“Moleculogy” จับมือ “ช้อปปี้” แนะนำผลิตภัณฑ์ยอดฮิตตลอดกาล 5 รายการ ฉลองแคมเปญ Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก

“Moleculogy” จับมือ “ช้อปปี้” แนะนำผลิตภัณฑ์ยอดฮิตตลอดกาล 5 รายการ ฉลองแคมเปญ Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก
Homeday
“Moleculogy” จับมือ “ช้อปปี้” 2

เมื่อย่างเข้าสู่ช่วงท้ายปี หลายคนอาจจะรอคอยมหกรรมช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในเดือนสิบเอ็ดโดยเฉพาะสาวๆ MOLECULOGY by Diamond Grains แบรนด์ที่ใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์ปรุงโมเลกุลที่ดี มาบำรุงความงามในการใช้ชีวิต ในฐานะแบรนด์เพื่อความงามสำหรับทุกคน ร่วมกับ “ช้อปปี้” ในโอกาสเฉลิมฉลองแคมเปญ Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก ที่ทุกคนรอคอยด้วยการมอบสิทธิพิเศษที่คุ้มค่ากว่า และโปรโมชันแบบจัดเต็ม ให้เลือกช้อปแบบมีครบทุกความต้องการ พร้อมแนะนำชี้เป้าผลิตภัณฑ์ยอดฮิตตลอดกาล 5 รายการ ที่ครองใจสาว ๆ สาวกแบรนด์ MOLECULOGY ด้วยยอดขายดีสูงสุด เลยอยากมาแชร์ให้เป็นไอเดียสำหรับคนที่กำลังมองหาบิวตี้ไอเท็มที่ผลลัพธ์คุ้มค่า

“Moleculogy” จับมือ “ช้อปปี้” 6

ชี้เป้าผลิตภัณฑ์ยอดฮิตตลอดกาล 5 รายการจาก MOLECULOGY by Diamond Grains ที่ต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวเองสักครั้ง!

 ตอบโจทย์ผิวสวยแบบยั่งยืนจากภายในสู่ภายนอก MOLECULOGY GlassyX ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กลาสซี่ เอ็กซ์ ที่มาแบบเม็ดแบบใหม่แบบสับ สารสกัดเข็มข้นมากขึ้น ที่เป็นตัวช่วยเสริมความมั่นใจจากการดูแลสุขภาพผิว ที่หลายคนพิสูจน์แล้วบอกว่ามีส่วนช่วยให้ผิวใสจน และรู้สึกได้ว่าฝ้าจางลงหน้าไม่มันผิวนุ่มชุ่มชื่นเนียนละเอียดปกติ ด้วยสรรพคุณจากสารสกัดจากมะนาว สารสกัดจากทับทิม และสารสกัดจากส้มสีเลือด เป็นต้น เพียงทานอย่างสม่ำเสมอควบคู่กับการดูแลผิวบำรุงจากภายนอกที่ทำเป็นประจำวัน

“Moleculogy” จับมือ “ช้อปปี้” 3

ตามมาด้วย MOLECULOGY Gluta Pheo Mela ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กลูต้า ฟีโอ เมลา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลูตาไธโอน พร้อมสารตั้งต้น Glutathione นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่ใส่มาในปริมาณสูงสุดตามกฎหมายกำหนด ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในร่างกายมนุษย์สามารถสังเคราะห์ได้เอง เป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่ปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยสารอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทำให้ดูแลผิว เนื่องจากสารกลูตาไธโอนจะเปลี่ยนเม็ดสียูเมลานินให้เป็นฟีโอเมลานิน และกระตุ้นการสร้างเม็ดสีฟีโอเมลานินเพิ่ม ทำให้โทนสีผิวแลดูสว่างใส เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชัน (Antioxidant) ช่วยในเรื่องเซลล์เสื่อมสภาพ ดูแลระบบภูมิคุ้มกัน และซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอ เรียกว่าช่วยดูแลสุขภาพตั้งแต่ระบบข้างในที่ส่งผลสู่ภายนอก

“Moleculogy” จับมือ “ช้อปปี้” 7

ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ขนตาและคิ้วที่งดงามจึงช่วยเพิ่มความประทับใจ MOLECULOGY Lash and Brow Serum ผลิตภัณฑ์บำรุงขนตาและขนคิ้ว ที่คิดค้น และพัฒนาสูตรเพื่อชั้นขนตาที่สวยขึ้น และขนคิ้วที่อิ่มเต็ม เหมาะสำหรับคนที่ขนตา และขนคิ้วบาง สั้น น้อย ร่วงง่าย ด้วยนวัตกรรมความงามสูตรเฉพาะจากประเทศเกาหลี ได้แก่ Hydrolyzed Keratin เคราตินเป็นเซลล์ต้นกำเนิดของเส้นขน ผ่านกระบวนการไฮโดรไลซิส (Hydrolysis) เพื่อให้สามารถซึมเข้าสู่ขนตา และขนคิ้วได้ง่าย ช่วยปกป้อง และฟื้นฟูสภาพเส้นขน และ Panthenol (Vitamin B5) ช่วยให้ขนตาและขนคิ้วไม่หลุดร่วงง่าย เพิ่มความยาว ความหนา และความแข็งแรง เพียงใช้ปัดขนตา และขนคิ้วในหลอดเดียวเหมือนมาสคาร่า ตั้งแต่โคนขนจรดปลาย บนขนที่สะอาด อย่างต่อเนื่องเป็นประจำก็จะสังเกตเห็นถึงความแตกต่าง ขนตาดูหนาและงอนยาวขึ้น เสริมความมั่นใจให้ดวงตาดูโดดเด่น

“Moleculogy” จับมือ “ช้อปปี้” 8

มิติใหม่ของการบำรุงผิวด้วยซอฟท์ครีม MOLECULOGY Starter Soft Cream สตาร์ทเตอร์ ซอฟท์ ครีม มอยเจอร์ไรเซอร์ โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสแบบเซรั่มกึ่งเนื้อครีม จึงทำให้มีเนื้อสัมผัสบางเบาซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ยังคงความรู้สึกชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมส่วนประกอบที่มีสาร active ที่ช่วยกระตุ้นผิวให้กระจ่างใสแบบเซรั่ม มี Niacinamide ลดริ้วรอย และรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ช่วยลดอาการแดง และระคายเคืองบนผิว ไปจนถึงช่วยกระตุ้นการผลิตเซราไมด์ (ceramide) ที่ช่วยให้ผิวกระชับ และชุ่มชื้น มี Hyaluron ช่วยดึงน้ำเข้าผิว ทำให้ผิวฟูเรียบเนียน รูขุมขนดูแน่นขึ้น มี Amitose GOA เป็นวิตามินซีที่มีความเสถียรสูง เป็นสาร antioxidant มีคุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และมีสารสกัด Stellight เปิดไฟให้ผิว ทำให้ผิวสดใส

ปิดท้ายด้วยริมฝีปากเนียนนุ่มอีกเทรนด์ความงามที่ไม่ควรมองข้ามMOLECULOGY Brightening and Softening Lip Mask ลิปมาสก์เนื้อเนียนนุ่ม ช่วยทำให้สีริมฝีปากกระจ่างใสขึ้นพร้อมบำรุงให้เนียนนุ่ม ลดเลือนร่องลึก และรอยแตกบนริมฝีปาก ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอลล์ ไม่ทำให้ปากดำ บำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมคุมความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน มีส่วนผสมของ Fruit Extracts, Grape Seed Oil และวิตามิน E ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ที่ช่วยทำให้สีของริมฝีปากสดใส ชมพูสวย พร้อม Shea Butter และไขผึ้ง ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มไม่แห้งแตก ลดการแห้งตึง ดูอิ่มน้ำสุขภาพดี เพียงแค่ทาริมฝีปาก เป็นประจำทุกวัน หรือใช้เป็นลิปบำรุงก่อนการทาลิปสติกสีสันต่าง ๆ  ริมฝีปากดูสุขภาพดีช่วยเสริมความมั่นใจ

“Moleculogy” จับมือ “ช้อปปี้” 5

เพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ Moleculogy by diamond grains  ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater (โปรดศึกษาเงื่อนไข เพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด)

“Moleculogy” จับมือ “ช้อปปี้” 10

พบกับไอเทมบิวตี้ที่ห้ามพลาด! Moleculogy by diamond grains แบบคุ้มค่ายิ่งกว่าเคย พร้อมเฉลิมฉลอง เทศกาลช้อปปิ้งส่งท้ายปี Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก ตั้งแต่วันที่ 6-15 พฤศจิกายน 2566 กดติดตามร้าน Moleculogy by diamond grains Official Store บน Shopee Mall เพื่อที่จะได้ไม่พลาด ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ https://shopee.co.th/moleculogy_by_diamond_grains

“Moleculogy” จับมือ “ช้อปปี้” 9

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Kave 970×250

บทความที่เกี่ยวข้อง

เจาะลึกเบื้องหลังการจับมือเป็นพาร์ทเนอร์ยาวนาน 5 ปีต่อเนื่อง ระหว่าง เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย และ มาริโอ้ เมาเร่อ
โครงการ “แนชเชอแรล ภูเก็ต ไพรเวท พูลวิลล่า” (Naturale Phuket Private Pool Villas) บ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บนทำเลทองใจกลางย่านเชิงทะเล จ.ภูเก็ต เปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เริ่มต้นเพียง 27.6 ล้านบาท*
อัปเดตทิศทางคนหาบ้าน 2567 ความท้าทายคนซื้อบ้าน ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลงทุกด้าน หวังภาครัฐเพิ่มมาตรการใหม่ ช่วยสานฝันให้มีบ้านง่ายขึ้น
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Logo Color
เจาะลึกเบื้องหลังการจับมือเป็นพาร์ทเนอร์ยาวนาน ...
ข่าวสาร
โครงการ “แนชเชอแรล ภูเก็ต ไพรเวท พูลวิลล่า” (naturale Phuket Private Pool Villas) บ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บนทำเลทองใจกลางย่านเชิงทะเล จ.ภูเก็ต เปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เริ่มต้นเพียง 27.6 ล้านบาท*
โครงการ “แนชเชอแรล ภูเก็ต ไพรเวท พูลวิลล่า” (Na...
ข่าวอสังหา
อัปเดตทิศทางคนหาบ้าน 2567 ความท้าทายคนซื้อบ้าน ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลงทุกด้าน หวังภาครัฐเพิ่มมาตรการใหม่ ช่วยสานฝันให้มีบ้านง่ายขึ้น
อัปเดตทิศทางคนหาบ้าน 2567 ความท้าทายคนซื้อบ้าน ...
ข่าวอสังหา
“โฮมโปร” ปี 66 โตกระฉูด กวาดรายได้ 72,821.77 ล้านบาท มีกำไรสุทธิ 6,441.56 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 224.47 ล้านบาท หรือ 3.61%
“โฮมโปร” ปี 66 โตกระฉูด กวาดรายได้ 72,821.77 ล้...
ข่าวสาร
Ktc World Travel Service รับรางวัล “ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวดีเด่นประจำปี 2023” จากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น
KTC World Travel Service รับรางวัล “ผู้ประกอบกา...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว โกลเด้น นีโอ 3 พระราม 2 (golden Neo 3 Rama 2) จาก เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม บ้านหรูหลังใหญ่สไตล์อิตาลี ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนตัดใหม่
รีวิว โกลเด้น นีโอ 3 พระราม 2 (Golden Neo 3 Ram...
Sponsor
รีวิว วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ (vana Ratchapruek Westville) โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ใจกลางราชพฤกษ์
รีวิว วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ (VANA Ratchapruek...
Sponsor
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (setthasiri Krungthep–pathumthani 2) บ้านเดี่ยวดีไซน์ Modern Classic พร้อมวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (Setthasiri ...
Sponsor
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao Kanchana) 2
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinkla...
Sponsor
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Lake Forest Perfect Place New Ratchaphruek) C2
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1639996372 6802
Untitled 2 32
200

ตร.ม.

Untitled 2 35
2

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,790,000 บาท
IMG 1642684510 5630
Untitled 2 32
134.73

ตร.ม.

Untitled 2 35
-

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,990,000 บาท
IMG 1643972903 6057
Untitled 2 32
180-225

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 11,990,000 บาท
IMG 1637507199 5294
Untitled 2 32
23.50 - 45.00

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,490,000 บาท
Kave 970×250