Asset Wise Modiz Ad

7 แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย งานไม้ สไตล์มินิมอล

7 แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย งานไม้ สไตล์มินิมอล
Homeday
7 แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย งานไม้ สไตล์มินิมอล 1200x800 FB

            วันนี้ Homeday อยากพาทุกคนมารู้จักกับ 7 แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย งานไม้ สไตล์มินิมอลกันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ไม่ใช่แค่ดีไซน์สวย แต่ยังมีคุณภาพ ทนทาน คุ้มค่ากับทุกบาททุกสตางค์ที่จ่ายไปอย่างแน่นอน แถมยังเป็นการส่งเสริมงานดีไซน์และสินค้าฝีมือคนไทยด้วยกันเองอีกด้วย ใครกำลังตามหาเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ มาตกแต่งบ้าน อยากได้งานดีมีคุณภาพ ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยค่ะ

1. FLO

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย งานไม้ สไตล์มินิมอล 1

            Flo แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย ที่เน้นฐานลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตในเมือง รวมถึงผู้ที่สนใจในงานออกแบบ และต้องการแสดงความเป็นตัวตนที่แตกต่าง โดยตัวสินค้าทุกชิ้นจะใช้ทักษะฝีมือจากช่างผู้เชี่ยวชาญ จนออกมาเป็นงานเฟอร์นิเจอร์ที่มีความโมเดิร์น โปร่ง มีชีวิตชีวา มีรายละเอียดโครงสร้างที่เฉพาะตัว และมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง ส่วนชื่อ Flo มาจากทฤษฎีทางจิตวิทยาที่มีชื่อว่า Flow state อธิบายถึงสภาวะที่คนเรามีสมาธิกับการทำงานมาก จนเหมือนร่างกายทำงานไปเองโดยที่เราไม่ต้องบังคับหรือเคร่งเครียด จึงเป็นการทำงานด้วยความสุข, สนุกสนาน และเป็นธรรมชาติ จึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์การสร้างสมดุลระหว่างการมีชีวิตกับการทำงานนั่นเองค่ะ

2. ฌ เฌอ

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย งานไม้ สไตล์มินิมอล 4

            ฌ เฌอ แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย ในสไตล์มินิมอล ที่มีจุดเริ่มต้นเกิดจากความหลงใหลในความสุขอันเรียบง่ายจากธรรมชาติ งานของทางแบรนด์จึงเป็นงานไม้ทั้งหมด ถูกผลิตโดยพาร์ทเนอร์ชาวญี่ปุ่นทุกกระบวนการ ตั้งแต่การดีไซน์ การผลิต ประกอบชิ้นงาน และตรวจสอบ (QC) จึงมีคุณภาพเดียวกันกับเฟอร์นิเจอร์จากประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ทางด้านของโซฟาทาง ฌ เฌอ เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ คัดสรรเกรดพรีเมี่ยม เช่น ขนเป็ดนำเข้า หนังนำเข้าจากอิตาลี และผ้าจาก Supplier ทั่วโลก ด้วยประสบการณ์การผลิตโซฟาหนังส่งออกญี่ปุ่นมากว่า 28 ปี ทำให้เราสามารถเชื่อใจได้เลยว่า ทุกชิ้นนั้นเป็นงานระดับแนวหน้า แต่มีราคาที่เป็นมิตรกับคนไทยนั่นเองค่ะ

3. KILTT

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย งานไม้ สไตล์มินิมอล 5

            KILTT  แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย แนวคิดเพื่อชีวิตคนเมือง มีที่มาจากความสงสัยสิ่งของรอบตัวที่หลายคนอาจมองข้าม มาผสมผสานกับความหลงใหลในงานไม้แบบช่างฝีมือ จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นการทำแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไม้ในบริบทใหม่ ให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตของผู้คนในปัจจุบันที่เปลี่ยนไป โดยใช้การออกแบบเข้ามาช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างสร้างสรรค์ ภายใต้แนวคิดการทำงาน “อบอุ่น เรียบง่าย ใช้งานได้จริง” ถือเป็นงานเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่เฉพาะดีไซน์ แต่ยังใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์แบบอีกด้วยค่ะ

4. UTTHAYAN

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย งานไม้ สไตล์มินิมอล 2

            UTTHAYAN แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย ที่นำแนวคิด ‘Live Edge Design’ ที่จะคงไว้ซึ่งความสวยงามของธรรมชาติให้อยู่เคียงข้างมนุษย์อย่างลงตัว ทั้งไม้แผ่นใหญ่ ไม้แผ่นเดียว หรือดีไซน์งานปีกไม้ โดยใช้การเชื่อมโยงระหว่างความเป็นอัตลักษณ์ของไม้แต่ละชิ้นที่เป็นศิลปะจากธรรมชาติมาผสมผสานกับการออกแบบที่ทันสมัยในลักษณะแบบ Carpenter’s made ให้มีรูปแบบเฉพาะตัวตามความต้องการเพื่อให้เข้ากับไม้แต่ละชิ้นที่มีเพียงหนึ่งเดียว จึงทำให้เกิดความแตกต่างกับชิ้นงานแต่ละชิ้น เรียกได้ว่าเป็นชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ที่มีความยูนีค ไม่เหมือนใคร และมีชิ้นเดียวในโลกอย่างแน่นอน

5. SHUND Furniture

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย งานไม้ สไตล์มินิมอล 3

            SHUND Furniture แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย อีกหนึ่งแบรนด์ที่ให้ความพิเศษ มีชิ้นเดียวในโลกอีกเช่นกัน ด้วยงานไม้สัก ที่มีเอกลักษณ์ของลวดลายไม้ที่ไม่เหมือนกันในแต่ละชิ้น ทำจากช่างฝีมือท้องถิ่นจังหวัดแพร่ ดีไซน์แบบร่วมสมัย หลุดจากกรอบงานไม้สักเดิม ๆ ที่เราเคยเข้าใจกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ใครที่กลัวว่าจะยูนีคไม่พอ ทางร้านก็รับทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการให้ได้อีกด้วย และอีกหนึ่งหัวใจที่ทำงาน SHUND Furniture แตกต่าง คือในเรื่องของบริการนั่นเองค่ะ เพราะทางร้านจัดส่งให้ฟรีเกือบทุกจังหวัด และมีบริการซ่อมถึงบ้านหลังการขายอีกด้วย

6. Alltag

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย งานไม้ สไตล์มินิมอล 6

           Alltag แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย ที่มีชื่อมาจากภาษาเยอรมัน แปลว่า “ชีวิตประจำวัน” ซึ่งก็หมายถึงความต้องการที่อยากจะเติมเต็มชีวิตประจำวันของลูกค้าทุกคน ผ่านตัวชิ้นงาน การออกแบบ ความคิดสร้างสรรค์ ถ่ายทอดผ่านวัสดุหลักจากธรรมชาติ เพื่อสร้างความผูกพันธ์ในมิติของการอยู่อาศัยที่เป็นมิตรเข้าใจง่ายและอบอุ่น รวมทั้งคำนึงถึงรายละเอียดการใช้งาน ที่สามารถปรับเปลี่ยนและยืดหยุ่นให้สอดคล้องกับความต้องการของทุกคนได้อีกด้วย

7. Niiq

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย งานไม้ สไตล์มินิมอล 7

            Niiq แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย ที่ชื่อแบรนด์ มีการออกเสียงคล้ายกับคำว่า ‘nique’ ที่มาจากคำว่า “Unique” ซึ่งมีความหมายว่า “เอกลักษณ์” แสดงถึงปรัชญาการออกแบบงานของทางแบรนด์ ทำให้ผลงานแต่ละชิ้นนั้น จะถูกออกแบบโดยใส่ดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ ลงไป รวมถึงมีการสร้างเส้นสายลวดลายด้วยช่างไม้ฝีมือเยี่ยม ทำให้แม้มองผิวเผินจะดูเรียบ แต่ก็ซ่อนความพิเศษที่ไม่เหมือนใครเอาไว้อยู่ด้วยนั่นเอง สินค้าส่วนใหญ่ของทางร้านทำขึ้นจากไม้จริง และก็จะมีบางชิ้นที่ผสมผสานวัสดุต่าง ๆ อย่าง ผ้า โลหะ สแตนเลส หินแกรนิต หวาย และอื่น ๆ ร่วมด้วย

           เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับทั้ง 7 แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย งานไม้ สไตล์มินิมอล ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ แต่ละแบรนด์แม้จะมีความใกล้เคียงกันในเรื่องของวัสดุ แต่ก็มีความเฉพาะโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองกันทั้งนั้นเลย ใครที่อยากจะชมผลงานของแต่ละแบรนด์เพิ่มเติม ก็สามารถตามหาเพจของทางแบรนด์ในชื่อเดียวกันได้เลยค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

อยากปล่อยเช่าคอนโดให้ชาวต่างชาติต้องรู้อะไรบ้าง ทำเลไหนดี
House Of Happiness ต้องตอบโจทย์ข้อไหนบ้าง?
ทำเลชัยพฤกษ์-วงแหวน กับ ทาวน์โฮมที่คุ้มค่าที่สุดในย่าน
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Bam ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ 24 Money Expo 2024 Bangkok”
BAM ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ ...
ข่าวสาร
Iconsiam Art & Culture หมุดหมายเพื่อคนรักศิลปะ ชวนดื่มด่ำงานศิลป์ กับ 3 งานอาร์ต ชมความงดงามที่หลากหลาย
ICONSIAM ART & CULTURE หมุดหมายเพื่อคนรักศิ...
ข่าวสาร
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘the Art Of Travel’ มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการจองห้องพักโดยตรงในโรงแรมและรีสอร์ทเครือดุสิตทั่วโลก
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘...
ข่าวสาร
“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย” ผนึกกำลัง “เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย” จุดพลุเปิดงาน “พลาสติกแอนด์รับเบอร์ ไทยแลนด์ 2024” อย่างยิ่งใหญ่
“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย” ผนึกกำลัง “เมส...
ข่าวสาร
เคทีซีควงแขนซาฟารีเวิลด์ จัดกิจกรรม “ktc Fun & Friend Family Dy” ชวนอินฟลูเอนเซอร์ สายท่องเที่ยวและครอบครัว สัมผัสประสบการณ์ “คะแนนน้อยแลกได้”
เคทีซีควงแขนซาฟารีเวิลด์ จัดกิจกรรม “KTC Fun &a...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (the Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก เพชรเกษม 69 (the Matias Kanchanapisek Phetkasem 69) บ้านเดี่ยวหรู Dutch Colonial Style บนทำเลศักยภาพเชื่อมสาทร
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม 69 (THE...
Sponsor
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็สทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town S...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Pr...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1634886999 9170
Untitled 2 32
115-130

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,050,000 บาท
Screenshot 30
Untitled 2 32
125-160

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,090,000 บาท
IMG 1632233114 9161
Untitled 2 32
93-128

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,290,000 บาท
Screenshot 2021 10 05 133447
Untitled 2 32
155

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,890,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad