Asset Wise Modiz Ad

ไอเอฟเอส ผนึกกำลัง ซอฟต์แบงก์ โรโบติกส์ สิงคโปร์ ประกาศการร่วมทุน เพื่อพลิกนิยามใหม่ของการให้บริการบริหารอาคาร ในประเทศไทย ผ่านการนำเสนอหุ่นยนต์ทำความสะอาดชาญฉลาด “Whiz i”

ไอเอฟเอส ผนึกกำลัง ซอฟต์แบงก์ โรโบติกส์ สิงคโปร์ ประกาศการร่วมทุน เพื่อพลิกนิยามใหม่ของการให้บริการบริหารอาคาร ในประเทศไทย ผ่านการนำเสนอหุ่นยนต์ทำความสะอาดชาญฉลาด “Whiz i”
Homeday
ไอเอฟเอส ผนึกกำลัง ซอฟต์แบงก์ โรโบติกส์ สิงคโปร์ ประกาศการร่วมทุน เพื่อพลิกนิยามใหม่ของการให้บริการบริหารอาคาร ในประเทศไทย ผ่านการนำเสนอหุ่นยนต์ทำความสะอาดชาญฉลาด “whiz I”

บริษัท ไอเอฟเอส ฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด (IFS Facility Services Co., Ltd.) ผู้ให้บริการบริหารอาคารชั้นนำในประเทศไทย จับมือกับ ซอฟต์แบงก์ โรโบติกส์ สิงคโปร์ (SoftBank Robotics Singapore หรือ SBRSG) สำนักงานหลักในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ ซอฟต์แบงก์ โรโบติกส์ กรุ๊ป (SoftBank Robotics Group) ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลก ด้าน โรโบติกส์ โซลูชันส์ โดยประกาศการร่วมทุน เปิดตัวบริษัท สมาร์ท บี เอ็กซ์ โรโบติกส์ จำกัด (SmartBX Robotics Co., Ltd) เพื่อพลิกนิยามใหม่ในการให้บริการบริหารอาคารที่ล้ำหน้าในประเทศไทย

การร่วมมือครั้งนี้เป็นการผสานความเชี่ยวชาญที่เหนือชั้นของ IFS ในการให้บริการบริหารอาคาร และความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีหุ่นยนต์ในฐานะผู้บุกเบิกของ SoftBank Robotics เข้าด้วยกัน ซึ่งการร่วมมือของสองบริษัทฯชั้นนำ  ถือเป็นก้าวสำคัญในการยกระดับมาตรฐาน และพลิกวงการบริหารอาคาร อีกทั้งตอกย้ำความเป็นเลิศด้านงานบริการและความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี โดยบริษัทผู้นำทั้งสองมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมความต้องการของภาคธุรกิจ พร้อมยกระดับคุณภาพการบริการและขับเคลื่อนประสิทธิภาพที่เหนือชั้นแก่ลูกค้าและธุรกิจชั้นนำระดับประเทศ

หัวใจหลักของความร่วมมือในครั้งนี้คือการเปิดตัวหุ่นยนต์ทำความสะอาดสุดล้ำอย่าง “Whiz i” สู่ตลาดในประเทศไทย  “Whiz i” เป็นหุ่นยนต์ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อปฏิวัติการดูแลอาคาร และสร้างนิยามใหม่ของความสะอาด ชูความโดดเด่นในการกำจัดไวรัสและแบคทีเรียบนพื้นผิวได้อย่างได้หมดจด ซึ่งจะช่วยสร้างเสริมสุขภาพและสิ่งแวดล้อมภายในอาคารที่เป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัยและผู้เช่าได้อย่างยั่งยืน

ยิ่งไปกว่านั้น จากการร่วมมือครั้งนี้ SmartBX ยังได้นำความเชี่ยวชาญของ SoftBank Robotics ด้านการพัฒนาแพลตฟอร์มมาใช้ โดยแพลตฟอร์มออนไลน์นี้จะใช้เก็บข้อมูลการทำงานของหุ่นยนต์ และข้อมูลอื่นๆ รวมไปถึง การตรวจวัดค่าความสะอาดในเชิงวิทยาศาสตร์ ATP เพื่อนำมาวิเคราะห์และออกแบบโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ สูงสุดให้กับพื้นที่อาคาร

การร่วมทุนครั้งนี้มุ่งมั่นเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากแพลตฟอร์มแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงประสิทธิภาพกระบวนการทำความสะอาด การลดต้นทุนจากการดำเนินงาน และการเข้าถึงนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่เหนือชั้นโดยรวมของลูกค้าอีกด้วย 

ไอเอฟเอส ผนึกกำลัง ซอฟต์แบงก์ โรโบติกส์ สิงคโปร์ ประกาศการร่วมทุน เพื่อพลิกนิยามใหม่ของการให้บริการบริหารอาคาร ในประเทศไทย ผ่านการนำเสนอหุ่นยนต์ทำความสะอาดชาญฉลาด “whiz I”

คุณวรพงศ์ ผดุงเกียรติสกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอเอฟเอส ฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด กล่าวถึงความสำคัญของการร่วมทุนครั้งนี้ว่า  “ผมรู้สึกยินดีที่ได้ร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับทาง SoftBank Robotics บริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาหุ่นยนต์ การนำหุ่นยนต์ทำความสะอาด Whiz i เข้ามาให้บริการ ถือเป็นการยกระดับมาตรฐานด้านความสะอาดและสุขอนามัย สร้างนิยามใหม่ให้กับธุรกิจบริการบริหารอาคาร ด้วยเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญของ SoftBank Robotics จะช่วยให้ไอเอฟเอสสามารถแก้ไขปัญหาด้านแรงงานที่กำลังเกิดขึ้นในอุตสาหกรรมบริการด้านการให้บริการบริหารอาคารได้อย่างดี เนื่องจากทรัพยากรที่จำกัด เทคโนโลยีจึงเป็นหนทางออกที่เป็นรูปธรรมที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น ไอเอฟเอส ถือว่าเป็นผู้ให้บริการบริหารอาคารรายแรกที่ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาร่วมให้บริการอย่างแท้จริง ด้วยความสำเร็จต่าง ๆ ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ SoftBank Robotics Group จึงมั่นใจว่าธุรกิจเราจะยกระดับขึ้นไปอีกขั้น สามารถเติบโตและสร้างผลกำไร ซึ่งคาดว่าจะเติบโตในระดับสองหลักเทียบกับปีที่ผ่านๆมา”

คุณเคนอิชิ โยชิดะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ ของ ซอฟต์แบงก์ โรโบติกส์ กรุ๊ป คอร์ป เสริมว่า “ความร่วมมือครั้งนี้ช่วยให้เราสามารถใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของเราในด้านเทคโนโลยีการทำความสะอาด รวมถึงนวัตกรรมหุ่นยนต์ และ IoT เพื่อช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการบริหารอาคาร เราพร้อมที่จะเปิดตัวโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมร่วมกับ IFS เพื่อปฏิรูปงานบริหารอาคารอัจฉริยะ และเพิ่มมูลค่าทางการตลาดแก่อุตสาหกรรมนี้อย่างมาก”

การร่วมมือในครั้งนี้ระหว่าง IFS และ SoftBank Robotics Group มีเป้าหมายเพื่อเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมการบริหารอาคารแบบครบวงจรในประเทศไทยอย่างมีนัยสำคัญ ด้วยการสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับโซลูชันการทำความสะอาดแบบครบวงจรพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ด้วยเป้าหมายที่จะปรับปรุงคุณภาพการบริการ เพิ่มศักยภาพการทำงาน และช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยได้อย่างง่ายดาย.”

แพลตฟอร์ม SmartBX* เป็นมากกว่าการควบคุมการใช้งานหุ่นยนต์ SmartBX คือแพลตฟอร์มที่นำข้อมูลการทำงานของหุ่นยนต์ทำความสะอาด เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ และข้อมูลอื่นๆ มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน การผสานความเชี่ยวชาญ ทักษะประสบการณ์ของพนักงานทำความสะอาดเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัย จะช่วยให้ได้โซลูชันการจัดการใหม่ที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม  

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

AAG Development ผนึกกำลัง เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ จังหวัดภูเก็ต ส่งมอบบริการด้านสุขภาพกับโครงการ “แนชเชอแรล ภูเก็ต ไพรเวท พูลวิลล่า แคร์ คอนเนก” (Naturale Phuket Private Pool Villas Care Connect) ร่วมผลักดันภูเก็ตเป็น World Class Wellness City ส่งเสริมสุขภาพการอยู่อาศัยที่ดีอย่างยั่งยืน
เปิดแล้ว!!! “ทางลอดกลับรถเข้าเซ็นทรัล ศาลายา” เซ็นทรัลพัฒนา สนับสนุนงบก่อสร้าง 112 ล้านบาทให้กรมทางหลวง พร้อมมอบเป็นสาธารณประโยชน์ แก้ปัญหาจราจร
มีบ้านต้อนรับสงกรานต์กับ ธอส.!! ในงานประมูลขายบ้านมือสอง ครั้งที่ 1/2567 พบทรัพย์เด่น ทำเลดี มาจำหน่ายกว่า 5,000 รายการ ลดราคาสูงสุดถึง 45% On top อีก 5%* วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2567 เวลา 10.00 - 16.00 น.
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Aag Development ผนึกกำลัง เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ จังหวัดภูเก็ต ส่งมอบบริการด้านสุขภาพกับโครงการ “แนชเชอแรล ภูเก็ต ไพรเวท พูลวิลล่า แคร์ คอนเนก” (naturale Phuket Private Pool Villas Care Connect) ร่วมผลักดันภูเก็ตเป็น World Class Wellness City ส่งเสริมสุขภาพการอยู่อาศัยที่ดีอย่างยั่งยืน
AAG Development ผนึกกำลัง เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ...
ข่าวอสังหา
เปิดแล้ว!!! “ทางลอดกลับรถเข้าเซ็นทรัล ศาลายา” เซ็นทรัลพัฒนา สนับสนุนงบก่อสร้าง 112 ล้านบาทให้กรมทางหลวง พร้อมมอบเป็นสาธารณประโยชน์ แก้ปัญหาจราจร
เปิดแล้ว!!! “ทางลอดกลับรถเข้าเซ็นทรัล ศาลายา” เ...
ข่าวสาร
มีบ้านต้อนรับสงกรานต์กับ ธอส.!! ในงานประมูลขายบ้านมือสอง ครั้งที่ 1/2567 พบทรัพย์เด่น ทำเลดี มาจำหน่ายกว่า 5,000 รายการ ลดราคาสูงสุดถึง 45% On Top อีก 5%* วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2567 เวลา 10.00 – 16.00 น.
มีบ้านต้อนรับสงกรานต์กับ ธอส.!! ในงานประมูลขายบ...
ข่าวสาร
ยิปซัมตราช้าง มุ่งสู่การปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (net Zero) คว้า “ฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์” มากถึง 10 ผลิตภัณฑ์ พร้อมให้คำปรึกษาด้านอาคารเขียว
ยิปซัมตราช้าง มุ่งสู่การปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธ...
ข่าวสาร
สหพันธ์ฟุตบอลอาเซียนประกาศการผนึกพันธมิตรกับ ช้อปปี้ ในการแข่งขันชิงแชมป์สโมสรอาเซียนอย่างเป็นทางการครั้งแรกภายใต้ชื่อ Shopee Cup™
สหพันธ์ฟุตบอลอาเซียนประกาศการผนึกพันธมิตรกับ ช้...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (prukpirom New Ratchaphruek Road) คฤหาสน์หรู สไตล์ Neo Classic ใกล้โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Prukpirom Ne...
Sponsor
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (escent Town Phitsanulok) โครงการบ้านหนึ่งเดียวในเซ็นทรัล พิษณุโลก ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (Escent Town Phi...
Sponsor
รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์ (grand Bangkok Boulevard Chaengwatthana Ratchaphruek) คฤหาสน์หรู สไตล์ Modern Classic เอกสิทธิ์เพียง 64 ครอบครัว
รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤก...
Sponsor
รีวิว ศุภาลัย ไพร์ม วิลล่า กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ มอเตอร์เวย์ (supalai Prime Villa New Krungthepkreetha Motorway) บ้านเดี่ยวระดับ High Class สไตล์โมเดิร์น ตอบโจทย์การใช้ชีวิต Eco Living
รีวิว ศุภาลัย ไพร์ม วิลล่า กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่-...
Sponsor
รีวิว คิว ดิสทริค ชัยพฤกษ์ ราชพฤกษ์ (q District Chaiyapruek Ratchapruek) บ้านสไตล์ English Cottage แบบบ้านดีไซน์ใหม่ล่าสุด New Product 5g จากควอลิตี้เฮ้าส์
รีวิว คิว ดิสทริค ชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์ (Q District...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1631115196 5964
Untitled 2 32
116-188

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,990,000 บาท
IMG 1632834689 3913
Untitled 2 32
121-167

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,890,000 บาท
Screen Shot 2565 01 24 at 21.21.42
Untitled 2 32
154 – 200

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,790,000 บาท
IMG 1641481951 9361
Untitled 2 32
123

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,790,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad