Asset Wise Modiz Ad

รีวิว ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค เอกมัย-รามอินทรา (Chewathai Hallmark Ekkamai-Raminthra) คอนโดใหม่ ใกล้ทางด่วน ฟังก์ชันครบ

รีวิว ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค เอกมัย-รามอินทรา (Chewathai Hallmark Ekkamai-Raminthra) คอนโดใหม่ ใกล้ทางด่วน ฟังก์ชันครบ
Homeday
รีวิว ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค เอกมัย รามอินทรา (chewathai Hallmark Ekkamai Raminthra) คอนโดใหม่ ใกล้ทางด่วน ฟังก์ชันครบ

โครงการ ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค เอกมัย-รามอินทรา (Chewathai Hallmark Ekkamai-Raminthra) ออกแบบชีวิตได้อย่างลงตัว ที่…ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค เอกมัย-รามอินทรา คอนโดมิเนียม Low-rise 8 ชั้น 2 อาคาร ออกแบบด้วยแนวคิด “Simple White” สไตล์ Modern Minimal มอบความแตกต่าง และความสะดวกสบาย ให้คุณรอบด้าน กับส่วนกลางที่มากกว่าถึง 14 รายการ รองรับทุกกิจกรรม มาพร้อมความเป็นส่วนตัว ด้วยยูนิตน้อยกว่า บนทำเลศักยภาพ บนถนนนวลจันทร์ ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ถนนกาญจนาภิเษก ถนนวงแหวนรอบนอก และโครงการรถไฟฟ้า สายสีน้ำตาลและสายสีเทา เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ให้คุณใช้ชีวิตได้สุดทุกทาง พร้อมสัมผัส Good Vibes ได้ทุกวัน

ชื่อโครงการ

ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค เอกมัย-รามอินทรา (Chewathai Hallmark Ekkamai-Raminthra)

เจ้าของโครงการ

บริษัท ชีวาทัย เอสเตท จำกัด (ร่วมทุนระหว่าง บมจ.ชีวาทัย กับ NSKRE)

ที่ตั้งโครงการ

ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร

ประเภทโครงการ

อาคารพักอาศัยสูง 8 ชั้น 2 อาคาร

เนื้อที่โครงการ

4-2-6.8 ไร่

จำนวนยูนิต

413 ยูนิต (อาคาร A 210 ยูนิต และ อาคาร B 203 ยูนิต)

สิ่งอำนวยความสะดวก

Hallmark Pavilion, Lobby, Co-Working Space, Creative Pod (Live & Streaming Room), Private Meeting Room, Terrace Lounge, Clubhouse, Fitness Pool View, Vacation pool, Play yard, Laundry, Vending Machine Area, Grab & Get Delivery Area, Jogging Track, EV Charging Station

ที่จอดรถ : 153 คัน คิดเป็น 37% (ไม่รวมซ้อนคัน)

ราคาเริ่มต้น

1.89 ล้านบาท* (พ.ค. 67)

เบอร์โทร

1260

เว็บไซต์

ลงทะเบียนสนใจโครงการ

ชื่อ*
นามสกุล*
อีเมล์
โทรศัพท์*
ไอดีไลน์
งบประมาณ*

บริษัทฯ จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อการติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร บริการของบริษัทฯ ที่เกี่ยวข้อง

และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิกที่นี่เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

จุดเด่นโครงการ

 • ฟังก์ชันห้องตอบโจทย์ ครัวปิดติดระเบียง คอนโดที่ดีไซน์ฟังก์ชันห้องให้ใช้งานได้จริง One Bedroom ขนาดเริ่มต้นก็จัดสรรพื้นที่มาได้อย่างเป็นสัดส่วน รองรับทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว
 • ส่วนกลางจัดเต็ม 14 รายการ คิดมาเพื่อชีวิตที่แตกต่าง พร้อม Creative Pod ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ 
 • เชื่อมต่อใจกลางเมือง ออกแบบชีวิตได้ดั่งใจ เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เพียง 3 นาที* ขนส่งมวลชน ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าที่เปิดให้บริการคือสายสีชมพู / โครงการในอนาคตรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล สถานีนวลจันทร์ เพียง 500 เมตร และ รถไฟฟ้าสายสีเทา สถานีคลองลำเจียก
 • ใกล้ เซ็นทรัลอีสวิลล์ และแหล่งออฟฟิศชั้นนำ เดินทางสะดวก เข้าถึงทุกสิ่งอำนวยความสะดวกได้ง่ายได้ คล่องตัว 

บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักงานขาย Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา

วันนี้ผมปาล์ม Homeday จะพามาชมโครงการ ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค เอกมัย-รามอินทรา (Chewathai Hallmark Ekkamai-Raminthra) โครงการเป็นคอนโด Low-rise สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร บนที่ดิน 4-2-6.8 ไร่ จำนวนทั้งหมด 413 ยูนิต แบ่งเป็นอาคาร A มี 410 ยูนิต และอาคาร B มี 203 ยูนิต โครงการตั้งอยู่บนถนนนวลจันทร์ และถนนสำคัญอื่น ๆ อย่างเช่น ถนนประเสิรฐมนูกิจ หรือถนนเกษตร-นวมินทร์, ถนนนวมินทร์, ถนนรัชดา-รามอินทรา และถนนประดิษฐ์มนูธรรม หรือถนนเลียบด่วนฯ เข้า-ออกเมืองก็ทำได้ดีสะดวกมาก ๆ ใกล้ทั้งรถไฟฟ้าและทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง Shopping Mall, Community Mall, ตลาด, สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำ คอนโดในโซนนี้ยังไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่นัก ส่วนมากจะเป็นแนวราบ เพราะเป็นโซนรองรับการขยายตัวของเมืองตรงแถวพหลโยธิน-แยกเกษตรครับ

บริเวณด้านหน้าที่ตั้งโครงการ Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา

โครงการนี้ผ่าน EIA แล้วครับ สร้างเสร็จน่าจะปี 2568* บริเวณโดยรอบที่ตั้งโครงการ หน้าโครงการจะเป็นถนนนวลจันทร์ และสถานที่จัดเลี้ยง ฝั่งอาคารทางทิศตะวันออกจะเป็นกลุ่มอาคารพาณิชย์และบ้านพักอาศัย ฝั่งอาคารทางทิศใต้ด้านหลังจะติดกับศูนย์บริการอีซูซุ และฝั่งอาคารด้านทิศตะวันตกจะติดกับที่ดินเปล่าและอเวนิวร้านค้าต่าง ๆ 

พื้นที่ส่วนกลาง

ภายในอาคารสำนักงานขาย Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา

โครงการออกแบบด้วยแนวคิด “Simple White” สไตล์ Modern Minimal ที่มอบความแตกต่างและความสะดวกสบาย สอดคล้องตามคอนเซ็ปต์ดีไซน์ Summer Resort ที่นำมาผสมผสานกับส่วนประกอบในการออกแบบอาคาร โดยการนำลายเส้นโค้งแทนคลื่นทะเลในตอนกลางคืนที่จะมีสีเทา และสีขาว-ครีมของแสงจันทร์ ที่ทำให้ความรู้สึกเงียบสงบและผ่อนคลาย ได้การอยู่อาศัยที่เหมือนการพักผ่อนในรีสอร์ต การตกแต่งภายในสื่อถึงกลิ่นอายของ Summer ตัดด้วยโทนสีเหลือง ส้ม และแซมด้วยสีน้ำเงิน ดูสดใสมากขึ้น เหมือนกันกับภายในสำนักงานขายที่ออกแบบมาให้ดูได้เลยครับ

ผังแปลนอาคารเป็นรูปตัว L ทั้ง 2 อาคาร ด้านหน้าจะเป็น อาคาร A ส่วนด้านในจะเป็นอาคาร B จำนวนที่จอดรถรวมเป็น 153 คัน คิดเป็น 37% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) ตามมาตรฐานของคอนโดทั่วไป พร้อมรองรับช่องจอด EV Charger มาให้ด้วยครับ และในส่วนของ Facilities พื้นที่ส่วนกลางหลากหลายกิจกรรม รองรับทุกไลฟ์สไตล์ที่ให้มาอย่างจัดเต็มถึง 14 รายการ แบ่งเป็น 4 Vibe Zoneได้แก่ 

1.Hallmark Vibes Zone

 • Hallmark Pavilion
 • Lobby & Mail Room
 • Co – Working Space
 • Private Meeting Room
 • Creative Pod (Live & Streaming Room)

2. Active Vibes Zone

 • Fitness Pool View
 • Terrace Lounge
 • Vacation Pool
 • Play Yard
 • Jogging Track

3. Convenient Vibes Zone

 • Vending Machine Area
 • Grab & Get Delivery Area
 • Laundry
 • EV Charger

4. Security Vibes 5-Steps 

 • 24 hrs. Security Guard
 • Access Control
 • Lift Lock Floor
 • CCTV
 • Digital Door Lock

ภาพโมเดลส่วนกลางของอาคาร B

Hallmark Pavilion

Lobby & Mail Room

Co-Working Space

Private Meeting Room

Creative Pod (Live & Streaming Room)

Fitness Pool View

Vacation Pool

Play Yard

แบบห้อง : One Bedroom Extra

รีวิว ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค เอกมัย รามอินทรา (chewathai Hallmark Ekkamai Raminthra) คอนโดใหม่ ใกล้ทางด่วน ฟังก์ชันครบ
 • พื้นที่ใช้สอย : 33.42-34.29 ตร.ม.
 • 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว, 1 ระเบียง

โครงการขายแบบ Fully Furnished ได้เฟอร์นิเจอร์ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ, ฉากกั้นอาบน้ำ, ตู้เสื้อผ้า, ชั้นวางทีวี, ฐานเตียง, โซฟา, ชุดโต๊ะ+เก้าอี้ รับประทานอาหาร, ชุดครัว Built-in พร้อมเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน ปูพื้นด้วย SPC ลายไม้ จาก LogWood สุขภัณฑ์ จาก Cotto และ Accessories จาก VRH , Victor Hob Hood Sink จากแบรนด์ TEKA พร้อม Backsplash ถือว่าให้มาค่อนข้างครบ ถ้าสร้างเสร็จแล้วสามารถเข้าอยู่ได้เลยนะครับ

แบบห้องของทางโครงการมีทั้งหมด 4 Type ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 25.16-37.91 ตารางเมตร โดยแบบห้องที่ใหญ่ที่สุดคือ Type D แบบห้อง One Bedroom Plus เป็นห้องนอนที่พลัสห้องอเนกประสงค์มาให้ สามารถปรับทำเป็นห้องนอนที่ 2 ได้นั่นเองครับ ส่วนห้องที่เราจะพามาชมกันในวันนี้ จะเป็นห้องนอนทั้งหมด 3 ขนาด เริ่มต้นจากขนาดไซซ์รองลงที่ Type C One Bedroom Extra ห้องนี้ก่อนเลยครับ ขนาดอยู่ที่ 33.42-34.29 ตารางเมตร มาพร้อมฟังก์ชัน 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว และ 1 ระเบียง

แปลนของตัวห้องจะแบ่งพื้นที่ใช้งานและพื้นที่พักผ่อนอย่างละเท่า ๆ กัน ส่วนแรกของห้องเมื่อเราเปิดประตูเข้าไป จะเป็นส่วนพื้นที่ใช้งานครับ จุดแรกจะเป็นพื้นที่ครัวปิด มาพร้อมกับเคาน์เตอร์ครัวขนาดพอดี ให้มาทั้งซิงก์ล้างจาน เตาไฟฟ้า 2 หัว และเครื่องดูดควันมาให้ ฝั่งตรงข้าม สามารถเพิ่มชั้นวางของและวางตู้เย็นได้เลยครับ

เดินออกจากห้องครัวมา ก็จะเจอกับพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ ที่รองรับสำหรับการวางโต๊ะรับประทานอาหารไปในตัวด้วย สามารถวางโต๊ะพร้อมเก้าอี้ขนาด 2-4 ที่นั่งได้ ขึ้นอยู่กับการใช้งานของเรา ถ้าอยู่คนเดียว หรืออยู่เป็นคู่ ไม่ได้เน้นรับแขกมากนัก ใช้งานเป็น 2 ที่นั่งก็เพียงพอแล้วครับ

ส่วนพื้นที่มุมนั่งเล่น ก็สามารถวางโซฟาขนาด 2-3 ที่นั่งได้ ฝั่งตรงข้ามวางชั้นทีวีได้ บิลต์อินเพิ่มทำเป็นชั้นเก็บของด้วยก็ได้ครับ ระยะการรับชมกำลังดี มีพื้นที่เหลือให้วางโต๊ะกลางหรือโต๊ะข้างเล็ก ๆ ได้ครับ

ส่วนด้านในสุด ติดกับมุมนั่งเล่น จะเป็นส่วนระเบียงของตัวห้อง ใช้งานวางเครื่องซักผ้าได้ครับ ทางโครงการวางระบบน้ำไฟเอาไว้ให้พร้อม พื้นที่มีให้ใช้งานพอสมควร จะจัดสวนเล็ก ๆ บริเวณระเบียงเอาไว้สร้างบรรยากาศให้กับห้องก็สามารถทำได้ครับ

ชมพื้นที่ฝั่งใช้งานกันไปแล้ว ไปดูส่วนของพื้นที่พักผ่อนอย่างห้องนอนกันต่อเลยครับ พื้นที่อีกฝั่งของตัวห้อง จะเป็นห้องนอนหน้ากว้างขนาดใหญ่ที่มาพร้อมห้องน้ำในตัว แถมยังได้บานหน้าต่างขนาดใหญ่ รับแสงเต็มที่ เทควิวได้เต็มตา ทำให้ห้องโปร่งโล่งไม่อึดอัดเลยครับ

ขนาดภายในสามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุตได้เลยครับ ห้องตัวอย่างวางเป็นเตียงขนาดใหญ่เอาไว้ให้เราดู จะเห็นได้ว่าพื้นที่รอบเตียงยังเหลือให้ใช้งานได้อีกค่อนข้างเยอะเลย

อีกฝั่งสามารถวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่, โต๊ะเครื่องแป้งและชั้นวางของเพิ่มเติมในรูปแบบ Walk-in Closet พร้อมใช้งานทั้งแต่งตัวและห้องน้ำได้อย่างสะดวกได้เลย โดยไม่รบกวนพื้นที่ในการเดินผ่านไป-มา พร้อมใช้งานทั้งแต่งตัวและห้องน้ำได้อย่างสะดวกครับ

ในส่วนของห้องน้ำ ภายในก็ได้ชุดสุขภัณฑ์พื้นฐานมาครบครันเหมือนห้องตัวอย่างนี้เลยครับ เปิดเข้ามาก็จะเจอกับพื้นที่ส่วนแห้งก่อนเป็นลำดับแรก คือส่วนของอ่างล้างหน้าพร้อมที่วางของ มีกระจกเงามาให้ 1 บาน ติดกันเป็นโถสุขภัณฑ์ ส่วนด้านในสุดเป็น Shower Box มาพร้อม Hand Shower ทางโครงการกั้น Partition มาให้เรียบร้อย ใช้งานห้องน้ำได้อย่างเป็นสัดส่วนและดูแลทำความสะอาดได้ง่ายแน่นอน โดยรวมแล้วห้องนี้จะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเน้นพื้นที่ห้องนอนเป็นพิเศษนั่นเองครับ

แบบห้อง : One Bedroom Exclusive

 • พื้นที่ใช้สอย : 30.07-30.67 ตร.ม.
 • 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว, 1 ระเบียง

มาดูที่แบบห้องต่อมากันครับ Type B One Bedroom Exclusive พื้นที่ใช้สอย 30.07-30.67 ตารางเมตร ห้องนี้ขนาดจะย่อมลงมาเล็กน้อย และได้แปลนของตัวห้องที่แตกต่างกันเลยครับ ห้องนี้จุดเด่นจะอยู่ที่ครัวปิดติดระเบียง ใครที่เน้นทำอาหารทานเองเป็นประจำน่าจะถูกใจกันอย่างแน่นอนครับ

จากประตูทางเข้า เปิดเข้ามาจะเจอกับพื้นที่ห้องนั่งเล่นก่อนเลยครับ จุดเด่นแรกของห้องนี้คือพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่ค่อนข้างใหญ่ สามารถวางโซฟาพร้อมโต๊ะกลางขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ เลยครับ โซฟาจะวางเป็นขนาดใหญ่ 3 ที่นั่ง หรือวางขนาด 2 ที่นั่งแล้วปรับพื้นที่ด้านข้างเป็นโต๊ะทำงานก็ยังได้

ส่วนฝั่งของพื้นที่วางทีวีก็สามารถบิลต์อินชั้นหรือวางเป็นแบบลอยตัวได้ตามชอบ สามารถใส่ทีวีจอขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ ไม่มีปัญหาเลยครับ เพราะระยะห่างระหว่างหน้าจอทีวีกับพื้นที่นั่งรับชมนั้นห่างกันพอสมควร มีพื้นที่เหลือด้านหน้าให้ขยับตัวได้ เล่นเกมที่ต้องออกท่าทางต่าง ๆ ได้สบาย ๆ เลยครับ

ด้านหลังฝั่งชั้นวางทีวี จะเป็นห้องน้ำของตัวห้องนั่นเองครับ ภายในก็ได้ชุดสุขภัณฑ์และฟังก์ชันมาเหมือนกันกับแบบห้อง One Bedroom Extra เลย แตกต่างที่ตำแหน่งของห้องน้ำ ห้องนี้จะไม่ได้อยู่เชื่อมต่อกับห้องนอน ข้อดีคือเวลามีแขกมาที่ห้อง ก็สามารถให้แขกเข้าใช้งานได้ โดยไม่ต้องเชื่อมผ่านพื้นที่ส่วนตัวของเรานั่นเองครับ

ถัดเข้าไปด้านใน ตัวห้องจะถูกแบ่งออกเป็นสองฝั่ง ฝั่งหนึ่งจะเป็นส่วนของพื้นที่ห้องนอน และอีกส่วนเป็นส่วนครัวปิดนั่นเอง

พื้นที่ส่วนครัว จะกั้นจากห้องนั่งเล่นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ทำให้ได้พื้นที่ที่เป็นสัดส่วน กันกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ โดยไม่ทำให้ห้องดูทึบแคบ แถมยังสามารถระบายอากาศได้เพราะติดกันกับระเบียง

ภายในห้องครัวทางโครงการจะให้ชุดครัวพร้อมเคาน์เตอร์มาเหมือนกันกับ One Bedroom Extra เช่นเดียวกัน มีพื้นที่เหลือให้เราสามารถวางตู้เย็นได้ และสามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารภายในห้องนี้ได้เลยครับ

ห้องตัวอย่างจัดวางชุดที่นั่งสำหรับ 2 ท่านให้เราดูเป็นไอเดีย บอกเลยว่าขนาดลงตัวพอดีกับครัวมาก ได้ทั้งพื้นที่รับประทานอาหารและพื้นที่ทำอาหารที่อยู่ในส่วนเดียวกัน ป้องกันกลิ่นรบกวนภายในห้องได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้พื้นที่ครัวก็ยังอยู่เชื่อมต่อกับระเบียงอีกด้วย เหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่เน้นทำอาหารทานเองเป็นประจำ ต้องการใช้งานครัวบ่อย ๆ ห้องนี้ตอบโจทย์การใช้งานได้ลงตัวอย่างแน่นอน

มาดูส่วนของห้องนอนกันต่อเลยครับ ขนาดภายในของห้องนอน วางเตียงขนาดใหญ่ 6 ฟุตได้ครับ ห้องตัวอย่างก็เลือกวางเป็นเตียงไซซ์ใหญ่ให้เราดูเช่นกัน จะเห็นได้เลยว่าพื้นที่รอบเตียงยังเหลือให้สามารถวางตู้เสื้อผ้าและแขวนทีวีปลายเตียงได้ เหลือพื้นที่ให้เดินรอบ ๆ ได้คล่องตัว มาพร้อมบานหน้าต่างขนาดใหญ่รับแสง เพิ่มความโปร่งให้กับห้อง

ส่วนถ้าใครอยู่คนเดียว ไม่เน้นเตียงใหญ่ ก็สามารถปรับลดขนาดลงมาได้ ก็จะเหลือพื้นที่ใช้สอยภายในห้องนอนเพิ่มมากขึ้น สามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้อีกครับ

แบบห้อง : One Bedroom

 • พื้นที่ใช้สอย : 25.16-26.12 ตร.ม.
 • 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว, 1 ระเบียง

ปิดท้ายกันที่แบบห้องขนาดเริ่มต้นของทางโครงการ Type A One Bedroom พื้นที่ใช้สอย 25.16-26.12 ตารางเมตร ห้องนี้แม้ว่าจะเป็นห้องขนาดเริ่มต้น แต่ก็จัดสรรสัดส่วนและฟังก์ชันภายในห้องมาได้อย่างดีเลยครับ แถมยังได้ครัวปิดติดระเบียงอีกด้วย

ฟังก์ชันโดยรวมของห้องจะใกล้เคียงกันกับแบบห้อง One Bedroom Exclusive ต่างกันที่ขนาดที่ย่อมลงมาเท่านั้น โดยส่วนแรกที่เราจะเจอเมื่อเปิดประตูห้องเข้าไปก็คือห้องนั่งเล่นนั่นเองครับ

พื้นที่ห้องนั่งเล่นก็สามารถวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่งพร้อมชั้นวางทีวีได้ จัดวางมุมนั่งรับประทานอาหารได้อีก 1 จุด เหมาะลงตัวสำหรับการใช้งาน 1 คนครับ

ตัวห้องน้ำอยู่เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น ได้มามาตรฐานแบบเดียวกันกับ 2 ห้องก่อนหน้าเลยครับ ทุกอย่างจะเหมือนกันกับที่เราเห็นในห้องตัวอย่างนี้เลย

ส่วนครัวของห้องนี้ ได้เป็นครัวปิดติดระเบียงห้องเช่นเดียวกันครับ ใครที่อยู่คนเดียว แต่ก็ชอบทำอาหารทานเองเป็นประจำ น่าจะถูกใจกันอย่างแน่นอน ชุดครัวได้มาแบบเดียวกันเลยครับ แตกต่างที่ห้องนี้จะไม่ได้มีพื้นที่เหลือรองรับสำหรับโต๊ะรับประทานอาหาร แต่สำหรับการยืนใช้งานครัวแล้ว ขนาดถือว่าใหญ่ ใช้งานได้คล่องตัวสบาย ๆ เลยครับ

ส่วนระเบียงของห้อง ก็สามารถเพิ่มเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าได้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคอนโดได้อย่างลงตัว

ห้องนอนของห้องนี้ รองรับเป็นเตียงไซซ์ 5 ฟุตได้ครับ พื้นที่รอบเตียงเหลือให้ใช้งานพอสมควร สามารถวางตู้เสื้อผ้าได้ ปลายเตียงก็สามารถแขวนทีวีเพิ่มได้เช่นกัน แนะนำว่าถ้าอยู่คนเดียว เลือกเป็นเตียงขนาด 3.5 ฟุต ก็สามารถเพิ่มฟังก์ชันอื่น ๆ ให้กับห้องนอนได้อีกครับ

มุมแต่งตัวที่อยู่หน้าห้องนอน

ทำเลที่ตั้ง

โครงการตั้งอยู่บนถนนนวลจันทร์ ใกล้ถนนรัชดา-รามอินทราและถนนประเสริฐมนูกิจ บนทำเลศักยภาพโซนเกษตร-นวมินทร์ ตัวโครงการอยู่ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ช่วงแคราย-ลำสาลี (บึงกุ่ม) สถานีนวลจันทร์* ถัดไปหน่อยมีรถไฟฟ้าสายสีเทา ช่วงทองหล่อ-วัชรพล และปัจจุบันรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่เปิดใช้งานแล้วใกล้สุดจะเป็นสถานีคู้บอน ประมาณ 4 กม.* เข้า-ออกเมืองได้สะดวกใกล้ทางด่วน 2 สาย ได้แก่ ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ หรือทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอกฯ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ใกล้ห้างชั้นนำอย่าง Fashion Island, The Walk เกษตร-นวมินทร์, Central Eastville และ CDC อีกทั้งยังใกล้ตลาดชื่อดังอย่าง ตลาดปัฐวิกรณ์และตลาดหัวมุม ให้คุณได้อุ่นใจใกล้โรงพยาบาลขนาดใหญ่ เช่น โรงพยาบาลนวเวช, โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ และโรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา รายล้อมด้วยสถานศึกษา เช่น โรงเรียนเลิศหล้า ถนนเกษตร-นวมินทร์, โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๒, โรงเรียนเบญจมินทร์, โรงเรียนยุวทูตศึกษา และโรงเรียนนานาชาติจีน เป็นต้น

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
Nawamin Market Place
CJ More นวมินทร์
Maxvalu นวมินทร์
ไทวัสดุ นวมินทร์
Lotus’s สุขาภิบาล 1
Chic Republic ประดิษฐ์มนูธรรม
Design Village เกษตร-นวมินทร์
The Walk เกษตร-นวมินทร์
The Crystal เอกมัย-รามอินทรา
Central Eastville
Crystal Design Center (CDC)
Fashion Island & The Promenade

โรงพยาบาล
โรงพยาบาลนวเวช
โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์
โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา
โรงพยาบาลจักษุกรุงเทพ
โรงพยาบาลอินทรารัตน์
โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี

สถานศึกษา
โรงเรียนเลิศหล้า ถนนเกษตร-นวมินทร์
โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๒
โรงเรียนเบญจมินทร์
โรงเรียนยุวทูตศึกษา
โรงเรียนนานาชาติจีน
โรงเรียนนวมินทราชูทิศ กรุงเทพมหานคร
โรงเรียนแย้มจาดวิชชานุสรณ์
โรงเรียนสตรีวิทยา 2

Kave 970×250

สรุป

Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา เป็นคอนโดมิเนียม Low-rise 8 ชั้น 2 อาคาร ออกแบบด้วยแนวคิด “Simple White” สไตล์ Modern Minimal มอบความแตกต่าง และความสะดวกสบายตามดีไซน์คอนเซ็ปต์ Summer Resort ให้คุณรู้สึกเหมือนพักผ่อนในรีสอร์ต กับส่วนกลางที่มากกว่าถึง 14 รายการ รองรับทุกกิจกรรม มาพร้อมความเป็นส่วนตัว ด้วยยูนิตน้อยกว่า บนทำเลศักยภาพโซนเกษตร-นวมินทร์-เลียบด่วนเอกมัยฯ ติดถนนนวลจันทร์ ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอกฯ และโครงการรถไฟฟ้าในอนาคตอีก 2 สายทั้งสายสีน้ำตาลและสายสีเทา เชื่อมต่อทุกการเดินทาง รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่าในการอยู่อาศัยหรือปล่อยเช่าก็ดี ให้คุณใช้ชีวิตได้สุดทุกทาง พร้อมสัมผัส “Good Vibes, More Life ชีวิตที่ใช่…ใช้ได้สุดยิ่งกว่า” ได้แล้วที่นี่ครับ

#Homeday #ชีวาทัย #Chewathai #ChewathaiPLC #ชีวาทัยฮอลล์มาร์ค #ChewathaiHallmark #ชีวาทัยฮอลล์มาร์คเอกมัยรามอินทรา #ChewathaiHallmarkEkkamaiRaminthra #รีวิวชีวาทัยฮอลล์มาร์คเอกมัยรามอินทรา

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต-นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “Experience Macao มามะ มาเก๊า”
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “Carlyn JOY Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘JOY’ วางขายแห่งแรกในโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน ThaiFex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food to the World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “experience Macao มามะ มาเก๊า”
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็...
ข่าวสาร
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “carlyn Joy Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘joy’ วางขายแห่งแรกในโลก
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “...
ข่าวสาร
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน Thaifex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food To The World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ ...
ข่าวสาร
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี บางใหญ่ บางบัวทอง ทำเลดีกว่า 30 โครงการจากบริษัทอสังหาชั้นนำ ในงาน Home & Living In Style @ Central Westgate
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี-บางใหญ่-บาง...
ข่าวอสังหา
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก” เอาใจสมาชิกบัตรเครดิต ร่วมฉลองเปิดตัวแมคโดนัลด์ Green Concept Store สาขาแรกในไทย
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก”...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1642407469 1142
Untitled 2 32
130-149

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,790,000 บาท
IMG 1637214975 7046
Untitled 2 32
120-140

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,490,000 บาท
IMG 1639475824 4857
Untitled 2 32
23-35

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,950,000 บาท
IMG 1635168306 3885
Untitled 2 32
160-185

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,190,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad