Asset Wise Modiz Ad

วรรณสิริร่วมฉลอง Pride Month สนับสนุนความเท่าเทียมทางเพศเริ่มต้นจากภายใน

วรรณสิริร่วมฉลอง Pride Month สนับสนุนความเท่าเทียมทางเพศเริ่มต้นจากภายใน
Homeday
วรรณสิริร่วมฉลอง Pride Month สนับสนุนความเท่าเทียมทางเพศเริ่มต้นจากภายใน

Pride Month หมายถึงเดือนแห่งการเฉลิมฉลองการเรียกร้องสิทธิความเท่าเทียมกันของเพื่อนมนุษย์ โดยไม่มีการแบ่งกั้นความแตกต่างเรื่องเพศ โดยถือเอาเดือนมิถุนายนของทุกปีเป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจในกลุ่มผู้มีความหลากหลายเพศ สื่อถึงการยอมรับความหลากหลายทางเพศวิถีและความเท่าเทียมกัน นอกจากนี้ Pride Month นี้ยังมีเพื่อสดุดีถึงความกล้าหาญในการลุกขึ้นต่อสู้เพื่อเรียกร้องสิทธิของความเป็นมนุษย์และการเสียสละจากเหตุการณ์ Stonewall Riots ในอดีตอีกด้วย

ในยุคสมัยใหม่นี้ สังคมไทยเปิดกว้างเรื่องความหลากหลายมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เห็นได้จากการเคลื่อนไหวจากภาคส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความกระตือรือร้นจากบริษัทใหญ่มากมายที่ปล่อยแคมเปญสำคัญๆในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง การสนับสนุนหรือการมีส่วนร่วมในกิจกรรมของภาคเอกชนอย่างเต็มที่ หรือประชาชนทั่วไปให้ความสำคัญกับประเด็นทางสังคมเรื่องความหลากหลายทางเพศมากขึ้น พูดได้เลยว่าปัจจุบัน สังคมไทยให้ความสำคัญเรื่องความเท่าเทียมของทุกคน แม้จะแตกต่างกัน แต่ก็ยังสามารถเคารพซึ่งกันและกันได้

วรรณสิริร่วมฉลอง Pride Month สนับสนุนความเท่าเทียมทางเพศเริ่มต้นจากภายใน
วรรณสิริร่วมฉลอง Pride Month สนับสนุนความเท่าเทียมทางเพศเริ่มต้นจากภายใน

และในเดือนแห่งความภาคภูมิใจนี้ โรงพยาบาลวรรณสิริ ในฐานะองค์กรที่ให้ความสำคัญและใกล้ชิดกับเรื่องความหลากหลายและความเท่าเทียมมาโดยตลอด จึงนำทีมผู้บริหารและบุคลากรร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาล Pride Month ในพื้นที่กรุงเทพมหานครเมื่อเร็วๆนี้ โดยร่วมกิจกรรมภายใต้คอนเซป “Greek Goddess” หรือ “ขบวนทัพเทพีจากเทือกเขาโอลิมปัส” รวมเหล่าเทพีต่างๆที่สื่อถึงความหมายที่สอดคล้องกับเทศกาลเฉลิมฉลอง Pride Month ซึ่งประกอบไปด้วย ร็อค-ขวัญลดา รุ่งโรจน์อำภา (Miss Tiffany’s Universe 2020) แต่งเป็น Aphrodite เทพีแห่งความรัก ที่สามารถดลบันดาลให้ผู้คนมีความรักซึ่งกันและกัน ก้าวข้ามอุปสรรคและพรมแดนต่างๆไปได้, น้องเติ้ล-จิรวัฒน์ เปี่ยมทอง (นางงามขาเดียว) แต่งเป็น Artemis เทพีแห่งการล่าสัตว์ ดวงจันทร์ และความอิสระ สื่อถึงอิสรภาพในการใช้ชีวิต สามารถกำหนดตัวตนของเราได้เองได้ไม่ว่าจะเพศไหนก็ไม่สำคัญถ้าเราเป็นตัวของตัวเอง

อาย-ปรียานัฐ ปะติเต ศิลปินนักแสดง แต่งเป็น Hera เทพีแห่งสตรีเพศ ครอบครัว และการแต่งงาน ราชินีแห่งทวยเทพที่เข้มแข็ง รักในศักดิ์ศรี และมีความมั่นคงมั่นใจอยู่เสมอ เป็นสัญลักษณ์ในความมั่นคงในตนเอง ไม่ยอมให้ใครมาทำร้ายตัวตนของคุณทั้งภายในและภายนอกได้, น้องไลลา บุคลากรจากโรงพยาบาลวรรณสิริ แต่งเป็น Athena เทพีแห่งสติปัญญา สงคราม และความยุติธรรม เป็นตัวแทนแห่ง การต่อสู้เพื่อความยุติธรรมและความเท่าเทียม, น้องมิวมิว บุคลากรโรงพยาบาลฯ แต่งเป็น Irene เทพีแห่งสันติภาพ ความอุดมสมบูรณ์ และความเจริญรุ่งเรือง สื่อถึงความแข็งแกร่งภายใต้ความเงียบสงบ การยอมรับและเคารพความแตกต่าง อยู่ร่วมกันอย่างสันติ และน้องกล้า บุคลากรโรงพยาบาลฯ แต่งเป็น Persephone เทพีแห่งฤดูใบไม้ผลิปละราชินีแห่งยมโลก เทพีที่มีนิสัยรักสงบ แต่ถูกเฮดีส ราชาแห่งยมโลกลักพาตัวมาเพียงเพราะถูกใจ จึงเป็นสัญลักษณ์แห่งการต่อสู้เพื่อการปลดปล่อยจากพันธนาการ การกดขี่ และการต่อสู้เพื่ออิสรภาพ

นายแพทย์ศรัณย์ วรรณจำรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลวรรณสิริ กล่าวว่า “วรรณสิริเราให้ความสำคัญในเรื่องความเท่าเทียมมาโดยตลอด โดยเฉพาะในองค์กรของเราที่มีความหลากหลายไม่ใช่แค่เรื่องเพศ แต่รวมถึงความหลากหลายของอายุ ตำแหน่งหน้าที่ วิถีชีวิต เราพยายามสร้างองค์กรให้เป็น Safe Zone สำหรับความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบุคลากรภายในหรือลูกค้าเอง ทั้งสถานที่ ทั้งวัฒนธรรมองค์กร ให้เกียรติและความเคารพซึ่งกันและกัน ไม่ว่าใครก็สามารถสัมผัสได้ถึงความเป็นมิตรของเราได้ในทุกมิติ”

วรรณสิริร่วมฉลอง Pride Month สนับสนุนความเท่าเทียมทางเพศเริ่มต้นจากภายใน

โรงพยาบาลวรรณสิริ เป็นโรงพยาบาลชั้นนำด้านความงามและสุขภาพแบบครบวงจรแห่งใหม่ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มีแพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงามจากทุกแขนง นำทีมโดยนายแพทย์ศรัณย์ วรรณจำรัส ศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนาญด้านศัลยกรรมตกแต่งมากกว่า 100,000 เคส และยังเป็นโรงพยาบาลที่นำร่องเรื่องการให้ความสำคัญด้านความหลากหลาย อาทิ การเป็นผู้สนับสนุนเวทีการประกวดด้านความหลากหลายทางเพศ การเลือกพรีเซนเตอร์ที่เป็นมิตรและสามารถเป็นตัวแทนด้านความหลากหลายทางเพศ การสนับสนุนทุนเพื่อความช่วยเหลือในด้านต่างๆ การปรับปรุงสถานที่ภายในโรงพยาบาลให้เป็นมิตรและรองรับความหลายหลายทางเพศ เป็นต้น

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“ดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนา” เปิดบ้านจัดอีเวนต์เอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับ “Kohler” ชวนเชฟกระทะเหล็ก “มาร์ติน บลูโนส” เปิดประสบการณ์ห้องครัวพรีเมียมระดับโลกในบ้านหรูเปี่ยมฟังก์ชัน
เคทีซีจัดกิจกรรม “พี่ KTC Coop ส่งภาษามือจูงน้องเรียนรู้มรดกเหนือกาลเวลาของ ดาวินชี อะไลฟ์” ให้กับน้องพิการทางการได้ยิน รร.เศรษฐเสถียร
การเคหะแห่งชาติโชว์ผลงานปี 2567 เดินหน้าตามนโยบาย พม. 5x5 ฝ่าวิกฤตประชากร สร้างบ้านสำหรับคนทุกช่วงวัย Housing for all ครอบคลุมทุกมิติ
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“ดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนา” เปิดบ้านจัดอีเวนต์เอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับ “kohler” ชวนเชฟกระทะเหล็ก “มาร์ติน บลูโนส” เปิดประสบการณ์ห้องครัวพรีเมียมระดับโลกในบ้านหรูเปี่ยมฟังก์ชัน
“ดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนา” เปิดบ้านจัดอีเวนต์เอ็กซ...
ข่าวอสังหา
เคทีซีจัดกิจกรรม “พี่ Ktc Coop ส่งภาษามือจูงน้องเรียนรู้มรดกเหนือกาลเวลาของ ดาวินชี อะไลฟ์” ให้กับน้องพิการทางการได้ยิน รร.เศรษฐเสถียร
เคทีซีจัดกิจกรรม “พี่ KTC Coop ส่งภาษามือจูงน้อ...
ข่าวสาร
การเคหะแห่งชาติโชว์ผลงานปี 2567 เดินหน้าตามนโยบาย พม. 5×5 ฝ่าวิกฤตประชากร สร้างบ้านสำหรับคนทุกช่วงวัย Housing For All ครอบคลุมทุกมิติ
การเคหะแห่งชาติโชว์ผลงานปี 2567 เดินหน้าตามนโยบ...
ข่าวสาร
“เดอะคอนเนค สเปซ ราชพฤกษ์ – 345” บ้านแนวคิดใหม่จากพฤกษา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เชื่อมต่อเมืองใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้า เริ่ม 4.2 – 6 ล้านบาท พร้อมเปิดแกรนด์ โอเพ่นนิ่ง 20 21 กค.นี้!
“เดอะคอนเนค สเปซ ราชพฤกษ์ – 345” บ้านแนวคิดใหม...
ข่าวอสังหา
แสนสิริ เปิดตัวแบรนด์ “narinsiri” (ณริณสิริ) ไพรเวท เรสซิเดนท์ 2 โครงการใหม่ บนทำเลกรุงเทพกรีฑา ระดับราคา 40–80 ลบ.* ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่
แสนสิริ เปิดตัวแบรนด์ “NARINSIRI” (ณริณสิริ) ไพ...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (anapana Chatuchot) บ้านเดี่ยวหรูสังคมส่วนตัว สไตล์ Modern Tropical Life พร้อม Double Volume Living Area สูงโปร่งทุกแบบบ้าน ทำเลคุณภาพเพียง 5 นาที* ถึงทางด่วนจตุโชติ ใกล้ Fashion Island และรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียว สีชมพู
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (ANAPANA Chatuchot) บ้านเด...
Sponsor
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1643020874 4020
Untitled 2 32
380-500

ตร.ม.

Untitled 2 35
4-5

ห้องนอน

Untitled 2 36
5-6

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
3-4

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 15,990,000 บาท
IMG 1643016799 5424
Untitled 2 32
154-190

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,590,000 บาท
IMG 1625907866 4720
Untitled 2 32
96-130

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,590,000 บาท
IMG 1638160630 7262
Untitled 2 32
95

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,510,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad