“สัมมากร” ตอกย้ำศักยภาพผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับคุณภาพ คว้า 5 รางวัล Winner จาก PropertyGuru Thailand Property Awards 2023

“สัมมากร” ตอกย้ำศักยภาพผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับคุณภาพ คว้า 5 รางวัล Winner จาก PropertyGuru Thailand Property Awards 2023
Homeday
“สัมมากร” ตอกย้ำศักยภาพผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับคุณภาพ 0

บมจ.สัมมากร ส่ง 2 โครงการ PARK HERITAGE PATTANAKARN บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ เเละ BARNYARD KHAOYAI บ้านพักตากอากาศสุดหรู คว้ารางวัล 5 รางวัล Winner ได้แก่ Best Housing Development (Thailand), Best Luxury Housing Development (Bangkok), Best Luxury Housing Architectural Design, Best Housing Development (Khaoyai) และ Best Housing Landscape Design (Khaoyai) เวทีประกาศรางวัลสุดยอดอสังหาริมทรัพย์แห่งประเทศไทย “PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 18” การันตีผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยระดับคุณภาพ ที่เข้าใจและพร้อมตอบโจทย์ทุกการ อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

นายณพน เจนธรรมนุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) หรือ SAMCO ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับคุณภาพมาเป็นระยะเวลา 53 ปี เปิดเผยว่า สัมมากรรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้รับรางวัลจากเวทีระดับประเทศ อย่าง PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 18 ซึ่งเป็นการมอบรางวัลให้กับบริษัทฯและโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่มีความโดดเด่นและสร้างผลงานเป็นที่ยอมรับในด้านการออกแบบ และการพัฒนาโครงการ โดยผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการอิสระ และผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายสาขา พร้อมทั้งได้รับการดูแลกระบวนการตัดสินจาก HLB Thailand สำนักงานบัญชีและที่ปรึกษาชั้นนำระดับนานาชาติ มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในด้านความยุติธรรมและความโปร่งใส

“ปีนี้สัมมากรได้รับรางวัล Winner ทั้งหมด 5 รางวัล จาก 2 โครงการคุณภาพ ได้แก่ PARK HERITAGE PATTANAKARN เเละ BARNYARD KHAOYAI นับเป็นความสำเร็จที่เรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างมาก ซึ่งถือเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพและความมุ่งมั่นของสัมมากรในฐานะผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตและมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกบ้านทุกๆ คน อีกทั้งในอนาคตเรายังคงยืนหยัดในการพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพต่อไปอีกเรื่อยๆ เพื่อเป็นบ้านที่หลับสบายสำหรับทุกคน”

“สัมมากร” ตอกย้ำศักยภาพผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับคุณภาพ 1

สำหรับรายละเอียด 5 รางวัล Winner จาก PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 18 ได้แก่

โครงการ PARK HERITAGE PATTANAKARN ได้รับ 3 รางวัล Winner ได้แก่ Best Housing Development (Thailand), Best Luxury Housing Development (Bangkok) และ Best Luxury Housing Architectural Design ซึ่ง PARK HERITAGE PATTANAKARN เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้นระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Multidimensional Integration” ที่มีความโดดเด่นด้านออกแบบของสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern Classic ที่ไม่ดูเก่าไปตามกาลเวลา สามารถส่งต่อให้กับคนในครอบครัวจากรุ่นสู่รุ่น ตอบโจทย์และเติมเต็มความหมายของการใช้ชีวิตแบบ Nature Amidst The City, ทั้งการออกแบบ ฟังก์ชันและทำเล ที่ถูกเนรมิตให้เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย (ART + ARCHITECH + NATURE) รวมถึงมีการวางผังโครงการโดยร่วมกับ “สถาบันอาศรมศิลป์” ชูจุดเด่น Cluster Zone บ้านแต่ละโซนมีจำนวนหลังไม่มาก เเละวางผังบ้านเรียงเป็นเเนวเดียว ทำให้หลังบ้านไม่ชนกัน และตัวบ้านยังเป็น Double frontage สวยทั้งหน้าบ้านและหลังบ้านด้าน Landscape มีการนำธรรมชาติมาผสมผสานกับสถาปัตยกรรมและภูมิสถาปัตยกรรม พร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตลอดจนอุโมงค์ต้นไม้ที่ปกคลุมทอดยาวไปกับถนนหลักและสวนส่วนกลาง The Heritage Garden ที่เปรียบเสมือนแหล่งโอเอซิสใจกลางเมือง บนที่สุดแห่งทำเลศักยภาพ ซอยพัฒนาการ 20 เพียง 4 กม. ถึงทองหล่อ* ทำเลเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง ทั้งสุขุมวิท-ทองหล่อ-เอกมัย-เพชรบุรี-พระราม 9 ในราคาเริ่มต้นที่ 57 – 98 ล้านบาท*

“สัมมากร” ตอกย้ำศักยภาพผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับคุณภาพ 2

ในขณะที่โครงการ BARNYARD KHAOYAI ได้รับทั้งหมด 2 รางวัล Winner ได้แก่ Best Housing Development (Khaoyai) และ Best Housing Landscape Design (Khaoyai) โดยโครงการนี้เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเขาใหญ่ที่ถือเป็นอีกหนึ่ง Prime Area ที่ได้รับความนิยมสำหรับบ้านตากอากาศมีระดับ รายล้อมด้วยธรรมชาติเขาใหญ่แท้ๆ ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ ใกล้ทางขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ระยะห่างประมาณเพียง 12 นาที* แต่ในขณะเดียวกันก็ยังเดินทางสะดวกสบาย สามารถเชื่อมต่อสู่เมืองได้อย่างง่ายดายตอบโจทย์ Rur-ban Lifestyle ในสังคมส่วนตัวที่มีเพียง 47 ยูนิต การออกแบบสไตล์ Classic American Farmhouse   ที่สะท้อนทัศนียภาพการใช้วิถีชีวิตชานเมืองในต่างประเทศ ท่ามกลางธรรมชาติและภูเขาที่รายล้อมเน้นถึงการอยู่อาศัยแบบครอบครัว ให้ความรู้สึกถึงพื้นที่อบอุ่น สงบเงียบและตอบโจทย์บ้านพักตากอากาศ ในคอนเซ็ปต์   “THE NATURE OF NATURE” ตัวโครงการมีความโดดเด่นด้วยหลังคาหน้าจั่วแบบ Minimal เพิ่มลูกเล่นด้วยหน้าต่างแบบลูกฟักกระจก ให้กลิ่นอายแบบตะวันตกร่วมสมัย พร้อมพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำวิวทิวทัศน์เขาใหญ่, ฟิตเนส, สวนสาธารณะและทะเลสาบกลางโครงการเพิ่มความสมบูรณ์ของระบบนิเวศขั้นสุด และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บ้านทุกหลังจะมี Green space เป็นพื้นที่สีเขียวส่วนตัวที่สามารถแบ่งปันพื้นที่สร้างปฏิสัมพันธ์กับคนในครอบครัวหรือเพื่อนบ้านได้ พร้อมทั้งมี Extended living space และ Multipurpose area เพื่อเชื่อมโยงกับธรรมชาติ อีกทั้งมี Terrace กึ่งภายในกึ่งภายนอก ที่ให้แสงธรรมชาติสามารถผ่านเข้ามาเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีในการอยู่อาศัยอย่างอบอุ่นโดยแท้จริง พื้นที่ส่วนกลางมีทั้ง ทะเลสาบ ลำธาร สวน และ Landscape ที่วางผังให้เล่นระดับเป็นเนินสูงต่ำคล้ายหมู่บ้านในชนบทของซีกโลกตะวันตก ครบครันด้วย Facility ในราคาเริ่มต้น 15.9 – 32 ล้านบาท*

“สัมมากร” ตอกย้ำศักยภาพผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับคุณภาพ 7

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Kave 970×250

บทความที่เกี่ยวข้อง

M KUCHE และ WoodDen เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ ‘ดีไซน์เรียบหรู-ใส่ใจสุขภาพ’
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงการ Love & Share ตลอด 12 ปี มอบเงินบริจาคสู่สังคมกว่า 4 ล้านบาท
“PEACE” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ลุยเปิด 5 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 2,600 ล้านบาท หลากหลายทำเล
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
M Kuche และ Woodden เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ ‘ดีไซน์เรียบหรู ใส่ใจสุขภาพ’
M KUCHE และ WoodDen เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง...
ข่าวสาร
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงการ Love & Share ตลอด 12 ปี มอบเงินบริจาคสู่สังคมกว่า 4 ล้านบาท
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงก...
ข่าวสาร
“peace” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ลุยเปิด 5 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 2,600 ล้านบาท หลากหลายทำเล
“PEACE” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ...
ข่าวอสังหา
เสนาฯ ต่อยอด ‘เงินสดใจดี’ ยกระดับสู่ผู้ช่วยทางการเงินเพื่อเป็นการซื้อบ้านครบวงจร ชูจุดเด่น “ทุกคนเป็นเจ้าของบ้านเสนาได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิตการเงิน”
เสนาฯ ต่อยอด ‘เงินสดใจดี’ ยกระดับสู่ผู้ช่วยทางก...
ข่าวอสังหา
ธอส. จับมือ ก.คลัง ลดความเหลื่อมล้ำ ยกระดับคุณภาพชีวิตด้านที่อยู่อาศัย ลงพื้นที่ส่งมอบบ้าน เพื่อผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ณ ตำบลวังสมบูรณ์ อำเภอวังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว
ธอส. จับมือ ก.คลัง ลดความเหลื่อมล้ำ ยกระดับคุณภ...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ (vana Ratchapruek Westville) โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ใจกลางราชพฤกษ์
รีวิว วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ (VANA Ratchapruek...
Sponsor
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (setthasiri Krungthep–pathumthani 2) บ้านเดี่ยวดีไซน์ Modern Classic พร้อมวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (Setthasiri ...
Sponsor
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao Kanchana) 2
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinkla...
Sponsor
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Lake Forest Perfect Place New Ratchaphruek) C2
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่...
Sponsor
ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) FB WEB 1200x628
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1629177906 6589
Untitled 2 32
96-156

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,000,000 บาท
IMG 1641548978 7086
Untitled 2 32
141

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,590,000 บาท
IMG 1642600323 2453
Untitled 2 32
145

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,890,000 บาท
IMG 1640336931 9128
Untitled 2 32
26.5-52

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,090,000 บาท
Kave 970×250