตวิญญาณ

          บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 8 เป็นหนึ่งในเลขมงคลในทางฮวงจุ้ย แสดงถึงความมั่งคั่งและความโชคดี ในภาษาจีนกวางตุ้ง เลข 8 ออกเสียงเหมือนคำว่า “ความเจริญรุ่งเรือง” จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์และประสบพบกับความสำเร็จในทุกด้านของชีวิต หมายเลข 8 ยังเกี่ยวข้องกับความรู้และจิตวิญญาณ ซึ่งแสดงถึงความมั่งคั่งและปัญญาที่เพิ่มพูน

          บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 8 เป็นบ้านของดาวยูเรนัส บ้านหลังนี้ไม่เพียงแค่มั่งคั่ง แต่ยังมีความทรงจำมากมายอยู่ด้วย เป็นสถานที่ที่ดีในการพบปะเพื่อนเก่า ทั้งยังเหมาะสำหรับการฝึกสมาธิหรือโหราศาสตร์ ควรใช้สีฟ้าในการตกแต่งประตูและภายในห้อง

เลข9 2

ผลรวมเลข 9: ความสำเร็จและชื่อเสียง

          บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 9 เป็นหนึ่งในเลขนำโชค ไทยเองก็เชื่อว่า 9 นั้น พ้องเสียงกับคำว่า “ก้าวหน้า” ส่วนในทางฮวงจุ้ยเลข 9 หมายถึงความสำเร็จและจุดสูงสุดของชีวิต เป็นสัญลักษณ์ของความสุขและการบรรลุเป้าหมาย หมายเลข 9 เกี่ยวข้องกับชื่อเสียง โชคลาภ บารมี ความนับหน้าถือตาอีกด้วย 

          บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 9 เป็นบ้านของดาวเนปจูน เป็นสัญลักษณ์ของอายุขัยที่ยืนยาวและช่วยรับมือกับโรคภัยไข้เจ็บ คนที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้จะประสบความสำเร็จในความรัก และมีความสงบสุขในชีวิต

บ้านเลขที่ไม่มงคลตามหลักฮวงจุ้ย

บ้านเลขที่มงคล (4)

          บ้านเลขที่มงคลนั้น เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลอย่างหนึ่งเท่านั้น เช่นเดียวกับบ้านเลขที่ที่ไม่เป็นมงคล แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ในทางฮวงจุ้ย ตัวเลขบางตัว ถือว่าเป็น “สิ่งอัปมงคล” โดยหลัก ๆ แล้ว เลขที่ไม่เป็นมงคลตามความเชื่อ จะเกี่ยวเนื่องกับประวัติศาสตร์ของฮวงจุ้ยและภาษาจีน เช่นคำหลายคำในภาษาจีนฟังดูคล้ายกับคำอื่น ๆ ที่สื่อไปในทางลบ โดยบ้านเลขที่ไม่มงคลตามหลักฮวงจุ้ยจะได้แก่ เลข 4, 5 และ 7

  • เลข 4 มีคำพ้องเสียงคล้ายกับคำว่าตายในภาษาจีนและญี่ปุ่น
  • เลข 5 แสดงถึงการเปลี่ยนแปลงที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว
  • เลข 7 เป็นตัวแทนของความสันโดษและความลับ

          ในขณะที่เลข 13 ในทางฮวงจุ้ย บางครั้งก็ถูกกล่าวว่าเป็นเลขนำโชค ส่วนใหญ่เป็นเพราะเมื่อลดเหลือเลขหลักเดียวจะเท่ากับเลข 4 นั่นเอง (1 + 3 = 4) ซึ่งความเชื่อนี้ ก็จะสวนทางกับความเชื่อในฝั่งตะวันตกของชาวคริสต์ ที่เชื่อกันว่าเลข 13 เป็นเลขแห่งโชคร้าย

          แต่อย่างไรก็ตาม เลข 4 ก็ไม่ได้ถือเป็นเลขแห่งความโชคร้ายโดยเนื้อแท้ ประการหนึ่งเพราะการปรับฮวงจุ้ยภายในบ้านสามารถช่วยเสริมสร้างโชคลาภได้ ในขณะที่คนบางกลุ่มก็มองว่าเลข 4 เป็นเลขนำโชค ตัวอย่างเช่น ในตัวเลขนางฟ้า เลข 4 แสดงถึงความปลอดภัย ความมั่นคง และการสนับสนุนจากจักรวาล

ฮวงจุ้ยแก้บ้านเลขที่ไม่มงคล

บ้านเลขที่มงคล (1)

            หากเลขที่บ้านของเราบวกรวมกันเหลือเลขตัวเดียวแล้ว ปรากฏว่าได้ออกมาเป็นบ้านเลขที่ไม่มงคล อย่าง 4, 5 และ 7 ให้เราเลือกใช้แผ่นป้ายเลขที่บ้านที่อยู่ในวงกลมหรือวงรีก็ได้ วงกลมจะช่วยทำหน้าที่คงพลังงานของตัวเลขเหล่านี้เอาไว้ แต่ก็ไม่ต้องรู้สึกกดดันมากจนเกินไปที่จะต้องเลือกใช้ป้ายบ้านเลขที่เป็นวงกลมหรือวงรี หากผู้อยู่อาศัยไม่ได้ชอบดีไซน์ของมัน เพราะฮวงจุ้ยตัวเลข เป็นเพียงแค่ส่วนเล็ก ๆ ส่วนเดียวในบ้านเท่านั้น ถ้าส่วนอื่น ๆ ทั้งภายนอกและภายในของบ้านเรา มีฮวงจุ้ยที่ดีอยู่แล้ว ปัญหาตัวเลขไม่เป็นมงคลก็ถือว่าแทบไม่มีผลอะไรเลยก็ว่าได้

บ้านเลขที่มงคลตามหลักฮวงจุ้ย

บ้านเลขที่มงคล (2)

           บ้านเลขที่มงคลตามหลักฮวงจุ้ย คือบ้านเลขที่ที่บวกกันจนเหลือเลขหลักเดียวแล้ว ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็น 6, 8 และ 9 แน่นอนว่าต่อให้ไม่ได้นำมาบวกกัน การที่มีตัวเลขเหล่านี้อยู่บนเลขที่บ้าน ก็ถือว่าเป็นมงคลแล้วครับ ยกตัวอย่างเช่น บ้านเลขที่ 888 นอกจากจะมีเลข 8 มากถึง 3 ตัวแล้ว เมื่อบวกรวมกัน 8+8+8 = 24 เมื่อนำ 2 กับ 4 มารวมกัน ยังออกมาเป็นเลข 6 อีกด้วย ถือว่าเป็นบ้านเลขที่ที่นำโชคเป็นอย่างดี

Kave 970×250

บ้านเลขที่มงคลเลขศูนย์?

บ้านเลขที่มงคล (3)

           ส่งท้ายด้วยความหมายของเลข 0 กันสักหน่อยครับ แม้ว่าบ้านเลขที่ 0 หรือบ้านเลขที่ที่บวกผลรวมกันออกมาเป็น 0 จะไม่มีอยู่ตามหลักความเป็นจริง แต่ในทางศาสตร์ตัวเลข เลข 0 ก็ถือเป็นเลขที่มีความหมายครับ โดยเลข 0 หมายถึงความเป็นนิรันดร์ เป็นทั้งความว่างเปล่าและทุกอย่าง เป็นทั้งจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุด เป็นตัวเลขที่แสดงถึงจักรวาลและแหล่งพลังงานอีกด้วย

            สุดท้ายนี้อยากจะย้ำเตือนกันอีกสักครั้งว่า ฮวงจุ้ยนั้น เป็นเพียงส่วนหนึ่งของชีวิตเท่านั้น ชีวิตที่ดี เราสามารถสร้างขึ้นได้ด้วยตัวเอง เช่นเดียวกับหลักการการจัดฮวงจุ้ยให้กับบ้าน เราก็สามารถเคลื่อนย้าย ปรับเปลี่ยน เพิ่มเติม แก้ไขด้วยตัวเองได้ บ้านเลขที่ที่ไม่เป็นมงคล ไม่ได้หมายความว่าบ้านของเราจะต้องเผชิญกับโชคร้ายหรือเรื่องที่ทำให้ทุกข์ใจนะครับ การรักและดูแลบ้านเป็นอย่างดี เปิดรับพลังบวก ไม่ปล่อยให้บ้านรกหรือมืดอับเกินไป แค่นี้ก็ช่วยส่งเสริมโชคดีให้กับบ้านและคนในครอบครัวได้แล้วครับ

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จักกับคอนโดแบบหน้ากว้างน่าสนใจแค่ไหน
“ARTIZEN” (อาร์ทิเซน) โปรเจกต์ โดย แสนสิริ จับมือ GroundControl และร่วมกับนักออกแบบและศิลปิน ระดับ TOP ของประเทศ เพื่อให้พื้นที่กับ Creator หน้าใหม่ พร้อมร่วมสร้าง Creative Economy ของไทย
ทำเลทอง "บ้านหรู" ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทุก Generation เชื่อม กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม-กัลปพฤกษ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
สมาคมศิษย์เก่าวิศวเกษตรระดมสมองกูรู Ai พร้อมเปิดโฉม 25 ปัญญาประดิษฐ์รางวัลระดับโลก
สมาคมศิษย์เก่าวิศวเกษตรระดมสมองกูรู AI พร้อมเปิ...
ข่าวสาร
อาส์คมี เอ็กซ์ พร้อมเปิดศึกตำนานแดงเดือด “battle Of The Reds Thailand 2024” พาสองนักเตะดาวดัง “ดไวท์ ยอร์ค” จาก “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรด” และ “เอมีล เฮสกีย์” จาก “ลิเวอร์พูล เรด” ร่วมเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ก่อนยกทัพสองทีมลงฟาดแข้งกลางกรุงเทพฯ 9 13 ตุลาคม 2567
อาส์คมี เอ็กซ์ พร้อมเปิดศึกตำนานแดงเดือด “Battl...
ข่าวสาร
Cpac Green Solution ร่วมกับ Bimobject Thailand เปิดเวทีประกวดการออกแบบ “bimobject Green Design Competition 2024”
CPAC Green Solution ร่วมกับ BIMobject Thailand ...
ข่าวสาร
Cp Land ลุยตลาดบ้านหรูปรับพอร์ตใหม่ในรอบ 40 ปี เปิดตัวแห่งแรกใจกลางเมืองนครศรีฯ เจาะกลุ่ม Hnwis
CP LAND ลุยตลาดบ้านหรูปรับพอร์ตใหม่ในรอบ 40 ปี ...
ข่าวอสังหา
ดอสไลฟ์ โชว์วิสัยทัศน์ย้ำภาพเบอร์ 1 ผู้นำด้านการจัดการเรื่องน้ำแบบครบวงจร เปิดตัวแคมเปญ ‘amazing Dos ห่วงใยไม่สิ้นสุด ใส่ใจไม่เคยหยุด’ พร้อมลุย Music Marketing เต็มรูปแบบ เปิดตัว Dos Family ครั้งแรกของทั้งครอบครัว บีม กวี เพื่อร่วมส่งต่อและมอบความห่วงใยไม่สิ้นสุด ใส่ใจไม่มีหยุด
ดอสไลฟ์ โชว์วิสัยทัศน์ย้ำภาพเบอร์ 1 ผู้นำด้านกา...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (anapana Chatuchot) บ้านเดี่ยวหรูสังคมส่วนตัว สไตล์ Modern Tropical Life พร้อม Double Volume Living Area สูงโปร่งทุกแบบบ้าน ทำเลคุณภาพเพียง 5 นาที* ถึงทางด่วนจตุโชติ ใกล้ Fashion Island และรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียว สีชมพู
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (ANAPANA Chatuchot) บ้านเด...
Sponsor
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

6 3
Untitled 2 32
22 - 63

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,400,000 บาท
IMG 1631885107 7994
Untitled 2 32
-

ตร.ม.

Untitled 2 35
-

ห้องนอน

Untitled 2 36
-

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
-

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 17,900,000 บาท
IMG 1642669391 5878
Untitled 2 32
154-274

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 6,990,000 บาท
IMG 1637127802 2887
Untitled 2 32
23.02-42.82

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,890,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad