Asset Wise Modiz Ad

“ฟิวเจอร์-รังสิต” ที่สุดของทำเล ใกล้ทุกจุดหมาย ลงตัวทุกความต้องการ

“ฟิวเจอร์-รังสิต” ที่สุดของทำเล ใกล้ทุกจุดหมาย ลงตัวทุกความต้องการ
Homeday
ฟิวเจอร์ รังสิต Homeday cover 1200x800

หากใครเคยผ่านไปมาแถวย่าน ‘ฟิวเจอร์-รังสิต’ คงทราบดีว่า ที่นี่คือจุดศูนย์กลางการเชื่อมต่อของกรุงเทพฯ ไปยังพื้นที่ภาคอื่น ๆ มากมาย ทั้งภาคกลาง ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวมกว่า 56 จังหวัด มีทางด่วนหลายสาย สามารถขับรถเข้า-ออกเมืองได้สะดวกรวดเร็ว ทั้งยังมีรถไฟฟ้าอยู่ในทำเลนี้ถึง 3 สายอีกด้วย จึงไม่แปลกที่ฟิวเจอร์-รังสิต จะเป็นหนึ่งในทำเลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากครับ 

นอกจากจุดเด่นด้านการเดินทาง อีกหนึ่งแลนด์มาร์คของที่นี่ ก็ต้องยกให้กับ Future Park & Zpell ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ดึงดูดผู้คนจากหลากหลายพื้นที่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แต่ความพิเศษของทำเล ‘ฟิวเจอร์-รังสิต’ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ วันนี้แอดมินจะพาไปสำรวจกันให้เจาะลึกขึ้น จะมีอะไรบ้างนั้น ติดตามกันได้เลยครับ

ฟิวเจอร์ รังสิต Homeday 800x800 1

ทางด่วนบริเวณ ‘ฟิวเจอร์-รังสิต’ มี 2 สายด้วยกัน คือ ทางพิเศษอุดรรัถยา (ด่านบางพูน) และ ทางยกระดับอุตราภิมุข หรือโทลล์เวย์ โดยทางพิเศษอุดรรัถยานั้น เชื่อมไปยังแจ้งวัฒนะได้อย่างง่ายดาย สามารถเชื่อมต่อไปยังปทุมธานี และทะลุออกไปยังจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้อีกด้วย ส่วนทางด้านของโทลล์เวย์ จะเป็นเส้นทางหลักที่ใช้ในการเข้าเมือง โดยสามารถเชื่อมต่อไปยังย่านรัชดาภิเษก, ลาดพร้าว, สุทธิสาร และดินแดงได้ภายในไม่กี่นาที

โดยในอนาคต โทลล์เวย์ กำลังเตรียมต่อขยาย ให้สามารถเชื่อมไปยังทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง สายบางปะอิน-นครราชสีมาได้โดยตรง ช่วยให้การเดินทางสู่พื้นที่ด้านเหนือ มีความคล่องตัว สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยมากยิ่งขึ้นนั่นเองครับ

ฟิวเจอร์ รังสิต Homeday 800x800 2

รถไฟฟ้า 3 สาย เชื่อมสู่ CBD เพียงไม่กี่นาที

ขนส่งสาธารณะที่สะดวกรวดเร็วที่สุดอย่างรถไฟฟ้า สำหรับทำเล ‘ฟิวเจอร์-รังสิต’ นั้น ณ ปัจจุบันสามารถใช้งานได้ถึง 2 สาย คือ รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม SRT ส่วนต่อขยาย รังสิต-บางซื่อ ที่เชื่อมถึงสนามบินดอนเมืองได้ทันที โดยปลายทางบางซื่อ ณ ปัจจุบัน สามารถเปลี่ยนไปเชื่อมต่อรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินเพื่อเข้าเมืองได้อย่างสะดวก รวมไปถึงเชื่อมจากบางซื่อเพียง 1 สถานี ก็จะถึงสถานีเตาปูน เดินทางต่อกับรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงเข้าสู่บางใหญ่ได้เลย ส่วนอีกหนึ่งสายคือ รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ส่วนต่อขยาย หมอชิต-คูคต ที่สามารถเข้าถึงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, สยาม, อโศก, ทองหล่อ, บางนา ได้ในต่อเดียว 

ส่วนทางด้านของ รถไฟฟ้า MRT สายสีชมพู ส่วนต่อขยาย แคราย-มีนบุรี ตอนนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้างครับ เมื่อแล้วเสร็จจะมีจุดเชื่อมกับสายสีแดงเข้มที่สถานีหลักสี่ และเชื่อมกับสายสีเขียวที่สถานีวัดพระศรีมหาธาตุครับ เนื่องด้วยศักยภาพด้านการเดินทางที่ครบครัน ทั้งทางด่วน 2 สาย และรถไฟฟ้า 3 สาย ทำให้ทำเล ‘ฟิวเจอร์-รังสิต’ เป็นที่ต้องการของทั้งนักลงทุนและผู้ที่ต้องการอยู่อาศัยเป็นอย่างมากครับ

ฟิวเจอร์ รังสิต Homeday 800x800 3

อนาคต 2 Mega Projects เสริมทัพ Future Park & Zpell

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงทำเล ‘ฟิวเจอร์-รังสิต’ ศูนย์การค้าอย่าง Future Park & Zpell ก็ต้องเป็นหนึ่งในพระเอกของย่านอย่างแน่นอน ด้วยขนาดที่ครองอันดับ 1 ในประเทศไทย ทำให้ที่นี่เป็นแหล่งรวมของทุกไลฟ์สไตล์ จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการครบทุกประเภท ที่สุดของการพักผ่อนของทุกคนในย่าน ที่ยังคอยปรับปรุง พัฒนา ตามเทรนด์ของโลกอย่างไม่หยุดนิ่ง นอกจากนี้ อนาคตอันใกล้ เตรียมพบกับ 2 Mega Projects อย่าง

Central M ที่จะเข้ามาตั้งอยู่ใกล้กับ Future Park & Zpell ในขนาดพื้นที่เช่าที่ถือได้ว่าใหญ่ไม่แพ้กัน อีกทั้งยังอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพสูง ติดถนนพหลโยธินและรถไฟฟ้าสายสีแดง ช่วงบางซื่อ-รังสิต-ม.ธรรมศาสตร์ และ Mega Rangsit & IKEA บนพื้นที่กว่า 250 ไร่ ในคอนเซ็ปต์เดียวกับ Mega Bangna และ Central Plaza Westgate ซึ่งเป็นที่ตั้งของ IKEA ทั้ง 2 สาขาในไทย ณ ปัจจุบัน ที่เลือกทำเลจากจุดตัดของถนนสายสำคัญ 2 สายเป็นสำคัญ โดย Mega Rangsit & IKEA จะตั้งอยู่บริเวณจุดตัดรังสิต-นครนายกกับวงแหวนรอบนอก ซึ่งทั้ง 2 โครงการใหญ่นี้ จะมาเติมเต็มศักยภาพทำเลให้เหนือระดับมากยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอนครับ

นอกจากนี้ทำเล ‘ฟิวเจอร์-รังสิต’ ยังมีแหล่งไลฟ์สไตล์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Major Cineplex Rangsit, Zeer Rangsit ,Index Living mall, Market Village Rangsit รวมไปถึงสวนสนุกอย่าง Dream World

ฟิวเจอร์ รังสิต Homeday 800x800 4
Kave 970×250

University District แหล่งรวมสถาบันการศึกษาชื่อดัง

‘ฟิวเจอร์-รังสิต’ เป็นทำเลรวมมหาวิทยาลัยชื่อดังทั้งภาครัฐและเอกชน ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยราชภัฏ วไลยอลงกรณ์, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ นอกจากมหาวิทยาลัยแล้ว ก็ยังมีโรงเรียนมัธยมศึกษาและโรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงอีกหลากหลายแห่ง จึงเหมาะเป็นทำเลสำหรับครอบครัว 

เพราะไม่ใช่แค่ในเรื่องของการศึกษาเท่านั้น แต่ยังมีสถานพยาบาลชั้นนำรายล้อมอีกมากมาย ทั้งโรงพยาบาลเปาโล รังสิต ,โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ, โรงพยาบาลบางปะกอก-รังสิต 2, โรงพยาบาลแพทย์รังสิต และอื่น ๆ รวมไปถึงเป็นทั้งที่ตั้งของนิคมอุตสาหกรรมนวนคร แหล่งงานสำคัญของย่านอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจนัก ที่โครงการอสังหาทรัพย์ ต่างสนใจทำเลนี้กันเป็นอย่างมาก และยังคงได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายมาจนถึงปัจจุบันครับ

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำเลทอง "บ้านหรู" ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทุก Generation เชื่อม กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม-กัลปพฤกษ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
ทำเล ปิ่นเกล้า-วงแหวน ไลฟ์สไตล์ใกล้เมือง เติบโตต่อเนื่อง อนาคตที่ลงตัวของทุกไลฟ์สไตล์
ทำเล รามคำแหง-ร่มเกล้า-มีนบุรีอินเตอร์เชนจ์ สายเศรษฐกิจใหม่ EEC
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
สมาคมศิษย์เก่าวิศวเกษตรระดมสมองกูรู Ai พร้อมเปิดโฉม 25 ปัญญาประดิษฐ์รางวัลระดับโลก
สมาคมศิษย์เก่าวิศวเกษตรระดมสมองกูรู AI พร้อมเปิ...
ข่าวสาร
อาส์คมี เอ็กซ์ พร้อมเปิดศึกตำนานแดงเดือด “battle Of The Reds Thailand 2024” พาสองนักเตะดาวดัง “ดไวท์ ยอร์ค” จาก “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรด” และ “เอมีล เฮสกีย์” จาก “ลิเวอร์พูล เรด” ร่วมเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ก่อนยกทัพสองทีมลงฟาดแข้งกลางกรุงเทพฯ 9 13 ตุลาคม 2567
อาส์คมี เอ็กซ์ พร้อมเปิดศึกตำนานแดงเดือด “Battl...
ข่าวสาร
Cpac Green Solution ร่วมกับ Bimobject Thailand เปิดเวทีประกวดการออกแบบ “bimobject Green Design Competition 2024”
CPAC Green Solution ร่วมกับ BIMobject Thailand ...
ข่าวสาร
Cp Land ลุยตลาดบ้านหรูปรับพอร์ตใหม่ในรอบ 40 ปี เปิดตัวแห่งแรกใจกลางเมืองนครศรีฯ เจาะกลุ่ม Hnwis
CP LAND ลุยตลาดบ้านหรูปรับพอร์ตใหม่ในรอบ 40 ปี ...
ข่าวอสังหา
ดอสไลฟ์ โชว์วิสัยทัศน์ย้ำภาพเบอร์ 1 ผู้นำด้านการจัดการเรื่องน้ำแบบครบวงจร เปิดตัวแคมเปญ ‘amazing Dos ห่วงใยไม่สิ้นสุด ใส่ใจไม่เคยหยุด’ พร้อมลุย Music Marketing เต็มรูปแบบ เปิดตัว Dos Family ครั้งแรกของทั้งครอบครัว บีม กวี เพื่อร่วมส่งต่อและมอบความห่วงใยไม่สิ้นสุด ใส่ใจไม่มีหยุด
ดอสไลฟ์ โชว์วิสัยทัศน์ย้ำภาพเบอร์ 1 ผู้นำด้านกา...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (anapana Chatuchot) บ้านเดี่ยวหรูสังคมส่วนตัว สไตล์ Modern Tropical Life พร้อม Double Volume Living Area สูงโปร่งทุกแบบบ้าน ทำเลคุณภาพเพียง 5 นาที* ถึงทางด่วนจตุโชติ ใกล้ Fashion Island และรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียว สีชมพู
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (ANAPANA Chatuchot) บ้านเด...
Sponsor
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1645630185 9787
Untitled 2 32
262 – 500

ตร.ม.

Untitled 2 35
4-5

ห้องนอน

Untitled 2 36
4-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-4

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 25,900,000 บาท
IMG 1634895156 3241
Untitled 2 32
103

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,630,000 บาท
IMG 1642171860 9226
Untitled 2 32
132.24

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,490,000 บาท
IMG 1626069813 3212
Untitled 2 32
103-117

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,990,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad