Asset Wise Modiz Ad

แนะนำ 10 โฟมล้างหน้าลดสิว ใช้แล้วผิวใส สิวไม่กวนใจแน่นอน

แนะนำ 10 โฟมล้างหน้าลดสิว ใช้แล้วผิวใส สิวไม่กวนใจแน่นอน
Homeday
แนะนำ 10 โฟมล้างหน้าลดสิว ใช้แล้วผิวใส สิวไม่กวนใจแน่นอน 01

          ผิวหน้าคนไหนมีสิวฟังทางนี้ นอกจากครีมบำรุงและรักษาสิวต่าง ๆ แล้ว หากใครมีสิว เราแนะนำให้รักษากันตั้งแต่ขั้นตอนของการล้างหน้าเลย ดังนั้น วันนี้ Homeday จะมาแนะนำ 10 โฟมล้างหน้าลดสิว ที่คนเป็นสิวต้องปลื้มใจ รับรองว่าใช้แล้วหน้าใสไกลสิวอย่างแน่นอนค่ะ

โฟมล้างหน้า Acne-Aid Liquid Cleanser Oil Control

โฟมล้างหน้า 1

          โฟมล้างหน้าตัวดังที่ใครเป็นสิวต้องรู้จัก เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิว ใช้ได้ทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวแห้งไปถึงผิวมัน ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง อ่อนโยนต่อผิวด้วยค่า Ph Balance ที่ช่วยให้รักษาสมดุลให้กับผิว

โฟมล้างหน้า Clearnose Acne Care Solution Cleanser

โฟมล้างหน้า 2

           โฟมล้างหน้าทำความสะอาดหมดจด ทำความสะอาดได้แม้แต่เครื่องสำอาง เนื้อเจล ฟองนุ่ม ล้างออกง่าย แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยรักษาสมดุลให้กับผิว เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เน้นเรื่องการรักษาสิวโดยเฉพาะ ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

โฟมล้างหน้า Innisfree Bija Trouble Facial Foam

โฟมล้างหน้า 3

           โฟมล้างหน้าสูตรลดสิว ผิวแพ้ง่ายจากแบรนด์ Innisfree  ใช้ได้ทุกสภาพผิว ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ปลอบประโลมผิว อุดมไปด้วยส่วนผสมพิเศษจาก น้ำมันจากบีจา (เมล็ดทอร์เรยา) ทำให้ผิวดูดีและกระจ่างใส และมีกรดซาลิซิลิก ที่ช่วยฟื้นฟูผิวเสื่อมสภาพอีกด้วย

โฟมล้างหน้า La Roche Posay EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL

โฟมล้างหน้า 1

          โฟมล้างหน้าเนื้อเจล จากแบรนด์ฝรั่งเศส La Roche Posay Effaclar acne cleanser ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดความมัน ลดสิวและลดปัญหาการเกิดสิวซ้ำ ๆ  ช่วยให้ผิวหน้าสะอาด กระจ่างใส

โฟมล้างหน้า Eucerin Pro ACNE SOLUTION GENTLE CLEANSING FOAM

โฟมล้างหน้า 2

            โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ช่วยลดความมันส่วนเกิน ลดสิว ด้วย สารสกัดธรรมชาติอย่าง Dio-Active และ Bisabolol ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้สิวอุดตันลดลงได้ถึง 82% อีกทั้งยังลดรอยดำจากสิวได้อีกด้วย

โฟมล้างหน้า Smooth E Babyface Foam

โฟมล้างหน้า 3

           โฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง Non-Ionic 100% ไม่มีประจุไฟฟ้า จึงทำให้โฟมตัวนี้ไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวและริ้วรอย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง ตัวนี้ยังมีวิตามินอี ที่ช่วยเรื่องรอยจากสิว อีกทั้งตัวนี้ยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย ใครทั้งแพ้ง่าย ทั้งมีสิวและมีรอยสิว ต้องรักตัวนี้แน่นอน

โฟมล้างหน้า Mentholatum Acnes Clear & Whitening Wash

โฟมล้างหน้า 4

           โฟมล้างหน้าสูตรลดสิวจาก Mentholatum รุ่น Acnes Clear & Whitening Wash บอกเลยว่าสาว ๆ หนุ่ม ๆ คนไหนที่เคยเป้นสิวต้องเคยผ่านการใช้เจ้าตัวนี้มาก่อนแน่นอน ตัวนี้มีส่วนผสมของ Salicylic Acid ที่ช่วยขจัดแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหลักในการเกิดสิว ยังมีส่วนผสมของอะโวคาโดที่ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน อีกทั้งยังมีวิตามินซีที่ช่วยลดรอยดำรอยแดง ทำให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

โฟมล้างหน้า Cetaphil OILY SKIN CLEANSER

โฟมล้างหน้า 4

            ชาวผิวแพ้ง่ายต้องคุ้นเคยกับยี่ห้อนี้แน่นอน ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสูตรสำหรับคนผิวมัน ผิวผสมหรือเป็นสิวง่าย ขจัดสิ่งสกปรกออกไปได้อย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ใครหน้ามัน เป็นสิวง่าย ต้องลองตัวนี้เลย

โฟมล้างหน้า Peurri Acne Cleanser

โฟมล้างหน้า 5

           โฟมล้างหน้าลดสิวอีกตัวที่อยากแนะนำ ตัว Peurri Acne Cleanser ตัวนี้เลย เป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับลดสิว ลดความมัน ตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับคนที่แพ้ง่าย สิวขึ้นง่าย ด้วยด้วยนวัตกรรม Acnacylic AB เอกสิทธิ์เฉพาะ Peurri ผสานการทำงานระหว่าง Salicylic Acid และ Acne Buster และสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด และยังมี Vitamin b5 และ Dragons Blood Extract ที่ช่วยให้รอยสิวจางลง ปราศจากสารระคายเคือง สามารถใช้ได้ทุกสภาพอีกด้วย

โฟมล้างหน้า MizuMi Gentle Acne Wash

โฟมล้างหน้า 6

           โฟมล้างหน้าแบรนด์ไทยอีกหนึ่งตัวที่คุณภาพและปริมาณคุ้มราคามาก ๆ แถมตัวนี้ยังใช้อาบน้ำแทนสบู่ได้ด้วย pH 5.0-5.5 เหมาะสม pH ของผิวตามธรรมชาติ มาพร้อม Moisturizers อุดมด้วยสารให้ความชุ่มชื้นผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ สารสกัดจากน้ำไผ่ญี่ปุ่น มีฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรียสิว* 99.9% มีสารสกัดจากเห็ดชิตาเกะจากญี่ปุ่น อุดมด้วยสารเซเลเนียม ช่วยลด ความรุนแรงของสิว และอาการอักเสบของผิวได้อีกด้วย

            เป็นอย่างไรบ้างกับ 10 โฟมล้างหน้าลดสิวที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ ต้องถูกใจคนเป็นสิวมาก ๆ แน่เลย นอกจากฮอร์โมนจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราเป็นสิวแล้ว ความสะอาดก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เราเป็นสิวเหมือนกัน รักษาความสะอาดและเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับปัญหาผิวและสภาพผิวของตัวเอง แค่นี้ก็ช่วยให้เรามีผิวใส ไร้สิวได้แล้ว

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“ARTIZEN” (อาร์ทิเซน) โปรเจกต์ โดย แสนสิริ จับมือ GroundControl และร่วมกับนักออกแบบและศิลปิน ระดับ TOP ของประเทศ เพื่อให้พื้นที่กับ Creator หน้าใหม่ พร้อมร่วมสร้าง Creative Economy ของไทย
ทำเลทอง "บ้านหรู" ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทุก Generation เชื่อม กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม-กัลปพฤกษ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
ทำเล ปิ่นเกล้า-วงแหวน ไลฟ์สไตล์ใกล้เมือง เติบโตต่อเนื่อง อนาคตที่ลงตัวของทุกไลฟ์สไตล์
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
เอพีเปิดตัว Life เจริญนคร สาทร คอนโดวิวแม่น้ำที่ดีที่สุด กับชีวิตที่เหนือกว่าในทุกมิติ ห้องชุดดีไซน์ใหม่สูง 3 เมตร เริ่ม 3.59 ล้านบาท
เอพีเปิดตัว LIFE เจริญนคร-สาทร คอนโดวิวแม่น้ำที...
ข่าวอสังหา
อุรัสยา พร็อพเพอร์ตี้ เผยแนวโน้มตลาดอสังหาฯ แบรนด์เนมไทยเฟื่องฟู สะท้อนความสำเร็จโครงการบุกเบิกในทำเล “อัญมณีลับ” ของประเทศอย่าง “บันยันทรี เรสซิเดนซ์ สิชล”
อุรัสยา พร็อพเพอร์ตี้ เผยแนวโน้มตลาดอสังหาฯ แบร...
ข่าวอสังหา
ฤกษ์ดี วมพิธีบวงสรวงและลงเข็มฤกษ์ โครงการ “โคลส รัชดา 7” (klos Ratchada 7) คอนโดมิเนียมแห่งแรก บนสุดยอดทำเลใจกลางรัชดา ภายใต้แนวคิด “it’s So Klos เติมเต็มทุกช่องว่างของคุณ”
ฤกษ์ดี ร่วมพิธีบวงสรวงและลงเข็มฤกษ์ โครงการ “โค...
ข่าวอสังหา
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ผนึก มิตซุย ฟุโดซัง เอเชีย ดีเวลลอปเมนท์ (ไทยแลนด์) ยกเสาเอกคลังสินค้าใหม่รับกลุ่ม New S Curve โต
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ผนึก มิตซุย ฟ...
ข่าวอสังหา
Luminox ฉลองครบรอบ 35 ปี “มารี เบรินเนอร์” และ “แดน” น้องเล็กช่อง Cullen Hateberry ร่วมเปิดตัวนาฬิกาฮีโร่สุดพิเศษ “heritage Collection”
Luminox ฉลองครบรอบ 35 ปี “มารี เบรินเนอร์” และ...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

Screen Shot 2564 12 23 at 16.59.50
Untitled 2 32
35 - 228

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
421

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 6,300,000 บาท
IMG 1630507860 3799
Untitled 2 32
136-257

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 7,990,000 บาท
IMG 1637216208 4250
Untitled 2 32
115

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,790,000 บาท
IMG 1641131184 7783
Untitled 2 32
116-117

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,790,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad