กำลังโหลด...
Homeday
โฮมโปรยกระดับ “โฮมการ์ด” จากโปรแกรมสะสมคะแนน สู่แพลตฟอร์มสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า ภายใต้แนวคิดความใส่ใจและมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในทุก ๆ การใช้จ่ายที่โฮมโปร และเมกาโฮม โฮมโปรจึงสื่อสารกับลูกค้าไม่ใช่เพียงในฐานะผู้ซื้อ แต่ในฐานะ “สมาชิกของครอบครัวโฮมโปร” แนวคิดนี้ ถูกถ่ายทอดอย่างชัดเจนผ่านแคมเปญ “HomeCard Point Celebration” แคมเปญส่งท้ายปี ที่เปลี่ยน “คะแนนสะสม” ทุกคะแนนให้กลายเป็น “ประสบการณ์ลุ้นชิงโชคใหญ่” เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนโฮมโปร และเมกาโฮม มาอย่างต่อเนื่อง และร่วมเดินทางเติบโตมาด้วยกัน นางอุไรวรรณ ตันติพิริยะกิจ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจปฏิบัติการและการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” เผยว่า “โฮมการ์ด ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นมากกว่าบัตรสมาชิก แต่เป็นจิ๊กซอว์เชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างโฮมโปรกับลูกค้า เพราะทุกคะแนนสะสม คือ ความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้ แคมเปญ “HomeCard Point Celebration” จึงเป็นการนำความไว้วางใจนั้น มาตอบแทนด้วยการส่งมอบความสุขและประสบการณ์ความคุ้มค่าที่จับต้องได้จริง แคมเปญฯ นี้ เปิดโอกาสให้สมาชิกที่ร่วมสะสมและใช้คะแนน HomeCard Point [...]
ชอบบทความนี้ไหม? แชร์เลย!
-
จาก 5
ยังไม่มีรีวิว เป็นคนแรกที่รีวิวบทความนี้!
รวมร้านค้า-แบรนด์ดังกว่า 40 ร้านค้า เติมเต็มไลฟ์สไตล์ครบครันที่สุด อาทิ CHAGEE, GAGA, JIAN CHA, JONES’ SALAD, SHINKANZEN SUSHI, SUBWAYS, THE STEAK & MORE, JAPANG และต้นปี 2569 พบร้านสุกี้ช้างเผือก สตรีทฟู้ดชื่อดังจากเชียงใหม่ แห่งแรกในย่าน กรุงเทพฯ – บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเตรียมเปิด “Market Place ประชาอุทิศ” 29 พ.ย. นี้ เจาะโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก คอมมูนิตี้ มอลล์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ครบครันและดีที่สุดในย่านให้กับชาวประชาอุทิศ–ทุ่งครุ (ใกล้ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี) เป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตแห่งใหม่ของทุกคน Market Place ประชาอุทิศ ยกทัพแบรนด์ร้านค้าดัง-ทำเลดีที่สุด-เดินทางสะดวกที่สุด พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ นำเสนอประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบครบวงจร ด้วยแบรนด์ในกลุ่มเซ็นทรัล อาทิ Tops Supermarket [...]
กรุงเทพฯ 22 ธันวาคม 2568 – บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจค้าส่งและค้าปลีก “แม็คโคร–โลตัส” เดินหน้าส่งต่อความห่วงใยสู่สังคม ร่วมกับมูลนิธิสโกลารส์ ออฟ ซัสทีแนนซ์ (SOS Thailand) จัดกิจกรรมส่งมอบมื้ออาหารปรุงสุกพร้อมรับประทานให้แก่ชุมชนวัดจันทร์ประดิษฐาราม ผ่านโครงการ “ครัวรักษ์อาหาร” เพื่อช่วยบรรเทาภาระค่าครองชีพ และเสริมสร้างความมั่นคงทางอาหารให้กับประชาชนในชุมชน สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ซีพี แอ็กซ์ตร้า ได้จัดเตรียมวัตถุดิบอาหารคุณภาพ สะอาด และปลอดภัย เพื่อนำมาปรุงเป็นอาหารสดใหม่จำนวน 5 เมนู ก่อนนำไปแจกจ่ายให้แก่ประชาชนในชุมชน เพื่อให้ทุกมื้ออาหารส่งมอบความอิ่มท้อง พร้อมเติมเต็มความอิ่มใจและรอยยิ้มให้กับผู้รับ โดย ซีพี แอ็กซ์ตร้า มุ่งมั่นดำเนินโครงการเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ร่วมส่งต่อโอกาสและยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในสังคม ควบคู่กับการดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนของสังคมไทย #cpaxtra #makroxlotuss #ซีพีแอ็กซ์ตร้าเพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่า #กินได้ไม่ทิ้งกัน
พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว ประธานกรรมการมูลนิธิ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว ให้การต้อนรับ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี พลตำรวจโท จิรสันต์ แก้วแสงเอก ที่ปรึกษางานสินไหมทดแทนรถยนต์ และนางสาวกานดา วัฒนายิ่งสมสุข ที่ปรึกษาฝ่ายสื่อสารองค์กร เป็นผู้แทน ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรม “The COP Charity Run 2025” เดิน-วิ่งการกุศลลอยฟ้า ครั้งที่ 1 ในฐานะที่บริษัทฯ ให้การสนับสนุนงานดังกล่าว ซึ่งมูลนิธิฯ ร่วมกับโรงพยาบาลตำรวจ และโรงเรียนนายร้อยตำรวจ จัดขึ้นเพื่อสร้างเสริมสุขภาพให้กับประชาชน สานความสัมพันธ์อันดีกับชุมชน พร้อมทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการระดมทุนเพื่อสาธารณะประโยชน์ ทั้งด้านการแพทย์ การศึกษา ตลอดจนการพัฒนาคุณภาพชีวิตประชากร ในโอกาสนี้ ยังได้รับเกียรติจาก พลตำรวจโท นายแพทย์ ทวีศิลป์ เวชวิทารณ์ นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ และพลตำรวจโท เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ร่วมให้การต้อนรับ ณ [...]