Asset Wise Modiz Ad

ซัมซุงกวาด 46 รางวัลนวัตกรรม CES 2023 ซัมซุงได้รับการยกย่องถึงความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ที่ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อได้อย่างไร้รอยต่อและปรับแต่งได้ตามใจ พร้อมกับร่วมสร้างสรรค์โลกที่มีสำนึกต่อสิ่งแวดล้อม

ซัมซุงกวาด 46 รางวัลนวัตกรรม CES 2023 ซัมซุงได้รับการยกย่องถึงความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ที่ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อได้อย่างไร้รอยต่อและปรับแต่งได้ตามใจ พร้อมกับร่วมสร้างสรรค์โลกที่มีสำนึกต่อสิ่งแวดล้อม
Homeday

โซล, เกาหลีใต้ – 21 พฤศจิกายน 2565 – ซัมซุงกวาด 46 รางวัลนวัตกรรมจาก CES® 2023 Innovation Awards รวมถึงรางวัลสุดยอดนวัตกรรม (Best of Innovation) ถึง 3 รางวัลจากสมาคมเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภค (Consumer Technology Association – CTA®) โดยการประกาศรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อแสดงความชื่นชมต่อเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคที่มีความโดดเด่นทางด้านการออกแบบและวิศวกรรมในหลากหลายหมวดผลิตภัณฑ์

ซัมซุงได้รับการยกย่องในหลากหลายหมวดผลิตภัณฑ์ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการมอบประสบการณ์ซึ่งผู้บริโภคสามารถใช้ชีวิตที่เชื่อมต่อได้อย่างไร้รอยต่อและปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ พร้อมกับร่วมสร้างสรรค์โลกที่เต็มไปด้วยจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม เมื่อความยั่งยืนคือหัวใจของทุกสิ่งที่ซัมซุงทำ ซัมซุงจึงขอเชิญชวนให้ผู้บริโภคร่วมก้าวไปด้วยกัน พร้อมปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆ ในชีวิตประจำวันซึ่งจะส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม ไอเดียใหม่ๆ ที่กล้าหาญได้ถูกปลุกปั้นให้เกิดขึ้นจริง ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนเพื่อวัสดุที่ยั่งยืน ประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่มีประสิทธิภาพขึ้นของผลิตภัณฑ์ และการรีไซเคิลอย่างมีความรับผิดชอบ ตลอดจนการปรับปรุงอุปกรณ์ให้กลับมาอยู่ในสภาพเหมือนใหม่และการออกแบบให้ซ่อมแซมได้ง่าย พร้อมๆ ไปกับการมุ่งลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ของบริษัทฯ โดยการใช้พลังงานหมุนเวียน 100% ในสถานประกอบการทุกแห่งในสหรัฐฯ ยุโรป และจีน

ผลิตภัณฑ์ซัมซุงสร้างความโดดเด่นจนได้รับรางวัลนวัตกรรมทั้งในหมวดการสร้างภาพ/การถ่ายภาพดิจิทัล (Digital Imaging/Photography) อุปกรณ์มือถือและอุปกรณ์เสริม (Mobile Devices & Accessories) เกม (Gaming) นวัตกรรมดิจิทัลด้านสุขภาพ (Digital Health) เทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่และจอภาพวีดีโอ (Wearable Technologies and Video Displays) อุปกรณ์ภาพและเสียงในบ้านและอุปกรณ์เสริม (Home AV Components & Accessories) และซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชันสำหรับอุปกรณ์มือถือ (Software & Mobile Apps) โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลหลายรายการได้ผสานคุณลักษณะเพื่อสิ่งแวดล้อม อาทิ Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Fold4 ที่ผลิตขึ้นจากการนำอวนตกปลาเก่ามาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ใหม่ และการใช้กระดาษรีไซเคิลกับบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ระดับแฟล็กชิพทั้งหมด 100% นอกจากนี้ซัมซุงยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในระดับ Best of Innovation ในหมวดอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริม (Computer Peripherals & Accessories) จอภาพ (Video Displays) และความปลอดภัยทางไซเบอร์และความเป็นส่วนตัวของบุคคล (Cybersecurity & Personal Privacy)

การประกาศรางวัลนวัตกรรมดังกล่าวได้รับการสนับสนุนโดย CTA ซึ่งเป็นเจ้าภาพและผู้จัดงาน CES ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกว่าเป็นเวทีระดับโลกในด้านนวัตกรรมและเป็นงานเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก งาน CES 2023 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 ถึงวันที่ 8 มกราคม ที่เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา โดยมุ่งเน้นในด้านความยั่งยืนอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

รางวัลเด่นในระดับ Best of Innovation:

ชิปความปลอดภัย Samsung S3B512C – โซลูชั่นบัตรข้อมูลชีวมิติ S3B512C ของซัมซุงที่คว้ารางวัล Best of Innovation ในหมวด Cybersecurity & Personal Privacy ผสานเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ ชิป Security Element (SE) และหน่วยประมวลผลความปลอดภัย (Secure Processor – SP) ไว้ในชิปเพียงตัวเดียว รวมถึงมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่พัฒนาให้มีสมรรถนะสูงยิ่งขึ้น โดยใช้อัลกอริทึมพิสูจน์ตัวตนด้วยลายนิ้วมือและเทคโนโลยีป้องกันการลอกเลียนลักษณะเฉพาะบุคคลซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของซัมซุง นับเป็นชิปแบบครบถ้วนในหนึ่งเดียวรุ่นแรกในวงการความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่สามารถอ่านข้อมูลชีวมิติผ่านเซ็นเซอร์ตรวจสอบลายนิ้วมือ พร้อมกับจัดเก็บและรับรองข้อมูลที่ผ่านการเข้ารหัสไว้ด้วยวิธีการที่สามารถปกป้องมิให้มีการแก้ไข้เปลี่ยนแปลงได้ และมีการประมวลผลข้อมูลอย่างปลอดภัย

รางวัลเด่นในระดับ Innovation Award:

Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Flip4 Bespoke Edition – ในฐานะที่เป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนจอพับเพื่อการบ่งบอกตัวตน Galaxy Z Flip4 จึงอัดแน่นด้วยนวัตกรรมที่ยกระดับการถ่ายภาพให้ก้าวล้ำยิ่งขึ้น และยังมากับแบตเตอรี่ที่จุมากขึ้น พร้อมกับเปิดโอกาสให้ดีไซน์ตัวเครื่องตามความต้องการได้มากกว่ารุ่นก่อนหน้า ส่งผลให้ Galaxy Z Flip4 และ Z Flip4 Bespoke Edition คว้ารางวัลในหมวด Digital Imaging/ Photography และ Mobile Devices & Accessories รูปลักษณ์ของ Galaxy Z Flip4 ช่วยให้ใช้งานกล้องในรูปแบบที่พิเศษเฉพาะตัว เช่น FlexCam ให้ถ่ายภาพและวีดีโอจากแอปสุดโปรดได้โดยตรงโดยไม่ต้องจับตัวเครื่อง นอกจากนี้ยังถ่ายภาพจากหน้าจอด้านนอกได้แม้ไม่ได้กางเครื่องออก โดยใช้ฟีเจอร์ Quick Shot ในขณะเดียวกัน Galaxy Z Flip4 Bespoke Edition ยังนำเสนอประสบการณ์ที่ก้าวขึ้นอีกระดับในการดีไซน์ ปรับแต่งทุกรายละเอียดเพื่อให้เข้ากับสไตล์และความต้องการ ด้วยกระจกฝาหน้า-หลังหลากหลายสีสันและและกรอบของตัวเครื่องที่มีให้เลือกมากมาย ผสมผสานเป็นดีไซน์เฉพาะตัวได้มากถึง 75 แบบ

 

Galaxy Z Fold4 – คว้ารางวัลใน 3 หมวด ได้แก่ Digital Imaging/Photography, Mobile

Devices & Accessories และ Gaming ด้วยสมรรถนะระดับรุ่นท็อปของซีรีส์ พร้อมกล้องที่ดียิ่งขึ้นและการออกแบบที่เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับวงการ ทำให้ Galaxy Z Fold4 มอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเกินใคร ทั้งความทรงพลังในการเล่นเกมและขีดความสามารถสูงล้ำยิ่งขึ้นในด้านการทำงาน กับหน้าจอหลักขนาด 7.6 นิ้วและคุณสมบัติต่างๆ ของระบบปฏิบัติการ Android 12L

Galaxy Watch5 และ Galaxy Watch5 Pro – ทั้งสองรุ่นได้รับรางวัลในหมวด Digital Health และ Wearable Technology จากขีดความสามารถที่สูงล้ำยิ่งขึ้นทั้งในด้านการติดตามข้อมูลสุขภาพขั้นสูง ความทนทาน และการชาร์จ จนนับได้ว่าเป็นนาฬิกาที่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติมากที่สุดเท่าที่ซัมซุงเคยคิดค้นมา Galaxy Watch5 Pro ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชอบผจญภัยและใช้ชีวิตหนักๆ โดยได้ยกระดับคุณสมบัติต่างๆ ที่ใช้ระบบ GPS อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานที่สุดยิ่งกว่า Galaxy Watch รุ่นใดๆ และหน้าจอ Super AMOLED ขนาดใหญ่ได้รับการปกป้องด้วยกระจก Sapphire Crystal ที่แกร่งยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ด้วยเซ็นเซอร์ BioActive ที่เป็นพัฒนาการใหม่ นาฬิกาในซีรีส์ Galaxy Watch5 จึงช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์จากการมีข้อเชิงลึกด้านสุขภาพของตนเองอย่างครบถ้วนที่สุด

Samsung Wallet – ด้วยชื่อเสียงในฐานะแอปพลิเคชันที่ครบถ้วนในหนึ่งเดียว พร้อมให้ผู้ใช้ไปที่ไหนก็ได้ Samsung Wallet จึงคว้ารางวัลในหมวด Software & Mobile Apps มาครอง Samsung Wallet นำเอา Samsung Pass, Samsung Pay ฯลฯ มารวมไว้ในแอปเดียว เพื่อให้ผู้ใช้ Samsung Galaxy มีวิธีการใหม่ที่แสนง่ายในการเก็บสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตดิจิทัลทั้งหมดไว้ในที่เดียว ตั้งแต่บัตรเครดิตและกุญแจดิจิทัลไปจนถึงตั๋วเดินทาง ใบขับขี่ และบัตรประจำตัวนักศึกษา โดยโปรแกรมได้ผสานแพลตฟอร์มต่างๆ ไว้ อาทิ SmartThings และ Samsung Knox เพื่อมอบทั้งความปลอดภัย อินเตอร์เฟสที่ใช้ง่าย และความสะดวกรวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูลและไอเทมดิจิทัลชิ้นสำคัญด้วยการปัดนิ้วเพียงครั้งเดียว

Bespoke AI Laundry – ผลิตภัณฑ์เครื่องซัก/อบผ้า Bespoke AI Laundry ของซัมซุง ได้รับการ      ยกย่องในแง่ของการออกแบบอันล้ำสมัยและการผสานใช้เทคโนโลยี AI โดยเครื่องซักผ้า Bespoke AI™ Washer ที่มีระบบ AI OptiWash™ ได้รับรางวัลในหมวดบ้านอัจฉริยะ (Smart Home) ในขณะที่เครื่องอบผ้า Bespoke AI™ Dryer ซึ่งมีระบบ AI Optimal Dry คว้ารางวัลในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน (Home Appliance) เครื่องซักผ้า Bespoke AI™ Washer สามารถระบุชนิดของผ้าและระดับความสกปรกได้เองโดยอัตโนมัติ จึงปรับตั้งรูปแบบการซักให้มีประสิทธิภาพเหมาะสมที่สุดได้ ในขณะที่ผู้ใช้ยังสามารถควบคุมการซักแต่ละรอบได้ด้วยแอป SmartThings ของซัมซุง ส่วนเครื่องอบผ้า Bespoke AI™ Dryer จะใช้เซ็นเซอร์และอัลกอริทึมในการตรวจวัดความชื้นของผ้าและปรับตั้งระยะเวลาในการอบตลอดจนอุณหภูมิที่ใช้ เพื่อให้การอบผ้าแต่ละรอบมีประสิทธิภาพเหมาะสมที่สุด นอกจากนี้ Bespoke AI Laundry ทั้งคู่ยังเรียนรู้พฤติกรรมการซักผ้าตามลักษณะการใช้งานที่ใช้บ่อยเพื่อมอบประสบการณ์เฉพาะบุคคล และผลิตภัณฑ์ทั้งคู่ยังมีสีสันให้เลือกได้ เพื่อช่วยจุดประกายในการสร้างสรรค์พื้นที่ซักผ้าในบ้านให้ตรงตามรสนิยมได้อย่างหลากหลายยิ่งขึ้น

SmartThings Energy – แอปพลิเคชัน SmartThings Energy ของซัมซุงได้รับรางวัลในหมวด Software & Mobile Apps โดยแอปนี้ทำให้ผู้บริโภคมีโซลูชั่นที่ไม่ยุ่งยากเพื่อช่วยลดการใช้พลังงานในบ้าน นอกจากจะติดตามการใช้พลังงานแล้ว SmartThings Energy ยังให้ข้อมูลเชิงลึกและข้อแนะนำที่สามารถลงมือทำตามได้จริง โดยอ้างอิงจากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มและรูปแบบการใช้งาน

Samsung 990 PRO SSD 2TB พร้อมแผงระบายความร้อนในตัว – Samsung 990 PRO SSD 2TB พร้อมแผงระบายความร้อนในตัว ได้รับรางวัลในหมวด Computer Peripherals & Accessories โดยเป็นฮาร์ดไดรฟ์แบบ Solid State Drive (SSD) มาตรฐาน PCIe 4.0 ที่เร็วที่สุดของซัมซุง มาพร้อมประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ดีเยี่ยม โดยได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อใช้กับเกมคอนโซลหรือคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล มอบความเร็วอันจัดจ้านเพื่อเวลาในการโหลดที่รวดเร็วยิ่งขึ้น การนำแผงระบายความร้อนและการเคลือบผิวตัวควบคุมด้วยนิกเกิลมาใช้ร่วมกับเทคโนโลยี Dynamic Thermal Guard ของซัมซุงช่วยเพิ่มการระบายความร้อนได้สูงสุดเพื่อป้องกันการเสื่อมประสิทธิภาพจากความร้อนที่สูงเกินไป นอกจากนี้ฮาร์ดไดรฟ์รุ่นนี้ยังมีแสงไฟ RGB        เพื่อความลงตัวกับการติดตั้งอุปกรณ์ในทุกสไตล์

Samsung Automotive NVMe BGA SSD 1TB (AM991) – ความก้าวหน้าสำคัญในครั้งนี้ทำให้วงการได้มีอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลสำหรับ     ยานยนต์ที่ให้ความเร็วในการอ่านข้อมูลแบบเรียงลำดับได้สูงที่สุด ตลอดจนขนาดพื้นที่ที่นำมาใช้จัดเก็บข้อมูลได้จริงมากเป็นพิเศษ เพื่อรองรับระบบขับขี่อัตโนมัติ/ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง (AD/ADAS) ตลอดจนระบบต่างๆ ในส่วนของผู้ขับขี่และระบบความบันเทิงในรถยนต์ ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับรางวัลในหมวดระบบความบันเทิงและระบบความปลอดภัยในรถยนต์ (In-Vehicle Entertainment & Safety) และยังให้ความเร็วในการเขียนข้อมูลขนาดใหญ่ต่อเนื่องได้สูงที่สุดถึง 1,150 เมกะไบต์ต่อวินาที โดยเป็นผลมาจากการใช้เทคโนโลยี Samsung             V-NAND ซึ่งเป็นตัวควบคุมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของซัมซุงจากการพัฒนาขึ้นเองภายในบริษัทฯ และการออกแบบเฟิร์มแวร์พิเศษเฉพาะของซัมซุง นอกจากนี้ยังสามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยแม้อยู่ในสภาพอากาศที่รุนแรงที่สุด (-40’C ถึง 105’C).

โมดูลขยายหน่วยความจำ Samsung 512GB CXL – โมดูลขยายหน่วยความจำ Samsung 512GB CXL ได้รับรางวัลในหมวด Computer Hardware & Components โดยจะเป็นอุปกรณ์รุ่นแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำที่รองรับอินเตอร์เฟส CXL 2.0 ซึ่งเป็นที่ตั้งตาคอยอย่างมาก และจะออกสู่ตลาดในรูปแบบ EDSFF (E3.S) จึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับเซิร์ฟเวอร์ขององค์กรและศูนย์ข้อมูลที่ต้องการความจุสูง โมดูลหน่วยความจำรุ่นใหม่นี้ได้รับการสร้างขึ้นด้วยตัวควบคุม CXL วงจรรวมแบบเฉพาะเจาะจงแอปพลิเคชั่น (Application-specific Integrated Circuit – ASIC) โดยใช้ DDR5 DRAM เพื่อรองรับแบนด์วิดธ์และความจุสูงสุด และยังเป็นครั้งแรกที่หน่วยความจำสามารถขยายได้ในระดับเกินกว่าหลายๆ สิบเทราไบต์ตามความต้องการในการประมวลผลข้อมูลขนาดใหญ่และภาระจาก AI/ML

แพคเกจชิปรวม Samsung 16GB LPDDR5X และ 1TB UFS 3.1 –นับเป็นครั้งแรกในการรวมชิปแรม 16GB LPDDR5X DRAM สถาปัตยกรรม 14nm เข้ากับ V-NAND 1TB UFS (Universal Flash Storage) 3.1 เทคโนโลยี Quad-Level Cell (QLC) เจเนอเรชั่นที่ 7 ของซัมซุง ส่งผลให้เกิดการก้าวกระโดดครั้งใหญ่สู่ความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม โดยการรวมชิปบนพื้นฐานของ UFS แพคเกจนี้ได้รับรางวัลในหมวดเทคโนโลยีระบบฝังตัว (Embedded Technologies) และกำลังพาอุตสาหกรรมก้าวเข้าสู่ยุคที่หน่วยความจำมีความหนาแน่นสูงยิ่งขึ้น ความเร็วสูงยิ่งขึ้น และใช้พลังงานน้อยลง เพื่อรองรับสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมและการใช้งานไอทีชั้นนำในรูปแบบอื่นๆ

เซ็นเซอร์ภาพ Samsung ISOCELL HP3 CMOS –เป็นเซ็นเซอร์ล้ำสมัยสำหรับอุปกรณ์มือถือ โดยมีขนาดเซ็นเซอร์ 1/1.4 นิ้ว และขนาดพิกเซล 0.56 ไมครอน เพื่อการออกแบบกล้องที่เพรียวบางยิ่งขึ้น เซ็นเซอร์รุ่นนี้ได้รับรางวัลในหมวด Digital Imaging/Photography โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ให้ขนาดพิกเซลที่เล็กที่สุดในกลุ่มกล้องถ่ายภาพในอุปกรณ์มือถือเพื่อให้เกิดความสะดวกในการออกแบบมากยิ่งขึ้น ตลอดจนความละเอียดถึง 200 ล้านพิกเซลที่จะให้รายละเอียดของภาพได้มากที่สุดเท่าที่มีอยู่ในตลาด เทคโนโลยีพิเซล Tetra2 ช่วยให้พิกเซลสามารถทำงานได้ในขนาด 1.12 ไมครอน หรือ 2.24 ไมครอน จึงเก็บข้อมูลแสงได้มากขึ้นในสภาพแสงน้อย และถ่ายวีดีโอ 8K โดยสูญเสียพื้นที่การมองเห็นภาพน้อยที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น เทคโนโลยี Super QPD ยังทำให้ ISOCELL HP3 สามารถตรวจจับข้อมูลเพื่อการโฟกัสอัตโนมัติได้ทั้งในแนวนอนและแนวตั้ง

การยกระดับสู่อนาคตด้วย Samsung W920+RF 6550 เพื่ออุปกรณ์สวมใส่ – ระบบบนชิป (System on a Chip – SoC) Exynos W920 และโซลูชั่นเพื่อการเชื่อมต่อ Exynos RF 6550 ของซัมซุง ได้รับรางวัลในหมวด Wearable Technologies โดยเป็นผลิตภัณฑ์เจเนเรชันใหม่ที่นำเสนอต่อเนื่องเพื่อต่อเติมมิติใหม่ให้กับอุปกรณ์สวมใส่ หน่วยประมวลผล Exynos W920 ที่สร้างขึ้นบนโหนดประมวลผล Extreme Ultra-Violet (EUV) สถาปัตยกรรม 5 นาโนเมตร มีโมเด็ม LTE และให้สมรรถนะในระดับที่อุปกรณ์สวมใส่ในอนาคตต้องการ ด้วย GPU อันทรงพลังและ CPU แบบสองแกน ส่วนชิป RF 6550 ที่มาควบคู่กัน ถูกสร้างขึ้นบนกระบวนการของสถาปัตยกรรม 28 นาโนเมตร พร้อมกับผสานการเชื่อมต่อ Wi-Fi, Bluetooth และ GNSS ที่ไว้วางใจได้สูงสุดเข้ากับการออกแบบของ Exynos W920

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“เดอะ สตรีท รัชดา” ร่วมกับ “อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” เดินหน้ารักษาสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่ปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่ป่า
ศุภาลัย เดินหน้าลุยเกม...บ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ส่งแบรนด์ “เลควิลล์” ชิงดีมานด์คนเมืองจันท์ กับโครงการ ศุภาลัย เลควิลล์ จันทบุรี
สิงห์ เอสเตท เปิดตัวคอนโดมีเนียมพร้อมเข้าอยู่ THE EXTRO ไอคอนิคแห่งใหม่ทำเลรางน้ำ ชูคอนเซ็ปต์ LIVING EXTRA ด้วยจุดเด่น 5 ข้อ
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“เดอะ สตรีท รัชดา” ร่วมกับ “อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” เดินหน้ารักษาสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่ปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่ป่า
“เดอะ สตรีท รัชดา” ร่วมกับ “อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ...
ข่าวสาร
ศุภาลัย เดินหน้าลุยเกม…บ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ส่งแบรนด์ “เลควิลล์” ชิงดีมานด์คนเมืองจันท์ กับโครงการ ศุภาลัย เลควิลล์ จันทบุรี
ศุภาลัย เดินหน้าลุยเกม...บ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ส...
ข่าวอสังหา
สิงห์ เอสเตท เปิดตัวคอนโดมีเนียมพร้อมเข้าอยู่ The Extro ไอคอนิคแห่งใหม่ทำเลรางน้ำ ชูคอนเซ็ปต์ Living Extra ด้วยจุดเด่น 5 ข้อ
สิงห์ เอสเตท เปิดตัวคอนโดมีเนียมพร้อมเข้าอยู่ T...
ข่าวอสังหา
‘เอสซีจี ไฮม์’ เผย 3 แบบบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น ชูเทคโนโลยีตอบโจทย์คนรักสุขภาพ เสิร์ฟโปรแรงฉลองเปิดสาขาใหม่ย่านบางนา ส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท
‘เอสซีจี ไฮม์’ เผย 3 แบบบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น ช...
ข่าวอสังหา
Rml เปิดขาย 8 ยูนิตพิเศษ Rare Item ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่คอนโดฯ ‘เดอะ ริเวอร์’ เริ่มเพียง 200,000 บาท/ตร.ม.
RML เปิดขาย 8 ยูนิตพิเศษ Rare Item ริมแม่น้ำเจ้...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (anapana Chatuchot) บ้านเดี่ยวหรูสังคมส่วนตัว สไตล์ Modern Tropical Life พร้อม Double Volume Living Area สูงโปร่งทุกแบบบ้าน ทำเลคุณภาพเพียง 5 นาที* ถึงทางด่วนจตุโชติ ใกล้ Fashion Island และรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียว สีชมพู
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (ANAPANA Chatuchot) บ้านเด...
Sponsor
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1636977942 4823
Untitled 2 32
95

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,590,000 บาท
IMG 1626066753 8265
Untitled 2 32
96-130

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,390,000 บาท
IMG 1635164473 6407
Untitled 2 32
121-159

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,290,000 บาท
IMG 1639481784 8867
Untitled 2 32
28-29

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,990,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad