Asset Wise Modiz Ad

คุณาลัย พรีม บางบัวทอง (Kunalai Preem Bangbuathong) [รีวิว] บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด สไตล์ Tropical Elegant รองรับทุกช่วงอายุ ทำเลรถไฟฟ้าสายสีม่วง ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต

คุณาลัย พรีม บางบัวทอง (Kunalai Preem Bangbuathong) [รีวิว] บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด สไตล์ Tropical Elegant รองรับทุกช่วงอายุ ทำเลรถไฟฟ้าสายสีม่วง ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต
Homeday
คุณาลัย พรีม บางบัวทอง cover

คุณาลัย พรีม บางบัวทอง นวัตกรรมตอบโจทย์ความสุขของการใช้ชีวิตในรูปแบบ New Normal ออกแบบในสไตล์ Tropical Elegant ที่ลงตัว เพดานสูง โปร่งโล่ง สร้างให้เกิดการระบายอากาศในทุกฟังก์ชั่น พร้อมปรับเปลี่ยนสําหรับการอยู่อาศัยได้จริง บนทำเลที่สมบูรณ์แบบที่สุดในบางบัวทอง ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง Central Plaza Westgate อีกทั้งยังใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า เข้าถึงใจกลางเมืองได้ไม่ยากเลยค่ะ

ชื่อโครงการ

คุณาลัย พรีม บางบัวทอง (Kunalai Preem Bangbuathong)

เจ้าของโครงการ

บริษัท วิลล่า คุณาลัย จํากัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ

ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย ตำบลพิมลราช อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี

ประเภทโครงการ

บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น

เนื้อที่โครงการ

ประมาณ 73 ไร่

จำนวนยูนิต

411 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

คลับเฮาส์, สวนสาธารณะ, ทะเลสาบ, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ระบบ Key Card, รปภ., กล้องวงจรปิด

ราคาเริ่มต้น

3.98 ล้านบาท* (มี.ค. 65)

เบอร์โทร

02 150 6744 6

จุดเด่นโครงการ

 • ใกล้รถไฟฟ้า สายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ 
 • บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอน สไตล์ Tropical Elegant ด้วยแนวคิดแบบ Universal Design พื้นที่ใช้สอยสูงสุดถึง 180 ตร.ม. พร้อมที่จอดรถสูงสุด 2 คัน 
 • ใกล้ห้างสรรพสินค้า ไฮเปอร์มาร์เก็ต ได้แก่ เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต, IKEA บางใหญ่, Decathlon บางใหญ่, Big C บางใหญ่, Makro บางบัวทอง
 • รายล้อมด้วยสาธารณูปโภค ได้แก่ โรงพยาบาลไทรน้อย, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศไทรน้อยพิทยาคาร, โรงเรียนกสิณธรเซนต์ปีเตอร์, โรงเรียนมารีย์วิทยาเซนต์แมรี่
 • Facilities ครบครัน ได้แก่ คลับเฮาส์, สวนสาธารณะ, ทะเลสาบ, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ระบบ Key Card, รปภ., กล้องวงจรปิด

          ใครที่กำลังมองหาบ้านย่านบางบัวทองต้องไม่พลาด กับโครงการคุณาลัย พรีม บางบัวทอง ที่รองรับการอยู่อาศัยสำหรับทุกช่วงวัยในครอบครัว ด้วยขนาดและการออกแบบที่เน้นการเพิ่มพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้กับสมาชิกทุกคน อีกทั้งยังออกแบบโดยคำนึงถึงสภาพภูมิอากาศเขตร้อนด้วยหลักอากาศพลศาสตร์ ใกล้สวนสาธารณะและทะเลสาบขนาด 20 ไร่ สระว่ายน้ำและ Clubhouse ขนาดใหญ่ลงตัวน่าอยู่มากทีเดียวค่ะ

ซุ้มทางเข้าโครงการ มาในบรรยากาศและการดีไซน์ที่เรียบง่าย มินิมอลค่ะ ตรงกลางซุ้มเป็นป้อมของพี่ ๆ รปภ. คอยดูแลให้บริการทั้งลูกบ้านและแขกที่มาเยือน จุดเข้า-ออก แยกเป็น 2 ฝั่ง กั้นด้วยไม้กระดกค่ะ ไม่ได้แยกระหว่างลูกบ้านและ Visitor นะคะ ใช้ทางเดียวกันทั้ง 2 ฝั่งค่ะ ส่วนพื้นที่ระหว่างตัวโครงการด้านในกับซุ้มทางเข้าให้ระยะห่างพอสมควร ได้ความเป็นส่วนตัวค่ะ

ระบบการผ่านเข้าออกของลูกบ้านใช้เป็น Key Card Access ค่ะ สามารถแตะได้จากในตัวรถ สะดวกสบายค่ะ ทางเข้าก็จะมีกล้อง CCTV จับภาพการเข้า-ออกของรถทุกคันเอาไว้ค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกบ้านตามมาตรฐานโครงการ

พื้นที่ส่วนกลาง

อาคาร Clubhouse ของโครงการขนาดใหญ่มากทีเดียวค่ะ จากภาพจะเห็นได้เลยว่าสระว่ายน้ำให้มาเต็มที่มาก ๆ ตัวสระผู้ใหญ่มาในขนาด 7*20 เมตรค่ะ ส่วนสระเด็กจะอยู่ที่ 5*10 เมตร ทั้ง 2 สระเป็นระบบเกลือค่ะ ด้านในอาคารมีพื้นที่ของห้องสมุด, ห้องฟิตเนส และห้องโยคะ สามารถเข้ามานั่งเล่นพักผ่อนอ่านหนังสือ หรือออกกำลังกายได้ตามใจชอบเลยค่ะ

สวนของพื้นที่สวนสีเขียว มีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ๆ รองรับเครื่องเล่นเอาไว้ให้หลากหลายเลยค่ะ เด็ก ๆ สามารถเข้ามาใช้พื้นที่เพื่อออกกำลังกาย วิ่งเล่นเสริมพัฒนาการได้อย่างเต็มที่เลย ส่วนสำหรับผู้ใหญ่เองก็สามารถมาวิ่งออกกำลังกายรอบ ๆ สวนได้ด้วยนะคะ

แบบบ้าน : Opal บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

 • บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 180 ตร.ม.
 • 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องอาหาร และ 1 ห้องครัว

เริ่มต้นจาก Opal บ้านเดี่ยวที่ใหญ่ที่สุดของทางโครงการกันก่อนเลยค่ะ Facade ของบ้านเป็นโทนสีเบจอ่อน ๆ ดูสวยงามร่วมสมัย ทางเข้าหลักเป็นประตูกระจกลูกฟักสีขาวค่ะ พื้นที่จอดรถรองรับได้ 2 คันค่ะ ตรงนี้มีประตูรองอยู่ด้วย สามารถใช้เข้า-ออกตัวบ้านได้ สะดวกมากในเวลาที่ฝนตก ต้องขนของที่ซื้อมาเข้าบ้าน ไม่เปียกแน่นอนค่ะ รอบ ๆ ตัวบ้านมีพื้นที่เหลือสำหรับทำสวน ปลูกดอกไม้ หรือจะวางม้านั่งเอาไว้พักผ่อนเหมือนกับบ้านตัวอย่างก็ได้นะคะ

จากทางเข้าหลัก เมื่อเปิดเข้ามาจะเจอกับ Living Area ก่อนเลยค่ะ มองถัดเข้าไปด้านในเป็นพื้นที่ Dining Area อยู่เชื่อมกันกับส่วน Living เลยค่ะ ช่องแสงของ 2 ส่วนนี้ ได้รับแบบจัดเต็มเกือบรอบทิศทางเลยค่ะ บอกเลยว่าช่วยส่องสว่างให้ตัวบ้านภายในโปร่งมากเป็นพิเศษ ทางขวามือจะเป็นโถงทางเดิน เชื่อมไปยังห้องเก็บของ, บันได, ห้องครัว และห้องน้ำ ตามลำดับค่ะ

Living Area ของตัวบ้าน ได้สเปซกว้างใหญ่ ใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ โซฟาสามารถวางขนาด 4 ที่ขึ้นไปได้เลย จะวางเป็นโซฟาตัว L เข้ามุม หรือจะวางเป็น 3 ที่นั่งตัวยาว 1 ตัว บวกกับอาร์มแชร์เหมือนบ้านตัวอย่างก็ลงตัวค่ะ พื้นที่ยังเหลือเพียงพอสำหรับโต๊ะกลางและชั้นวางทีวีแน่นอน ระยะห่างกำลังดีต่อสายตา จอใหญ่แค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

 ทางด้านของ Dining Area สามารถวางชุดโต๊ะเก้าอี้ขนาด 4-6 ที่นั่งได้สบาย ๆ เลยค่ะ สามารถลุกนั่ง เดินเข้า-ออก ได้อย่างคล่องตัว รอบ ๆ พื้นที่วางโต๊ะเหลือเยอะเลยค่ะ ทางบ้านตัวอย่างก็เลยวางเคาน์เตอร์ครัวฝรั่งเอาไว้ให้ดูเป็นแนวทาง วางเตาไฟฟ้ากับซิงค์ล้างจานเล็ก ๆ สำหรับทำอาหารเช้าง่าย ๆ หรือครอบครัวที่ไม่ได้ใช้งานครัวมากนัก แบบนี้ลงตัวเลยค่ะ

มาดูต่อที่โถงทางเดินกันบ้างค่ะ ตรงนี้ซ้ายมือใต้บันไดจะเป็นห้องเก็บของค่ะ สามารถจัดเก็บพวกอุปกรณ์ทำความสะอาดและข้าวของที่ไม่ค่อยได้ใช้ได้เลย ติดกันเป็นบันไดทางขึ้นชั้นสอง และขวามือจะเป็นส่วนครัวอยู่ติดกับห้องน้ำชั้นล่างนั่นเองค่ะ

ส่วนครัวเมื่อเปิดเข้ามา บ้านจริงจะเป็นห้องโล่ง ๆ นะคะ มีประตูทางเชื่อมไปยังลานซักล้างด้านนอก แต่บ้านตัวอย่างบ้านนี้ ตกแต่งครัวออกมาในลักษณะของห้องนั่งเล่นพักผ่อนค่ะ ก็เลยทำการกั้น Partition แยกจากทางเชื่อมลานซักล้าง เพื่อให้บ้านเป็นสัดส่วนมากขึ้นค่ะ

ภายในห้องครัวขนาดกำลังดีเลยค่ะ มีบานหน้าต่างมาให้ 2 บาน เปิดระบายอากาศและความชื้นได้เลย แนะนำให้ติด Hood ระบายอากาศเพิ่มเติมด้วยนะคะ ส่วนทางด้านของเคาน์เตอร์ครัว ก็วางเข้ามุมเป็นรูปตัว U ได้เลยค่ะ สามารถแขวนตู้เก็บของและวางตู้เย็นอีกด้วย บอกเลยว่ามีพื้นที่สำหรับเตรียมและประกอบอาหารแบบจัดเต็ม ถูกใจคนรักการทำอาหารแน่นอน

ห้องน้ำชั้นล่างนี้ ภายในได้อ่างล้างหน้าพร้อม Low Wall ยาวไปถึงหลังโถสุขภัณฑ์เลยค่ะ สามารถวางพวกโฟมล้างหน้า, ยาสีฟัน, แปรงสีฟัน และอื่น ๆ ได้เลย ตรงข้ามโถสุขภัณฑ์เป็นราวแขวนผ้าขนหนูค่ะ ส่วนด้านในสุดเป็นพื้นที่อาบน้ำ ดรอปพื้นเอาไว้ให้กันน้ำล้นค่ะ ด้านในได้ Hand Shower มาพร้อมที่วางสบู่ มีหน้าต่างบานกระทุ้งระบายอากาศให้ด้วยค่ะ แนะนำว่าให้กั้น Partition เพิ่ม เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยนะคะ

มาสำรวจชั้น 2 กันเริ่มต้นจาก Master Bedroom กันก่อนเลยค่ะ ซ้ายมือของห้องเมื่อเข้ามา จะเป็นพื้นที่สำหรับวางเตียงค่ะ ลงตัวสำหรับ 5 ฟุตได้กำลังพอดี มีพื้นที่เหลือให้วางโต๊ะหัวเตียง และเดินเข้าออกได้อย่างสะดวกค่ะ ปลายเตียงเหลือพื้นที่ค่อนข้างเยอะทีเดียว สามารถวางตู้เก็บของพร้อมแขวนทีวีได้เลยค่ะ ในสุดจะเป็นประตูทางเชื่อมระเบียง รับแสงรับลมได้อย่างเต็มที่ค่ะ

ขวามือของห้อง จากประตูทางเข้า จะเป็นห้องน้ำในตัวห้อง มีโซน Walk-in Closet เป็นส่วนตัวเอาไว้ให้ จากมุมนี้จะเห็นได้เลยว่าเราสามารถวางพวกชั้นหนังสือหรือชั้นเก็บของเพิ่มเติมได้ด้วยค่ะ

ด้านในของตัว Walk-in Closet บิลต์ตู้เสื้อผ้าได้ขนาดใหญ่เต็มความสูงทั้ง 2 ฝั่ง จัดเก็บเสื้อผ้าและเครื่องประดับเพียงพอสำหรับคู่รักอย่างแน่นอน ตรงนี้มีบานหน้าต่างเล็ก ๆ มาให้ 1 บานด้วย วางโต๊ะเครื่องแป้งได้ลงตัวพอดีเลยค่ะ

ห้องน้ำภายในของ Master Bedroom ได้สเป็กมาใกล้เคียงกับห้องน้ำชั้นล่างเลยค่ะ ต่างกันตรงที่ของห้องนี้จะกั้น Partition มาให้เรียบร้อยเลย เป็นบานกระจกใสแบบผลักเกือบเต็มความสูงของห้อง ดูพรีเมียมสวยงามมากเลยค่ะ พอมี Partition แบบนี้ ก็ดูแลรักษาความสะอาดของห้องน้ำได้ง่ายมากขึ้นค่ะ

มาต่อที่ Bedroom 2 กันบ้างค่ะ ด้านในห้องเข้ามาจะเจอกับพื้นที่วางเตียง สามารถวางได้สูงสุดถึง 5 ฟุตเลยค่ะ แต่ถ้าอยากได้พื้นที่สำหรับใช้งานอื่น ๆ มากขึ้น ก็แนะนำให้วางเป็นเตียงขนาด 3.5 ฟุต ชิดฝั่งหน้าต่าง แล้วอีกฝั่งก็วางเป็นโต๊ะทำงานหรือชั้นเก็บของเพิ่มเติมแทนค่ะ พื้นที่ปลายเตียงยังเหลือ ก็สามารถใช้วางตู้เก็บเสื้อผ้าได้เลยค่ะ

Bedroom 3 ก็ไม่น้อยหน้าค่ะ สามารถวางเตียงขนาด 3.5 ฟุตได้ โดยที่ยังเหลือพื้นที่สำหรับการวางเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานอย่างตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, โต๊ะหัวเตียง ได้อย่างเพียงพอแน่นอนค่ะ นอกจากนี้ตัวห้องก็ยังให้บานหน้าต่างมาถึง 2 บานด้วย ช่วยเพิ่มความสว่างให้ห้องดูโปร่งโล่งขึ้นได้มากทีเดียวค่ะ

ห้องน้ำรวมบริเวณชั้น 2 ได้ชุดสุขภัณฑ์พื้นฐานครบครันเหมือนห้องก่อนหน้าค่ะ ได้ตัว Partition มาด้วย ไม่ต้องติดตั้งเพิ่มเองเลยค่ะ ตัวอ่างล้างหน้าได้ Low Wall มาเหมือนเดิมค่ะ ใช้วางของได้เลย ด้านหลังโถสุขภัณฑ์ก็ได้ Low Wall เช่นกัน มาพร้อมหน้าต่างบานกระทุ้งสำหรับระบายอากาศค่ะ

แบบบ้าน : Topaz บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

 • บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 150 ตร.ม.
 • 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องอาหาร และ 1 ห้องครัว

        มาถึงที่แบบบ้าน Topaz กันค่ะ แบบบ้านนี้เมื่อเข้ามาจากทางเข้าหลักก็จะเจอกับ Living Area เช่นเคยค่ะ ขนาดความกว้างระหว่างโซฟาและชั้นวางทีวียังคงให้มาจัดเต็มเหมือนเคย สามารถวางจอทีวีขนาดใหญ่ได้ ระยะการรับชมไม่ใกล้เกินมาตรฐานแน่นอนค่ะ โซฟาก็สามารถเลือกวางได้ขนาด 3-4 ที่นั่งเลยค่ะ เหลือที่สำหรับโต๊ะกลางด้วย ใช้วางเพื่อจัดเก็บพวกนิตยสารหรือวางของทางเล่นเพิ่มเติมได้ค่ะ

ติดกันกับ Living Area จะเป็นพื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหารค่ะ ระหว่าง 2 พื้นที่นี้ไม่ได้ติดกันเกินไป ยังเหลือพื้นที่ให้สามารถเดินเข้าออกได้สะดวก

พื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหารหรือ Dining Area ขนาดกว้างทีเดียวค่ะ บ้านตัวอย่างตกแต่งให้ดูเป็นชุดโต๊ะขนาด 4 ที่นั่ง ซึ่งจริง ๆ ก็สามารถวางได้มากถึง 6 ที่นั่งเลยค่ะ ไม่เพียงแต่สามารถวางชุดรับประทานอาหารได้เท่านั้นนะคะ พื้นที่ตรงนี้ยังสามารถวางตู้หรือชั้นต่าง ๆ เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้ด้วยค่ะ

ติดกันกับ Dining Area จะเป็นห้องครัวค่ะ ด้านในมีทางเชื่อมออกไปยังลานซักล้างอยู่ซ้ายมือติดกับทางเข้าค่ะ พื้นที่ภายในของบ้านจริงจะได้ห้องเปล่าโล่ง ๆ เราสามารถบิลต์เคาน์เตอร์ครัวเองได้ตามดีไซน์และสีสันที่เราต้องการเลยค่ะ วางได้จุใจแบบตัว U กันไปเลย มีพื้นที่สำหรับเตรียมอาหารเพียงเหลือเฟือแน่นอน บานหน้าต่างห้องนี้ได้มา 2 บาน เปิดระบายกลิ่นและความชื้นได้ค่ะ

ตัวห้องน้ำชั้นล่างทางเข้าจะอยู่ติดกับบันได ใช้พื้นที่ด้านใต้ของบันไดนั่นเองค่ะ ภายในได้อ่างล้างหน้าพร้อม Low Wall และบานกระจกค่ะ ติดกันจะเป็นโถสุขภัณฑ์พร้อมที่แขวนทิชชู่ และสายชำระ ด้านบนเป็นหน้าต่างบานกระทุ้ง ในสุดขวามือเป็น Hand Shower พร้อมที่วางสบู่ค่ะ พื้นห้องไม่ได้ทำระดับแยกส่วนเปียก-แห้ง และไม่ได้มี Partition มาให้นะคะ เน้นใช้งานเป็นห้องน้ำรับแขกมากกว่าค่ะ

มาต่อที่ชั้น 2 กันเลยค่ะ โถงด้านหน้า บริเวณผนังที่ทางบ้านตัวอย่างแขวนกรอบรูปไว้ บ้านจริงเราสามารถบิลต์เป็นชั้นเก็บของแขวนผนังได้นะคะ จะได้เพิ่มพื้นที่จัดเก็บมากขึ้นค่ะ

Master Bedroom ของแบบบ้านนี้ด้านในจะแบ่งพื้นที่การใช้งานออกเป็น 2 ฝั่งค่ะ ทางขวาจะเป็นพื้นที่วางเตียง ซ้ายมือจะเป็นส่วน Walk-in Closet เชื่อมห้องน้ำภายใน ช่องแสงด้านในจะได้มาจากทางประตูระเบียงของห้อง และบานหน้าต่างเล็ก ๆ 2 บานตามภาพเลยค่ะ

ส่วนของที่วางเตียง สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ลงตัวเลยค่ะ รอบเตียงสามารถวางโต๊ะหัวเตียงได้เลยทั้ง 2 ฝั่ง ไว้ใช้เก็บของเพิ่มเติมและวางโคมไฟได้ ปลายเตียงเหลือพื้นที่กว้าง สามารถวางตู้ลิ้นชักเก็บพร้อมแขวนทีวีติดผนังเพื่อรับชมขณะเอนกายพักผ่อนได้เลยค่ะ

ซ้ายมือของห้อง สามารถวางตู้เสื้อผ้าเต็มความสูงได้ทั้ง 2 ฝั่งพร้อมโต๊ะเครื่องแป้งได้เลยค่ะ รับรองเลยว่าจัดเก็บเสื้อผ้าได้เพียงพอแน่นอน ถ้าใครอยากเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับมุม Walk-in Closet นี้ ก็สามารถกั้น Partition เพิ่มเติมได้เลยนะคะ บอกเลยว่าลงตัวมาก ๆ

ห้องน้ำด้านในของตัว Master Bedroom ภายในกว้างขวางเลยค่ะ ติดกับทางเข้าขวามือจะเป็นโถสุขภัณฑ์ค่ะ ด้านในซ้ายมือจะเป็นอ่างล้างหน้าพร้อม Low Wall และบานกระจกเงา มีราวแขวนผ้าขนหนูมาให้ ขวามือติดกันจะเป็นมุม Shower ดรอประดับพื้นเอาไว้ให้กันน้ำล้น มี Hand Shower และที่วางสบู่ด้านใน ส่วน Partition กั้นจะไม่ได้ให้มาเต็มส่วนของพื้นที่เปียกนะคะ จะให้มาฝั่งเดียว กั้นระหว่างโถสุขภัณฑ์ค่ะ

Bedroom 2 ภายในได้บานหน้าต่างเล็ก ๆ มา 2 บานค่ะ ตัวพื้นที่เหมาะสำหรับจะวางเตียงขนาด 3.5 ฟุตค่ะ รอบพื้นที่เหลือเพียงพอสำหรับเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, โต๊ะหัวเตียง วางได้ครบค่ะ ไม่ต้องห่วงเลย

ส่วนทางด้านของ Bedroom 3 ขนาดพื้นที่ภายในเรียกได้ว่าใกล้เคียงกันกับ Bedroom 2 เลยค่ะ สามารถวางเตียงขนาด 3.5 ฟุต พร้อมเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานได้ครบ บานหน้าต่างด้านในจะได้มา 2 บานเช่นกัน เพียงพอสำหรับส่องสว่างภายในในเวลากลางวันแน่นอนค่ะ

ห้องน้ำส่วนรวมบริเวณชั้น 2 ภายในเมื่อเข้าไปก็จะเจอกับอ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์ก่อนเลยค่ะ ติดกับโถสุขภัณฑ์จะมีบาน Partition ลักษณะเดียวกันกับของห้อง Master Bedroom มาให้ด้วย ด้านในสุดจะเป็นโซนเปียก มี Hand Shower กับที่วางสบู่เข้าคู่กันมาให้เหมือนเดิม และมีหน้าต่างบานกระทุ้งระบายอาศและความชื้นมาอีก 1 บานค่ะ

ทำเลที่ตั้ง

          โครงการตั้งอยู่ในทำเลบางใหญ่ ใกล้เมือง มีขนส่งสาธารณะรองรับมากมาย ทั้งรถเมล์, รถสองแถว, รถตู้, วิน และอื่น ๆ รถส่วนตัวเชื่อมถนนสายหลักได้ทั้งถนนกาญจนาภิเษก, ถนนชัยพฤกษ์, ถนนราชพฤกษ์, ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่ ใช้เวลาเดินทางถึงเมืองได้ภายในไม่กี่นาที

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต
IKEA บางใหญ่
Decathlon บางใหญ่
Big C บางใหญ่
Makro บางบัวทอง

โรงพยาบาล
โรงพยาบาลไทรน้อย
โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์

สถานศึกษา
โรงเรียนสารสาสน์วิเทศไทรน้อยพิทยาคาร
โรงเรียนกสิณธรเซนต์ปีเตอร์
โรงเรียนมารีย์วิทยา เซนต์แมรี่

Kave 970×250

สรุป

        โครงการคุณาลัย พรีม บางบัวทอง เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย ตำบลพิมลราช อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เข้าถึงเมืองได้ผ่านรถไฟฟ้าสายสีม่วงและรถส่วนตัว ทำเลที่ตั้งศักยภาพ รองรับไลฟ์สไตล์คนเมือง พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ครบทุกฟังก์ชัน

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต-นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “Experience Macao มามะ มาเก๊า”
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “Carlyn JOY Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘JOY’ วางขายแห่งแรกในโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน ThaiFex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food to the World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “experience Macao มามะ มาเก๊า”
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็...
ข่าวสาร
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “carlyn Joy Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘joy’ วางขายแห่งแรกในโลก
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “...
ข่าวสาร
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน Thaifex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food To The World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ ...
ข่าวสาร
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี บางใหญ่ บางบัวทอง ทำเลดีกว่า 30 โครงการจากบริษัทอสังหาชั้นนำ ในงาน Home & Living In Style @ Central Westgate
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี-บางใหญ่-บาง...
ข่าวอสังหา
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก” เอาใจสมาชิกบัตรเครดิต ร่วมฉลองเปิดตัวแมคโดนัลด์ Green Concept Store สาขาแรกในไทย
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก”...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1636097973 7483
Untitled 2 32
35

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,590,000 บาท
IMG 1641447652 1747
Untitled 2 32
152

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,290,000 บาท
IMG 1642516358 3353
Untitled 2 32
105-149

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,490,000 บาท
IMG 1636522231 3764
Untitled 2 32
121-180

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,000,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad