CPAC Green Solution จับมือ “เลอศักดิ์ คอนสตรัคชั่น” ลงนามบันทึกข้อตกลงบริหารงานก่อสร้างโครงการ The Olive Nature Park

CPAC Green Solution จับมือ “เลอศักดิ์ คอนสตรัคชั่น” ลงนามบันทึกข้อตกลงบริหารงานก่อสร้างโครงการ The Olive Nature Park
Homeday
CPAC Green Solution โดย “ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง)” 7

CPAC Green Solution โดย บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง) จำกัด จับมือ บริษัท เลอศักดิ์ คอนสตรัคชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ด้านการบริหารงานก่อสร้างโครงการ “The Olive Nature Park” บ้านเดี่ยวบนทำเลใจกลางปุณณกันฑ์ จ.สงขลา ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยสำหรับงานก่อสร้างยุคใหม่ CPAC Smart Structure Solution – ระบบโครงสร้างเสา-คาน คอนกรีตสำเร็จรูป ตอกย้ำภาพผู้นำด้านนวัตกรรมการก่อสร้างเพื่อสิ่งแวดล้อม ที่พร้อมเดินเคียงข้างทุกกระบวนการดำเนินงาน ภายใต้แนวคิด “A PART OF YOUR SUCCESS: เคียงข้างทุกความสำเร็จของคุณ” 

CPAC Green Solution โดย “ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง)” 1

นางสาวกัลยา วรุณโณ Green Solution and New Business Marketing Director บริษัท ผลิตภัณฑ์และ วัตถุก่อสร้าง จำกัด เปิดเผยว่า จากแนวทางการดำเนินธุรกิจของ SCG ในนามของ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง) จำกัด และ CPAC Green Solution ที่คำนึงถึงความรับผิดชอบใน 3 ปัจจัยหลัก ได้แก่ การดูแลสิ่งแวดล้อม รับผิดชอบต่อสังคม และการกำกับดูแลกิจการที่ดี จึงได้สานต่อเจตนารมณ์ร่วมกัน ด้วยการมุ่งเน้นการพัฒนาอุตสาหกรรมการก่อสร้างตามแนวทาง CPAC Green Solution โดยใช้ Technology, Innovation และ Digitization ต่างๆ มาพัฒนาในการก่อสร้างเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าและ End User ให้ได้มากที่สุด ตามแนวทางการดำเนินธุรกิจ ภายใต้แนวคิด “A PART OF YOUR SUCCESS: เคียงข้างทุกความสำเร็จของคุณ” ที่มีเข้าใจทุกความต้องการและพร้อมตอบโจทย์ลูกค้าเพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ สร้างเสร็จไว และคำนึงถึงผลกระทบสิ่งแวดล้อมตามแนวทาง ESG 4 Plus คือ มุ่ง Net Zero – Go Green – Lean เหลื่อมล้ำ – ย้ำร่วมมือ – Plus เป็นธรรมโปร่งใส เพื่อยกระดับการก่อสร้างไทย

“สำหรับพิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง) จำกัด และ บริษัท เลอศักดิ์ คอนสตรัคชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ครั้งนี้เพื่อร่วมกันบริหารงานก่อสร้างโครงการ The Olive Nature Park โดยได้มีการเลือกใช้ CPAC Smart Structure Solution – ระบบ โครงสร้าง เสา-คาน คอนกรีตสำเร็จรูปจาก CPAC Green Solution ซึ่งนับเป็นนวัตกรรมก่อสร้างยุคใหม่เข้ามาใช้ก่อสร้างทั้งโครงการฯ ตั้งแต่การออกแบบ การผลิตและการติดตั้ง โดยโซลูชันดังกล่าวถือเป็นกระบวนการรักษ์โลกที่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยลดมลภาวะต่างๆ ในกระบวนการก่อสร้างลดของเสีย (Waste Reduction) จากวัสดุเหลือทิ้งในกระบวนการก่อสร้างที่หน้างาน เพราะชิ้นส่วนโครงสร้างเสา และคานคอนกรีตสำเร็จรูป ผลิตภายในโรงงานและขนส่งไปติดตั้งที่หน้างาน ทดแทนการหล่อในที่ และเราเชื่อมั่นว่าจะสามารถส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อให้บรรลุผลสำเร็จเป็นไปตามเป้าหมายที่ทั้ง 2 บริษัทมีร่วมกัน”

CPAC Green Solution โดย “ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง)” 4

นายดิสสเวทย์ เทียมเมฆา Chief Executive Officer บริษัท เลอศักดิ์ คอนสตรัคชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ผู้บริหารโครงการ The Olive Nature Park กล่าวว่า “บริษัทฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ด้วยศักยภาพการดำเนินงานของ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง) จำกัด และเทคโนโลยี CPAC Smart Structure Solution – ระบบโครงสร้าง เสา-คาน คอนกรีตสำเร็จรูปจาก CPAC Green Solution ที่นำมาใช้ในโครงการฯ ซึ่งมีความทันสมัย และมาตรฐานระดับสากลที่ได้รับการยอมรับ สามารถตอบโจทย์การทำงานได้อย่างครบวงจร ได้งานที่มีคุณภาพ ซึ่งตรงกับบริบทวิสัยทัศน์และนโยบายการดำเนินงานของโครงการฯ อีกทั้งการทำงานร่วมกันในครั้งนี้จะเป็นการสร้างมิติใหม่ให้กับวงการอสังหาริมทรัพย์ของหาดใหญ่ และในพื้นที่ภาคใต้ ผ่านความร่วมมือทางด้านนวัตกรรมการก่อสร้าง มีการแลกเปลี่ยนความรู้ และการส่งเสริมด้านการตลาดร่วมกัน สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กรเป็นอย่างดี”

CPAC Green Solution โดย “ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง)” 5

โครงการ The Olive Nature Park เริ่มต้นโครงการจากความต้องการที่จะพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และที่อยู่อาศัยภายใต้แนวคิด “The New Standard Of Living” โดยมุ่งเน้นการพัฒนายกระดับมาตรฐานใหม่ให้กับคุณภาพชีวิตแบบครบวงจร ตอบโจทย์ เข้าถึง เข้าใจกลุ่มลูกค้า และวิถีชีวิตวัฒนธรรมท้องถิ่น โดยใช้แนวคิดส่งเสริมผ่านปัจจัยหลัก ทั้งเรื่องทำเล คุณภาพของที่อยู่อาศัย สุขภาพ และงานบริการ เพื่อยกระดับและตอบโจทย์ชีวิตของสังคมเมือง ที่อยากมีบ้านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้กับสถานที่ทำงาน แหล่งการค้า แหล่งธุรกิจ สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำ บนเนื้อที่ 26 ไร่ จำนวน 94 ยูนิต ภายใต้การออกแบบของสถาปนิกชั้นนำของเมืองไทย รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกช่วงวัยอย่างลงตัว

CPAC Green Solution โดย “ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง)” 0

การทำบันทึกข้อตกลง MOU ในครั้งนี้จะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี จะเป็นการสร้างมิติใหม่ให้กับวงการอสังหาริมทรัพย์ของหาดใหญ่ และในพื้นที่ภาคใต้

CPAC Green Solution โดย “ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง)” 6

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Kave 970×250

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงการ Love & Share ตลอด 12 ปี มอบเงินบริจาคสู่สังคมกว่า 4 ล้านบาท
“PEACE” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ลุยเปิด 5 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 2,600 ล้านบาท หลากหลายทำเล
เสนาฯ ต่อยอด ‘เงินสดใจดี’ ยกระดับสู่ผู้ช่วยทางการเงินเพื่อเป็นการซื้อบ้านครบวงจร ชูจุดเด่น “ทุกคนเป็นเจ้าของบ้านเสนาได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิตการเงิน”
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงการ Love & Share ตลอด 12 ปี มอบเงินบริจาคสู่สังคมกว่า 4 ล้านบาท
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงก...
ข่าวสาร
“peace” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ลุยเปิด 5 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 2,600 ล้านบาท หลากหลายทำเล
“PEACE” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ...
ข่าวอสังหา
เสนาฯ ต่อยอด ‘เงินสดใจดี’ ยกระดับสู่ผู้ช่วยทางการเงินเพื่อเป็นการซื้อบ้านครบวงจร ชูจุดเด่น “ทุกคนเป็นเจ้าของบ้านเสนาได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิตการเงิน”
เสนาฯ ต่อยอด ‘เงินสดใจดี’ ยกระดับสู่ผู้ช่วยทางก...
ข่าวอสังหา
ธอส. จับมือ ก.คลัง ลดความเหลื่อมล้ำ ยกระดับคุณภาพชีวิตด้านที่อยู่อาศัย ลงพื้นที่ส่งมอบบ้าน เพื่อผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ณ ตำบลวังสมบูรณ์ อำเภอวังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว
ธอส. จับมือ ก.คลัง ลดความเหลื่อมล้ำ ยกระดับคุณภ...
ข่าวอสังหา
เปิดตัวโครงการใหม่ “เดอะ แกรนด์ แจ้งวัฒนะ – เมืองทอง” (the Grand Chaengwattana – Muangthong) คฤหาสน์สุดหรู ที่มาพร้อมดีไซน์รูปแบบใหม่ Modern European Style หนึ่งเดียวตรงข้ามเมืองทอง
เปิดตัวโครงการใหม่ “เดอะ แกรนด์ แจ้งวัฒนะ - เมื...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ (vana Ratchapruek Westville) โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ใจกลางราชพฤกษ์
รีวิว วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ (VANA Ratchapruek...
Sponsor
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (setthasiri Krungthep–pathumthani 2) บ้านเดี่ยวดีไซน์ Modern Classic พร้อมวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (Setthasiri ...
Sponsor
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao Kanchana) 2
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinkla...
Sponsor
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Lake Forest Perfect Place New Ratchaphruek) C2
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่...
Sponsor
ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) FB WEB 1200x628
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1633877609 7990
Untitled 2 32
95

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,790,000 บาท
IMG 1638090634 5706
Untitled 2 32
115-116

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,890,000 บาท
IMG 1626148455 5872
Untitled 2 32
96-117

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,950,000 บาท
IMG 1633408125 6886
Untitled 2 32
110-160

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,600,000 บาท
Kave 970×250