Top Origin

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้จับมือสถาบันการเงินหั่นราคาบ้านNPA จัดโปรโมชั่นลดราคา1-3 ล้านพร้อมสิทธิ์พิเศษขอสินเชื่อ100%

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้จับมือสถานบันการเงินเทขายทรัพย์ NPA ทำเลกรุงเทพฯ-ปริมาณฑล จัดโปรโมชั่นลดราคาขายสูง 1-3 บ้านบาท พร้อมเงื่อนไขพิเศษกู้เติม 100% เผยแม้เศรษฐกิจอยู่ในช่วงขาลงแต่มั่นใจเป็นโอกาสของนักลงทุนซื้อเพื่อขายต่อ และผู้ซื้อที่ต้องการได้บ้านมือสองทำเลดี

นางดรุณี รุ่งเรืองผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า จากสถานการณ์เศรษฐกิจซบเซาต่อเนื่อง ส่งผลให้ทรัพย์จากสถาบันการเงินเพิ่มขึ้นในทุก  ๆ ปี ส่งผลทำให้สถาบันการเงินต่าง ๆ ต้องเร่งเทขายทรัพย์ที่ถูกยึดมา โดยบริษัทดาร์วิดฯ ได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการเงิน มอบหมายให้เป็นผู้ดำเนินการขายทรัพย์มือสองเหล่านี้มาอย่างต่อเนื่อง และในช่วงต้นปี 2568 ที่ผ่านมา สถาบันการเงินได้ไฟเขียวให้นำทรัพย์พร้อมอยู่ในทำเลต่าง ๆ มาจัดโปรโมชั่นลดราคาทั่วประเทศ ซึ่งมีทั้งทรัพย์ประเภทที่ดินเปล่า โรงงานอุตสาหกรรม และที่อยู่อาศัยประเภทต่าง ๆ 

“แม้ว่าทรัพย์มือสองจากสถาบันการเงินจะได้เปรียบด้านราคาและทำเลที่ตั้งอยู่แล้ว แต่เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น บริษัทฯ จึงได้จับมือกับสถานการเงินนำทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยทำเลยกรุงเทพฯ และปริมณฑล มาจัดโปรโมชั่นลดราคาขาย 30-40% พร้อมทั้งได้สิทธิ์ในการขอสินเชื่อเต็ม 100% มั่นใจว่าการลดราคาขายในครั้งนี้จะทำให้กลุ่มนักลงทุนและผู้บริโภคที่ต้องการซื้อบ้านมือสองให้ความสนใจเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นการจัดโปรโมชั่นที่ให้ส่วนลดที่น่าสนใจ เพราะบ้านแต่ละหลังนั้นลดราคาตั้งแต่ 1-3 ล้านบาท” นางดรุณีกล่าวและเปิดเผยเพิ่มเติมว่า แม้ว่าสภาพเศรษฐกิจยังไม่เอื้อต่อการตัดสินใจซื้อมากนัก แต่เชื่อว่ายังมีกลุ่มนักลงทุนที่จะใช้โอกาสนี้ซื้อทรัพย์สถานบันการเงินเพื่อต่อยอดในการลงทุน เนื่องจากบ้านมือสองจากสถาบันการเงินนอกจากราคาถูกกว่าบ้านใหม่แล้ว ยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดีสามารถนำมาซ่อมแซมและตกแต่งขายต่อได้

สำหรับทรัพย์ทำเลกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่นำมาจัดโปรโมชั่นลดราคาขายคือ ทำเลจตุจักร หมู่บ้านกลางเมือง ถนนพระราม9-ลาดพร้าว เป็นทาวโฮมบนที่ดิน 31.9 ตารางวา ราคาจากสถาบันการเงิน 8.8 ล้าน จัดโปรโมชั่นลดราคาเหลือเพียง 6.09 ล้านบาทและสามารถกู้ได้ 100%  ทำเลสมุทรปราการ 2 ยูนิต ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านพฤกษา ไพร์ม ถนนลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ เป็นทาวน์เฮ้าส์ บนที่ดิน 28 ตารางวา ราคาจากสถาบันการเงิน 3.19 ล้านบาท จัดโปรโมชั่นลดราคาเหลือเพียง 2.3 ล้านบาท  และหมู่บ้านเดอะคัลเลอร์ส อำเภอบางพลี ถนนบางนา-วงแหวน 2 เป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น  บนที่ดิน 22 ตารางวา ราคาขายจากสถาบันการเงิน 3.3 ล้านบาท จัดราคาโปรโมชั่นลดเหลือเพียง 2.5 ล้านบาท  นอกจากนี้แล้วยังมีทรัพย์ที่จังหวัดปทุมธานี  ถนนรังสิต-นครนายก 44 เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นบนเนื้อที่ 208 ตารางวา อยู่ในหมู่บ้านบ้านฟ้าลากูน ราคาจากสถาบันการเงิน 12.3 ล้านบาท จัดโปรโมชั่นเหลือเพียง 9.4 ล้านบาท 

  สำหรับเงื่อนไขการซื้อบ้านจากสถานการเงินนั้น  ผู้ซื้อสามารถกู้ได้เต็มวงเงิน 100% และต้องเตรียมเงินค่าเสนอซื้อ 5% ของราคาบ้าน ค่าใช้จ่าย ณ กรมที่ดิน 6.3 % ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่ผู้ซื้อเป็นผู้ออก สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการชมบ้านในทำเลต่าง ๆ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081-625-6628 หรือ  www.darvidproperty.com

อ่านเพิ่ม
The Palm (copy)
Sidebar
บทความล่าสุด
เบนท์ลีย์ แบงค็อก ดึงเสน่ห์ British Cars & Cuisine เนรมิต Exclusive Lunch Dining with Gordon Ramsay
ข่าวสาร
ไฮเออร์ ประเทศไทย พร้อมทะยานสู่โกลบอลแบรนด์ ทุ่มงบปี 69 กว่า 1,200 ลบ. ขยายเครือข่าย “จุดจำหน่าย ดีลเลอร์ โมเดิร์นเทรด และออนไลน์” ทั่วประเทศ พร้อมเปิดตัว ไลน์อัปผลิตภัณฑ์กว่า 50 รายการ เร่งเครื่องสู่ AI Smart Home Ecosystem เต็มพอร์ต
ข่าวสาร
มากกว่าพื้นที่ แต่คือโมเมนต์ดีๆ เดอะ ปาร์ค รวมพลเชลตี้ ในงาน“The Shelties Soirée” เติมเต็ม Pet-Friendly Community ใจกลางเมือง
ข่าวสาร
SC x openbooks ส่งต่อ “คุณค่าของชีวิต” เชื่อมโยงคอมมูนิตี้ผ่านการอ่าน คัดสรร 2 หนังสือระดับโลก ฉบับ Limited Edition พร้อมจับจองเฉพาะใน Book Fair 2026
ข่าวสาร
โรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดพิธีเชิญเสาเอก “โรบินสันไลฟ์สไตล์ หนองคาย” เดินหน้าพัฒนาแลนด์มาร์กใหม่ มูลค่ากว่า 1,200 ล้านบาท บนทำเลยุทธศาสตร์แห่งการเชื่อมโยงภูมิภาคโดยรอบ ช่วยยกระดับเศรษฐกิจ การค้า และไลฟ์สไตล์ของจังหวัดหนองคาย
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว เดอะ แพลนท์ นครปฐม (The Plant Nakornpathom) บ้านเดี่ยว บ้านแฝดสไตล์ Modern Barn House หนึ่งเดียวในนครปฐม เพียง 5 นาที* ถึงเซ็นทรัล นครปฐม
Review
รีวิว บ้านพฤกษา มหิดล-ศาลายา (Baan Pruksa Mahidol-Salaya) โครงการสไตล์ใหม่ Wize Minimal ใกล้ม.มหิดล ใจกลางศาลายา ทาวน์โฮมพื้นที่กว้าง ใหญ่กว่าคอนโด 3 เท่า* จอดรถในบ้านเป็นส่วนตัวไม่ต้องแย่งใคร พร้อมเข้าอยู่ ครบทุกความต้องการ
Review
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ กรุงเทพกรีฑา (The Signature Krungthepkreetha) เปิดตัวบ้านรุ่นใหม่ New Kaiteki Series เพดานสูง 3.2 เมตร ทำเลบ้านหรูใกล้โรงเรียนนานาชาติ Brighton College และ Wellington College
Review
รีวิว ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว (Life Phahon-Ladprao) คอนโดใหม่ แต่งครบ พร้อมอยู่ ยูนิตน้อย ทำเล North CBD ห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้าม The Central พหลโยธิน
Review
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ สุขุมวิท 77 (The Signature Sukhumvit 77) บ้านหรูระดับ Super Luxury บททำเลอ่อนนุช-ลาดกระบัง
Review
Loading..