Asset Wise Modiz Ad

พฤกษา รุกทำการตลาดเพื่อผู้หญิง จับมือ Passorn X S’uvimol ผสานนวัตกรรมบ้านและแฟชั่นดีไซน์ชั้นนำสะท้อนความสำเร็จของคนยุคใหม่

พฤกษา รุกทำการตลาดเพื่อผู้หญิง จับมือ Passorn X S’uvimol ผสานนวัตกรรมบ้านและแฟชั่นดีไซน์ชั้นนำสะท้อนความสำเร็จของคนยุคใหม่
Homeday
0

“พฤกษา” ผู้นำนวัตกรรมบ้านและการอยู่อาศัยตอบรับความท้าทายของตลาดกำลังซื้อสูงกลุ่ม Female Economy ใช้กลยุทธ์  Collaboration Marketing  ร่วมกับแบรนด์ S’uvimol  ผู้นำด้านแฟชั่นระดับลักชัวรี่แนวหน้าของเมืองไทย ผนึกแรงผลักดันทางการตลาดร่วมกันโดยผสมผสานจุดแข็งงานดีไซน์ของแบรนด์ไว้ในกิจกรรมสนับสนุนการเปิดตัวโครงการ “ภัสสร” ทำเลศักยภาพใหม่ จตุโชติ-ทางด่วนรามอินทรา บ้านเดี่ยวระดับพรีเมียม ครบครันความใส่ใจทุกรายละเอียดจากพฤกษา เด่นด้วยดีไซน์แนวคิด Living Solution พัฒนาบ้านที่ไม่เพียงตอบโจทย์ทุกมิติไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยยุคเน็กซ์นอมอล แต่ยังสะท้อนบุคลิกโดดเด่นของผู้เป็นเจ้าของภายใต้ภาพลักษณ์ความสำเร็จในชีวิตและรสนิยมมีสไตล์ในแบบเฉพาะตัว  

01

คุณอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและองค์กรกลุ่ม บริษัท พฤกษา      โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงแนวคิดการทำตลาดเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อสูงในกลุ่มผู้หญิง โดยระบุว่า ผู้หญิงเป็นกลุ่มที่ทรงอิทธิพลทางการตลาดและมีอำนาจในการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่อตัวเองหรือเพื่อครอบครัว  การทำตลาดสำหรับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นผู้หญิงจึงเป็นกลุ่มเป้าหมายสำคัญที่ทุกธุรกิจต้องไม่มองข้าม ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ก็เช่นเดียวกัน  แม้ว่าการพัฒนาที่อยู่อาศัยในภาพรวมทุกโครงการทั้งแนวราบและแนวสูงจะมุ่งไปที่แนวคิดการดีไซน์ที่สะท้อนบุคลิกตัวตนและรสนิยมของกลุ่มเป้าหมายในแต่ละเซกเม้นต์โดยไม่ได้มุ่งเน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายเจาะจงชายหญิง แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่า สำหรับการซื้อบ้านนั้น มากกว่าร้อยละ 90 มาจากการตัดสินใจของผู้หญิง

พฤกษามองเห็นความท้าทายในการทำการตลาดแบบเฉพาะเจาะจงกับกลุ่มผู้หญิง จึงเป็นที่มาของการริเริ่ม Marketing Campaign ดังกล่าว  ด้วยการใช้ไดนามิกของแฟชั่นดีไซน์ ไอเทมที่ผู้หญิงทุกคนชื่นชอบมาเป็นกลไกขับเคลื่อน อีกทั้งในไลน์ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มพฤกษา มีบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมแบรนด์ “ภัสสร” ที่เป็นสินค้าซึ่งเข้ากันได้ดีกับนิยามความเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์โดดเด่น มีความหรูหรา สง่างาม  สอดคล้องกับคาแร็คเตอร์ของ S’uvimol แบรนด์แฟชั่นระดับเอ-ลิสต์ที่ผู้หญิงทั่วโลกให้ความชื่นชอบ มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์สะท้อนบุคลิกผู้นำที่ประสบความสำเร็จในชีวิต

คุณอริชัย ลลิตกุลานันท์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยว บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ภัสสร เป็นแบรนด์บ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมของพฤกษา   โดยในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ จะเปิดพรีเซลโครงการ ภัสสร จตุโชติทางด่วนรามอินทรา สไตล์โมเดิร์นนีโอ ที่มีความพิเศษของการดีไซน์พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่กว้างขึ้นกว่าเดิม พื้นที่ห้องนอนใหญ่มาพร้อมฟังก์ชัน Walk in Closet ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยรสนิยมเหนือระดับ เติมความสนุกสดใสไปกับการ Mix & Match แฟชั่นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและเครื่องประดับในสไตล์ของตนเอง  รังสรรค์ให้เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ภายในบ้านที่สร้างความสุขในชีวิตได้ในทุก ๆ วัน ด้วยความพร้อมของที่อยู่อาศัยระดับพรีเมียมที่ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่

 ขนาดบ้านที่ดิน 50 – 70 ตารางวา ดีไซน์ฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอย 161 – 197 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 3 ที่จอดรถกว้างขวางเพียงพอตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่ที่ผู้คนใช้เวลาและใช้ชีวิตอยู่ในบ้านมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการทำงาน  การพักผ่อน  การออกกำลังกายและการทำงานอดิเรก  ด้วยการพัฒนาดีไซน์แนวคิด Living Solution นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยตอบโจทย์ทุกมิติของไลฟ์สไตล์ในยุคเน็กซ์นอมอล บ้านทุกหลังจึงมีฟังก์ชัน Grand Free Space สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามความชอบตอบรับไลฟ์สไตล์วิถีใหม่ในทุกมิติความเปลี่ยนแปลงของชีวิต นอกจากนี้ ยังมีการเตรียมระบบไฟไว้เพื่อรองรับการติดตั้งเครื่องชาร์จไฟฟ้า (EV Charger) เพื่อไลฟ์สไตล์การเดินทางยุคใหม่ บนสุดยอดทำเลเพียง 5 นาทีถึงทางพิเศษฉลองรัช เชื่อมต่อเอกมัย-รามอินทรา มีความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนบ้านในโครงการเพียง 99 หลัง ในราคาดึงดูดใจเริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท  สำหรับลูกค้าที่จองในวันพรีเซล นอกจากจะได้รับส่วนลดพิเศษ และสิทธิประโยชน์หลากหลายรายการแล้ว ยังจะได้รับชุดของขวัญ Exclusive Gift Set จาก S’uvimol เพิ่มเติมอีกด้วย

คุณพัชรพิมล ยังประภากร  ผู้บริหารแบรนด์ S’uvimol กล่าวว่า มีความยินดีกับไอเดียสร้างสรรค์มากมายที่เกิดขึ้นเมื่อสองแบรนด์มีโอกาสได้มาร่วมงานกันเพราะดีไซน์เป็นสิ่งสะท้อนบุคลิก สไตล์ และตัวตนแท้จริงของบุคคล  ความร่วมมือของแบรนด์ในกิจกรรมพิเศษร่วมกับพฤกษาจึงถือเป็นอีกก้าวของการขยายการรับรู้ในแบรนด์ S’uvimol และมีส่วนในการสร้างพลังผลักดันตลาดให้กับทั้งสองแบรนด์ที่มีความเข้ากันได้อย่างลงตัว 

02
03
04

ความโดดเด่นของแบรนด์ S’uvimol คืองานดีไซน์กระเป๋าหนัง Exotic ที่ให้ความพิเศษของผิวสัมผัสที่แตกต่างและดีไซน์รูปทรงกระเป๋าแบบเรขาคณิตที่มีเอกลักษณ์เป็นสไตล์เฉพาะตัว หรูหรามีระดับ อ่อนหวานแต่มีพลัง สะท้อนบุคลิกความคิดสร้างสรรค์ และเต็มไปด้วยความประณีตในการใช้ชีวิต ขณะที่ความโดดเด่นของแบรนด์ภัสสร คือดีไซน์บ้านมาตรฐานใหม่ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่และสะท้อนบุคลิกภาพลักษณ์แห่งความสำเร็จ  แคมเปญ  Passorn X S’uvimol  จึงเป็นการผสานแบรนด์นวัตกรรมบ้านและแฟชั่นดีไซน์ชั้นนำสะท้อนความสำเร็จของคนยุคใหม่  ทั้งนี้ทางแบรนด์ได้เข้ามาร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับทางพฤกษา เป็น Exclusive Gift Set ประกอบด้วยกระเป๋าขนาดเล็กทรงหัวใจสีม่วงตัดเย็บด้วยหนังจระเข้เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งเป็นสีพิเศษที่ทางแบรนด์ได้รังสรรค์ให้กับแบรนด์ภัสสรโดยเฉพาะ  โดยลูกค้าสามารถนำไปเพ้นท์ชื่อได้ที่ S’uvimol ทุกสาขา  นอกจากนี้ยังมีผ้าพันคอดีไซน์ลิมิเต็ด  และ  Card Holder   ที่ผลิตจำนวนจำกัดเฉพาะแบรนด์ภัสสรเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1739 

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์  https://www.pruksa.com/passorn/chatuchot-ramintraexpressway

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

BAM ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ 24 Money Expo 2024 Bangkok”
ICONSIAM ART & CULTURE หมุดหมายเพื่อคนรักศิลปะ ชวนดื่มด่ำงานศิลป์กับ 3 งานอาร์ต ชมความงดงามที่หลากหลาย
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘The Art of Travel’ มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการจองห้องพักโดยตรงในโรงแรมและรีสอร์ทเครือดุสิตทั่วโลก
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Bam ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ 24 Money Expo 2024 Bangkok”
BAM ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ ...
ข่าวสาร
Iconsiam Art & Culture หมุดหมายเพื่อคนรักศิลปะ ชวนดื่มด่ำงานศิลป์ กับ 3 งานอาร์ต ชมความงดงามที่หลากหลาย
ICONSIAM ART & CULTURE หมุดหมายเพื่อคนรักศิ...
ข่าวสาร
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘the Art Of Travel’ มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการจองห้องพักโดยตรงในโรงแรมและรีสอร์ทเครือดุสิตทั่วโลก
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘...
ข่าวสาร
“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย” ผนึกกำลัง “เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย” จุดพลุเปิดงาน “พลาสติกแอนด์รับเบอร์ ไทยแลนด์ 2024” อย่างยิ่งใหญ่
“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย” ผนึกกำลัง “เมส...
ข่าวสาร
เคทีซีควงแขนซาฟารีเวิลด์ จัดกิจกรรม “ktc Fun & Friend Family Dy” ชวนอินฟลูเอนเซอร์ สายท่องเที่ยวและครอบครัว สัมผัสประสบการณ์ “คะแนนน้อยแลกได้”
เคทีซีควงแขนซาฟารีเวิลด์ จัดกิจกรรม “KTC Fun &a...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (the Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก เพชรเกษม 69 (the Matias Kanchanapisek Phetkasem 69) บ้านเดี่ยวหรู Dutch Colonial Style บนทำเลศักยภาพเชื่อมสาทร
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม 69 (THE...
Sponsor
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็สทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town S...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Pr...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1628172423 5249
Untitled 2 32
152

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 7,000,000 บาท
IMG 1640251506 4116
Untitled 2 32
103

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,800,000 บาท
IMG 1627233108 7285
Untitled 2 32
96 – 117

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,890,000 บาท
IMG 1631886109 5142
Untitled 2 32
230-270

ตร.ม.

Untitled 2 35
2

ห้องนอน

Untitled 2 36
-

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,900,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad