Asset Wise Modiz Ad

รวม 25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย เสริมโชคลาภ

รวม 25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย เสริมโชคลาภ
Homeday
25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 01

           บอนสี มีหลากหลายชนิดมาก ๆ จนหลายคนอาจจะเลือกกันไม่ถูก จะเลือกปลูกบอนสีทั้งที นอกจากจะเลือกจากสีสัน ลวดลาย ความยากง่ายในการปลูกก็ได้ จะเลือกจากความพิเศษ ความหายาก ก็ได้เช่นกัน หรือจะเลือกสายพันธุ์โบราณของไทยหรือนำเข้าก็น่าสนใจ แต่วันนี้ที่ Homeday ขนทัพ 25 ต้นมานำเสนอเพื่อน ๆ เป็นการรวบรวมบอนสีที่มีชื่อไพเราะ ความหมายดี มีมงคล ปลูกแล้วนำโชค นำสิ่งดี ๆ มาสู่ครอบครัว หรือจะขายก็รวย เพราะบางต้นนั้นหายากแบบสุด ๆ แต่ละต้นจะมีชื่ออย่างไร มีลักษณะอย่างไรบ้าง และมีความหมายแบบไหนนั้น ต้องติดตามอ่านต่อในบทความนี้กันเลยค่ะ

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 02

          บอนสีกวนอิม เป็นบอนสีขาว ลักษณะใบมีความบิดพลิ้วสวยงาม บอนสีชนิดนี้ต้องคอยระวังลมและอย่าให้โดดแดดมาก ส่วนชื่อนั้น มาจากพระแม่กวนอิม พระโพธิสัตว์ของพระพุทธศาสนาฝ่ายมหายาน สื่อถึงความอ่อนโยนและความเมตตาปราณี สีสันของใบก็เป็นสีขาว เหมือนกับชุดของพระแม่กวนอิมอีกด้วยค่ะ

2. บอนสีไกรทองประเสริฐ

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 03

            บอนสีไกรทองประเสริฐ เป็นบอนสีโบราณที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน ด้วยสีสันหลังกัดสีที่สวยงามโดดเด่น มีโอกาสเกิดลวดลายแบ่งเป็นสองฝั่งได้ไม่เหมือนใคร บวกกับการเลี้ยงดูที่ง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นอีกด้วย ส่วนชื่อนั้น มาจากไกรทอง หมอปราบจระเข้ ที่ชาวเมืองนนทบุรีได้สร้างศาสนสถาน “วัดบางไกรใน” ให้ เพื่อเป็นเกียรติแก่ความหาญกล้าของไกรทอง

3. บอนสีขุมทอง

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 04

         บอนสีขุมทอง เป็นบอนสีชมพูที่มีสีสันและลวดลายสวยงามอีกหนึ่งชนิด เมื่อต้นยังอ่อนใบจะเป็นสีเขียว มีเม็ดสีชมพูแดงสดทั่ว เมื่อกัดสีจะกระจายสีชมพูอ่อน ๆ ไปทั่วไป แต่ยังแต้มด้วยสีแดงเป็นจุด ๆ อยู่ ก้านมีสีเขียวเข้มตัดกันเป็นอย่างดี ส่วนชื่อนามว่า “ขุมทอง” แปลได้ว่า แหล่งที่เก็บทอง ปลูกแล้วก็จะร่ำรวยเงินทอง ทํามาค้าขึ้นสมดังชื่อนั่นเองค่ะ

4. บอนสีคุ้มทรัพย์

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 05

           บอนสีคุ้มทรัพย์ บอนไทยน่าสะสมอีกตัว ที่มีลักษณะของใบที่โดดเด่น มีสีแดงทั่วทั้งใบ มีกระดูกใบสีเขียว ค่อย ๆ ไล่สีจากสะดือ ชื่อนั้นคือ “คุ้มทรัพย์” แปลได้ว่า ป้องกันสมบัติ หรือปกป้องทรัพย์สิน ถือเป็นชื่อมงคลที่ดีทีเดียว ใครที่อยากปลูกไว้ประดับบ้าน พร้อมด้วยความหมายดี ๆ ที่ช่วยปกปักรักษาสิ่งมีค่าของครอบครัว ต้องเลือกต้นนี้เลยค่ะ

5. บอนสีช้างเผือกใบบัว

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 06

            บอนสีช้างเผือกใบบัว เป็นบอนสีโบราณอีกหนึ่งต้น ที่ทั้งสวยและเลี้ยงง่าย ราคาดี หาซื้อได้ไม่ยากอีกด้วย ใครที่กำลังสนใจเริ่มต้นปลูกบอนสี ต้นนี้เป็นต้นที่เหมาะสำหรับคุณเลยล่ะค่ะ สำหรับชื่อนั้น มาจาก “ช้างเผือก” ซึ่งคือช้างที่มีตาและเล็บสีขาว สีผิวอ่อนกว่าช้างทั่วไป อาจเป็นสีชมพูหรือสีขาวก็ได้ เชื่อกันว่าเป็นสัตว์ที่เป็นมงคลแก่ผู้ที่เป็นเจ้าของ และเป็นเครื่องมงคลชนิดหนึ่งในสัปตรัตนะแห่งพระเจ้าจักรพรรดิอีกด้วยค่ะ

6. บอนสีดารานพรัตน์

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 07

          บอนสีดารานพรัตน์ ถือเป็นบอนสีนักล่ารางวัลเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะงานประกวดไหน ๆ ก็กวาดรางวัลมามากมาย ถือเป็นบอนสีแดงโบราณหายาก ที่มีราคาค่อนข้างสูงในปัจจุบัน ส่วนชื่อนั้น “ดารา” แทนความหมายถึงดวงดาว ส่วน “นพรัตน์” เป็นรัตนศักดิ์สิทธิ์ชั้นสูง ที่ชาวเอเชียทั้งหลายให้การยอมรับและนับถือ ปลูกไว้แล้วรับรองว่าเสริมบารมี เสริมสิริมงคลได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

7. บอนสีทรัพย์เจริญ

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 08

          บอนสีทรัพย์เจริญ เป็นบอนใบกลม น่ารัก ต้นใหญ่ ใบหนา ข้อเสียคือเติบโตค่อนข้างช้า แต่ไม่นานเกินรออย่างแน่นอน สีสันของใบ ผสมผสานเข้ากันดี ระหว่างสีแดงและสีเขียว เหมือนลักษณะการแต้มสีน้ำ ชื่อนั้นมีทั้งคำว่า “ทรัพย์” ที่แปลว่า ของมีค่า สมบัติพัสถาน และคำว่า “เจริญ” ที่แปลว่า เติบโต, งอกงาม, ทำให้งอกงาม เมื่อรวมกันแล้ว แปลออกมาได้ว่า มีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูน ปลูกแล้วเฮง ปลูกแล้วรวยกันไปเลยค่ะ

8. บอนสีทับทิมแดง

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 09

           บอนสีทับทิมแดง เป็นบอนสีใบไทย พื้นใบสีเขียว ตัดด้วยกระดูกสีชมพูเข้ม ทั่วใบมีจุดสีชมพูกระจายอยู่ทั่ว คล้ายกับเม็ดทับทิม ซึ่งจากชื่อนั้น สามารถสื่อได้ถึง “ทับทิม” มณีแดง หรือ พลอยทับทิม เป็นอัญมณีล้ำค่า ที่ได้ชื่อว่าเป็น ‘ราชาแห่งอัญมณี’ เชื่อกันว่านำโชคเรื่องอำนาจ ร่ำรวย สุขภาพสมบูรณ์ มีสติปัญญาดี และประสบความสำเร็จในชีวิต

