Asset Wise Modiz Ad

15 ขนมของกินในมูจิ ตัวเด็ด ที่ต้องลอง

15 ขนมของกินในมูจิ ตัวเด็ด ที่ต้องลอง
Homeday
15 ขนมของกินในมูจิ ตัวเด็ด ที่ต้องลอง 01

            ใครที่เคยเดินมูจิหรือรู้จักมูจิ สิ่งที่หลาย ๆ คนนึกถึงก็น่าจะเป็นพวกของใช้ เสื้อผ้า เครื่องเขียนและอุปกรณ์ต่าง ๆ แต่จริง ๆ แล้ว มูจิเขามีมุมขนม ของกินด้วย บอกเลยว่าแต่ละอย่างน่าสนใจและอร่อยเด็ดไม่แพ้เหล่าเสื้อผ้าและของใช้เลย วันนี้ Homeday เลยรวบรวมของกินในมูจิมาให้ทุกคนกัน ว่ามีของกินอะไรบ้าง แต่ละชิ้นน่าสนใจและจะน่ากินขนาดไหน ไปดูและไปตำตามพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ

มูจิ 1 1

        ขนมมูจิตัวแรก เป็นของกินที่ใครหลาย ๆ คนน่าจะเคยซื้อกัน เพราะดังมาก ๆ เลยนั่นเอง ถุงนี้คือเจ้าสตรอว์เบอร์รี่ที่เคลือบด้วยไวท์ช็อกโกแลตที่หอมนมสุด ๆ บอกเลยว่าใครได้ลองชิมแล้วต้องติดใจทุกคน แวะมามูจิทีไร ต้องมีซื้อซ้ำกลับไปอย่างแน่นอน

ของกินในมูจิ Baumkuchen Matcha

มูจิ 2 1

         เค้กบามคูเฮงชาเขียวมัชฉะ เค้กจากประเทศเยอรมันที่ชาวญี่ปุ่นนิยมทานกันมาก ๆ เป็นเค้กที่หอมชาเขียวมาก ๆ ตัวเนื้อด้านนอกมีความแข็งนิดหน่อยแต่ด้านในนุ่มละมุน เคี้ยวเพลินสุด ๆ เป็นของกินอีกอย่างในมูจิที่ไม่ควรพลาด ยอดฮิตไม่แพ้ White Chocolate Coated Strawberry เลยค่ะ

ของกินในมูจิ Baked Cheese with Dry Fish

มูจิ 3 1

            ปลาแห้งอบชีส ใครฟังชื่อก็คงจะงง ๆ กันนิดนึง แต่บอกเลยว่าของกินอันนี้คือเด็ดมาก ซึ่งตัวนี้ทำมาจากชีสเชดดาร์จากฮอกไกโดและจะมีกลิ่นและรสชาติอ่อน ๆ ของปลา ที่วางอยู่ด้านบน เป็นของกินมูจิที่อร่อยจนต้องยกนิ้วให้

ของกินในมูจิ Baumkuchen Orange

มูจิ 4 1

            นอกจากตัวเค้กบามคูเฮงจะมีรสชาเขียวมัชฉะแล้ว ที่มูจิเขายังมีเค้กบามคูเฮงส้มด้วย เนื้อเค้กกรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นส้มชัดเจน เนื้อเค้กจะเป็นชั้น ๆ ซ้อนกันและระหว่างชั้นก็จะมีรสส้มแทรกตรงกลางด้วย เป็นของกินในมูจิที่น่ากินสุด ๆ

ของกินในมูจิ Mini Ramen Tom Yam Kung

มูจิ 5 1

           อีกหนึ่งของกินที่ถูกใจคนชอบทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแน่นอน เพราะมูจิเขามี Mini Ramen รสต้มยำกุ้งให้ได้ซื้อไปทานกัน สามารถใส่น้ำรสแล้วทานได้เลยเพราะเส้นเขาปรุงรสมาให้เรียบร้อยแล้ว จะใส่ไข่ใส่ผักก็ทำได้ตามใจชอบหรือใครชอบทานกรอบ ๆ ก็ได้เหมือนกัน

ของกินในมูจิ Small Cocoa Wafers Vanilla

มูจิ 6 1

           ของกินมูจิอีกอย่างที่เราน่าจะคุ้นเคยกัน ก็คือเวเฟอร์นั่นเอง โดยตัวนี้เป็นเวเฟอร์รสช็อกโกแลตวานิลลา ที่พอได้กินเข้าไปแล้วตัวใส้ข้างในจะได้รสชาติของช็อกโกแลตเต็ม ๆ ผสมกับกลิ่นหอมของวานิลลาแบบเตะจมูก ใครที่ชอบทั้งช็อกโกแลตและวนิลลาต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน

ของกินในมูจิ Yogurt Marshmallow

มูจิ 7 1

            น้องมาร์ชเมลโล่วโยเกิร์ตของมูจิ บอกเลยว่าเป็นของกินอีกอย่างที่อร่อยเลย ด้วยความนุ่มที่นุ่มมาก บวกกับรสชาติโยเกิร์ตที่หอมชัดเจน กัดไปแล้วได้รสชาติโยเกิร์ตเต็มๆ แนะนำเลยว่าต้องโดนจริง ๆ

ของกินในมูจิ Sweet Potato Sticks

มูจิ 8

           มาอีกแล้ว ของกินมูจิที่บอกเลยว่าต้องยกนิ้วโป้งให้ทั้ง 2 นิ้ว นั่นก็คือมันหวานอบกรอบนั่นเอง แนะนำเลยว่าต้องซื้อจริง ๆ เพราะมันอร่อยและเคี้ยวเพลินสุด ๆ มีทั้งความกรอบ หวาน มัน เค็ม ในชิ้นเดียว รับรองว่ากินเพลิน หยุดไม่อยู่อย่างแน่นอน

ของกินในมูจิ Caramel Scone

มูจิ 9

           ใครที่เคยกินสโคนอาจจะคุ้นเคยกับหน้าตาที่มาแบบกลม ๆ แต่สโคน ของกินจากมูจิตัวนี้ เป้นสโคนที่มาในรูปแบบแท่ง ซึ่งทำให้กินง่ายกว่าเดิม แถมยังมาด้วยรสคาราเมล หอมเนยกับคาราเมลมาก ๆ  มีความกรอบนอก นุ่มข้างใน สาวกสโคนต้องลองเลย

ของกินในมูจิ Dried Squid Snack

มูจิ 10

            ของกินเล่นอีกอย่างในมูจิที่เราต้องยกนิ้วโป้งให้ไปอีกตัวก็คือหมึกอบแห้งนั่นเอง เอาคะแนนไปเลยเต็ม 10 ไม่หัก เพราะมันดีมาก เคี้ยวหนึบ เคี้ยวเพลินสุด ๆ แถมรสชาติก็กลมกล่อม มีรสเผ็ดนิดหน่อย กำลังดี  มีเท่าไหร่ต้องหยิบให้หมด

ของกินในมูจิ Shrimp Cracker

มูจิ 11

           อีกหนึ่งของกินเล่นขายในมูจิ ที่ถ้าใครชอบหมึกอบแห้ง ตัวนี้ต้องไม่พลาด นั่นก็คือข้าวเกรียบกุ้ง บอกเลยว่าอันนี้เป็นข้าวเกรียบที่กรอบมาก แถมยังได้กลิ่นกุ้งชัดเจน ถ้าเคี้ยวไปสักพักจะเริ่มออกรสเค็ม ลงตัวสุด ๆ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ต้องไปจัด

ของกินในมูจิ Caramel Boule de Nege

มูจิ 12

           ของกินมูจิอันนี้ หลาย ๆ คนอาจจะไม่คุ้นหรืองง ๆ ว่าตัวนี้มันคืออะไร ซึ่งอันนี้ก็คือลูกบอลหิมะ ตัวนี้บอกเลยเด็ดและแปลกใหม่สุด ๆ  พอกัดเข้าไปคือละลายในปากเลยและจะได้รสชาติของอัลมอนด์กรุบกรอบชัดเจน หอมเนยและน้ำตาลมาก แถมยังเป็นขนมขายดี ยอดฮิตในญี่ปุ่นเลย ควรไปหามาลอง

ของกินในมูจิ Corn Snack Chocolate

มูจิ 13

           ของกินสุดปังอีกตัวหนึ่งจากมูจิ นั่นก็คือข้าวโพดอบกรอบเคลือบช็อกโกแลต ซึ่งความปังของขนมตัวนี้คือเนื้อข้าวโพดข้างในที่แน่นและมีความกรุบกรอบ บอกกับรสชาติช็อกโกแลตที่เข้ากันสุด ๆ มีความเค็มนิด ๆ หวานหน่อย ๆ ลงตัวสุด ๆ

ของกินในมูจิ Massaman Curry

มูจิ 14

           มาในโหมดของคาวกันบ้าง มูจิเขายังมีอาหารสำเร็จรูปให้ได้ซื้อไปลองกัน ซึ่งตัวนี้ก็คือ แกงมัสมั่นสำเร็จรูปนั่นเอง ซึ่งตัวนี้คือทำง่าย กินง่ายมาก แค่ฉีก เทใส่ถ้วย อุ่นร้อนก็ทานได้แล้ว รสชาติอร่อย กลมกล่อมเหมือนมัสมั่นของไทย ทำออกมาได้ดีเลย ซึ่งข้างในก็จะมีเนื้อไก่และมันอยู่ด้วย เป็นซองที่เหมาะสำหรับพอดีทาน 1 คน 

ของกินในมูจิ Three Kinds of Cheese Cream

มูจิ 15

           ของกินมูจิที่เป็นของคาวอีกตัวที่น่ากินไม่แพ้กัน นั่นก็คือ ซอสครีมชีส 3 ชีส ใครที่ชอบชีสต้องเหมาแล้วเพราะตัวนี้ได้รวมชีสถึง 3 แบบไว้ในซองเดียว เป็นซอสที่ทานคู่กับเส้นพาสต้าได้อย่างลงตัว รสชีสชัดเจน รับรองว่าติดใจแน่นอน

           นอกจากมูจิเขาจะมีเสื้อผ้าและของใช้ต่าง ๆ ให้เราได้ซื้อแล้ว ของกินของเขาก็น่ากิน น่าซื้อไม่แพ้กัน มีขนมและของกินหลากหลายที่เราไม่เคยเห็นให้ได้เลือกซื้อกัน เราได้ลองซื้อมาทานแล้ว บอกเลยว่าอร่อยทุกอันเลย ใครอยากลองทานก็สามารถไปซื้อได้ที่มูจิทุกสาขาเลย รับรองว่าอร่อย ไม่มีผิดหวังค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จักกับคอนโดแบบหน้ากว้างน่าสนใจแค่ไหน
“ARTIZEN” (อาร์ทิเซน) โปรเจกต์ โดย แสนสิริ จับมือ GroundControl และร่วมกับนักออกแบบและศิลปิน ระดับ TOP ของประเทศ เพื่อให้พื้นที่กับ Creator หน้าใหม่ พร้อมร่วมสร้าง Creative Economy ของไทย
ทำเลทอง "บ้านหรู" ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทุก Generation เชื่อม กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม-กัลปพฤกษ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“เดอะ สตรีท รัชดา” ร่วมกับ “อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” เดินหน้ารักษาสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่ปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่ป่า
“เดอะ สตรีท รัชดา” ร่วมกับ “อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ...
ข่าวสาร
ศุภาลัย เดินหน้าลุยเกม…บ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ส่งแบรนด์ “เลควิลล์” ชิงดีมานด์คนเมืองจันท์ กับโครงการ ศุภาลัย เลควิลล์ จันทบุรี
ศุภาลัย เดินหน้าลุยเกม...บ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ส...
ข่าวอสังหา
สิงห์ เอสเตท เปิดตัวคอนโดมีเนียมพร้อมเข้าอยู่ The Extro ไอคอนิคแห่งใหม่ทำเลรางน้ำ ชูคอนเซ็ปต์ Living Extra ด้วยจุดเด่น 5 ข้อ
สิงห์ เอสเตท เปิดตัวคอนโดมีเนียมพร้อมเข้าอยู่ T...
ข่าวอสังหา
‘เอสซีจี ไฮม์’ เผย 3 แบบบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น ชูเทคโนโลยีตอบโจทย์คนรักสุขภาพ เสิร์ฟโปรแรงฉลองเปิดสาขาใหม่ย่านบางนา ส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท
‘เอสซีจี ไฮม์’ เผย 3 แบบบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น ช...
ข่าวอสังหา
Rml เปิดขาย 8 ยูนิตพิเศษ Rare Item ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่คอนโดฯ ‘เดอะ ริเวอร์’ เริ่มเพียง 200,000 บาท/ตร.ม.
RML เปิดขาย 8 ยูนิตพิเศษ Rare Item ริมแม่น้ำเจ้...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (anapana Chatuchot) บ้านเดี่ยวหรูสังคมส่วนตัว สไตล์ Modern Tropical Life พร้อม Double Volume Living Area สูงโปร่งทุกแบบบ้าน ทำเลคุณภาพเพียง 5 นาที* ถึงทางด่วนจตุโชติ ใกล้ Fashion Island และรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียว สีชมพู
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (ANAPANA Chatuchot) บ้านเด...
Sponsor
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1641381565 1171
Untitled 2 32
112-135

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,890,000 บาท
IMG 1641896237 4373
Untitled 2 32
106.85

ตร.ม.

Untitled 2 35
1

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,790,000 บาท
IMG 1641123950 5746
Untitled 2 32
117-140

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,390,000 บาท
IMG 1633942172 9903
Untitled 2 32
90 - 115

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,690,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad