Asset Wise Modiz Ad

7 แอป อ่านการ์ตูน อ่านเพลิน สนุกตลอดวัน

7 แอป อ่านการ์ตูน อ่านเพลิน สนุกตลอดวัน
Homeday
รวม 7 แอปอ่านการ์ตูนที่ได้อ่านแล้วต้องร้องว้าว อ่านเพลิน สนุกตลอดวัน 01

           ใครที่รักการอ่านการ์ตูนเป็นชีวิตจิตใจมารวมกันตรงนี้ วันนี้เรามี 5 แอป สำหรับผู้ที่รักการอ่านการ์ตูน มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน เป็นแอปที่รวบรวมการ์ตูน อีกทั้งยังรวมความสนุกมาไว้ในที่เดียว รับรองว่าอ่านสนุก อ่านเพลิน อีกทั้งยังพกพาไปได้ทุกที่ อ่านเมื่อไหร่ก็ได้อีกด้วย

อ่านการ์ตูนที่ Line Webtoon

อ่านการ์ตูน 1

          บอกเลยว่าเป็นแอปอ่านการ์ตูนอันดับต้น ๆ ที่เอาใจคนที่รักการ์ตูนทั้งจากนักเขียนในไทยและต่างประเทศที่ได้รับการแปลมา มีทั้งแนวโรแมนติก แฟนตาซี หรือสยองขวัญ ก็มีให้ได้สนุกเช่นกัน นอกจากเนื้อเรื่องที่สนุกและน่าสนใจ ลายเส้นของการ์ตูนที่อยู่ใน Line Webtoon ยังเป็นลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ สวยงามและดึงดูดใจมาก ๆ ใครที่รักการอ่านการ์ตูน ต้องชอบแน่นอน

อ่านการ์ตูนที่ Meb

อ่านการ์ตูน 2

          อีกหนึ่งแอปอ่านการ์ตูนสัญชาติไทยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ อย่าง Meb แอปที่รวบรวมการ์ตูนและนิยายไว้มากมาย สะดวกอ่านง่าย อ่านได้ทุกเวลา สามารถอ่านกันได้ทั้งแบบฟรีและแบบที่ต้องเสียเงิน อีกทั้ง Meb ยังมีระบบ Clound ที่ช่วยเก็บหนังสือที่ซื้อมาโดยไม่เปลืองเนื้อที่ในตัวเครื่อง หากต้องการอ่านก็เพียงแค่ดาวน์โหลดออกมาเท่านั้น

อ่านการ์ตูนที่ Comico

อ่านการ์ตูน 3

           แอปที่รวมการ์ตูนไว้มากมาย เป็นแอปอ่านการ์ตูนที่มีทั้งเรื่องโรแมนติก แอคชัน แฟนตาซี สดใสน่ารัก และมีให้เลือกอ่านทั้งเป็นแบบ E-Comic, Web-Comic, E-Novel, Web-Novel  อีกทั้งลายเส้นของการ์ตูนที่มีเอกลักษณ์ สวยงามดูน่าอ่าน ใครชอบอ่านการ์ตูนที่มีลายเส้นสวยงาม ต้องชอบ Comico  แน่นอน

อ่านการ์ตูนที่ Manga Toon

อ่านการ์ตูน 4

            อีกแอปอ่านการ์ตูนที่น่าสนใจไม่แพ้กัน อย่าง Manga Toon ที่เป็นแอปอ่านการ์ตูนที่จะเน้นไปที่การ์ตูนแนวผู้ใหญ่ ลายเส้นสวย ตัวหนังสืออ่านง่ายสบายตา ซึ่งภายในแอปก็มีการ์ตูนหลากหลายแนวให้ได้เลือก ทั้งโรแมนติก รักวัยเรียน แฟนตาซี ย้อนยุค เรียกได้ว่ามีหลากหลายมากมายให้เลือกเลยทีเดียว อีกทั้งหากต้องการอ่านการ์ตูนที่เสียเงิน ทางแอปก็มีกิจกรรมเก็บคูปองมากมาย ที่สามารถนำมาปลดล็อกการ์ตูนได้อีกด้วย

อ่านการ์ตูนที่ Kakao Webtoon

อ่านการ์ตูน 5

           ใครชอบอ่านการ์ตูนจากฝั่งเกาหลีต้องแอปนี้เลย นอกจากรูปลักษณ์ที่ดูสวยงาม น่าใช้งาน แอปยังมีความชาญฉลาดที่ช่วยแนะนำการ์ตูนที่เหมาะกับความชอบของเราขึ้นมาให้ได้ด้วย ภายในแอปมีการ์ตูนต่าง ๆ มากมาย แยกหมวดหมู่ชัดเจน โดยส่วนมากก็จะเป็นการตูนจากฝั่งเกาหลี โดยนอกจากการ์ตูนที่ให้อ่านฟรีและมีแบบเสียงเงินแล้ว ทางแอปยังมี ‘ตั๋วของขวัญ’ ที่แจกฟรีในกิจกรรมกล่องของขวัญ ที่ให้เราสามารถนำไปปลดล็อกการ์ตูนอ่านต่อได้แบบไม่มีโฆษณาคั่นได้อีกด้วย

อ่านการ์ตูนที่ MANGA Plus by SHUEISHA

อ่านการ์ตูน 6

            อีกหนึ่งแอปอ่านการ์ตูนที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เป็นแอปอ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง Shueisha ที่หันมาทำแอปและเว็บให้กับคนที่ต้องการอ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์ได้อ่านอย่างถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็น Naruto, Dragon Ball, One Piece, Bleach และอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่ชอบการ์ตูนจากสำนักพิมพ์ Shueisha ต้องไม่พลาดแอปนี้เลย

อ่านการ์ตูนที่ Ookbee Comics

อ่านการ์ตูน 7

           Ookbee Comics แอปอ่านการ์ตูน E-book ขนาดใหญ่ของไทย ซึ่งนอกจากการ์ตูนแล้ว ในแอปยังมีทั้งนิตยสาร หนังสือพิมพ์ คอร์สออนไลน์ต่างๆ ให้ได้อ่านกัน การ์ตูนมีทั้งการ์ตูนไทย, การ์ตูนแปล, การ์ตูนกระแสหลัก และนอกกระแส  มีทั้งแนวรักโรแมนติก แอคชั่น แฟนตาซีและแนวอื่นๆ มากมายให้ได้เลือกอ่าน ซึ่งในแอปก็มีกิจกรรมให้ได้เล่นมากมาย หรือหากอยากลงภาพวาดหรือเขียน Blog ก็ทำได้เช่นกัน

           เป็นยังไงกันบ้างกับทั้ง 7 แอปอ่านการ์ตูนที่เราได้นำมาแนะนำในวันนี้ การอ่านการ์ตูนถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้เราได้อ่านมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องอ่านอย่างถูกต้อง ควรจัดสรรเวลาในการอ่านให้ดีและที่สำคัญก็ควรสนับสนุนผลงานการเขียนของศิลปินอย่างถูกต้อง เพื่อเป็นกำลังใจให้ศิลปินสามารถสร้างผลงานดี ๆ แบบนี้ออกมาอีก หากใครสนใจอยากลองหาการ์ตูนมาอ่านบ้าง ก็ลองเข้าไปตามแอปที่แนะนำมาทั้งหมดได้เลย

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“ARTIZEN” (อาร์ทิเซน) โปรเจกต์ โดย แสนสิริ จับมือ GroundControl และร่วมกับนักออกแบบและศิลปิน ระดับ TOP ของประเทศ เพื่อให้พื้นที่กับ Creator หน้าใหม่ พร้อมร่วมสร้าง Creative Economy ของไทย
ทำเลทอง "บ้านหรู" ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทุก Generation เชื่อม กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม-กัลปพฤกษ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
ทำเล ปิ่นเกล้า-วงแหวน ไลฟ์สไตล์ใกล้เมือง เติบโตต่อเนื่อง อนาคตที่ลงตัวของทุกไลฟ์สไตล์
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
ดี แลนด์ กรุ๊ป ปลื้มกระแสจองคอนโดเฟสใหม่ “ดีพาร์ค คอนโด 2 สวนเสือ ศรีราชา” ดีเกินคาด!! กวาดยอดขายแล้ว 60% พร้อมลุยเปิด Pre Sale 29 – 30 มิ.ย.นี้
ดี-แลนด์ กรุ๊ป ปลื้มกระแสจองคอนโดเฟสใหม่ “ดีพาร...
ข่าวอสังหา
Drt รุกขยายตลาดส่งออก หนุนสัดส่วนการขายต่างประเทศ
DRT รุกขยายตลาดส่งออก หนุนสัดส่วนการขายต่างประเทศ
ข่าวสาร
“อีเอสอาร์” ขยายการลงทุนด้านอสังหาฯ ดันเศรษฐกิจไทยโต จ่อสร้างโรงงานให้ “ฮาร์แมน”
“อีเอสอาร์” ขยายการลงทุนด้านอสังหาฯ ดันเศรษฐกิจ...
ข่าวอสังหา
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ส่งต่อโลหิตกว่า 5.8 แสนซีซีให้สภากาชาดไทย
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ส่งต่อโลหิตกว...
ข่าวอสังหา
ธอส. จัดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อัตราดอกเบี้ยพิเศษสุด ระหว่างวันที่ 21 – 23 มิ.ย. 2567 เอาใจชาวภาคเหนือตอนล่าง ในงานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @พิษณุโลก ณ เซ็นทรัล พิษณุโลก
ธอส. จัดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อัตราดอกเบี้ยพิเศษส...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

Screen Shot 2564 11 14 at 22.30.29
Untitled 2 32
115

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,190,000 บาท
IMG 1627966109 2681
Untitled 2 32
155-283

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,590,000 บาท
IMG 1634016196 3575
Untitled 2 32
120-190

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,590,000 บาท
IMG 1641552685 3015
Untitled 2 32
151

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,990,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad