Asset Wise Modiz Ad

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ปักหมุดรุกตลาดบ้านกรุงเทพฯ โซนใต้ ล่าสุดทุ่มงบ 500 ลบ. พัฒนาทาวน์โฮมคุณภาพ “ไลโอ เพชรเกษม สาย 5 - ไร่ขิง”

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ปักหมุดรุกตลาดบ้านกรุงเทพฯ โซนใต้ ล่าสุดทุ่มงบ 500 ลบ. พัฒนาทาวน์โฮมคุณภาพ “ไลโอ เพชรเกษม สาย 5 – ไร่ขิง”
Homeday
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ปักหมุดรุกตลาดบ้าน 1

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการทาวน์โฮม ไลโอ เพชรเกษม สาย 5 – ไร่ขิงหมากเด็ดดูดกำลังซื้อคุณภาพย่านกรุงเทพฯ ตอนใต้ มั่นใจ ดีไซน์ที่ฉีกตลาด ฟังก์ชันที่ลงตัว ทำเลที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าพร้อมให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อจะช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อหลักของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน 

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี’ เปิดเผยว่า ปัจจุบันภาพรวมตลาดทาวน์โฮมโซนกทม.ตอนใต้ ยังมีปริมาณที่นำเสนอสู่ตลาดไม่มากนัก  

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ปักหมุดรุกตลาดบ้าน 9

โดยเฉพาะช่วงเพชรเกษม พุทธมณฑลสาย 5-7 ในขณะที่ความต้องการ และกำลังซื้อยังคงมีอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้บริษัทฯ มองเห็นถึงศักยภาพในทำเลย่านดังกล่าว พร้อมนำเสนอโครงการบ้านคุณภาพใหม่ๆ เพื่อดูดซับความต้องการในย่านนี้อย่างเหมาะสม โดยกลุ่มกำลังซื้อหลัก คือกลุ่มพนักงานประจำที่มีรายได้ที่มั่นคง ผู้ประกอบการ SME ในพื้นที่ ยังเป็นกลุ่มที่มีการค้าขาย ภาคบริการ รวมถึงภาคการท่องเที่ยว ซึ่งจะเน้นกลุ่มลูกค้าที่ชอบท่องเที่ยวภายในประเทศ จึงทำให้ไม่ได้รับผลกระทบเรื่องการลดลงของนักท่องเที่ยวต่างชาติมากนัก   เรียกได้ว่าเป็นกำลังซื้อคุณภาพที่บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญ และนำมาเป็นปัจจัยในการพัฒนาโครงการ

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ปักหมุดรุกตลาดบ้าน 10

“ทำเลกรุงเทพฯ โซนใต้เป็นทำเลที่มีศักยภาพการเติบโตอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งโครงสร้างพื้นฐานจากภาครัฐที่ได้พัฒนาขึ้นไม่ว่าจะเป็น อาทิ โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินพร้อมส่วนต่อขยาย และโครงการถนนตัดใหม่พรานนก-สาย4 รวมถึงโครงการส่วนต่อขยายยกระดับบรมราชชนนี ที่จะขยายจากช่วงแยกพุทธมณฑลสาย 2 ต่อไปจนถึงถนนเพชรเกษม หรือทางแยกต่างระดับนครชัยศรี ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้ทำเลย่านดังกล่าวสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดย ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้มีการวางกลยุทธ์เพื่อขยายฐานกำลังซื้อในย่านดังกล่าว ด้วยการชูจุดขายในเรื่องการส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ ที่มาพร้อมฟังก์ชันที่ลงตัว ภายใต้ทำเลที่ดีมีคุณภาพ ในราคาที่คุ้มค่าคุ้มราคา อีกทั้งเรายังมีทีมที่จะช่วยดูแลลูกค้าในเรื่องการขอสินเชื่อ ทำให้ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ ทั้งนี้ในเรื่องของศักยภาพการบริการหลังการขาย เมื่อประกอบกับกลยุทธ์ด้านดีไซน์การออกแบบในสไตล์ French Colonial ที่ถือเป็น Trend Setter แบบบ้านสไตล์ฝรั่งเศส เอกลักษณ์เฉพาะที่เป็นจุดเด่นของบริษัทฯ จะยิ่งช่วยสร้าง Value Add ให้สินค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ทำให้ลูกค้าของเราจะได้รับการส่งมอบบ้านที่เป็นประสบการณ์ใหม่แบบไม่ซ้ำใครอีกด้วย” นายชูรัชฏ์กล่าว

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ปักหมุดรุกตลาดบ้าน 3

โดยโครงการไลโอ เพชรเกษม สาย 5 – ไร่ขิง เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่พัฒนาขึ้นบนพื้นที่กว่า 21 ไร่  จำนวน 205 ยูนิต มีมูลค่าโครงการทั้งสิ้นอยู่ที่ 500 ล้านบาท และมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2 ล้านบาท ซึ่งมาในคอนเซ็ปต์ “Happiness of Living ความสุขที่ลงตัว กับทุกความต้องการของการใช้ชีวิต เน้นการออกแบบที่ถ่ายทอดจากแรงบันดาลใจของสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสในแบบ French Colonial Style โดยมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ประกอบด้วย 

  • แบบบ้าน LYON พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนเตรียมอาหาร พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
  • และแบบบ้าน LILLE พื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ส่วนเตรียมอาหาร ครัวแยกสัดส่วน พร้อมที่จอดรถ 1 คัน
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ปักหมุดรุกตลาดบ้าน 8

 ซึ่งโครงการนี้ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพในเรื่องการเดินทางเพราะเชื่อมต่อ ถนนบรมราชชนนี ,ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร ,ถนนพุทธมณฑลสาย 5 ,ถนนเพชรเกษม-บางแค ,ถนนบรมราชชนนี-ปิ่นเกล้า ฯลฯ สะดวกสบายกับแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ศาลายา ,เทสโก้ โลตัส ศาลายา ,โฮมโปร ศาลายา ,บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ อ้อมใหญ่ ฯลฯ และยังใกล้กับแหล่งสถานศึกษาชั้นนำอย่าง โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน ,โรงเรียนนายร้อยตํารวจ และมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา นอกจากนี้ยังใกล้สถานพยาบาลที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในยามเจ็บป่วย อาทิ โรงพยาบาลสามพราน (ไร่ขิง) ,โรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ (วัดไร่ขิง) ,โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล อ้อมน้อย ,โรงพยาบาลมหาชัย 2 เป็นต้น

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ปักหมุดรุกตลาดบ้าน 6

ทั้งนี้ยังโดดเด่นไปด้วยฟังก์ชันที่สามารถตอบรับวิถีชีวิตใหม่ได้อย่างลงตัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยให้ในทุกๆ วันสามารถใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น โดยจะเน้นไปที่การเพิ่มพื้นที่สีเขียวบริเวณส่วนกลางที่เนรมิตให้กลายเป็นสวนสวยสไตล์โพรวองซ์ (Provence) ซึ่งโครงการนี้ยังเน้นการลดการใช้พลังงานสิ้นเปลือง โดยมีการติดตั้งระบบไฟฟ้าส่องสว่าง Solar Cell ในพื้นที่ส่วนกลาง และมีการติดตั้งระบบหมุนเวียนน้ำ โดยนำน้ำที่ใช้แล้วกลับมาใช้ดูแลพื้นที่บริเวณสวนส่วนกลาง เพื่อลดการใช้น้ำเกินความจำเป็น นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ที่ครบครัน และยังมีมุม Co-Working Space ที่สามารถรองรับให้เป็นมุมพักผ่อนในวันหยุดได้อีกด้วย ในเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยก็อุ่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยกล้องวงจรปิด CCTV ที่จะช่วยตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะบ้านที่ดีนั้น จะต้องเป็นได้มากกว่าการอยู่อาศัย

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ปักหมุดรุกตลาดบ้าน 7
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ปักหมุดรุกตลาดบ้าน 5

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

BAM ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ 24 Money Expo 2024 Bangkok”
ICONSIAM ART & CULTURE หมุดหมายเพื่อคนรักศิลปะ ชวนดื่มด่ำงานศิลป์กับ 3 งานอาร์ต ชมความงดงามที่หลากหลาย
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘The Art of Travel’ มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการจองห้องพักโดยตรงในโรงแรมและรีสอร์ทเครือดุสิตทั่วโลก
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Bam ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ 24 Money Expo 2024 Bangkok”
BAM ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ ...
ข่าวสาร
Iconsiam Art & Culture หมุดหมายเพื่อคนรักศิลปะ ชวนดื่มด่ำงานศิลป์ กับ 3 งานอาร์ต ชมความงดงามที่หลากหลาย
ICONSIAM ART & CULTURE หมุดหมายเพื่อคนรักศิ...
ข่าวสาร
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘the Art Of Travel’ มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการจองห้องพักโดยตรงในโรงแรมและรีสอร์ทเครือดุสิตทั่วโลก
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘...
ข่าวสาร
“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย” ผนึกกำลัง “เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย” จุดพลุเปิดงาน “พลาสติกแอนด์รับเบอร์ ไทยแลนด์ 2024” อย่างยิ่งใหญ่
“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย” ผนึกกำลัง “เมส...
ข่าวสาร
เคทีซีควงแขนซาฟารีเวิลด์ จัดกิจกรรม “ktc Fun & Friend Family Dy” ชวนอินฟลูเอนเซอร์ สายท่องเที่ยวและครอบครัว สัมผัสประสบการณ์ “คะแนนน้อยแลกได้”
เคทีซีควงแขนซาฟารีเวิลด์ จัดกิจกรรม “KTC Fun &a...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (the Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก เพชรเกษม 69 (the Matias Kanchanapisek Phetkasem 69) บ้านเดี่ยวหรู Dutch Colonial Style บนทำเลศักยภาพเชื่อมสาทร
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม 69 (THE...
Sponsor
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็สทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town S...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Pr...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1626055706 7065
Untitled 2 32
96-117

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,990,000 บาท
IMG 1630507860 3799
Untitled 2 32
136-257

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 7,990,000 บาท
IMG 1641548978 7086
Untitled 2 32
141

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,590,000 บาท
IMG 1625665843 8515
Untitled 2 32
136-178

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,490,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad