กำลังโหลด...
Homeday
เอสบี ดีไซน์สแควร์ ตอกย้ำแนวคิดการอยู่อาศัยที่เข้าใจทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ เปิดตัว “Pet Lovers Corner” พื้นที่ใหม่ล่าสุดที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างกลมกลืนของเจ้าของบ้านและสัตว์เลี้ยงแสนรัก ให้ทุกมุมของบ้านเต็มไปด้วยความอบอุ่นและฟังก์ชันที่ตอบโจทย์จริง นายพิเดช ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ กล่าวว่า “เราเห็นแนวโน้มที่ชัดเจนว่าตลาดเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสำหรับสัตว์เลี้ยงกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งในระดับโลกและในไทยเองก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เอสบี ดีไซน์สแควร์จึงพัฒนาโครงการนี้ขึ้นมาเป็นครั้งแรก โดยมีเป้าหมายเพื่อจุดประกายไอเดียให้กลุ่ม Pet Lover ได้ตกแต่งบ้านในแบบที่ลงตัวกับการใช้ชีวิตร่วมกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก” “เราศึกษาอินไซต์ของ Pet Parent อย่างลึกซึ้ง และออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ครอบครัวที่มีน้องหมาน้องแมวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือพื้นที่รับประทานอาหาร ที่สมาชิกทุกคนในบ้าน รวมทั้งเจ้าขนฟูตัวน้อย จะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างสะดวกสบาย ภายใต้ดีไซน์ที่สวยงาม มีฟังก์ชันที่คิดมาอย่างเข้าใจ ตรงใจกลุ่มลูกค้าที่รักสัตว์อย่างแท้จริง” นายพิเดชกล่าว เอสบี ดีไซน์สแควร์ เชื่อว่า “บ้าน” ที่สมบูรณ์แบบคือบ้านที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว รวมถึงสัตว์เลี้ยงแสนรักที่เปรียบเสมือนอีกหนึ่งสมาชิกคนสำคัญ ด้วยความเข้าใจในบทบาทของ Pet Parent ที่ไม่เพียงดูแล แต่ยังต้องการแบ่งปันพื้นที่แห่งความสุขร่วมกับเจ้าตัวเล็กขนฟูอย่างใกล้ชิด เอสบีฯ จึงนำอินไซต์ของการใช้ชีวิตแบบคนรักสัตว์มาพัฒนาเป็นโซลูชันการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ ที่ออกแบบอย่างใส่ใจทั้งในด้านดีไซน์ ฟังก์ชัน และความปลอดภัย [...]
ชอบบทความนี้ไหม? แชร์เลย!
-
จาก 5
ยังไม่มีรีวิว เป็นคนแรกที่รีวิวบทความนี้!
นางธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ รับมอบโล่รางวัล e-Commerce Brand Excellence Awards ในสาขา Electronic, Gadgets, Home and Office Furnishing ในงาน Thailand E-Commerce Award 2024 จาก นายนภินทร ศรีสรรพางค์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ความสำเร็จในครั้งนี้ย้ำให้เห็น
เอสบี ดีไซน์สแควร์ ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกสรรแบบ “ครบจบในที่เดียว” ยกขบวนสินค้าคุณภาพมาจัดโปรโมชันพิเศษสุด โอกาสเดียวในรอบปี ในงานมหกรรม WARE HOUSE SALE UP TO 80% หั่นราคา เคลียร์สต็อก หมดแล้ว หมดเลย! มอบส่วนลดสูงสุดถึง 80% อาทิ ชุดห้องนอนครบเซต หั่นราคาลดเกินครึ่ง
เอสบี ดีไซน์สแควร์ พัฒนาโซลูชันการแต่งห้องพร้อมอยู่ – พร้อมลงทุน” อย่างมีสไตล์และช่วยเพิ่มมูลค่าในการลงทุน โซลูชันนี้ผสาน ความร่วมมือกับพันธมิตรสำคัญอย่าง บัตรเครดิตและสินเชื่อในกลุ่มกรุงศรีคอนซูมเมอร์ มอบสิทธิพิเศษ “ผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน” เพื่อให้เจ้าของสามารถตกแต่งห้องได้โดยไม่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ในครั้งเดียว เปิดตัวครั้งแรก ใน 3 โครงการคุณภาพจาก แสนสิริ ได้แก่ The Line Vibe (เดอะ ไลน์ ไวบ์), XT Phayathai (เอ็กซ์ที พญาไท) และ NIA by Sansiri (เนีย บาย แสนสิริ) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ในทำเลศักยภาพตอบรับดีมานต์ทั้งอยู่อาศัยเองและการลงทุน นายพิเดช ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทเอสบี เฟอร์นิเจอร์กล่าว ทั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของเจ้าของห้องทั้งอยู่อาศัยเองและลงทุน เอสบี ดีไซน์ สแควร์ ได้ออกแบบชุดเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกตามงบประมาณ ไลฟ์สไตล์ และระดับความต้องการของแต่ละคน โดยมีราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,761 [...]