Asset Wise Modiz Ad

20 แบรนด์แฟชั่น ที่มีไอเทมของแต่งบ้านสุดปังขาย!

20 แบรนด์แฟชั่น ที่มีไอเทมของแต่งบ้านสุดปังขาย!
Homeday
20 แบรนด์แฟชัน ที่มีไอเทมของแต่งบ้านสุดปังขาย 01

            แบรนด์แฟชั่น กับ ของแต่งบ้าน ฟังดูแล้วไม่น่าจะเข้ากันใช่มั้ยล่ะคะ แต่จริง ๆ แล้วแบรนด์ชื่อดังหลาย ๆ แบรนด์ ก็แตกยอด ออกคอลเลคชันเกี่ยวกับบ้านกันเยอะทีเดียวค่ะ บางแบรด์ก็ขายเฉพาะสินค้าชิ้นเล็ก ๆ ที่คงลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ บางแบรนด์ทำสินค้าชิ้นใหญ่อย่างพวกโซฟา โต๊ะ เตียง ก็มีค่ะ เรทราคาและระดับของแบรนด์ก็แตกต่างกันอีกด้วย และแน่นอนว่าสินค้าหลาย ๆ ชิ้นจากไฮเอนด์แบรนด์ ไม่มีผลิตซ้ำด้วยค่ะ ใครที่อยากหาของแต่งบ้านชิ้นสวย ใช้งานได้จริง ลองมาส่อง 20 แบรนด์แฟชั่นที่ทาง Homeday พามาแนะนำในวันนี้กันดูค่ะ

1. ของแต่งบ้าน Marimekko

ของแต่งบ้าน Marimekko

            Marimekko แบรนด์จากทางฟินแลนด์ที่เป็นที่รู้จักจากงานพิมพ์ที่เฉียบคม และลวดลายดอกไม้ ที่ดูสดใสน่ารัก ของแต่งบ้านของทางแบรนด์จึงอัดแน่นไปด้วยลวดลายงานพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีทั้งของแต่งบ้านงานครัว, ชุดรับประทานอาหาร, ของแต่งบ้าน, เครื่องนอน และอื่น ๆ อีกมากมายเลยค่ะ ใครที่ชื่นชอบลวดลายพิมพ์ที่เป็นจุดขายของทางแบรนด์ ต้องหาซื้อมาแต่งบ้านกันหน่อยแล้วล่ะค่ะ

2. ของแต่งบ้าน Zara

ของแต่งบ้าน Zara

            Zara แบรนด์แฟชั่นโปรดของใครหลาย ๆ คน ที่ตอนนี้ทางแบรนด์มีชอปของแต่งบ้าน Zara Home เอาใจคนรักการแต่งบ้าน มาตั้งอยู่ที่ EmQuartier ให้ได้ไปเลือกชมสินค้ากันอย่างจุใจ โดยมีสินค้าหลากหลายครบครัน ทั้งห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, ห้องครัว และห้องน้ำ รวมไปถึงมีอุปกรณ์สำนักงาน, อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องอาหาร, รองเท้าใส่ในบ้าน, ไม้แขวนเสื้อ, กระถางต้นไม้ และอื่น ๆ อีกมากมายเลยค่ะ รับรองว่ามีครบทุกชิ้นที่กำลังตามหาแน่นอน จะชอปผ่านทางออนไลน์ หรือไปดูสินค้าจริงที่หน้าร้านก็ได้ค่ะ

3. ของแต่งบ้าน Mercedes Salazar

ของแต่งบ้าน Mercedes Salazar

            แบรนด์ Mercedes Salazar เป็นที่รู้จักจากชิ้นงานเครื่องประดับสีสันสดใส ใช้เทคนิคจากช่างฝีมือในโบโกตา ประเทศโคลอมเบีย และผสมผสานกลิ่นอายของทะเลเขตร้อนอันเป็นเอกลักษณ์เข้ากับเครื่องประดับ กระเป๋าถือ รวมไปถึงสินค้าของแต่งบ้านทุกชิ้นของทางแบรนด์ โดยสินค้าแต่งบ้านหลัก ๆ ก็จะมีที่มัดผ้าเช็ดปาก, ตะกร้าขนมปัง, แจกันดอกไม้, เชิงเทียน, แผ่นรองจาน และถาด ซึ่งเราสามารถนำมาปรับเป็นที่เก็บของ หรือไว้ใช้งานในรูปแบบอื่น ๆ ได้ตามความต้องการเลยค่ะ ใครอยากแต่งบ้านสดใส กลิ่นอายทรอปิคอล ต้องมีค่ะ

