กำลังโหลด...
Homeday
LYN (ลิน) แบรนด์แฟชั่นแอคเซสเซอรี่อันดับหนึ่งที่ครองใจผู้หญิงไทยที่รักในแฟชั่นเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Summer 2025 ที่ได้ผสมผสานจินตนาการและความมีชีวิตชีวาโลกของการออกแบบสร้างสรรค์แอคเซสเซอรี่ที่เต็มไปด้วยความสดใสและเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากอัปเดตตู้เสื้อผ้าให้เข้ากับฤดูร้อน พร้อมมอบความสนุกสนานและความมั่นใจในทุกการแต่งตัวที่โดดเด่นและเต็มไปด้วยสไตล์ไม่เหมือนใคร เริ่มกันที่ Jardin Papillon นำเสนอเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการค้นพบความงดงามของธรรมชาติและการใช้ชีวิตในฤดูร้อนอันเต็มไปด้วยอิสระและจินตนาการ คอลเลกชั่นนี้เริ่มต้นด้วยเอเลเมนต์ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามและอ่อนหวานของผู้หญิง เช่น ผีเสื้อและดอกไม้ที่ผลิบาน ซึ่งถูกจินตนาการออกมาเป็นงานคราฟต์ชิ้นใหญ่แบบสามมิติ สะท้อนถึงความละเอียดอ่อนและความสวยงามในทุกมุมมอง ก่อนถูกนำมาประดับประดาลงบนกระเป๋าหลากหลายดีไซน์ในตระกูล Papier ไม่ว่าจะเป็นแบบ Crossbody พับหน้าขนาดกะทัดรัดที่สามารถสะพายในวันไปเที่ยวเล่นได้อย่างคล่องตัว แบบ Handbag ขึ้นรูปพร้อมหูหิ้วคู่ที่ให้ความหรูหราทางการมากขึ้น และแบบ Shoulder ทรงครึ่งวงกลมพร้อมสายสะพายโซ่ที่ดูโมเดิร์นปนเก๋ ช่วยเพิ่มกิมมิคให้กับมินิเดรสสุดหรู ทั้งหมดสามารถแมตช์เข้ากับรองเท้าส้นสูงเปิดส้นแบบสวมรุ่น Laly ในเฉดสีไฮไลต์อย่างฟ้าอ่อนและเบจที่ถูกประดับด้วยหมุดรูปดอกไม้ชิ้นเล็ก ๆ ที่ให้ลุคหวานปนขี้เล่นในตัว ต่อมากับ Casa del Cactus ที่ชวนให้คุณค้นพบความงดงามในแบบ Exotic ที่ซ่อนอยู่ในสวนพฤกษศาสตร์เขตร้อนที่มีต้นกระบองเพชรและพืชพรรณสีเขียวฉ่ำ โดยนำเสนอผลงานดีไซน์ที่ให้กลิ่นอายการแต่งตัวโบฮีเมียนชิค มีจุดเด่นเป็นการใส่เทคนิคแบบสานเพื่อเพิ่มมิติความโปร่งเบาและเท็กซ์เจอร์ให้กับตัวหนังของกระเป๋าที่ดูมินิมัล ไม่ว่าจะเป็น City Look ที่มาในทั้งรูปแบบทรง Hobo, Tote และ Pouch สีสันที่เลือกใช้ช่วยเติมเต็มพลังงานแห่งฤดูร้อน อย่างเหลืองมัสตาร์ดและน้ำตาลทะเลทราย ก่อนประดับด้วยชาร์มห้อยตัวอักษร [...]
ชอบบทความนี้ไหม? แชร์เลย!
-
จาก 5
ยังไม่มีรีวิว เป็นคนแรกที่รีวิวบทความนี้!
การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ร่วมกับกองทัพบก กรมทรัพยากรน้ำบาดาล การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ดำเนินโครงการ “ราษฎร์ รัฐ ร่วมใจ ช่วยภัยแล้ง” ประจำปี 2568สนับสนุนน้ำประปาฟรี ณ จุดจ่ายน้ำ ในพื้นที่ กปภ. 234 สาขาทั่วประเทศ เพื่อนำไปแจกจ่ายช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยแล้งทั่วประเทศ นายจักรพงศ์ คำจันทร์ ผู้ว่าการ กปภ. เปิดเผยว่า ตามประกาศของกรมอุตุนิยมวิทยา ประเทศไทยได้เข้าสู่ฤดูร้อนแล้วและคาดว่าจะสิ้นสุดประมาณกลางเดือนพฤษภาคม 2568 โดยขณะนี้อุณหภูมิสูงขึ้นและมีอากาศร้อนจึงต้องเฝ้าระวังการเกิดภัยแล้งและขาดแคลนน้ำอุปโภคบริโภคอย่างใกล้ชิด ล่าสุด กปภ. ได้ร่วมมือกับกองทัพบก กรมทรัพยากรน้ำบาดาล การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ดำเนินโครงการ “ราษฎร์ รัฐ ร่วมใจ ช่วยภัยแล้ง” ประจำปี 2568 โดยจัดพิธีเปิดโครงการฯ ในส่วนกลาง ณ กองบัญชาการ กองทัพบกถ.ราชดำเนินนอก เขตพระนคร กรุงเทพฯ [...]
BAM เผยผลงานครึ่งแรกปี 2568 สร้างผลเรียกเก็บได้สูงถึง 10,154 ล้านบาท เมื่อเทียบกับผลเรียกเก็บ 7,493 ล้านบาท ในช่วงเดียวกันของปีก่อนเท่ากับเติบโตถึง 36% ในขณะที่ผลเรียกเก็บไตรมาสที่ 2 เพิ่มขึ้นจากไตรมาสแรกปีนี้ 118% และมีกำไร 1,511 ล้านบาท เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรอยู่ที่ 880 ล้านบาท เติบโตถึง 72% ชี้ปรับเกมรุกครึ่งหลังปีนี้ลุยธุรกิจเต็มสูบทั้งด้าน NPL/NPA ด้วยการเปลี่ยน Model “ปู่โสมเฝ้าทรัพย์” มาสู่ Model ธุรกิจใหม่ ในรูปแบบ “Opportunities for All” หวังดัน ผลเรียกเก็บทั้งปีเข้าเป้า 17,800 ล้านบาท ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM กล่าวถึงผลการดำเนินงานครึ่งแรกปี 2568 ว่า โดยภาพรวมเป็นที่น่าพอใจ สามารถสร้างผลเรียกเก็บได้สูงถึง 10,154 [...]
BEM และ BMN ร่วมมือกับ กองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติ (UNFPA) ประเทศไทย เปลี่ยนพื้นที่ในระบบรถไฟฟ้า MRT ให้เป็นพื้นที่แห่งการสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อส่งเสริมบทบาทของผู้หญิงและสนับสนุนการขับเคลื่อนสังคมสู่ความเท่าเทียม จัดกิจกรรมเฉลิมฉลอง วันสตรีสากล 2568 ต้อนรับการรวมตัวของบุคคลและองค์กรที่ขับเคลื่อนความเสมอภาคทางเพศผ่านนิทรรศการภาพถ่ายสุดพิเศษ “Her Awards: ประชากรหญิงผู้สร้างแรงบันดาลใจ” จัดแสดงระหว่างวันที่ 8 – 15 มีนาคม 2568 ณ เมโทร มอลล์ แหล่งช้อป ชิม ชิล ในระบบรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรแห่งประเทศไทย บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด หรือ (BMN) ผู้ให้บริการสื่อโฆษณา พื้นที่ค้าปลีก พื้นที่จัดกิจกรรม ในระบบรถไฟฟ้า MRT และทางด่วน ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า [...]