9. บอนสีเทพประสิทธิ์

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 10

            บอนสีเทพประสิทธิ์ เป็นบอนสีใบแดงเข้มสวย มีกระดูกใบและร่างแหสีดำ มีจุดสีขาว กระจายตามใบเล็กน้อย ส่วนชื่อนั้น คำว่า “ประสิทธิ์” มีความหมายว่า ความสำเร็จ, ทำให้สำเร็จ ปลูกแล้วเป็นสิริมงคล เสริมหน้าที่การงาน ความเจริญก้าวหน้า ประสบความสำเร็จตามความปรารถนาค่ะ

10. บอนสีพญานาคราช

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 11

          บอนสีพญานาคราช เป็นบอนกาบโบราณ เติบโตได้ดี และโตได้ค่อนข้างเร็ว ลวดลายและสีสันบนใบมีเอกลักษณ์สวยงามที่หาได้ยาก ส่วนชื่อนั้น มาจาก “พญานาค” หรือ “นาคราช” หมายถึง นาคผู้เป็นใหญ่ นาคผู้เป็นหัวหน้า ตามความเชื่อในศาสนาแบบอินเดีย คล้ายกับพญามังกร ตามคติศาสนาชาวบ้านจีน

11. บอนสีพรหมพิมาน

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 12

           บอนสีพรหมพิมาน เป็นบอนใบไทย โดดเด่นด้วยก้านใบสีขาว มีรอยป้ายสีชมพูเข้มสดเด่นชัด ตัดเข้ากับขอบใบสีเขียวเข้ม พื้นใบมีสีขาว รวมกันแล้วออกมาสวยงามแปลกตา สำหรับชื่อนั้น “พรหม” แปลว่าพระเจ้าผู้สร้างโลกตามความเชื่อของศาสนาพราหมณ์ “พิมาน” แปลว่าที่อยู่หรือที่ประทับของเทวดา รวมกันแปลความหมายเป็นที่อยู่ของพระพรหมนั่นเองค่ะ

12. บอนสีพระพันวษา

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 13

             บอนสีพระพันวษา เป็นบอนพื้นใบแดงผสมกับสีเขียวบาง ๆ ตามขอบใบ กระดูกเป็นสีแดง มีเม็ดสีขาวฟุ้งกระจายทั่วใบสวยงาม ชื่อของพระพันวษา หมายถึง “พระเจ้าแผ่นดิน” ที่ในสมัยโบราณใช้เรียก ก่อนที่ต่อมาคำว่า พระพันวษา จะถูกใช้เป็นคำเรียกพระอัครมเหสีในพระมหากษัตริย์แทนค่ะ ปลูกแล้วจะช่วยส่งเสริมด้านบารมี ความเจริญรุ่งเรือง สมดังชื่อค่ะ

13. บอนสีเพชรคุ้ม

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 14

           บอนสีเพชรคุ้ม เป็นบอนที่เลี้ยงง่ายอีกต้นค่ะ ออกใบเก่ง ใบดก แถมยังไม่ทิ้งใบอีกด้วย ลักษณะของใบมีพื้นขาว แต้มด้วยเม็ดสีแดงทั่วไป  เส้นกระดูกใบมีสีแดงเช่นเดียวกัน กลางใบกัดสีชมพูอ่อน ๆ สีสันน่ารักสดใสทีเดียวค่ะ ส่วนชื่อนั้น แปลคล้ายกับบอนสีคุ้มทรัพย์ คือ ป้องกันสมบัติ หรือปกป้องทรัพย์สิน สิ่งมีค่า นั่นเองค่ะ

14. บอนสีเพชรเจ็ดสี

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 15

            บอนสีเพชรเจ็ดสี เป็นบอนสีใบใหญ่ ก้านสูง เป็นตัวที่เลี้ยงง่าย โตไว อีกตัวหนึ่งเลยค่ะ ขนาดและลวดลายของใบ ส่งผลต่อราคา ยิ่งด่างสวยมาก โดดเด่นมาก ก็ยิ่งอัปราคาให้สูงขึ้นเท่านั้นค่ะ ส่วนชื่อ “เพชรเจ็ดสี” นั้น มาจาก เพชรพญานาค เป็นของศักดิ์สิทธิ์เกิดขึ้นมาด้วยบุญญาธิการแห่งการบำเพ็ญเพียรพระโพธิญาณขององค์มหาพระโพธิสัตว์ที่ตั้งจิตอธิษฐานปราถนาที่จะได้ลงมาตรัสรู้เป็นองค์สมเด็จสัมมาสัมพุทธเจ้า

15. บอนสีเพชรพันล้าน

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 16

           บอนสีเพชรพันล้าน บอนใบพลิ้วแปลกตาอีกใบ เป็นบอนใบหนา ใหญ่ ที่มีสีสันและลวดลายโดดเด่น ด้วยพื้นใบสีแดงตัดด้วยก้านใบสีขาว แม้จะเลี้ยงง่าย แตกหน่อดี แต่กว่าจะกัดสีเป็นสีแดงได้นั้น ค่อนข้างยาก และใช้เวลาค่ะ สำหรับชื่อนั้น แปลได้ตรงตัวเลยค่ะ ปลูกแล้วเสริมความมั่งมี มั่งคั่ง ร่ำรวยเงินทอง สมชื่อเพชรพันล้านนั่นเองค่ะ

16. บอนสีเพชรราชา

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 17

             บอนสีเพชรราชา ในหนึ่งต้นกัดสีได้หลายแบบ มีลวดลายสวยแปลกตา มีโทนเขียวขาวแซมด้วยเหลือง มีเม็ดชมพูขาว หากได้รับแดดเต็มที่ใบจะมีสีเขียวเข้ม หากอยู่ในร่มใบจะมีสีเหลืองอ่อน ชื่อเพชรราชา เสริมทั้งบารมี อำนาจ การเงิน การงาน ความร่ำรวย มั่งมี ขายต่อก็ได้ราคาดีอีกด้วย เพราะถือเป็นของหายากค่ะ

17. บอนสีมงกุฎเพชร

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 18

            บอนสีมงกุฎเพชร หรือเพชรมงกุฎ เป็นบอนใบสีชมพูสวยน่ารักสำหรับสายหวาน ใบอ่อนจะมีพื้นใบสีขาวอมเขียวเหลือง เมื่อกัดสีแล้วจะออกมาเป็นสีชมพูสวยทั่วใบ และในต้นเดียวกันสามารถแตกหน่อออกมาได้หลากสี ทั้งเขียวและชมพูเลยค่ะ ส่วนชื่อนั้นก็แปลความหมายมงคลตรงตัว เสริมเรื่องเงินทองบารมีได้เป็นอย่างดีค่ะ

18. บอนสีมิ่งมหามงคล

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 19

          บอนสีมิ่งมหามงคล เป็นบอนสีที่มีใบเป็นรูปทรงใบโพธิ์กลม ก่อนกัดสีใบจะมีสีเขียวเข้ม เมื่อกัดสีแล้วใบจะเป็นสีแดงทั่วกัน มีกระดูกและร่างแหสีเขียวเข้มตัดกันลงตัว ชื่อมาจากคำว่า “มิ่ง” ที่แปลว่า สิ่งอันเป็นสิริมงคล เมื่อรวมกับคำว่า “มหามงคล” ยิ่งเป็นการเสริมพลัง หากปลูกไว้ก็จะช่วยนำความเจริญ สิ่งดีงาม ความสุข มาสู่ครอบครัวยิ่ง ๆ ขึ้นไปค่ะ

19. บอนสีรวยล้นฟ้า

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 20

            บอนสีรวยล้นฟ้า เป็นบอนใบยาว มีเส้นลายใบสวยงามโดดเด่นด้วยกระดูกและร่างแหสีขาว มีสีเขียวอ่อน ๆ ไล่สีเบา ๆ ฟุ้ง ๆ แต้มรอบขอบใบ ปลูกแล้วมั่งมี ร่ำรวย ค้าขายขึ้น เจริญในหน้าที่การงาน ใครอยากเสริมเรื่องเงิน เรื่องการทำงาน รวยล้นฟ้าเป็นต้นที่น่าหามาปลูกเลยล่ะค่ะ

20. บอนสีร่อนทอง

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 21

           บอนสีร่อนทอง เป็นบอนสีโบราณอีกตัวที่มีความคล้ายกับบอนสีช้างเผือก ต่างตรงที่บอนสีร่อนทองนั้น จะมีเม็ดกระสีชมพูกระจายตัวอยู่ทั่วทั้งใบ คล้ายกับการร่อนทองเลยค่ะ ตัวนี้ก็เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเช่นกัน เพราะปลูกง่าย โตไว อยากเสริมเรื่องเงินทอง โชคลาภ ความร่ำรวย ลองหามาปลูกกันดูนะคะ

21. บอนสีศรีมหาโพธิ์

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 22

          บอนสีศรีมหาโพธิ์ เป็นบอนสีที่สวยงาม น่าปลูกอีกต้นเลยค่ะ พื้นใบมีสีเขียวอ่อน มีก้านใบสีเขียวเข้ม เมื่อกัดสีแล้ว จะค่อน ๆ กระจายสีชมพูอ่อน ๆ ไปทั่วทั้งใบ และในต้นเดียวกันก็มีได้หลายสีเลยค่ะ ส่วนชื่อนั้น มาจาก ต้นพระศรีมหาโพธิ์  เป็นต้นโพที่พระโคตมพุทธเจ้าเคยประทับและตรัสรู้ ต้นโพธิ์จึงเปรียบได้กับพุทธอุเทสิกเจดีย์อย่างหนึ่ง และกลายเป็นพันธ์ไม้ที่เป็นที่เคารพนับถือของชาวพุทธเสมอมานับแต่สมัยพุทธกาลนั่นเองค่ะ

22. บอนสีเศรษฐีพันล้าน

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 23

        บอนสีเศรษฐีพันล้าน เป็นบอนใบยาว ที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์อีกหนึ่งต้น มีความคล้ายกับบอนสีเมืองเกาะเกร็ด แต่จะมีทรงใบที่สูง ก้านยาวกว่า และมีเม็ดสีที่เล็กกว่า ต้นไหนด่างเยอะก็จะออกแดงดำ ต้นที่ไม่ด่างขาวก้านสะดือจะเป็นสีดำ ต้นที่ด่างขาวจะมีก้านสะดือสีแดง ชื่อเศรษฐีพันล้าน แน่นอนว่าเสริมเรื่องความร่ำรวย เงินทอง บารมี ปลูกแล้วดีแน่นอนค่ะ

23. บอนสีเศรษฐีมีทรัพย์

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 24

        บอนสีเศรษฐีมีทรัพย์ เป็นต้นที่ปลูกง่าย ดูแลค่อนข้างง่าย ใบกัดสีเป็นสีแดงทั่วไป มีก้านสีเป็นสีเขียวเข้ม ตัดขอบบาง ๆ ด้วยสีเขียวเข้มอีกเช่นกัน สำหรับชื่อนั้น นามว่า “เศรษฐีมีทรัพย์” ปลูกแล้วช่วยเสริมโชคลาภ บารมี ร่ำรวยเงินทอง ตรงตัวตามชื่อเลยค่ะ

24. บอนสีสิบหมื่น

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 25

           บอนสีสิบหมื่น เป็นบอนสีต้นเตี้ย ที่มีสีสันและลวดลายสวยงามมาก ๆ อีกต้นหนึ่งค่ะ เป็นบอนป้ายชมพูสีหวานสวยงาม มีกระดูกและร่างแหที่ระเอียดมาก ๆ สิบหมื่น แปลว่า หนึ่งแสน ปลูกแล้วเสริมเรื่องเงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย มีกินมีใช้ไม่ขาดมือค่ะ

Kave 970×250

25. บอนสีสุครีพจัดทัพ

25 บอนสีชื่อมงคล ปลูกเฮง ขายรวย 26

         บอนสีสุครีพจัดทัพ เป็นบอนใบแดงสวย มีกระดูกสีขาว มีใบและก้านที่แข็งแรง เป็นต้นที่นักสะสมกำลังตามหากันเลยค่ะ สำหรับชื่อนั้น มาจาก “สุครีพ” พญาวานรในเรื่องรามเกียรติ์ มีกายสีแดง เป็นลูกชายของพระอาทิตย์กับนางกาลอัจนา เป็นทหารเอกของพระราม มีศักดิ์เป็นน้าของหนุมาน ปลูกแล้วเสริมบารมีอำนาจได้ค่ะ

           เต็มอิ่มกันมั้ยคะ กับบอนสีชื่อมงคล ปลูกแล้วเฮง ขายแล้วรวย ที่เรานำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ บอกเลยว่า 25 ต้นนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ ยังมีบอนสีชื่อมงคลอื่น ๆ อีกมากมายเลยค่ะ ใครที่อยากเริ่มต้นปลูกบอนสี แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไรดี เลือกจากชื่อตามความเชื่อก็เป็นวิธีที่น่าสนใจนะคะ อย่าลืมว่าเมื่อนำมาปลูกแล้ว ก็ต้องดูแลให้ดีด้วยนะคะ หากปล่อยทิ้งไม่ดูแล แม้ชื่อจะมงคลอย่างไร ก็คงไม่ได้ผล ทางที่ดีควรศึกษา หรือสอบถามจากร้านค้าก่อน ว่าบอนสีที่เราสนใจนั้น ดูแลอย่างไร เพื่อให้ปลูกรอด ออกใบ กัดสีสวยงามให้เราได้ชื่นชมกันค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“ARTIZEN” (อาร์ทิเซน) โปรเจกต์ โดย แสนสิริ จับมือ GroundControl และร่วมกับนักออกแบบและศิลปิน ระดับ TOP ของประเทศ เพื่อให้พื้นที่กับ Creator หน้าใหม่ พร้อมร่วมสร้าง Creative Economy ของไทย
ทำเลทอง "บ้านหรู" ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทุก Generation เชื่อม กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม-กัลปพฤกษ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
ทำเล ปิ่นเกล้า-วงแหวน ไลฟ์สไตล์ใกล้เมือง เติบโตต่อเนื่อง อนาคตที่ลงตัวของทุกไลฟ์สไตล์
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “experience Macao มามะ มาเก๊า”
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็...
ข่าวสาร
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “carlyn Joy Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘joy’ วางขายแห่งแรกในโลก
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “...
ข่าวสาร
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน Thaifex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food To The World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ ...
ข่าวสาร
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี บางใหญ่ บางบัวทอง ทำเลดีกว่า 30 โครงการจากบริษัทอสังหาชั้นนำ ในงาน Home & Living In Style @ Central Westgate
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี-บางใหญ่-บาง...
ข่าวอสังหา
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก” เอาใจสมาชิกบัตรเครดิต ร่วมฉลองเปิดตัวแมคโดนัลด์ Green Concept Store สาขาแรกในไทย
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก”...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1631517241 8258
Untitled 2 32
113-125

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,490,000 บาท
IMG 1640248056 9482
Untitled 2 32
35 - 177

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2,ดูเพล็กซ์, เพนต์เฮาส์

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 6,900,000 บาท
Screenshot 30
Untitled 2 32
125-160

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,090,000 บาท
IMG 1631800510 4362
Untitled 2 32
116 – 180

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 6,000,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad