Asset Wise Modiz Ad

รวม 21 ของใช้มูจิในบ้าน ราคาไม่เกิน 300 บาท เอาใจแม่บ้านสายมินิมอล

รวม 21 ของใช้มูจิในบ้าน ราคาไม่เกิน 300 บาท เอาใจแม่บ้านสายมินิมอล
Homeday
รวม 21 ของใช้มูจิในบ้าน ราคาไม่เกิน 300 บาท เอาใจแม่บ้านสายมินิมอล 01

          ปัจจุบันผู้คนอยากจะได้ของใช้ในบ้านที่ราคาไม่แพงและสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง บางคนไม่ต้องการใช้ของแบรนด์เพราะด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง หรือบางคนคิดว่าสินค้ามีแบรนด์จะพิสูจน์ได้อย่างไรว่าของชิ้นนั้นมีคุณภาพ ใช้งานได้ทนทาน วันนี้ Homeday หยิบแบรนด์ที่ขายสินค้าเกือบครอบจักรวาลอย่างมูจิมาฝากกัน รับรองว่าทั้งราคาและคุณภาพ สมกันแน่นอน ไม่แพงเกินไปและใช้งานได้ยาวนานอีกด้วย นอกจากนี้ยังแยกขายเป็นชิ้น ซึ่งหาได้ยากจากอุปกรณ์ทำความสะอาดทั่ว ๆ ไป ในราคาไม่เกิน 300 บาท จะมีสินค้าชิ้นไหนบ้างนั้น ไปดูพร้อมกันได้เลยค่า

อ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

อุปกรณ์ทำความสะอาดมูจิ

มูจิ 1

           ของใช้ในบ้านแบรนด์มูจิที่เรานำมาฝาก จะเป็นประเภทอุปกรณ์ทำความสะอาด อย่างพวกไม้ถูกพื้น ที่ปัดฝุ่น ที่โกยผงต่าง ๆ สามารถใช้ได้ทุกส่วนในบ้าน มาในสีขาวสะอาดตา มีทั้งแบบรีฟิลและเป็นอุปกรณ์แยกชิ้นกันเพื่อสะดวกต่อการเก็บ หากอุปกรณ์เสื่อมสภาพหรือหายไป ก็สามาถซื้อใหม่แยกชิ้นได้ ไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่ทั้งชิ้น ประหยัดไปได้เยอะทีเดียวค่ะ และที่สำคัญ ดีไซน์ที่เรียบง่าย ยังทำให้วางในบ้านได้อย่างกลมกลืน ไม่สะดุดตาอีกด้วย

1. มูจิไม้อะลูมิเนียมต่อทำความสะอาด

มูจิ 2

          ไม้อะลูมิเนียมต่อทำความสะอาด จากแบรนด์มูจิ เปรียบดังเสาหลักของระบบทำความสะอาด ด้ามจับแบบยืดได้ที่จะเข้ากับหัวแปรงทุกแบบของมูจิด้วยข้อต่อเพียงปุ่มเดียว ด้ามจับขยายได้ถึง 107 ซม. สามารถทำความสะอาดพื้นผิวทุกประเภทได้อย่างง่ายดายค่ะ ราคาอยู่ที่ 150 บาทค่ะ 

2. มูจิไม้ถูพื้น

มูจิ 3

         ไม้ถูพื้น จากแบรนด์มูจิ ถอดฝาครอบป้องกันที่ด้านล่างของไม้ถูพื้นเพื่อติดตั้งไมโครไฟเบอร์สำหรับซับน้ำ หรือจะใช้คู่กับผ้าม๊อบรีฟิวเพื่อเป็นไม้ถูพื้น สามารถใช้เข้ากับด้ามจับอลูมิเนียมได้เลยค่ะ ราคาอยู่ที่ 190 บาทค่ะ 

3. มูจิผ้าทำความสะอาดพื้นเช็ดแบบเปียก

มูจิ 4

         ผ้าทำความสะอาดพื้นเช็ดแบบเปียก จากแบรนด์มูจิ เหมาะสำหรับใช้งานคู่กับหัวไม้ถูพื้นจากมูจิ ใช้เส้นใยไมโครไฟเบอร์ที่ดักจับฝุ่นได้ดีเยี่ยม ซักทำความสะอาดใช้ซ้ำได้ค่ะ ราคาอยู่ที่ 195 บาทค่ะ 

4. มูจิผ้าม็อบรีฟีลแบบเปียกและแบบแห้ง

มูจิ 5

            ผ้าม็อบรีฟีลแบบเปียกและแบบแห้ง จากแบรนด์มูจิ เป็นกระดาษเช็ดพื้นที่สามารถใช้งานร่วมกับหัวไม้ม็อบได้ เป็นลักษณะของการใช้แล้วทิ้งนั่นเอง สำหรับแบบเปียกใช้น้ำแบบที่มีประจุและปราศจากสารเคมี ใครที่เลี้ยงสัตว์หรือมีเด็กเล็กก็ไม่ต้องกังวลใจค่ะ ราคาอยู่ที่ 49 บาทค่ะ 

5. มูจิอุปกรณ์ทำความสะอาดพรม

มูจิ 7

           อุปกรณ์ทำความสะอาดพรม จากแบรนด์มูจิ ออกแบบให้สามารถตั้งได้ด้วยตนเอง และสะดวกสำหรับการจัดเก็บ สามารถจัดเก็บได้โดยใส่ลงในด้านใดด้านหนึ่งของฝา ใช้งานทำความสะอาดพวกผ้านอกเหนือจากพรมก็ได้ค่ะ ราคาอยู่ที่ 190 บาทค่ะ 

6. มูจิรีฟิลสำหรับที่ปัดฝุ่นไมโครไฟเบอร์

มูจิ 8

          มูจิรีฟิลสำหรับที่ปัดฝุ่นไมโครไฟเบอร์ มาในสีเทามินิมอลไม่ฉูดฉาดเหมือนไม้ขนไก่สามสีทั่ว ๆ ไปของเรา ใช้งานปัดฝุ่นได้ดี วางตรงไหนในบ้านก็ไม่โดดเด่นจนเกินไปค่ะ ราคาอยู่ที่ 150 บาทค่ะ 

7. มูจิผ้าเช็ดทำความสะอาดอเนกประสงค์ตัดแบ่งได้ (8 แผ่น)

มูจิ 9

           ผ้าเช็ดทำความสะอาดอเนกประสงค์ตัดแบ่งได้ (8 แผ่น) จากแบรนด์มูจิ สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดคราบฝุ่นต่าง ๆ ได้แทนการใช้ผ้า ใช้คู่กับน้ำยาทำความสะอาดที่เหมาะสมกับพื้นผิวแต่ละชนิดได้ตามชอบ ราคาอยู่ที่ 150 บาทค่ะ 

ที่แขวนมูจิ

มูจิ 22

         สารพัดที่แขวนสิ่งของต่าง ๆ จะเห็นได้ว่ามีที่แขวนหลากหลายแบบให้เลือกใช้กันได้เลยตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นที่แขวนผ้าขนหนู, ตะขอสูญญากาศ, ตะขอรูปตัว S, ที่แขวนกระเป๋า ฯลฯ ใครกำลังตามหาที่แขวนเรียบ ๆ มินิมอลตามมาดูกันได้เลยค่ะ

1. มูจิที่แขวนผ้าขนหนูสแตนเลสแบบตัวดูด

มูจิ 13

          ที่แขวนผ้าขนหนูสแตนเลสแบบตัวดูด จากแบรนด์มูจิ ราวแขวนผ้าเช็ดตัวแบบเรียบง่ายที่ใช้ประโยชน์จากพื้นผิวของอลูมิเนียมได้ดีที่สุด รองรับน้ำหนักได้มากถึง 1.5 กิโลกรัม แนะนำให้ติดตั้งบนพื้นผิวเรียบ ที่ทำความสะอาดจนแห้งเรียบร้อยดีแล้ว ราคาอยู่ที่ 150 บาทค่ะ 

2. มูจิที่แขวนผ้า

         ที่แขวนผ้าขนหนูจากแบรนด์มูจิ ขนาดกะทัดรัดวัสดุเป็นอะลูมิเนียมอย่างดีแบบดูดติดผนัง มีทั้งแบบ 1 ก้าน และ 3 ก้านค่ะ ราคาอยู่ที่ 250 บาทค่ะ 

3. มูจิตะขอสูญญากาศ

         มูจิตะขอสูญญากาศ มีให้เลือกทั้งแพ็กไซซ์ L 2 ชิ้นและไซซ์ S 3 ชิ้นค่ะ แบบ 2 ชิ้นสามารถรับน้ำหนักได้ 0.5 กิโลกรัม แบบ 3 ชิ้นสามารถรับน้ำหนักได้ 0.3 กิโลกรัม ราคาอยู่ที่ 59 บาทค่ะ

4. มูจิตะขอแขวนแบบมีแม่เหล็ก

           มูจิตะขอแขวนแบบมีแม่เหล็ก มีให้เลือกทั้งแพ็กไซซ์ L 2 ชิ้นและไซซ์ S 3 ชิ้นค่ะ ใช้ติดตั้งบนพื้นผิวที่เป็นแม่เหล็กได้เลย พลังแรงดูดสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ราคาอยู่ที่ 129 บาทค่ะ 

5. มูจิตะขอสำหรับที่แขวนผ้าขนหนู

มูจิ 19

          ตะขอสำหรับที่แขวนผ้าขนหนู จากแบรนด์มูจิ ด้วยตะขอสามารถใช้ร่วมกับราวแขวนผ้าอะลูมิเนียมของมูจิได้ เหมาะกับการแขวนสิ่งของชิ้นเล็ก ๆ ค่ะ ราคาอยู่ที่ 129 บาทค่ะ 

6. มูจิตะขอตัว S สำหรับเกี่ยว

มูจิ 28

         ตะขอตัว S สำหรับเกี่ยว จากแบรนด์มูจิ ทำจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาซึ่งสามารถแขวนบนราวได้หลากหลายขนาด มีให้เลือก 3 ขนาด คือ S, M และ L ราคา 45, 50 และ 55 ตามลำดับ 

7. มูจิที่แขวนผ้าพันคออลูมิเนียม

มูจิ 21

           ที่แขวนผ้าพันคออลูมิเนียม จากแบรนด์มูจิ รูปร่างได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถดึงเนคไทและผ้าพันคอได้หลายชั้นจากสามทิศทางด้านหน้าด้านบนและด้านล่าง ราคาอยู่ที่ 119 บาทค่ะ 

กล่องเก็บของมูจิ

มูจิ 26

          กล่องเก็บของมูจิมีให้เลือกหลากหลายไซซ์ หลากหลายขนาด หลากหลายแบบ ซึ่งเราสามารถใช้กล่องในการจัดระเบียบบ้านของเราได้ ทำให้การหาของง่ายขึ้น อีกทั้งยังสามารถวางซ้อนกันได้อีกด้วย ประหยัดพื้นที่ ดูดี มาในสีขาวและสีใสตามสไตล์มูจิเลยค่ะ

1. มูจิ SOFT POLYETHYLENE CASE

           มูจิ SOFT POLYETHYLENE CASE จัดเก็บของต่าง ๆ ให้ดูเป็นระเบียบด้วยกล่องพลาสติกแบบนุ่ม ซึ่งทำจากวัสดุสัมผัสนุ่ม แม้แต่เด็ก ๆ ก็เปิด-ปิดได้สะดวก ทนน้ำ และความเย็นได้เป็นอย่างดี ใช้กับตู้เย็นหรืออ่างล้างได้เลยค่ะ มีให้เลือกหลายขนาดมาก และมาพร้อมฝาปิด ราคาเริ่มต้นที่ 69 บาท 

2. มูจิถาดพลาสติกใส่ของ

มูจิ 27

         ถาดพลาสติกใส่ของ จากแบรนด์มูจิ เป็นถาดที่เหมาะสำหรับการจัดระเบียบลิ้นชักในห้องครัว โดยมีขนาดเป็นมารตฐานเหมาะสำหรับการใช้งานร่วมกันเข้าเซ็ตได้อย่างลงตัว จะใช้ใส่เครื่องสำอางในลิ้นชักก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ มี 4 ขนาด ราคาตั้งแต่ 35, 65, 75 และ 85 บาท 

ของใช้ในห้องนั่งเล่นมูจิ

มูจิ 29

           ของใช้ในห้องนั่งเล่นจากมูจิ มีหลากหลายอีกเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำ, รองเท้าใส่ในบ้าน, กล่องใส่ทิชชู่, เบาะนั่ง และอื่น ๆ ในราคาไม่เกิน 300 บาท แต่คุณภาพดีเกินราคา ใช้งานได้ทนทานยาวนานแน่นอนค่ะ

 

1. แก้วน้ำมูจิ

มูจิ 30

          แก้วน้ำจากแบรนด์มูจิ เป็นแก้วน้ำสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ออกแบบปากแก้วให้มีความกว้าง ง่ายต่อการจับถือและจัดเก็บ มี 2 ขนาดคือ 200 มิลลิลิตร ราคา 49 บาท และ 350 มิลลิลิตร ราคา 69 บาท

2. มูจิรองเท้าใส่อยู่บ้าน รุ่น SOFTSLIPPERS

มูจิ 31

         รองเท้าใส่อยู่บ้าน รุ่น SOFTSLIPPERS จากแบรนด์มูจิ รองเท้าสำหรับใส่อยู่บ้าน นุ่มสบายเท้าทุกครั้งเมื่อสวมใส่ ราคาอยู่ที่ 129 บาทค่ะ 

3. มูจิรองเท้าใส่ในบ้าน รุ่น CTINSOLE

มูจิ 32

        รองเท้าใส่ในบ้าน รุ่น CTINSOLE จากแบรนด์มูจิ ทำจากวัสดุที่รองรับกันกระแทก มีความยืดหยุ่นทำให้นุ่มเบาสบายเมื่อสวมใส่ ราคาอยู่ที่ 190 บาทค่ะ 

4. มูจิกล่องใส่ทิชชู่เปียกโพลีโพรพิลีน

มูจิ 34

         มูจิกล่องใส่ทิชชู่เปียกโพลีโพรพิลีน มีช่องเปิดที่กว้าง หยิบใช้งานง่าย สามารถใส่ทิชชู่เปียกและแผ่นเช็ดทำความสะอาดที่มีขายแบบซองได้ทั่วไปตามท้องตลาด ราคาอยู่ที่ 150 บาทค่ะ 

Kave 970×250

5. มูจิเบาะรองนั่งแบบกลม

มูจิ 36

        เบาะรองนั่งแบบกลม จากแบรนด์มูจิ ใช้วัสดุขนาดกลางที่มีความยืดหยุ่นต่ำจากผ้าฝ้ายอินทรีย์ มีให้เลือก 3 สีเอิร์ธโทน มินิมอล ปรับใช้วางบนเก้าอี้หรือเป็นเบาะนั่งพื้นก็ได้ค่ะ ราคาอยู่ที่ 290 บาทค่ะ 

          จุใจไหมคะ กับการรวมรวมของใช้ในบ้านแบรนด์มูจิ ราคาไม่เกิน 300 บาท มั่นใจได้เลยว่าบางอย่างหลาย ๆ คนอาจจะไม่เคยเห็นหรือกำลังตามหาอยู่ วันนี้ Homeday นำมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันแล้ว ที่สำคัญ ของใช้จากแบรนด์มูจิ นอกจากจะได้ความมินิมอลคลีน ๆ ก็ยังได้คุณภาพที่ดีเยี่ยมอีกด้วย รับรองว่าคุ้มค่ากับทุกบาททุกสตางค์ที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ใครสนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมที่หน้าร้านหรือจะซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ก็ได้นะคะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จักกับคอนโดแบบหน้ากว้างน่าสนใจแค่ไหน
“ARTIZEN” (อาร์ทิเซน) โปรเจกต์ โดย แสนสิริ จับมือ GroundControl และร่วมกับนักออกแบบและศิลปิน ระดับ TOP ของประเทศ เพื่อให้พื้นที่กับ Creator หน้าใหม่ พร้อมร่วมสร้าง Creative Economy ของไทย
ทำเลทอง "บ้านหรู" ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทุก Generation เชื่อม กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม-กัลปพฤกษ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“เดอะ สตรีท รัชดา” ร่วมกับ “อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” เดินหน้ารักษาสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่ปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่ป่า
“เดอะ สตรีท รัชดา” ร่วมกับ “อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ...
ข่าวสาร
ศุภาลัย เดินหน้าลุยเกม…บ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ส่งแบรนด์ “เลควิลล์” ชิงดีมานด์คนเมืองจันท์ กับโครงการ ศุภาลัย เลควิลล์ จันทบุรี
ศุภาลัย เดินหน้าลุยเกม...บ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ส...
ข่าวอสังหา
สิงห์ เอสเตท เปิดตัวคอนโดมีเนียมพร้อมเข้าอยู่ The Extro ไอคอนิคแห่งใหม่ทำเลรางน้ำ ชูคอนเซ็ปต์ Living Extra ด้วยจุดเด่น 5 ข้อ
สิงห์ เอสเตท เปิดตัวคอนโดมีเนียมพร้อมเข้าอยู่ T...
ข่าวอสังหา
‘เอสซีจี ไฮม์’ เผย 3 แบบบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น ชูเทคโนโลยีตอบโจทย์คนรักสุขภาพ เสิร์ฟโปรแรงฉลองเปิดสาขาใหม่ย่านบางนา ส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท
‘เอสซีจี ไฮม์’ เผย 3 แบบบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น ช...
ข่าวอสังหา
Rml เปิดขาย 8 ยูนิตพิเศษ Rare Item ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่คอนโดฯ ‘เดอะ ริเวอร์’ เริ่มเพียง 200,000 บาท/ตร.ม.
RML เปิดขาย 8 ยูนิตพิเศษ Rare Item ริมแม่น้ำเจ้...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (anapana Chatuchot) บ้านเดี่ยวหรูสังคมส่วนตัว สไตล์ Modern Tropical Life พร้อม Double Volume Living Area สูงโปร่งทุกแบบบ้าน ทำเลคุณภาพเพียง 5 นาที* ถึงทางด่วนจตุโชติ ใกล้ Fashion Island และรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียว สีชมพู
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (ANAPANA Chatuchot) บ้านเด...
Sponsor
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1632834689 3913
Untitled 2 32
121-167

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,890,000 บาท
20190722171834 Clubhouse GN CWMT
Untitled 2 32
136-161

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 6,000,000 บาท
IMG 1631977927 3760
Untitled 2 32
-

ตร.ม.

Untitled 2 35
-

ห้องนอน

Untitled 2 36
-

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
-

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,200,000 บาท
IMG 1642761238 5632
Untitled 2 32
193-274

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 8,290,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad