Asset Wise Modiz Ad

ส่อง Facility Condo ที่คนอยู่คอนโดอยากได้ เติมเต็มทุกความรู้สึกในการอยู่อาศัย

ส่อง Facility Condo ที่คนอยู่คอนโดอยากได้ เติมเต็มทุกความรู้สึกในการอยู่อาศัย
Homeday
facility condo 1

เพื่อประสบการณ์ใหม่ในการใช้ชีวิต คนอยู่คอนโดจำเป็นต้องรู้จัก facility condo ที่จะเข้ามาเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตใจกลางเมืองให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกคอนโดจะเข้ามารองรับ ทุกความสะดวกสบายให้กับชีวิตในวันหยุดได้ครบทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว

หลายคนอาจจะไม่เคยได้ยินมาก่อน ว่า Facility Condo คือความสะดวกสบายที่ทางคอนโดสรรสร้างขึ้นมา เพื่อยกระดับการอยู่อาศัยรวมถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในคอนโดได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น การที่คอนโดแต่ละแห่งมีพื้นที่ส่วนกลางที่ค่อนข้างครบครันเป็นการวัดมูลค่าและระดับของคอนโดอย่างหนึ่ง และยิ่งเป็นคอนโดที่มีส่วนกลางอยู่ชั้นสูง ยิ่งทำให้ภาพลักษณ์ดูดีพรีเมียมมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผู้พักอาศัยมักเลือกคอนโดที่มี Facility Condo ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง และมอบความสะดวกสบายแบบหาจากที่ไหนไม่ได้ จึงเป็นส่วนที่ทำให้การอยู่อาศัย เป็นเรื่องง่ายและมีความสุขมากยิ่งขึ้น

Kave 970×250

10 Facility Condo ที่ห้ามพลาด

facility condo 10

1. JOGGING TRACK

สิ่งอำนวยความสะดวกคอนโดที่ดีที่สุดคงหนีไม่พ้น พื้นที่สีเขียวที่เข้ามาเติมเต็มการออกกำลังกายของชาวคอนโดให้ไม่ซ้ำใคร ด้วยเส้นทางการวิ่งแบบ Jogging Track แบบส่วนตัว ยิ่งมีขนาดความยาวของเส้นทางมากเท่าไหร่ ยิ่งส่งผลดีต่อสุขภาพและคุณภาพของจิตใจในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้นเท่านั้น

facility condo 9

2. BIKE SIMULATOR

เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น การออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานแบบเดิมย่อมไม่ท้าทายอีกต่อไป หากคอนโด ที่ไหนมีโซนสำหรับการปั่นจักรยานแบบ simulator ก็จะทำให้การปั่นจักรยาน ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เติมเต็มความสนุกไปกับการปั่นจักรยานจริงๆ แต่มีตัวแสดงแทนบนจอ อย่างทันสมัย

facility condo 8

3. MEETING AREA

พื้นที่สำหรับการพบปะ เพื่อนัดประชุมหรือนัดทำกิจกรรมร่วมกัน เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกคอนโดที่เสริมเรื่องด้านการงานแนว work from home ได้เป็นอย่างดี

facility condo 7

4. ACTIVE POOL

สระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานโอลิมปิกที่กว้างถูกใจ เป็นดั่ง Facility Condo ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

5. KID’S POOL

คอนโดที่มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กเล็ก ก็จะช่วยเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้อบอุ่นขึ้นได้ ลูกๆ มีความสุข ก็ช่วยทำให้คุณพ่อคุณแม่มีแต่รอยยิ้มและความสุขตามเช่นกัน

6. YOGO & PILATES

การดูแลสุขภาพในแต่ละวันจะกลายเป็นเรื่องง่าย ด้วยห้อง สำหรับการออกกำลังกายในรูปแบบโยคะและแบบพิลาทิส      เสริมสมดุลให้กับร่างกายและสร้างกล้ามเนื้อให้ยืดหยุ่นไปพร้อมๆ กัน

facility condo 6

7. CO-KITCHEN SPACE

ถ้าห้องครัวในห้องพื้นที่ไม่เพียงพอในการรังสรรค์เมนูพิเศษในวันพิเศษ คุณสามารถมาเลือกใช้ห้องครัวของส่วนกลาง เพื่อทำเมนูอาหารสุดอร่อยได้ ควบคู่กับการทำความรู้จักกับเพื่อนบ้านท่านอื่นๆ ที่มาทำอาหารด้วยกันได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถจัดปาร์ตี้ นัดเพื่อนมาร่วมกันสังสรรค์ในวันพิเศษที่นี่ได้อีกด้วย

facility condo 5

8. PLAYROOM

พื้นที่แห่งความสนุกเริ่มต้นได้ด้วยโซน Play Room ที่จะให้แต่วันมีแต่ความสนุกไปกับกิจกรรมและเครื่องเล่นมากมาย รับรองว่า ห้องนี้จะช่วยทำให้มีโมเมนต์แห่งความเพลิดเพลินได้ทุกวัน

9. THEATER ROOM

เอาใจคนรักการดูหนังแบบส่วนตัว คงพลาดไม่ได้กับ Facility Condo ที่มีห้องสำหรับดูหนัง ให้ฟีลเหมือนดูในโรงหนังสุด Exclusive ไม่ต้องไปไกล จะดูเรื่องเดิมซ้ำกี่รอบก็ได้

facility condo 4

10. RHYTHM STUDIO

เป็นที่ช่วยเสริมแรงบันดาลใจในด้านดนตรี ให้กับผู้อยู่อาศัย จุดประกายความเป็นศิลปินได้แบบไม่รู้จบ เพียงแค่มีห้องซ้อมดนตรี ชีวิตก็มีสีสันและมีความสุขทุกวัน

Facility ของ Grand Unity โดดเด่นและแตกต่างอย่างไร

หนึ่งใน Facility Condo ของ Grand Unity อย่างสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เท่าโอลิมปิก พร้อมให้การว่ายน้ำแตกต่างออกไป สามารถว่ายน้ำพร้อมชมบรรยากาศวิวเมืองกรุงเทพ ทำให้วันหยุดเสาร์อาทิตย์ ได้พักชาร์จแบตอย่างเต็มที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถออกแบบชีวิตในแต่ละวันได้อย่างลงตัว

ไม่ว่าจะวางแผนซ้อมดนตรีกับห้องซ้อมดนตรีส่วนตัวของคอนโด, ห้องทำอาหารสุดอลังการร่วมกับเพื่อนๆ และคนในครอบครัวหรือแม้แต่โซนออกกำลังกาย ที่สามารถเลือกได้ว่าต้องการฟิต&เฟิร์มในรูปแบบไหน ซึ่งมีทั้งโซน Weight โซน Machine และโซนผ่อนคลายอย่าง Yoga และ Pilates รวมไปถึงโซนวิ่งที่สามารถสัมผัสบรรยากาศแห่งความเป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มรูปแบบตลอด 24 ชม. อีกด้วย

facility condo 3

ทางแกรนด์ ยูนิตี้ เอง ได้ออกแบบส่วนกลางคอนโด รองรับผู้อยู่อาศัยที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย เพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตเหนือคอนเซป ก้าวข้ามขีดจำกัดแห่งการอยู่อาศัย

พบคอนโดที่มี Facility มากมายแบบนี้ได้ที่ คอนโด เดนิม จตุจักร คอนโดมิเนียมทำเลศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ ใกล้ BTS และ MRT จตุจักร เป็น คอนโด จตุจักร ที่มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางเด็ดๆ พร้อมตอบทุกสไตล์ความต้องการยุคใหม่ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official : @GrandUnity โทร. 02 652 4000

แกรนด์ ยูนิตี้ เรามุ่งมั่นที่จะตอบทุกเหตุผลของการใช้ชีวิต เพื่อให้คุณได้ #ใช้ชีวิตบนเหตุผลของคุณ

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

ถอดรหัส DNA ธุรกิจเพื่อความยั่งยืน ‘เสนา ดีเวลลอปเม้นท์’
จังหวะเต้นของแอลพีเอ็น ในโลกธุรกิจที่ห่วงโซ่สิ่งแวดล้อม สำคัญไม่แพ้ต้นทุน
รีโนเวท เปลี่ยนบ้านเก่าเป็นใหม่ อยู่เองก็ได้ ขายก็ดี
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Svthailand ผนึกกำลัง ทปอ. สกสว. อว. & พันธมิตร ดันมาตรฐาน Sdg Impact ร่วมสร้างพันธมิตร ด้วยพลังภาคการศึกษา
SVThailand ผนึกกำลัง ทปอ.- สกสว.-อว. & พันธ...
ข่าวสาร
กลับมาอีกครั้ง!! “จระเข้” ต่อยอดความสำเร็จ Jorakay Pavilion ชวนสัมผัส สถาปัตย์มิติใหม่ ยกทัพนวัตกรรมที่ตอบโจทย์เทรนด์สถาปัตย์และงานก่อสร้างแบบครบวงจร
กลับมาอีกครั้ง!! “จระเข้” ต่อยอดความสำเร็จ Jora...
ข่าวสาร
ส่องสัญญาณฟื้นตัว ตลาดรับสร้างบ้านไตรมาส 2 รับผลบวกมาตรการรัฐกระตุ้นกำลังซื้อ – ยอดสั่งสร้าง
ส่องสัญญาณฟื้นตัว ตลาดรับสร้างบ้านไตรมาส 2 รับ...
ข่าวอสังหา
โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ประกาศความพร้อมเปิดให้บริการ 27 กันยายน 2567 เตรียมมอบข้อเสนอพิเศษให้ผู้สำรองห้องพักล่วงหน้า เพื่อสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ในระดับตำนาน
โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ประกาศความพร้อมเปิดให้บ...
ข่าวอสังหา
ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ มอบข้าวสารให้แก่ผู้มีรายได้น้อยชาวหาดใหญ่ จำนวน 300 กระสอบ
ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ มอบข้าวสารให้แก่ผู้มีรา...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็สทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (BLESS TOWN S...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless P...
Sponsor
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (prukpirom New Ratchaphruek Road) คฤหาสน์หรู สไตล์ Neo Classic ใกล้โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Prukpirom Ne...
Sponsor
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (escent Town Phitsanulok) โครงการบ้านหนึ่งเดียวในเซ็นทรัล พิษณุโลก ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (Escent Town Phi...
Sponsor
รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์ (grand Bangkok Boulevard Chaengwatthana Ratchaphruek) คฤหาสน์หรู สไตล์ Modern Classic เอกสิทธิ์เพียง 64 ครอบครัว
รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤก...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1645630185 9787
Untitled 2 32
262 – 500

ตร.ม.

Untitled 2 35
4-5

ห้องนอน

Untitled 2 36
4-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-4

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 25,900,000 บาท
IMG 1625676187 8632
Untitled 2 32
136-161

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 6,990,000 บาท
IMG 1641896237 4373
Untitled 2 32
106.85

ตร.ม.

Untitled 2 35
1

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,790,000 บาท
IMG 1636259373 9621
Untitled 2 32
132-165

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,990,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad