Q District

“พฤกษา” ฉลองยอดขายต่างชาติพุ่ง 114% จัดงาน “Agent Day” พร้อมเปิดตัวแคมเปญ Incentive ส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ ปูทางสู่ความสำเร็จในตลาดอสังหาฯ ระดับลักชัวรี

พฤกษาจัดงาน “Agent Day” เฉลิมฉลองยอดขายกลุ่มลูกค้าต่างชาติที่เติบโตอย่างแข็งแกร่ง จากความร่วมมือกับเอเจนต์ทั้งในไทยและต่างประเทศ สร้างยอดขายเติบโตกว่า 114% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นปีแรกที่ขยายตลาดไปยังโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบและโครงการระดับลักชัวรี ระดับราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท สร้างยอดขายรวมกว่า 2,300 ล้านบาท ตั้งเป้า เพิ่มจำนวนเอเจนต์ ขยายตลาดต่อเนื่อง

นายธีระ ทองวิไล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ความร่วมมือกับเอเจนต์ทั้งในไทยและต่างประเทศเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญ ที่จะช่วยให้พฤกษาประสบความสำเร็จในการขยายตลาดเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าต่างชาติ  โดยเปิดโอกาสให้เอเจนต์ทั้งไทยและต่างชาติมาร่วมเป็นพันธมิตรกับพฤกษา เนื่องจากพฤกษามีโครงการที่อยู่อาศัยที่หลากหลาย ทั้งบ้านและคอนโดมิเนียมที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าต่างชาติได้ ขณะเดียวกัน เอเจนต์หรือบริษัทตัวแทนขายก็มีฐานลูกค้าที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยในประเทศไทย จึงมีการร่วมมือกันมาอย่างต่อเนื่อง โดยทิศทางต่อไปในอนาคต มุ่งขยายตลาดไปยังโครงการระดับลักชัวรีและแนวราบ ระดับราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท เพิ่มเติมจากโครงการแนวสูง และพร้อมเปิดโอกาสรับพันธมิตรบริษัทตัวแทนขายรายใหม่ ๆ ที่จะมาช่วยขยายเครือข่ายการขายให้กว้างขึ้นด้วย

“ในปีที่ผ่านมา พฤกษามียอดขายกลุ่มลูกค้าที่มาจากความร่วมมือกับเอเจนต์ทั้งในไทยและต่างประเทศ รวม 2,300 ล้านบาท (เติบโตกว่า 114% เมื่อเทียบกับปีก่อน) โดยที่ผ่านมา พฤกษาได้เปิดโอกาสให้ตัวแทนขาย เข้ามาช่วยขายโครงการแนวสูง แต่ปัจจุบันเราต้องการขยายตลาดไปยังกลุ่มที่อยู่อาศัยแนวราบ โดยมุ่งเจาะกลุ่มตลาดระดับลักชัวรี เราจึงต้องการเปิดรับเอเจนต์ทั้งไทยและต่างประเทศเพิ่มเติม และเพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีนี้  ในโอกาสนี้ จึงได้ประกาศขยายเวลาแคมเปญ Ultimate Incentive รับเพิ่มสูงสุดอีก 1.2% และแคมเปญพิเศษรับเพิ่มอีก 10,000 บาทต่อยูนิต รวมคอมมิชชั่นและ incentive สูงสุดกว่า 11% สำหรับทุกยูนิตที่เอเจนต์ขายและโอนกรรมสิทธิ์ได้ภายในปี 2567 นี้  โดยหวังว่าแคมเปญส่งเสริมการขายนี้จะเป็นการกระตุ้นแรงจูงใจ และสร้างผลลัพธ์ที่น่าประทับใจในช่วงส่งท้ายปลายปี”

สำหรับการจัดงาน “Agent Day” ในครั้งนี้ ถือเป็นการฉลองความสำเร็จ และแสดงความขอบคุณเอเจนต์พันธมิตรทุกท่าน ที่ได้มีส่วนร่วมสนับสนุน และเติบโตไปพร้อมกับพฤกษา ภายในงาน “Agent Day” มีการคัดเลือกเอเจนต์ผู้มีผลการขายยอดเยี่ยม 30 บริษัทร่วมงาน และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทีมผู้บริหาร จัดขึ้นภายใต้ธีม “Glamorous Green” ที่ห้องอาหารเธียนดอง บ้านดุสิตธานี ซึ่งเป็นห้องอาหารเวียดนามระดับ Michelin Bib Gourmand ท่ามกลางบรรยากาศการพบปะกันอย่างเป็นกันเอง และร่วมมือกันผลักดันการเติบโตของธุรกิจต่อไป

อ่านเพิ่ม
บทความที่เกี่ยวข้อง
more
The Palm (copy)
Sidebar
บทความล่าสุด
สยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม มอบความพิเศษแทนคำขอบคุณ 7 ปีที่เคียงข้างกัน ในเทศกาล THE WAGASHI Japanese Foods, Crafts & IKEBANA ตื่นตากับเมนูขนม WAGASHI รังสรรค์โดย 7 เชฟดังบินตรงจากญี่ปุ่น งดงามกับศิลปะการจัดดอกไม้เก่าแก่ IKEBANA ช็อปงาน Craft Rare Item สุดเก๋ไก๋!! พร้อมรับโปรโมชันลดทั้งห้างสูงสุด 50%!!
ข่าวสาร
เอสบี ดีไซน์สแควร์ เปิดตัว “Condo Solutions Pop Up Store” สาขา บีทีเอส อารีย์ เจาะฐานลูกค้า Premium Urban Living ตอบโจทย์คนเมืองยุคใหม่ ด้วยบริการออกแบบคอนโดครบวงจรที่เข้าถึงได้ง่าย พร้อมโปรโมชัน 2 ต่อสุดคุ้ม
ข่าวสาร
ทอสเท็ม พาชมไอเดียสถาปนิกไทย สร้างสรรค์ผลงานออกแบบยอดเยี่ยม คว้า 3 รางวัล การประกวด TOSTEM Asia Design award 2025 เวทีเชื่อมโยงแรงบันดาลใจให้สถาปนิกไทย ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
ข่าวสาร
หัวใจละลาย! 4EVE ในลุค ‘เจ้าหญิงทั้งเจ็ด’ เปิดแคมเปญ The Magical Stars ฟีลกู๊ดทั่วกันที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ
ข่าวสาร
BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลเบญจกิติเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา กรุงเทพฯ
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ กรุงเทพกรีฑา (The Signature Krungthepkreetha) เปิดตัวบ้านรุ่นใหม่ New Kaiteki Series เพดานสูง 3.2 เมตร ทำเลบ้านหรูใกล้โรงเรียนนานาชาติ Brighton College และ Wellington College
Review
รีวิว ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว (Life Phahon-Ladprao) คอนโดใหม่ แต่งครบ พร้อมอยู่ ยูนิตน้อย ทำเล North CBD ห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้าม The Central พหลโยธิน
Review
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ สุขุมวิท 77 (The Signature Sukhumvit 77) บ้านหรูระดับ Super Luxury บททำเลอ่อนนุช-ลาดกระบัง
Review
รีวิว เคฟ เพลย์กราวด์ ลาดพร้าว-บดินทรเดชา (Kave Playground Ladprao-Bodindecha) คอนโดใหม่ Fully Furnished ติดบดินทรเดชาฯ ส่วนกลางจัดเต็ม 60 รายการ และโซน Pet-Friendly แยกตึก
Review
รีวิว ศุภาลัย เลค วิลล์ จันทบุรี (Supalai Lake Ville Chanthaburi) บ้านหรูสไตล์ Tropical Modern ใจกลางธรรมชาติริมทะเลสาบกว่า 10 ไร่ พร้อมฟังก์ชันครบครัน รองรับชีวิตระดับพรีเมียมในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของจันทบุรี
Review
Loading..