Asset Wise Modiz Ad

'สิรวิชญ์ เกิดพุฒ' ดีเวลลอปเปอร์น้องใหม่ รุกเปิดโครงการทาวน์โฮมหรู 'POSH Nakniwas Ekkamai-Ramintra'

‘สิรวิชญ์ เกิดพุฒ’ ดีเวลลอปเปอร์น้องใหม่ รุกเปิดโครงการทาวน์โฮมหรู ‘POSH Nakniwas Ekkamai-Ramintra’
Homeday
POSH Nakniwas Ekkamai Ramintra 1

         อสังหาฯน้องใหม่  ซีอีโอ บริษัท 304 ดีเวลลอปเม้นท์ฯ เติบโตจากสายงานออกแบบ ก่อสร้าง และพัฒนาที่อยู่อาศัย  แตกไลน์สู่ธุรกิจอสังหาฯ  นำร่องเปิดโครงการแรก “POSH  Nakniwas Ekkamai-Ramintra” ทาวน์โฮมหรู 4 ชั้น สไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ พร้อมฟังก์ชั่นตอบสนองความต้องการลูกค้าที่หลากหลาย ทั้งการอยู่อาศัยและประกอบธุรกิจ ชูจุดเด่น Multifunctional Home & Office กับ 6 จุดแข็ง ที่รวมทุกความสมดุลของการใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์เมือง เตรียมแลนด์แบงก์พัฒนาโครงการใหม่ปี 2567 ต่อเนื่อง 

        นายสิรวิชญ์ เกิดพุฒ ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท 304 ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทดังกล่าวได้จัดตั้งขึ้นใหม่ เพื่อลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์  เนื่องจาก ครอบครัวมีประสบการณ์การทำงานธุรกิจรับสร้าง ออกแบบตกแต่ง และรีโนเวล ทั้งบ้าน, อาคารสำนักงาน โชว์รูม และได้ร่วมก่อสร้างพัฒนาโครงการต่าง ๆ มามากมาย เชื่อมั่นว่า ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์นั้นยังเติบโตได้อีกมาก ถึงแม้ว่าการแข่งขันจะสูง แต่ถ้าศึกษาถึงความต้องการของตลาดที่แท้จริง และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ความตอบการของลูกค้า รวมถึงประสบการณ์กว่า 7 ปี ได้รับความไว้วางใจให้ออกแบบก่อสร้างตกแต่งโครงการต่าง ๆ มากกว่าหลาย 100 โครงการ  ทำให้มั่นใจว่าจะสามารถเดินไปได้อีกไกลในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างแน่นอน

POSH Nakniwas Ekkamai Ramintra 7

         โดยได้เริ่มต้นพัฒนาโครงการแรก ภายใต้ชื่อโครงการ “POSH Nakniwas Ekkamai-Ramintra” (พอช นาคนิวาส เอกมัย-รามอินทรา) รูปแบบทาวน์โฮมหรู 4 ชั้น สไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ หรือ Timeless Modern Luxury ด้วยดีไซน์ที่เรียบแต่ยังคงความหรู สวยงาม พร้อมดึงความเป็นธรรมชาติเข้ามาโอบล้อมบ้าน ทั้งภายในภายนอกได้อย่างลงตัว เน้นฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย เป็นทั้งบ้านและออฟฟิศ พร้อมออกแบบรองรับการขยายพื้นที่ในอนาคต 

         “เราพัฒนาโครงการภายใต้คอนเซ็ปต์ความสมดุลในการใช้ชีวิต เพราะฉะนั้นบ้านที่เราสร้างสรรค์จึงให้ความสำคัญในการตอบโจทย์ที่หลากหลายสำหรับผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะใช้เป็นบ้านหรือเป็นออฟฟิศ หรือแม้กระทั่งหากลูกค้าต้องการเปิดเป็นคลินิก หรือการพาณิชย์ต่าง ๆ สิ่งสำคัญคือการมองภาพของโลเคชั่นให้ออกว่าเราควรจะพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชนิดใดบนพื้นที่ตรงนั้น และจะมีฟังก์ชันเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ดีที่สุดอย่างไร ดังนั้น เมื่อเราเห็นภาพ เราจึงมุ่งเน้นในเรื่องของการออกแบบให้ตอบโจทย์ รวมไปถึงคุณภาพในการก่อสร้าง และวัสดุที่เลือกใช้ “นายสิรวิชญ์ กล่าว

         โดย “POSH Nakniwas Ekkamai-Ramintra” (พอช นาคนิวาส เอกมัย-รามอินทรา) มีทั้งหมด 6 ยูนิต และแบ่งลูกค้าออกเป็นสองกลุ่ม แบ่งพัฒนาออกเป็น 2 เฟส ประกอบไปด้วยเฟส A จำนวน 3 ยูนิต มุ่งเน้นตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการทำการธุรกิจหรือการพาณิชย์ต่าง ๆ หรือต้องการโฮมออฟฟิศแบบเต็มรูปแบบ และในส่วนของเฟส B อีก 3 ยูนิต รองรับลูกค้ากลุ่มไพรเวทเรสซิเด้นซ์ ที่เน้นการอยู่อาศัยเป็นหลัก เพื่อตอบโจทย์ความหลากหลายและความสมดุลของลูกค้าแต่ละบุคคล 

       ในเรื่องคอนเซ็ปต์ของโครงการ จะเป็นในรูปแบบของ Multifunctional Home & Office หรือ บ้านและสำนักงานแบบเอนกประสงค์ ที่มีจุดแข็งในเรื่อง 

1.Universal Design โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ที่ออกแบบรองรับทุกการใช้งานของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือออฟฟิศ พร้อมลิฟท์โดยสารส่วนตัวทุกยูนิต เพื่อความสะดวกในการใช้งานของทุกคน

2.Nature Centered บ้านที่ดึงความเป็นธรรมชาติเข้าสู่ทุกพื้นที่ของบ้าน มี Private Courtyard โอบล้อมกลางบ้าน และแสงธรรมชาติที่เพิ่มความผ่อนคลายทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย 

3.Multifunction Space พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 389 – 548 ตร.ม. บนเนื้อที่ 41- 63 ตร.ว. รองรับพื้นที่จอดรถ 4-6 คัน พื้นที่จัดเต็มพร้อมรองรับทุกไอเดียสร้างสรรค์ 

4.Place for all Generation บ้านที่ตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยของครอบครัวใหญ่ทั้ง 3 Gen รวมไปถึงเป็นออฟฟิศสำหรับธุรกิจขนาดย่อม-ขนาดกลาง รองรับทีมงานได้ 20-30 คน 

5.City Life Location ด้วยทำเลใจกลางเมือง ถนนนาคนิวาส (ลาดพร้าว 71) และเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทำเลใจกลางเมืองที่น่าอยู่ รายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกชั้นนำของประเทศมากมาย ทั้ง ห้างสรรพสินค้า ไลฟ์ไสตล์มอลล์ แหล่งพบปะ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, คริสตัล ปาร์ค, CDC, ชิค รีพับลิค อยู่ใกล้ตลาดหัวมุม Market & More, The Walk ถนนเกษตร-นวมินทร์, ทาวน์อินทาวน์  โรงเรียนชั้นนำ อาทิ โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์, โรงเรียนสาธิตวิทยา, โรงเรียนเลิศหล้า, โรงเรียนอุดมศึกษา, โรงเรียนบดินทร์เดชา โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลนวเวช, โรงพยาบาลพญาไท 2, โรงพยาบาลสัตว์คริสตัลเพ็ท มีฟิตเนส และสวนสาธารณะ เป็นต้น  

6.All Area Connected ด้วยโลเคชั่นของโครงการที่เชื่อมต่อถนน 4 สาย ทั้ง ถนนลาดพร้าว ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย รามอินทรา ถนนเกษตรนวมินทร์ และถนนลาดพร้าว-วังหิน รวมไปถึง แนวรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สายสีเทา และสายสีน้ำตาล ทำให้สามารถเดินทางทะลุได้ทุกเส้นทางในกรุงเทพฯ อย่างสะดวกและง่ายดาย

        โครงการ “POSH Nakniwas Ekkamai-Ramintra” (พอช นาคนิวาส เอกมัย-รามอินทรา) มีมูลค่าอยู่ที่ประมาณ 150 ล้านบาท พัฒนาบนเนื้อที่ 0–3–21 ไร่ รูปแบบทาวน์โฮม 4 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 389-548 ตร.ม. บนเนื้อที่ 41-63 ตร.ว. ราคาเริ่มต้น 18.9 ล้านบาท พร้อมฟังก์ชั่น 1 ห้องมาสเตอร์เพ้นท์เฮ้าส์ 2 ห้องนอนใหญ่ 6 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องครัว และห้องโถงใหญ่ พร้อมลิฟท์ทุกยูนิต และพื้นที่สวนขนาดใหญ่รอบบ้าน รองรับกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละวัยของสมาชิกในครอบครัว ตามคอนเซ็ปต์ “บ้านที่รวมทุกความสมดุลของการใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์เมือง” (The Balance of Living)

        “ทำเลเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา เป็นอีกหนึ่งเส้นเลือดใหญ่ของกรุงเทพฯ ซึ่งแตกแขนงเส้นทางต่าง ๆ เข้าสู่เมืองในรอบทิศของกรุงเทพฯ มีสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายครบครัน เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ที่น่าอยู่ที่สุดในกรุงเทพฯ และด้วยความที่เราชำนาญพื้นที่ตรงนี้ เราจึงมั่นใจว่าเราได้เลือกโลเคชั่นที่ดีที่สุด และเหมาะสมที่สุดในการพัฒนาโครงการแรกของเรา” นายสิรวิชญ์ กล่าว

POSH Nakniwas Ekkamai Ramintra 6

        นายสิรวิชญ์ กล่าวถึงจุดขายของแบรนด์ว่า เนื่องจากเป็นแบรนด์น้องใหม่ เพราะฉะนั้นจะให้ความสำคัญทั้งคุณภาพในเรื่องของผลิตภัณฑ์และงานบริการที่ดี และหลากหลาย เช่น การออกแบบที่มีความยืดหยุ่นสำหรับผู้อยู่อาศัย และเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจในแบรนด์  นอกจากนี้ ทีมงานเติบโตและพัฒนามาจากสายงานออกแบบ ก่อสร้าง และพัฒนาที่อยู่อาศัย เพราะฉะนั้น หนึ่งในจุดแข็งที่สำคัญ คือความเข้าใจในมิติของความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า รวมถึงให้ความใส่ใจ ดูแลตั้งแต่การออกแบบ การขออนุญาตก่อสร้าง รวมไปถึงงานก่อสร้างและงานตกแต่งจนแล้วเสร็จ

         “เราได้เตรียมแผนรุกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปี 2567 ต่อเนื่องไว้เรียบร้อยแล้ว โดยจะพัฒนาโครงการในลักษณะของบ้านเดี่ยว เจาะกลุ่มลูกค้านักธุรกิจที่ต้องการบ้านเดี่ยวหรูทำเลกลางเมือง คล้ายกับโครงการแรก “POSH Nakniwas Ekkamai-Ramintra” (พอช นาคนิวาส เอกมัย-รามอินทรา) และยังคงอยู่ภายใต้แนวคิด Multifunction Luxury Home ซึ่งคาดว่าจะมีมูลค่าโครงการอยู่ที่ประมาณ 200 ล้านบาท” นายสิรวิชญ์ กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

8 อสังหาฯ บูมทำเล “ถนนหอการค้าไทย” กางแผนพัฒนาโครงการ รวม 1,300 ไร่ มูลค่า 50,000 ล้านบาท
ก้าวสู่ปีที่ 9 “รีโว กรุ๊ป” กับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มั่นคง เพื่อความสุขที่ยั่งยืน ปีนี้เปิดเพิ่มอีก 2 โครงการ ย่านเพชรเกษม และพระราม 2 รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท
อินฟอร์มาฯ ผนึกความร่วมมือ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย และพันธมิตร ปูพรมจัดงาน “Electric Vehicle Asia และ iEVTech 2024” หนุน ภาคการผลิตอุตฯ EV ไทยสู่ผู้นำของภูมิภาค
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
8 อสังหาฯ บูมทำเล “ถนนหอการค้าไทย” กางแผนพัฒนาโครงการ รวม 1,300 ไร่ มูลค่า 50,000 ล้านบาท
8 อสังหาฯ บูมทำเล “ถนนหอการค้าไทย” กางแผนพัฒนาโ...
ข่าวอสังหา
ก้าวสู่ปีที่ 9 “รีโว กรุ๊ป” กับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มั่นคง เพื่อความสุขที่ยั่งยืน ปีนี้เปิดเพิ่มอีก 2 โครงการ ย่านเพชรเกษม และพระราม 2 รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท
ก้าวสู่ปีที่ 9 “รีโว กรุ๊ป” กับการเติบโตอย่างต่...
ข่าวอสังหา
อินฟอร์มาฯ ผนึกความร่วมมือ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย และพันธมิตร ปูพรมจัดงาน “electric Vehicle Asia และ Ievtech 2024” หนุน ภาคการผลิตอุตฯ Ev ไทยสู่ผู้นำของภูมิภาค
อินฟอร์มาฯ ผนึกความร่วมมือ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย...
ข่าวสาร
เคทีซีเผยพฤติกรรมคู่รักนิยมเดินงานเวดดิ้งแฟร์ ดันยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตต่อครั้งสูงกว่าปกติ
เคทีซีเผยพฤติกรรมคู่รักนิยมเดินงานเวดดิ้งแฟร์ ด...
ข่าวสาร
พฤกษา รุกตลาดบ้านซูเปอร์ลักชัวรีพูลวิลล่า เปิดตัวโปรเจ็กต์แฟลกชิป “เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล” ผสานจุดแข็งที่เป็นเลิศในทุกมิติ Medical Wellness Synergy เติมเต็มชีวิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่าอย่างมีระดับ เริ่ม 30 40 ล้านบาท
พฤกษา รุกตลาดบ้านซูเปอร์ลักชัวรีพูลวิลล่า เปิดต...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (the Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก เพชรเกษม 69 (the Matias Kanchanapisek Phetkasem 69) บ้านเดี่ยวหรู Dutch Colonial Style บนทำเลศักยภาพเชื่อมสาทร
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม 69 (THE...
Sponsor
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็สทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town S...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Pr...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1642171860 9226
Untitled 2 32
132.24

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,490,000 บาท
IMG 1638155085 8056
Untitled 2 32
112-130

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,590,000 บาท
IMG 1641896237 4373
Untitled 2 32
106.85

ตร.ม.

Untitled 2 35
1

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,790,000 บาท
IMG 1638160630 7262
Untitled 2 32
95

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,510,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad