Top Homeday

SC Asset ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคอนโดหรู เปิดแบรนด์ใหม่ “STILL Sukhumvit 20” คว้าที่ดินติดถนนสุขุมวิท ดึง “มิว-นิษฐา” เป็นพรีเซ็นเตอร์ สะท้อนตัวตนแบรนด์เจาะตลาด Upper-class

SC Asset เปิดโครงการใหม่ คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี “STILL Sukhumvit 20” ที่ผสานดีไซน์และประสบการณ์การอยู่อาศัย
ที่สะท้อนรสนิยมของผู้พักอาศัย ชูจุดเด่นทำเลศักยภาพสุขุมวิทตอนกลาง-ยูนิตน้อยเป็นส่วนตัว พร้อม Private Lift-ที่จอดรถ 175%-เลี้ยงสัตว์ได้ และเซอร์วิส 24 ชั่วโมง พร้อมดึง “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” เป็นพรีเซ็นเตอร์ เจาะตลาด Upper-Class

นางกนกอร หลิมกำเนิด กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจพัฒนาทรัพย์สินแนวสูง และลูกค้าต่างประเทศ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC Asset เปิดเผยว่า บริษัทคว้าที่ดินแปลงสวยติดถนนสุขุมวิทที่มีศักยภาพสูง ใกล้ EM District  มาพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ สติลล์ สุขุมวิท 20 (STILL Sukhumvit 20) ที่วาง Positioning
ของแบรนด์ให้เป็น Understated Residence จับกลุ่มลูกค้าลักชูรี ที่มีพฤติกรรม Sophisticated และรสนิยม Quiet Luxury มากขึ้น
มูลค่าโครงการ 6,000 ล้านบาท โดยเริ่มเปิดขายอย่างเป็นทางการและสามารถนัดหมายเพื่อเข้าชมโครงการได้แล้ววันนี้

นางกนกอร หลิมกำเนิด กล่าว “STILL Sukhumvit 20 คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจาก
“บ้านสุขุมวิท” ที่มีความ Heritage สะท้อนถึงความสง่างามและ Timeless มาออกแบบ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการนำ SOULFUL LIVING
ของบ้านสุขุมวิทมาถ่ายทอดลงไปในการออกแบบโครงการนี้ ” โครงการ STILL Sukhumvit 20  ยังได้ “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ดาราชื่อดัง มาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อสะท้อนตัวตนของแบรนด์ให้ชัดเจนมากขึ้น

ด้าน มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ดาราชื่อดัง ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ STILL Sukhumvit 20 กล่าวว่า  “STILL Sukhumvit 20 เป็นโครงการที่ให้ความรู้สึกพิเศษตั้งแต่แนวคิดและบรรยากาศของสถานที่ เป็นความหรูหราที่ไม่จำเป็นต้องอธิบาย แต่สัมผัสได้จากรายละเอียดรอบตัว ทั้งทำเล การออกแบบ เวลาเราได้ยินคำว่า ลักชัวรี ภาพในหัวของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน สำหรับมิว คำว่า ลักชัวรี ไม่ใช่สิ่ง
ที่ต้องหวือหวา เกินจริง ตัวตนของแบรนด์ STILL ตรงกับคำว่า ลักชัวรี ในมุมของมิว ที่นี่สะท้อนความนิ่ง สงบ และความมั่นใจในแบบที่
ไม่ต้องพยายามแสดงออกมากเกินไป เป็นความหรูหราที่อยู่ได้จริงในชีวิตประจำวัน มิวจึงรู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดภาพลักษณ์ของโครงการสู่กลุ่มคนที่มองหาที่อยู่อาศัยซึ่งสะท้อนตัวตนและรสนิยมอย่างแท้จริง” มิว-นิษฐา” กล่าว

สำหรับโครงการ สติลล์ สุขุมวิท 20 (STILL Sukhumvit 20) เป็นอาคารพักอาศัยสูง 30 ชั้น ตั้งอยู่บนที่ดินติดถนนใหญ่สุขุมวิท ขนาด
2-0-87.4 ไร่ ห่างจาก EmSphere เพียง 200 เมตร ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยน้อย เป็นส่วนตัว เพียง 124 ยูนิต พร้อม Private Lift
ทุกยูนิต มีห้องขนาดใหญ่เริ่มตั้งแต่ 2 ห้องนอน ขนาด 85–124 ตารางเมตร, 3 ห้องนอน ขนาด 134–218 ตารางเมตร, 3 ห้องนอน Corner Suite ขนาด 217–235 ตารางเมตร, Junior Penthouse ขนาด 163–321 ตารางเมตร และ Penthouse ขนาด 439 ตารางเมตร ที่จอดรถแบบ Conventional Parking สูงถึง 175% อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ (Pet-Allowed) และมีบริการ​ Concierge Services มาตรฐาน Branded Residence ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่ม 30 ล้านบาท

พร้อมให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เหนือระดับแล้ววันนี้โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1749 หรือ LINE Click: https://lin.ee/3mwCTyB   หรือ @stillcondo

#SCAsset #ScisQuality #STILLSukhumvit20 #SCcondo #SCMasterOfLuxury

อ่านเพิ่ม
Sidebar
The Palm (copy)
บทความล่าสุด
CP LAND ดึง “Paul” AI Presenter ร่วมคิกออฟแคมเปญ “own it. this moment. #CPLANDดีลดีต้นปี”
ข่าวสาร
SC Asset ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคอนโดหรู เปิดแบรนด์ใหม่ “STILL Sukhumvit 20” คว้าที่ดินติดถนนสุขุมวิท ดึง “มิว-นิษฐา” เป็นพรีเซ็นเตอร์ สะท้อนตัวตนแบรนด์เจาะตลาด Upper-class
ข่าวสาร
อโกด้า ผนึกกำลัง WWF สานต่อความร่วมมือด้านการอนุรักษ์ผ่านโครงการ Eco Deals ปีที่ 5 พร้อมลงนาม MOU ต่อเนื่องอีก 5 ปี
ข่าวสาร
แอสคอทท์ และ มูลนิธิแคปปิตอลแลนด์ โฮป ร่วมบริจาคเงินกว่า 1.5 ล้านบาท สนับสนุนอุปกรณ์การเรียนที่จำเป็น ให้แก่เยาวชนใน 6 จังหวัดทั่วประเทศไทย
ข่าวสาร
ออริจิ้น โชว์ยอดขายบ้าน-คอนโดฯ ปี 2568 กว่า 24,500 ล้านบาท ปี 2569 จ่อโอนคอนโดฯเพิ่มอีก 9 โครงการ ตุน Backlog แล้วกว่า 70% ของมูลค่าโครงการ
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ กรุงเทพกรีฑา (The Signature Krungthepkreetha) เปิดตัวบ้านรุ่นใหม่ New Kaiteki Series เพดานสูง 3.2 เมตร ทำเลบ้านหรูใกล้โรงเรียนนานาชาติ Brighton College และ Wellington College
Review
รีวิว ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว (Life Phahon-Ladprao) คอนโดใหม่ แต่งครบ พร้อมอยู่ ยูนิตน้อย ทำเล North CBD ห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้าม The Central พหลโยธิน
Review
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ สุขุมวิท 77 (The Signature Sukhumvit 77) บ้านหรูระดับ Super Luxury บททำเลอ่อนนุช-ลาดกระบัง
Review
รีวิว เคฟ เพลย์กราวด์ ลาดพร้าว-บดินทรเดชา (Kave Playground Ladprao-Bodindecha) คอนโดใหม่ Fully Furnished ติดบดินทรเดชาฯ ส่วนกลางจัดเต็ม 60 รายการ และโซน Pet-Friendly แยกตึก
Review
รีวิว ศุภาลัย เลค วิลล์ จันทบุรี (Supalai Lake Ville Chanthaburi) บ้านหรูสไตล์ Tropical Modern ใจกลางธรรมชาติริมทะเลสาบกว่า 10 ไร่ พร้อมฟังก์ชันครบครัน รองรับชีวิตระดับพรีเมียมในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของจันทบุรี
Review
Loading..