4. ของแต่งบ้าน La DoubleJ

ของแต่งบ้าน La DoubleJ

            La DoubleJ แบรนด์แฟชั่นในคอนเซ็ปต์ Maximalist ที่เล่นกับสีสันและแพทเทิร์นสุดสดใสที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และแน่นอนว่าของแต่งบ้านของทางแบรนด์ก็เล่นกับสีสันและแพทเทิร์นเช่นเดียวกันค่ะ โดยของแต่งบ้านที่ทางแบรนด์ขายเป็นหลักก็จะเป็น จาน, ชาม, แก้วน้ำ, ชุดน้ำชา, แจกัน, ผ้าเช็ดปาก, ผ้ารองจาน และผ้ากันเปื้อน เหมาะกับใครอยากได้ชุดรับประทานอาหารเข้าชุดกัน เปรียบเสมือนงานศิลปะ หรืออยากสะสมค่ะ

5. ของแต่งบ้าน H&M

ของแต่งบ้าน H M

            H&M อีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นยอดฮิต ที่มีเสื้อผ้า เครื่องประดับ ตามเทรนด์ ราคาดี เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เพิ่งเปิดตัว H&M Home สาขาที่ไทยไปเมื่อไม่นานมานี้ ที่ Central World สินค้าของแต่งบ้านของทางแบรนด์ H&M ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ราคาดี ที่จับต้องได้ง่าย มาในดีไซน์ที่สวยงามเกินราคา และมีสินค้าเกี่ยวกับบ้านเรียกได้ว่าหลากหลาย ครบทุกความต้องการ ต่างจากทางแบรนด์ Zara ตรงที่จะไม่ได้มีของชิ้นใหญ่ ๆ อย่างพวกโต๊ะเก้าอี้ค่ะ จะเน้นไปที่ของตกแต่งเป็นหลักมากกว่า

6. ของแต่งบ้าน Kate Spade

ของแต่งบ้าน Kate Spade

            Kate Spade แบรนด์แฟชั่นที่มีต้นกำเนิดมาจากการผลิตกระเป๋า โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยทันสมัย สวยเก๋ เรียบ และเท่ ในใบเดียวกัน ต่อยอดไปสู่สินค้าแฟชั่นทั้งรองเท้า, เสื้อผ้า, เครื่องประดับ เป็นหนึ่งในแบรนด์ขวัญใจของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ ทางด้านของแต่งบ้านของทางแบรนด์ ก็สวยงามไม่แพ้กระเป๋า มีให้เลือกทั้งชุดครัว, ชุดรับประทานอาหาร, ชุดเครื่องนอน, โคมไฟ, ของตกแต่ง ทุกชิ้นมีดีเทลที่น่ารัก สวยหวาน สาว ๆ คนไหนเป็นสาวกของแบรนด์นี้ต้องไม่พลาดค่ะ

7. ของแต่งบ้าน Edie Parker

ของแต่งบ้าน Edie Parker

            ใครที่ชื่นชอบงานอะคริลิค ต้องแบรนด์ Edie Parker เท่านั้นเลยค่ะ จุดเด่นของตัวแบรนด์คือกระเป๋าวินเทจคลัชวัสดุอะคริลิคเทมือ 100% ที่มีสีสัน ลวดลาย และดีเทลรายละเอียดที่โดดเด่น เปล่งประกาย ไม่เหมือนใคร จนต่อยอดกลายมาเป็นสินค้าของแต่งบ้านน่ารัก ๆ หลายชิ้น โดยจะเน้นไปที่จานรองแก้วและไฟแช็กตั้งโต๊ะพร้อมที่เขี่ยบุหรี่เป็นหลัก ใครอยากแต่งบ้านมู้ดคาเฟ่สดใส ๆ ต้องจัดที่รองแก้วสักเซ็ตไปประดับโต๊ะทานข้าวแล้วล่ะค่ะ

8. ของแต่งบ้าน Ralph Lauren

ของแต่งบ้าน Ralph Lauren

            Ralph Lauren หรือที่คนไทยเรียกติดปากกันว่า POLO เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของเสื้อผ้าและน้ำหอม รวมไปถึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาจับตลาดสินค้าของแต่งบ้านด้วยเช่นกัน โดยไอเทมของแต่งบ้านที่ขายใน Ralph Lauren Home ก็จะมีตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ๆ อย่างพวกโต๊ะ ตู้ เตียง ไปจนถึงของตกแต่งชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่างพวกชุดเครื่องนอนและโคมไฟ

9. ของแต่งบ้าน Missoni

ของแต่งบ้าน Missoni

            Missoni แบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ระดับโลกจากประเทศอิตาลี ที่มีลายพรินต์ซิกแซ็กสุดไอคอนนิค ตอบรับกลุ่มลูกค้าทั้งชายและหญิง อีกทั้งยังมีสินค้าของตกแต่งของใช้ในบ้านให้เลือกชอปกันอีกด้วย โดยสินค้าส่วนใหญ่ก็จะคงเอกลักษณ์ลวดลายซิกแซกเอาไว้ มีตั้งแต่ของชิ้นใหญ่อย่างพวกเตียง, โต๊ะ, โซฟา ไปจนถึงของชิ้นเล็ก ๆ อย่างพวกพรม, ชุดเครื่องนอน, หมอนอิง, เบาะรองนั่ง และอื่น ๆ

10. ของแต่งบ้าน Badgley Mischka

ของแต่งบ้าน Badgley Mischka

            Badgley Mischka แบรนด์ชุดออกงาน ชุดราตรี และเครื่องประดับ ที่สวยงาม ซับซ้อน มีสไตล์ ขวัญใจกองถ่ายฮอลลีวูด ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าตัวแบรนด์จะออกสินค้าของแต่งบ้านมาให้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน โดยจะขายเป็นพวกชุดเครื่องนอนเป็นหลักนั่นเองค่ะ

11. ของแต่งบ้าน Muji

ของแต่งบ้าน Muji

            สินค้าของแต่งบ้านจาก Muji มีให้เลือกค่อนข้างเยอะเลยค่ะ แม้ชอปของไทยจะไม่ได้มีของชิ้นใหญ่ให้เลือกเยอะเท่ากับทางชอปญี่ปุ่น แต่ก็ถือว่าได้ไอเทมที่น่าสนใจมาไม่น้อยหน้าสาขาดั้งเดิมแน่นอน และเมื่อเทียบคุณภาพกับราคาแล้ว ถือว่าเป็นราคาที่สมเหตุสมผลเลยค่ะ ส่วนสินค้าของแต่งบ้านหลัก ๆ จากทาง Muji ก็จะเน้นหนักในเรื่องของอุปกรณ์จัดเก็บ ที่ช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบมินิมอลให้กับบ้าน รวมไปถึงสินค้าที่แม่บ้านพ่อบ้านต้องถูกใจ อย่างพวกไม้แขวนเสื้อ อุปกรณ์ครัว อุปกรณ์ทำความสะอาด ไปจนถึงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่อย่างเตียง, โซฟา, ฟูกนอน นอกจากนี้ก็ยังมีพวกผ้านวมขนเป็ด และตัวเลือกของแต่งบ้านชิ้นเล็กชิ้นน้อยอื่น ๆ อีกมากมายเลยค่ะ

12. ของแต่งบ้าน Louis Vuitton

ของแต่งบ้าน Louis Vuitton

            มาถึงแบรนด์หรูสุดคลาสสิคอย่าง Louis Vuitton กันบ้างค่ะ แบรนด์นี้เค้าก็มีของแต่งบ้านรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกมากมาย มีตั้งแต่ของชิ้นเล็ก ๆ อย่างแก้วน้ำ, กล่องเก็บของ, พรม, หมอนอิง, ที่แขวนกระถางต้นไม้ ไปจนถึงเก้าอี้ ใครที่ชื่นชอบแบรนด์นี้อยู่แล้ว ต้องหาซื้อไอเทมของแต่งบ้านจากทางแบรนด์มาประดับห้องสักชิ้นแล้วล่ะค่ะ

13. ของแต่งบ้าน Draper James

ของแต่งบ้าน Draper James

            Draper James แบรนด์ที่นำสไตล์ Southern ร่วมสมัย ไม่มีวันตกยุค มาสู่ตู้เสื้อผ้าและบ้าน ไลน์สินค้ามีทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ และของตกแต่งบ้านมากมาย โดยของแต่งบ้านก็จะเน้นหนักไปที่สินค้าบนโต๊ะอาหารเป็นหลักค่ะ

14. ของแต่งบ้าน Vince

ของแต่งบ้าน Vince

            เอกลักษณ์ของแบรนด์ Vince คือเสื้อสเวตเตอร์งาน Knitting สีเอิร์ธโทน ที่มีความเรียบง่าย แต่แฝงด้วยรายละเอียดอันใส่ใจ ของแต่งบ้านของทางแบรนด์ก็มาในเอกลักษณ์แบบเดียวกัน สินค้าหลัก ๆ ก็จะเป็นพวกผ้าห่มแหละหมอนเป็นหลัก ใครชอบความนุ่มฟู ฟีลน่ากอด งานไหมพรม ต้องชอบสินค้าแต่งบ้านจากแบรนด์นี้กันอย่างแน่นอนค่ะ

15. ของแต่งบ้าน Naadam

ของแต่งบ้าน Naadam

            แบรนด์ Naadam ขึ้นชื่อในเรื่องแฟชั่นงานผ้าแคชเมียร์ ที่ได้วัตถุดิบมาจากแหล่งผลิตแคชเมียร์ที่ดีที่สุดในโลก ทำให้ได้เสื้อถักที่มีคุณภาพสูง ยั่งยืน และอ่อนนุ่มแบบสุด ๆ ในราคาสมเหตุสมผล ดังนั้น งานของแต่งบ้านของทางแบรนด์ ก็ต้องเป็นงานผ้าแคชเมียร์ด้วยอย่างแน่นอน โดยของแต่งบ้านของทางแบรนด์ก็จะมีเป็นหมอนอิงกับผ้าห่มค่ะ

16. ของแต่งบ้าน Issey Miyake

ของแต่งบ้าน Issey Miyake

            Iittala X Issey Miyake เป็นการร่วมมือกันของทีมออกแบบจากทั้งสองแบรนด์ เน้นไปที่ความเป็นธรรมชาติ งานฝีมือ ความเรียบง่ายในการออกแบบ และเทคโนโลยีใหม่ในการทำงาน โดยการสร้างลวดลายหมอนอิง ด้วยเทคนิคการพับและการจีบแบบดั้งเดิมของ Miyake ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยมเพื่อให้ดีไซน์จับจีบไม่ยับเมื่อซัก ถ้าใครพอจะรู้จักกระเป๋า BAO BAO ก็จะพอนึกลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของทาง Miyake ออกค่ะ ใครชอบงานฝีมือ ประณีตอ่อนช้อย ต้องหามาตกแต่งบ้านสักใบแล้วล่ะค่ะ

17. ของแต่งบ้าน Gucci

ของแต่งบ้าน Gucci

            Gucci อีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือเครื่องประดับ ก็มักจะมีแพทเทิร์นที่ฉูดฉาด แค่เห็นก็รู้ว่าเป็นแบรนด์ Gucci อย่างแน่นอน ดังนั้นของแต่งบ้านของทางแบรนด์ จึงเน้นไปที่ลวดลายอันโดดเด่น ในดีไซน์วินเทจ มีของแต่งบ้านให้เลือกมากมายทั้งโซฟา, อาร์มแชร์, เก้าอี้, หมอนอิง, ฉากกั้นห้อง, ชุดจานชาม, ช้อนส้อม และอื่น ๆ

18. ของแต่งบ้าน Bottega Veneta

ของแต่งบ้าน Bottega Veneta

            Bottega Veneta แบรนด์งานฝีมือระดับ Luxury ที่มีเอกลักษณ์ด้วยเครื่องหนังสานที่ดูแปลกตา สวยงาม จนกลายมาเป็นแบรนด์กระเป๋าลักซ์ชัวรี่ที่ครองใจทั้งหญิงและชายมาอย่างยาวนาน ของแต่งบ้านของทางแบรนด์ จะเน้นไปที่อุปกรณ์สำนักงาน วางตกแต่งบนโต๊ะเพิ่มความหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูป, ที่ใส่กระดาษ, ชั้นวางจดหมาย, ฉากกั้นหนังสือ และอื่น ๆ ใครอยากเพิ่มความภูมิฐานให้กับโต๊ะทำงาน ต้องหาสักชิ้นมาประดับโต๊ะแล้วล่ะค่ะ

19. ของแต่งบ้าน The Elder Statesman

ของแต่งบ้าน The Elder Statesman

            แบรนด์แฟชั่นสดใส ขี้เล่น สนุกสนาน The Elder Statesman เน้นงานถักและลวดลายที่น่าสนใจเป็นหลัก ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทั้งเพศชายและเพศหญิง หนึ่งในแบรนด์ที่โดนใจวัยรุ่นกระเป๋าหนักไม่น้อยเลยค่ะ Home Collection ของทางแบรนด์ก็มีขายเช่นกัน เน้นหนักไปที่พวกหมอนอิงและผ้าห่มสีสันสุดแสบ ใครอยากเอามาแมชกับชุดโซฟาเรียบ ๆ ชูความโดดเด่นก็น่าสนใจทีเดียวค่ะ

20. ของแต่งบ้าน Uniqlo

ของแต่งบ้าน Uniqlo

            ใครเป็นสาวกของ AIRism จากทาง Uniqlo ต้องไม่พลาด ไลน์สินค้าของแต่งบ้านใหม่อย่างชุดเครื่องนอน AIRism กันนะคะ มาในสีสันเอิร์ธโทน เรียบง่าย แต่ให้คุณภาพการระบายอากาศ และการนอนหลับที่เย็นสบายตลอดคืน แถมยังมีสินค้าน่ารัก ๆ อย่างหมอนอิงและตุ๊กตาให้ได้เลือกชอปกันอีกด้วย

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับทั้ง 20 แบรนด์แฟชั่น ที่มีของแต่งบ้านขายในตัว ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เชื่อว่ามีหลายแบรนด์ที่ทุกคนรู้กันอยู่แล้ว แต่ก็มีหลายแบรนด์ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะทำสินค้าของแต่งบ้านมาขายร่วมด้วย บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์นั้นไม่ทิ้งเอกลักษณ์ตัวตนของตัวเองกันเลยล่ะค่ะ บางแบรนด์ก็มีสินค้าขายที่ไทยให้ได้ไปเลือกชอปกันอยู่แล้ว แต่บางแบรนด์ก็อาจจะต้องพรีสินค้าเข้ามาอีกที ใครเป็นสาวกของแบรนด์ไหน ก็อย่าลืมหาชิ้นที่ชอบมาสะสมไว้สักชิ้นนะคะ บางแบรนด์ผลิตแล้วผลิตเลย ไม่มีผลิตซ้ำด้วยนะคะ นอกจากจะได้ของแต่งบ้านแล้ว อาจกลายมาเป็นไอเทมวินเทจหายากในอนาคตด้วยก็เป็นได้ค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

เตารีดไอน้ำ VS เตารีดธรรมดา ควรเลือกแบบไหนที่ตอบโจทย์
เกิดอะไรขึ้นกับตลาดอสังหาฯ เมื่อกฎหมาย ‘สมรสเท่าเทียม’ ปลดล็อคคู่รัก LGBTQ+ ซื้อบ้าน
เช็กด่วน! สัญญาณรอยร้าวบนผนังแบบไหนต้องระวัง พร้อมวิธีแก้ไขที่คุณก็ทำเองได้
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Bam ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ 24 Money Expo 2024 Bangkok”
BAM ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ ...
ข่าวสาร
Iconsiam Art & Culture หมุดหมายเพื่อคนรักศิลปะ ชวนดื่มด่ำงานศิลป์ กับ 3 งานอาร์ต ชมความงดงามที่หลากหลาย
ICONSIAM ART & CULTURE หมุดหมายเพื่อคนรักศิ...
ข่าวสาร
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘the Art Of Travel’ มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการจองห้องพักโดยตรงในโรงแรมและรีสอร์ทเครือดุสิตทั่วโลก
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘...
ข่าวสาร
“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย” ผนึกกำลัง “เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย” จุดพลุเปิดงาน “พลาสติกแอนด์รับเบอร์ ไทยแลนด์ 2024” อย่างยิ่งใหญ่
“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย” ผนึกกำลัง “เมส...
ข่าวสาร
เคทีซีควงแขนซาฟารีเวิลด์ จัดกิจกรรม “ktc Fun & Friend Family Dy” ชวนอินฟลูเอนเซอร์ สายท่องเที่ยวและครอบครัว สัมผัสประสบการณ์ “คะแนนน้อยแลกได้”
เคทีซีควงแขนซาฟารีเวิลด์ จัดกิจกรรม “KTC Fun &a...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (the Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก เพชรเกษม 69 (the Matias Kanchanapisek Phetkasem 69) บ้านเดี่ยวหรู Dutch Colonial Style บนทำเลศักยภาพเชื่อมสาทร
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม 69 (THE...
Sponsor
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็สทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town S...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Pr...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

Screenshot 2021 09 27 145254
Untitled 2 32
112

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,790,000 บาท
IMG 1632810520 3148
Untitled 2 32
93 - 151

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,190,000 บาท
IMG 1633878755 2007
Untitled 2 32
95 - 136

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,990,000 บาท
IMG 1638160630 7262
Untitled 2 32
95

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,510,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad