KAVE playground

อิเกีย ประเทศไทย เปิดตัวเมนูขนมและของว่างใหม่สไตล์สวีเดน พบไอศกรีมมีทบอลและหลากเมนูแซนวิช ณ อิเกีย บางนา เริ่ม 20 มี.ค. นี้!

อิเกีย ประเทศไทย เปิดตัวเมนูขนมและของว่างใหม่สไตล์สวีเดน ที่มาพร้อมความสร้างสรรค์และรสชาติแปลกใหม่ โดดเด่นด้วยไอศกรีมมีทบอล ที่นำเมนูซิกเนเจอร์ของอิเกียมาตีความใหม่ในรูปแบบของขนมหวาน เสริมด้วยเมนูอาหารว่างสไตล์อาหารคาว 7 รายการ เช่น ขนมปังมัลติเกรน เสิร์ฟพร้อมแซลมอนหมัก และมอสซาเรลลาชีส และซอฟท์บันไข่คนและชีส รวมถึงไอศกรีม 8 รสชาติใหม่ อาทิ ไอศกรีมถั่วพิสตาชิโอช็อกโกแลตชิพ และไอศกรีมบัตเตอร์สก็อตอัลมอนด์และคาราเมล โดยเมนูใหม่ทั้งหมดนี้จะเริ่มให้บริการเป็นที่แรกที่คาเฟ่สวีเดนของอิเกีย (IKEA Swedish Café) และร้านไอศกรีม (Ice Cream Shop) ณ อิเกีย บางนา ชั้น G ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2568 เป็นต้นไป พร้อมเปิดประสบการณ์การลิ้มลองอาหารสวีเดนในมิติใหม่ที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

อิเกีย ประเทศไทย เปิดตัวเมนูขนมและของว่างใหม่สไตล์สวีเดน พบไอศกรีมมีทบอลและหลากเมนูแซนวิช ณ อิเกีย บางนา เริ่ม 20 มี.ค. นี้!

คุณบริท เกลดอฟ ผู้จัดการฝ่ายอาหาร อิเกีย บางนา กล่าวว่า ‘’ที่อิเกีย เรามุ่งมั่นที่จะไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาเมนูใหม่ ๆ ที่ไม่เพียงแต่สะท้อนถึงอาหารสวีเดนที่มีเอกลักษณ์ แต่ยังผสมผสานความสร้างสรรค์และความหลากหลายเข้าไป พร้อมมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในด้านรสชาติและประสบการณ์การรับประทานอาหาร เมนูใหม่ที่เปิดตัวในครั้งนี้เป็นการผสมผสานความเรียบง่ายของอาหารสวีเดนกับความครีเอทีฟในรสชาติที่หลากหลาย เช่น ไอศกรีมมีทบอลที่สะท้อนเอกลักษณ์ของอิเกีย นอกจากนี้ เรายังให้ความสำคัญกับเมนูทางเลือกเพื่อสุขภาพ เช่น เมนูขนมปังมัลติเกรน เสิร์ฟพร้อมแซลมอนหมัก และมอสซาเรลลาชีส ที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีและให้คุณค่าทางโภชนาการ เราหวังว่าเมนูเหล่านี้จะทำให้ลูกค้าของเราได้รับความสนุกสนานและความประทับใจในการรับประทานอาหารที่อิเกียมากขึ้น’’

เมนูแนะนำใหม่จากอิเกีย ได้แก่

ไอศกรีมมีทบอล – ราคา 99 บาท

เมนูไอศกรีมมีทบอลได้รับแรงบันดาลใจจากเมนูซิกเนเจอร์ของอิเกียที่มีชื่อเสียงอย่าง มีทบอล แต่ในครั้งนี้ได้ถูกตีความใหม่ในรูปแบบของขนมหวาน โดยตัวเนื้อไอศกรีมเป็นรสช็อคโกแลตเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมซอสเคลือบรสช็อกโกแลต ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังรับประทานเมนูมีทบอลในสัมผัสและรสชาติใหม่ สร้างความน่าตื่นเต้น และความอร่อยในทุกคำที่ได้ลิ้มลอง

ขนมปังมัลติเกรน เสิร์ฟพร้อมแซลมอนหมัก และมอสซาเรลลาชีส – ราคา 169 บาท

ขนมปังบาแกตต์มัลติเกรนด้านในเหนียวนุ่ม ด้านนอกกรอบลงตัว เพิ่มรสชาติด้วยปลาแซลมอนรมควันซิกเนเจอร์จากอิเกียที่เต็มไปด้วยรสชาติเข้มข้น แทรกด้วยมอสซาเรลลาชีสที่ให้สัมผัสเหนียวนุ่ม เพิ่มอรรถรสในการรับประทาน และช่วยเติมความกลมกล่อมให้กับเมนูนี้ได้เป็นอย่างดี

ซอฟต์บันไข่คน เบคอน และชีส – ราคา 59 บาท

สัมผัสความอร่อยของขนมปังเนื้อนุ่มสอดไส้ด้วยไข่คนและชีส รสชาติกลมกล่อมรับประทานง่าย เพิ่มความเข้มข้นและเนื้อสัมผัสด้วยเบคอนกรอบ สามารถรับประทานเป็นอาหารเช้า หรือทานคู่กับกาแฟก็เข้ากันได้อย่างลงตัว

ไอศกรีมถั่วพิสตาชิโอช็อกโกแลตชิพ – ราคา 49 บาท

ไอศกรีมพิสตาชิโอรสชาติหอมมัน อัดแน่นไปด้วยรสถั่วพิสตาชิโอในทุกคำที่ได้ลิ้มลอง พร้อมสัมผัสกรุบกรอบด้วยช็อคโกแลตชิพเข้มข้น ช่วยเพิ่มความอร่อยและความสดชื่นให้กับทุกคำ

ไอศกรีมบัตเตอร์สก็อตอัลมอนด์และคาราเมล – ราคา 49 บาท

เมนูไอศกรีมรสบัตเตอร์สก็อตช์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเค้กอัลมอนด์ช็อกโกแลตแดมยอดนิยมของอิเกีย รสชาติหอมหวานจากส่วนผสมของเนยและน้ำตาล สอดแทรกด้วยกลิ่นน้ำตาลไหม้จากคาราเมล ทั้งยังผสมด้วยอัลมอนด์ ช่วยเพิ่มสัมผัสกรุบกรอบ หอม มัน เข้ากับเนื้อไอศกรีมเนียนนุ่มอย่างลงตัว

นอกจากเมนูแนะนำแล้ว อิเกียยังพร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่ที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเบเกิล แซนวิช ฮ็อตด็อก และไอศกรีมอีกหลายรสชาติ ได้แก่ ซอร์เบต์สตรอว์เบอร์รีเลมอนเนด ซอร์เบต์องุ่นเคียวโฮ รวมถึง โยเกิร์ตกับอัลมอนด์และน้ำผึ้ง ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสความอร่อยกับเมนูใหม่ ณ คาเฟ่สวีเดน และที่ร้านไอศกรีมช้อป ของอิเกีย ณ อิเกีย บางนา ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2568 เป็นต้นไป สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่สโตร์อิเกีย บางนา หรืออัปเดตเมนูใหม่ผ่านช่องทางออนไลน์ IKEA.co.th/bistro

อ่านเพิ่ม
House Condo Fair
Sidebar
The Palm (copy)
รีวิวโครงการ
รีวิว ศุภาลัย ริเวอร์ วิลล์ ระยอง (Supalai River Ville Rayong) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern Tropical Series ฟีลดีติดริมแม่น้ำ ทำเลคุณภาพใจกลางเมืองระยอง
Sponsor
รีวิว ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2-วงแหวน ครบครันทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ดีไซน์ใหม่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองยุคใหม่ในโซนพระราม 2-สมุทรสาคร
Sponsor
รีวิว ศุภาลัย วิลล์ ปิ่นเกล้า-ศาลายา บ้าน Design ใหม่ พื้นที่ใหญ่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุก Lifestyle เป็นส่วนตัวเพียง 66 แปลง ส่วนกลางครบครัน บนทำเลที่โดดเด่น โซนปิ่นเกล้า-ศาลายา
Sponsor
รีวิว บ้านกรีนเฮ้าส์ รังสิต สเตชั่น-ซ.เวิร์คพอยท์ คอนโดแนวคิดใหม่ สไตล์ทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 นอน 2 น้ำ บนทำเลรังสิต-ปทุมฯ ใกล้ทางด่วนฯ, โทลล์เวย์ และรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต
Sponsor
รีวิว นิรติ ดอนเมือง (NIRATI DONMUEANG) บ้านและทาวน์โฮม NEW SERIES 2.5 ชั้น พร้อมส่วนกลางกว่า 4 ไร่* ที่สุดของทำเลศักยภาพ เพียง 5 นาที* ถึงสนามบินดอนเมือง
Sponsor
Loading..