Asset Wise Modiz Ad

เปิดตัว ‘SANGA’ แพลตฟอร์มอสังหาฯ ดิจิทัล ครั้งแรกของไทย ตอบโจทย์ในรูปแบบ Lifestyle Investment

เปิดตัว ‘SANGA’ แพลตฟอร์มอสังหาฯ ดิจิทัล ครั้งแรกของไทย ตอบโจทย์ในรูปแบบ Lifestyle Investment
Homeday
เปิดตัว ‘SANGA’ 1

SANGA (ซังกะ) แพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์ดิจิทัลครบวงจรรูปแบบใหม่ พร้อมแล้วสำหรับเหล่านักลงทุน เปิดประสบการณ์การลงทุนควบคู่กับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง จัดงานเปิดตัว SANGA แพลตฟอร์มที่สามารถเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศให้เป็นโฉนดดิจิทัลได้ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของการลงทุนยุคปัจจุบัน อำนวยความสะดวกให้แก่นักลงทุนทั่วโลก มุ่งเน้นผลตอบแทนระยะยาว นำโดย นิรันดร์ ประวิทย์ธนา ซีอีโอ กลุ่มบริษัท Ava Advisory และ Avantis Laboratory, ปิฎก สุขสวัสดิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่ด้านการลงทุน บริษัท เรนด์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด, และ เอกชัย สุขุมวิทยา กรรมการบริหาร และรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) จัดขึ้นที่โรงแรม Rosewood Bangkok เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้คนดัง และนักลงทุนกว่า 30 ราย ที่ให้ความสนใจในอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศ การลงทุน และการท่องเที่ยว มาเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ แพทองธาร ชินวัตร, ดร.ลาลีวรรณ กาญจนจารี, นภัสนันท์ พรรณนิภา, ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ, ฯลฯ อีกทั้งยังมีเสียงตอบรับจากผู้ที่ตัดสินใจทดลองใช้งานแพลตฟอร์ม SANGA พร้อมบอกเล่าถึงประสบการณ์ในด้านการลงทุนรูปแบบใหม่ที่เป็น Lifestyle Investment

เปิดตัว ‘SANGA’ 3

        พีรนาถ โชควัฒนา กล่าวถึง SANGA ว่า “เข้ามาเป็นสมาชิกกับ SANGA ด้วยความเชื่อมั่นในกลุ่มผู้พัฒนาแพลตฟอร์ม และเรื่องของสิทธิประโยชน์พร้อมด้วยความคุ้มค่าทั้งในด้านไลฟ์สไตล์และการลงทุน สมาชิกของ SANGA จะได้รับส่วนลดสำหรับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ รวมไปถึงศักยภาพในการได้ Capital Gain จากการขายอสังหาริมทรัพย์ในอนาคต พร้อมทั้งได้รับ Stay Credits เพื่อเข้าพักในอสังหาริมทรัพย์ในพอร์ตโฟลิโอของ SANGA ทั่วโลก ซึ่งเป็นความคุ้มค่าเฉพาะสำหรับสมาชิก SANGA โดยเฉพาะ” 

เปิดตัว ‘SANGA’ 4

        วรุตม์ สุทธินันท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอสล่า จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ด้านความงามและเวชสำอางระดับโลก กล่าวว่า “สนใจ SANGA เพราะมีการวางแผนแนวทางการพัฒนาแพลตฟอร์ม ขยายพื้นที่และประเทศลงทุนอสังหาริมทรัพย์ไปยังประเทศอื่น ๆ อีกหลายประเทศอย่างต่อเนื่องชัดเจน SANGA มีความน่าเชื่อถือในด้านการลงทุน มีความแปลกใหม่ น่าใช้งาน และแตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่น อสังหาริมทรัพย์ในแพลตฟอร์มน่าสนใจทั้งสำหรับการลงทุนและสิทธิประโยชน์เข้าพัก ถ้ามีการต่อยอดในอนาคต เช่น บริการสำหรับสมาชิกในเรื่องของการเดินทางในพื้นที่ การรับส่ง การท่องเที่ยว ที่สามารถเข้าร่วมกับสิทธิประโยชน์เข้าพักอสังหาริมทรัพย์ของ SANGA ได้ ก็ถือว่าเป็นอีกแพลตฟอร์มที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของนักลงทุนยุคใหม่ และหากมีการขยายพื้นที่ลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยด้วย ก็มองว่าน่าสนใจมากทีเดียว มีแนวโน้มว่าจะสามารถดึงดูดนักลงทุนเพิ่มขึ้นได้อีก หากมีการจัดการรวมตัวพบปะนักลงทุนเป็นครั้งคราว แนะนำ SANGA ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง”

เปิดตัว ‘SANGA’ 5

        ปรียามล ธนวิสุทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวบ พับลิชชิ่ง จำกัด (นิตยสาร HiSoParty) กล่าวเสริมว่า “SANGA ทำให้รูปแบบการท่องเที่ยวเปลี่ยนไป จากเดิมเวลาเดินทางไปทำงานหรือพักผ่อนต่างประเทศจะต้องเสียเงินค่าโรงแรมที่พักรวม ๆ หนึ่งปีเป็นจำนวนหลายแสนบาท ในทางกลับกันพอได้มาลงทุนใน SANGA เราก็เปลี่ยนค่าใช้จ่ายส่วนนี้กลับมาเป็นเงินลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ สามารถปล่อยเช่า ได้ปันผล และเมื่อไหร่ก็ตามที่เดินทางไปต่างประเทศก็มีที่พักให้ตลอด โดยที่ไม่ต้องเสียค่าโรงแรมที่พักอีก แม้ในตอนนี้จะมีแค่ในประเทศอังกฤษ และญี่ปุ่น ในอนาคต SANGA จะมีการขยายไปยังประเทศต่าง ๆ อีกด้วย”

เปิดตัว ‘SANGA’ 10
เปิดตัว ‘SANGA’ 8
เปิดตัว ‘SANGA’ 6

       แพลตฟอร์ม SANGA เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ชอบลงทุนในแบบ Lifestyle Investment แนวคิดของ SANGA คือ การได้ลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ดีมีศักยภาพ โดยผ่านการคัดเลือกของทีมงานที่เชี่ยวชาญในด้านอสังหาริมทรัพย์ เฟ้นหาสินทรัพย์คุณภาพดีเพื่อนักลงทุนในแต่ละพื้นที่ และช่วยให้นักลงทุนหรือเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสซื้อ-ขาย หรือมีสิทธิ์ในอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศได้ง่ายขึ้น ในรูปแบบของโฉนดดิจิทัล (Digital Deeds) ช่วยให้การโอนกรรมสิทธิ์มีความสะดวกรวดเร็ว ปลอดภัยมากขึ้น สามารถเข้าใช้บริการได้จากทั่วโลก และประหยัดค่าธุรกรรม เมื่อเทียบกับโฉนดแบบปกติ (Paper Deeds) นอกจากนี้ SANGA ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่มอบให้กับผู้ใช้งานแพลตฟอร์ม อาทิ การเข้าพักอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกที่อยู่ในพอร์ตโฟลิโอของเราผ่านการใช้ Stay Credits โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น ประเทศอังกฤษ และในอนาคตกำลังจะขยายต่อไปยังประเทศออสเตรเลีย ฮ่องกง ฯลฯ โดยสมาชิก มีสิทธิได้รับ Stay Credits สูงสุด 70 Credits ซึ่งในส่วนของ Stay Credits นั้น สมาชิกสามารถใช้ได้โดยไม่มีวันหมดอายุ นอกจากนี้ สมาชิกยังได้รับส่วนลดสูงสุด 25% หากต้องการซื้อ Stay Credits เพิ่มเติมจากที่ได้รับไปแล้วในด้านของการลงทุน นอกจากสมาชิกจะสามารถเข้าถึงอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศที่มีจุดเด่นในแบบของ SANGA และเมื่อสมาชิกตัดสินใจลงทุน ทาง SANGA จะแปลง 50% ของมูลค่าสมาชิกเป็นส่วนลดคืนกลับไปให้อีกด้วย 

เปิดตัว ‘SANGA’ 7
เปิดตัว ‘SANGA’ 9

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

8 อสังหาฯ บูมทำเล “ถนนหอการค้าไทย” กางแผนพัฒนาโครงการ รวม 1,300 ไร่ มูลค่า 50,000 ล้านบาท
ก้าวสู่ปีที่ 9 “รีโว กรุ๊ป” กับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มั่นคง เพื่อความสุขที่ยั่งยืน ปีนี้เปิดเพิ่มอีก 2 โครงการ ย่านเพชรเกษม และพระราม 2 รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท
อินฟอร์มาฯ ผนึกความร่วมมือ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย และพันธมิตร ปูพรมจัดงาน “Electric Vehicle Asia และ iEVTech 2024” หนุน ภาคการผลิตอุตฯ EV ไทยสู่ผู้นำของภูมิภาค
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
8 อสังหาฯ บูมทำเล “ถนนหอการค้าไทย” กางแผนพัฒนาโครงการ รวม 1,300 ไร่ มูลค่า 50,000 ล้านบาท
8 อสังหาฯ บูมทำเล “ถนนหอการค้าไทย” กางแผนพัฒนาโ...
ข่าวอสังหา
ก้าวสู่ปีที่ 9 “รีโว กรุ๊ป” กับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มั่นคง เพื่อความสุขที่ยั่งยืน ปีนี้เปิดเพิ่มอีก 2 โครงการ ย่านเพชรเกษม และพระราม 2 รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท
ก้าวสู่ปีที่ 9 “รีโว กรุ๊ป” กับการเติบโตอย่างต่...
ข่าวอสังหา
อินฟอร์มาฯ ผนึกความร่วมมือ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย และพันธมิตร ปูพรมจัดงาน “electric Vehicle Asia และ Ievtech 2024” หนุน ภาคการผลิตอุตฯ Ev ไทยสู่ผู้นำของภูมิภาค
อินฟอร์มาฯ ผนึกความร่วมมือ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย...
ข่าวสาร
เคทีซีเผยพฤติกรรมคู่รักนิยมเดินงานเวดดิ้งแฟร์ ดันยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตต่อครั้งสูงกว่าปกติ
เคทีซีเผยพฤติกรรมคู่รักนิยมเดินงานเวดดิ้งแฟร์ ด...
ข่าวสาร
พฤกษา รุกตลาดบ้านซูเปอร์ลักชัวรีพูลวิลล่า เปิดตัวโปรเจ็กต์แฟลกชิป “เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล” ผสานจุดแข็งที่เป็นเลิศในทุกมิติ Medical Wellness Synergy เติมเต็มชีวิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่าอย่างมีระดับ เริ่ม 30 40 ล้านบาท
พฤกษา รุกตลาดบ้านซูเปอร์ลักชัวรีพูลวิลล่า เปิดต...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (the Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก เพชรเกษม 69 (the Matias Kanchanapisek Phetkasem 69) บ้านเดี่ยวหรู Dutch Colonial Style บนทำเลศักยภาพเชื่อมสาทร
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม 69 (THE...
Sponsor
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็สทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town S...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Pr...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

7R306878 Edit 1 scaled 1
Untitled 2 32
132.67

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,790,000 บาท
IMG 1636893394 4020
Untitled 2 32
101-116

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,590,000 บาท
Screenshot 2021 12 25 233848
Untitled 2 32
136-152

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,150,000 บาท
IMG 1638192792 9273
Untitled 2 32
110

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,690,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad