Asset Wise Modiz Ad

มาเปิดไอเดียแต่งบ้านให้เป็นโฮม ยิม สุคชิค สร้างบรรยากาศให้อยากฟิตแอนด์เฟิร์มแบบใจฟู ฟูกันบ้างดีกว่า

มาเปิดไอเดียแต่งบ้านให้เป็นโฮม ยิม สุคชิค สร้างบรรยากาศให้อยากฟิตแอนด์เฟิร์มแบบใจฟู ฟูกันบ้างดีกว่า
Homeday
มาเปิดไอเดียแต่งบ้านให้เป็นโฮม ยิม สุคชิค 2

        ต้องยอมรับว่าเทรนด์การดูแลรักษาสุขภาพด้วยการออกกำลังกายในปัจจุบัน นับเป็นกระแสที่ได้รับความสนใจจากผู้คนในสังคมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากการได้สุขภาพที่แข็งแรงแล้ว ยังส่งผลต่อสัดส่วนของรูปร่างให้สวยงามเพิ่มขึ้นตามรูปแบบการออกกำลังกายที่มีให้เลือกตามความต้องการ  โดยจะเห็นได้จากการปรับพื้นที่ว่าง หรือพื้นที่บางส่วนของบ้าน ให้เป็นพื้นที่สำหรับออกกำลังกายในบ้านเพิ่มมากขึ้นด้วย 

         การตกแต่งพื้นที่สำหรับรองรับกิจกรรมการออกกำลังภายในบ้านนับว่ามีส่วนสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความเหมาะสมของพื้นที่ในการรองรับน้ำหนักของอุปกรณ์หรือเครื่องที่จะใช้ในการออกกำลังกาย หรือรองรับน้ำหนักแรงกระแทกในการออกกำลังกายแบบที่ไม่ต้องใช้เครื่องช่วย อาทิ โยคะ แอโรบิคแดนซ์   รวมไปถึงบรรยากาศหรือการตกแต่งพื้นที่ให้ดูสวยงามเพื่อสร้างความสุขให้สายตา ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้า เวลาที่ร่างกายต้องเรียกเหงื่อไม่ให้น่าเบื่อจนเกินไป 

        LT by COTTO (แอลทีบายคอตโต้) หนี่งในผลิตภัณฑ์ภายใต้ SCG Décor เห็นถึงความสำคัญของการสร้างความสุขเล็ก ๆ ให้โฮมยิมที่บ้านให้เป็นสวรรค์ของการออกกำลังกายที่บ้าน ด้วยไอเดียเก๋ เก๋ จากแผ่นปูพื้นอินเทอร์ล็อคแบบ G PUZZLE COLLECTION เพื่อให้การออกกำลังกายสะดวกสบายประหยัดเวลาด้วยนวัตกรรมวัสดุปูพื้นขนาด 36 x 36 นิ้ว  ที่สามารถปรับพื้นที่ในบ้านให้เป็นโฮมยิมที่นอกจากจะให้ความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นด้วยแผ่นปูพื้นอินเทอร์ล็อค G PUZZLE COLLECTION  ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับการปูพื้นในพื้นที่ออกกำลังกาย ด้วยความยืดหยุ่นที่สูง   ดูดซับเสียงได้ดี   มีความแข็งแรงคงทนสูง ด้วยโครงสร้างแบบ Multi-layer ถึง 6 ชั้น และพื้นผิวแบบ EPC (ECO-PRO-TEC) ไม่มีสารอันตรายต่อผู้ใช้ ป้องกันแบคทีเรียด้วยสารเคลือบผิวที่ผลิตจากวัสดุเซรามิก รองรับทุกกิจกรรมที่ส่งผลต่อพื้นโดยตรงได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังสอดรับกับเทรนด์การตกแต่ง ได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย

มาเปิดไอเดียแต่งบ้านให้เป็นโฮม ยิม สุคชิค 3

เชื่อมต่อโฮมยิมในโฮมออฟฟิศ เปลื่ยนความเครียดให้เป็นพลังบวก

       การทำงานในโฮมออฟฟิศมักจะทำให้เราได้โฟกัสกับงาน  ด้วยพฤติกรรมการทำงานของชาวออฟฟิศมักจะนั่งท่าเดิมตลอดทั้งวัน ติดต่อกันหลายชั่วโมง รวมทั้งนั่งทำงานในท่าทางผิด ๆ จึงมักมีอาการปวดหลังเรื้อรัง ปวดนิ้วมือ ข้อมือ ตึงบ่า อาการเหล่านี้เป็นสัญญาณเตือนของโรคออฟฟิศซินโดรม การออกกำลังเป็นสิ่งที่ช่วยลดอาการต่าง ๆ เหล่านี้ได้   เพียงหาพื้นที่ขนาดพอเหมาะ ทำเป็นฟิตเนสเล็ก ๆ  ออกแบบให้มีหน้าต่างบานใหญ่  เพื่อให้อากาศถ่ายเท รับแสงสว่างธรรมชาติ  ให้มองเห็นต้นไม้สีเขียวในสวน เพื่อหลีกเลี่ยงโรคสายตา Computer Vision Syndrome จากการใช้คอมพิวเตอร์ติดต่อกันเป็นเวลานาน หลายคนอาจจะดูว่าไม่ร้ายแรง  แต่หากปล่อยไว้อาจทำให้สายตาสั้น กระจกตาอักเสบ หรือกลายเป็นโรคต้อหิน ที่จะทำให้ตาบอดได้เลย และเลือกวัสดุปูพื้น  แผ่นปูพื้นอินเทอร์ล็อค G PUZZLE COLLECTION รุ่น LT LUZZLE  Sand Dark เป็นโทนสีอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศของโฮมออฟฟิศได้อย่างดี  วัสดุมีความแข็งแรงคงทนสูง สามารถรองรับน้ำหนักของอุปกรณ์ออกกำลังกาย และดูดซับเสียงได้ดี   ไม่รบกวนต่อการทำงาน

มาเปิดไอเดียแต่งบ้านให้เป็นโฮม ยิม สุคชิค 4

ฟิตแอนเฟิร์มกับห้องออกกำลังกายสไตล์ลอฟท์เท่ เท่ ของคนมีกล้าม

        การที่มีรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม มีกล้ามเนื้อที่ดูสวย แข็งแรง  ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความดูดี  ไม่ว่าจะทำอะไรก็ทำให้มีมั่นใจยิ่งขึ้น ทั้งการแต่งตัว การเคลื่อนไหว  ทำให้เป็นที่ดึงดูดสายตาและประทับใจในการพบปะผู้คนมากขึ้น หากต้องการออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ  ฟิตเนส @Home จึงเป็นทางเลือกที่ดี   สำหรับผู้ชายห้องออกกำลังกายสไตล์ลอฟท์เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ ด้วยรูปแบบห้องที่โชว์โครงสร้างเหล็กแบบดิบ ๆ  ผนังอิฐ ปูนเปลือยแบบหยาบ ๆ เป็นเสน่ห์ที่ความรู้สึกแบบธรรมชาติและเรียบง่าย  เน้นเปิดพื้นที่ให้ดูโล่งกว้าง  มีเพดานสูงเพื่อให้ระบายอากาศได้ดี มีแสงสว่างเข้าถึง  และปูพื้นด้วยแผ่นปูพื้นอินเทอร์ล็อค G PUZZLE COLLECTION รุ่น LT LUZZLE  Sand Black  มีความแข็งแรงรองรับน้ำหนักของเครื่องออกกำลังต่าง ๆ ได้ถึง 600 kg. มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้สามารถออกกำลังกายด้วยท่าไซดแพลงก์ หรือ  การชกกระสอบทรายได้อย่างมั่นใจ

มาเปิดไอเดียแต่งบ้านให้เป็นโฮม ยิม สุคชิค 5

Mix & Match ห้องนั่งเล่นกับพื้นที่ออกกำลังกาย

        สำหรับบ้านที่มีพื้นที่น้อย  สามารถดัดแปลงห้องนั่งเล่นแบ่งพื้นที่ใช้สอยบางส่วนวางเครื่องออกกำลังกาย อาจจะเป็นลู่วิ่งเพียงตัวเดียวก็สามารถออกกำลังกายได้ตามความสะดวก  แผ่นปูพื้นอินเทอร์ล็อค G PUZZLE COLLECTION รุ่น LT LUZZLE  Sand Grey  สามาถติดตั้ง เปลี่ยน และรื้อถอนได้ง่าย เพียงคลิ๊กล็อคประสานเข้าลิ้นแต่ละชิ้นเข้าด้วยกัน  โดยไม่ต้องใช้กาว พร้อมใช้งานได้ทันที ประหยัดเวลา ดูแลรักษาทำความสะอาดง่าย กันน้ำได้เป็นอย่างดี  มีคุณสมบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  ข้อดีของการจัดแบ่งพื้นที่ห้องนั่งเล่นเป็นโซนออกกำลังกาย  จะช่วยกระตุ้นการออกกำลังกายได้อย่างดี ภายในห้องมีทั้งทีวี หรือวิทยุสำหรับดูหนัง ฟังเพลง ทำให้หันเหความสนใจออกจากความเหนื่อยล้าให้กลับมาเพลิดเพลินกับการออกกำลังได้อย่างดี หรือถ้าจะให้สนุกเพิ่มขึ้น อาจหาจอทีวีขนาดกลาง มาติดผนังเพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้การออกกำลังกายไม่เหงาจนเกินไป ที่สำคัญหลังออกกำลังกายควรดื่มน้ำเพื่อความสดชื่นของร่างกายด้วยทุกครั้ง 

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

8 อสังหาฯ บูมทำเล “ถนนหอการค้าไทย” กางแผนพัฒนาโครงการ รวม 1,300 ไร่ มูลค่า 50,000 ล้านบาท
ก้าวสู่ปีที่ 9 “รีโว กรุ๊ป” กับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มั่นคง เพื่อความสุขที่ยั่งยืน ปีนี้เปิดเพิ่มอีก 2 โครงการ ย่านเพชรเกษม และพระราม 2 รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท
อินฟอร์มาฯ ผนึกความร่วมมือ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย และพันธมิตร ปูพรมจัดงาน “Electric Vehicle Asia และ iEVTech 2024” หนุน ภาคการผลิตอุตฯ EV ไทยสู่ผู้นำของภูมิภาค
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
8 อสังหาฯ บูมทำเล “ถนนหอการค้าไทย” กางแผนพัฒนาโครงการ รวม 1,300 ไร่ มูลค่า 50,000 ล้านบาท
8 อสังหาฯ บูมทำเล “ถนนหอการค้าไทย” กางแผนพัฒนาโ...
ข่าวอสังหา
ก้าวสู่ปีที่ 9 “รีโว กรุ๊ป” กับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มั่นคง เพื่อความสุขที่ยั่งยืน ปีนี้เปิดเพิ่มอีก 2 โครงการ ย่านเพชรเกษม และพระราม 2 รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท
ก้าวสู่ปีที่ 9 “รีโว กรุ๊ป” กับการเติบโตอย่างต่...
ข่าวอสังหา
อินฟอร์มาฯ ผนึกความร่วมมือ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย และพันธมิตร ปูพรมจัดงาน “electric Vehicle Asia และ Ievtech 2024” หนุน ภาคการผลิตอุตฯ Ev ไทยสู่ผู้นำของภูมิภาค
อินฟอร์มาฯ ผนึกความร่วมมือ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย...
ข่าวสาร
เคทีซีเผยพฤติกรรมคู่รักนิยมเดินงานเวดดิ้งแฟร์ ดันยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตต่อครั้งสูงกว่าปกติ
เคทีซีเผยพฤติกรรมคู่รักนิยมเดินงานเวดดิ้งแฟร์ ด...
ข่าวสาร
พฤกษา รุกตลาดบ้านซูเปอร์ลักชัวรีพูลวิลล่า เปิดตัวโปรเจ็กต์แฟลกชิป “เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล” ผสานจุดแข็งที่เป็นเลิศในทุกมิติ Medical Wellness Synergy เติมเต็มชีวิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่าอย่างมีระดับ เริ่ม 30 40 ล้านบาท
พฤกษา รุกตลาดบ้านซูเปอร์ลักชัวรีพูลวิลล่า เปิดต...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (the Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก เพชรเกษม 69 (the Matias Kanchanapisek Phetkasem 69) บ้านเดี่ยวหรู Dutch Colonial Style บนทำเลศักยภาพเชื่อมสาทร
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม 69 (THE...
Sponsor
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็สทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town S...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Pr...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1637319918 7327
Untitled 2 32
28.91-61.85

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,000,000 บาท
IMG 1626055706 7065
Untitled 2 32
96-117

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,990,000 บาท
IMG 1638158902 3947
Untitled 2 32
112

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,840,000 บาท
IMG 1640351151 8797
Untitled 2 32
142 – 222

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 6,490,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad