Asset Wise Modiz Ad

ชิม ชิลล์ ช็อป @สุขุมวิท-ลาซาล

ชิม ชิลล์ ช็อป @สุขุมวิท-ลาซาล
Homeday

จะวันหยุดแล้ว ตอนนี้หลายๆ คนก็กำลังมองหาแหล่ง ชิม ชิลล์ ช็อป ย่านสุขุมวิท-ลาซาลกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ เอาแบบไปที่เดียวได้ทั้งอิ่มท้อง ช้อปปิ้ง เดินชิลล์กันไปเลย เรามีพิกัด ชิม ชิลล์ ช็อป แบบปังๆ ย่านสุขุมวิท-ลาซาลมากระซิบบอกจ้า เอาแบบให้ครบจบที่เดียวกันเลย จะมีที่ไหนบ้าง หลายๆ คนอาจจะเคยไปและหลายคนอาจจะยังไม่เคยไป เราจะพาไปพร้อมๆ กันเลยจ้าาาาา

ดาดฟ้า ลาซาล Market Park

มาเริ่มกันที่นี่เลย “ดาดฟ้า ลาซาล” เป็นโครงการคอมมูนิตี้มอล์ล Market Park เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าเก๋ๆ ชิคๆ ซึ่งแต่ละสัปดาห์จะจัดกิจกรรมแตกต่างกันไปจ้า จะมีตลาดนัดและดนตรีสดให้เดินช้อปและฟังเพลงกันชิลล์ๆ อีกด้วย และที่นี่เค้ารวบรวมร้านอาหารที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ ร้านเด็ดร้านดังมาไว้ที่นี่ พูดถึงตรงนี้แล้ว จะมีร้านอะไรให้เราได้ชิมกันบ้างน๊าา

  • ร้าน Farm Mu  

เป็นอาหารสำหรับคนรักสุขภาพจ้า เพราะว่าอาหารเค้าไม่ใส่ผงชูรสชูใจ แถมวิตถุดิบที่ใช้ก็ได้คุณภาพ เช่น ผักออร์แกนิกส์ ข้าวอินทรีย์ และเครื่องปรุงต่างๆ ก็ได้คุณภาพ แถมบรรยากาศภายในร้านยังดูสบายตา อารมณ์เหมือนอยู่ในฟาร์มมีความธรรมชาติสุดๆ

  • ร้าน Gravity Artisan Cafe 

ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ อารมณ์เหมือนอยู่ในสวนต้องคาเฟ่นี้เลย เหมาะแก่การนั่งชิลล์ๆ ดื่มกาแฟ ได้ความผ่อนคลาย และได้พักผ่อนไปในตัว แถมภายในร้านยังมีมุมถ่ายรูปแบบปังๆ ไว้ให้ได้เราได้ถ่ายกัน ใครช้อปเหนื่อยแล้ว ต้องแวะดื่มกาแฟนั่งชิลล์ๆ ต้องร้านนี้เลย          

  • ร้าน โอ้กะจู้

คนรักสุขภาพ ต้องรู้จักร้านนี้ โอ้กะจู้ เป็นร้านอาหารที่วัตถุดิบทั้งสด และก็ใหม่ปราศจากสารเคมี เพราะร้านเค้าได้ปลูก และเก็บเกี่ยวผักเอง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด และร้านยังมีเมนูแปลกตาให้เลือกทานได้ง่ายให้เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ภายในร้านยังตกแต่งให้ดูผ่อนคลายสบายตาสุดๆ

  • ร้าน Yoga Cafe & Studio BKK

เอาใจสายนั่งชิลล์ สามารถเพลิดเพลินกับการดื่มกาแฟ และเค้กต่างๆ ได้ที่ร้านนี้ นั่งชิลล์ และผ่อนคลายกับบรรยากาศ แต่ไม่ได้มีแค่นั้น ที่นี่เค้ามีคลาสสอนโยคะอีกด้วยนะจ๊ะ ใครที่สนใจอยากจะไปโยคะ หรือสนใจอยากดื่มด่ำในรสชาติกาแฟ ก็ไปได้เลยจ้า

  • มิตรปลาจุ่ม

ใครไม่จุ่มมิตรปลาจุ่มจ้า ร้านมิตร์ปลาจุ่ม เป็นร้านอาหารประเภท สุกี้ หรือชาบู ที่เน้นการนำเนื้อปลามาจุ่ม จุดเด่นของร้านนี้ คือ น้ำจิ้มรสเด็ด และวัตถุดิบที่เป็นเลิศ น้ำจิ้มไม่ใช่ผงชูรสนะจ๊ะ แถมวัตถุดิบรับรองว่าสดใหม่ ใครที่อยากลิ้มลองเชิญได้ที่ร้าน มิตรปลาจุ่ม ได้เลยจ้า!

และนี่คือร้านอาหารภายในโครงการ ที่เราได้รวบรวมมาให้ทุกคนได้เลือก รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน ได้ทั้งสุขภาพ ได้ทั้งความชิลล์ ความผ่อนคลายไปในตัว แถมการเดินทางก็สะดวกใกล้ BTS ทุกคนสามารถเดินทางด้วย BTS แบริ่ง ทางออกหมายเลข1 เดินเข้าซอยสุขุวิท 105 เพื่อต่อวินมอไซด์ หรือต่อรถสองแถวแดงที่ป้ายรถสองแถว จอดอยู่ที่ซอยลาซาล 1 ไปยังโครงการดาดฟ้า ลาซาลได้เลยจ้า ทั้งชิลล์ ทั้งชิม และช้อป จบที่โครงการดาดฟ้าลาซาลได้เลยจ้าา
facebook : https://www.facebook.com/DadfaBangkok 

Lasalle Avenue

มาต่อกันที่โครงการ community mall สุดปังในย่านลาซาล เป็นโครงการที่ทุกคนสามารถมาได้ทั้งชิม ชิลล์ ช็อปในที่เดียวได้อีกเช่นกัน แถมที่นี่ยังมีพื้นที่สีเขียว ให้ทุกคนได้พักผ่อนหย่อนใจ ในโครงการมีสวน และสนามเด็กเล่นที่อยู่ตรงกลางโครงการ และรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ แถมยังมี Villa Market ที่มีของครบครันแบบสุด อาทิเช่น Starbucks , Subway, KFC, โอ้กะจู๋ หรือแม้แต่ Uniqlo ที่เป็นแบบ Roadside Store จะกินหรือช็อปที่นี่ก็ครบจ้า  และเค้ามักจะมีงาน Event ต่างๆ งานแสดงดนตรีเก๋ๆ มาจัดอยู่เรื่อยๆ ใครอยู่แถวนี้หรือได้ผ่านมาแถวนี้ไม่ควรพลาดที่จะมานั่งชิลล์หรือพาครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจก็ดีต่อใจมากจ้า 

โครงการ  Lasalle Avenue ตั้งอยู่ ถนนตัดใหม่ กลางซอยระหว่างซอยลาซาล (สุขุมวิท 105) และซอยแบริ่ง (สุขุมวิท 107) หรือที่เรียกว่า ถนนแบริ่ง-ลาซาล ใกล้ๆ แยกตรงโรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา เดินทางไม่ยากเลยจ้า

facebook : https://www.facebook.com/LasallesAvenue 

SUNNY at Summer Lasalle

ยังไม่หมดนะจ้ะสำหรับย่านลาซาลยังมี “SUNNY at Summer Lasalle โครงการจะเน้นร้านอาหาร หรือ Food & Beverage เน้นความสดใหม่และเน้นพวกร้าน pop-up จับกลุ่ม Localize มากถึง 60-80% ไม่เหมือนห้างสรรพสินค้าทั่วไปนะจ้ะ เอาใจสายเดินชิลล์หาของกินแบบสบายๆ แต่โครงการก็ยังมีร้านอาหารที่น่าสนใจหลายร้านอาทิเช่น 

  • ร้านเขียวไข่กา

เป็นร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารไทย เสิร์ฟอาหารท้องถิ่นตามภูมิภาคต่างๆ เป็นร้านอาหารไทยประยุกต์ที่ภายในร้านตกแต่งร่มรื่นสบายตาด้วยความเป็นสีเขียว และความหลากลายของเมนูที่อยากให้ทุกคนไปลิ้มลองกัน

  •  Roots at Lasalle

เป็นที่รู้กันว่า ร้าน Roots at Lasalle เป็นร้านกาแฟขวัญใจมหาชน เพราะเขาเปิดถึง 4 สาขาแล้ว ใครที่อยากเติมความสดชื่นให้กับร่างกาย หรือจะมาถ่ายรูปชิคนั่งชิลล์ๆก็มาได้เลยที่ร้าน Roots at Lasalle จ้า

  • ร้าน PongyoXSunny

ร้านต้นไม้ที่เอาใจสายรักการเลี้ยงต้นไม้ ปลูกต้นไม้ ได้มาช้อปต้นไม้ไปตกแต่งบ้านกัน PongyoXSunny ยังมีกระถางต้นไม้ อุปกรณ์ตกแต่งแบบมินิมอลให้ได้ช็อป และเลือกชมต้นไม้ อุปกรณ์การทำสวนกันแบบจุกๆ ได้ที่ร้านนี้เลยจ้า

SUNNY at Summer Lasalle ก็เป็นอีกที่ที่ไปแล้วได้ครบ จบที่เดียว ทั้งชิม ชิลล์ ช้อป ไม่ได้มีแค่ร้านที่เรายกมานะคะ ยังมีร้านค้าอีกมายมายให้ได้เลือกช้อปกัน อยากให้ทุกคนไปลองเดินเล่นชิลล์ๆด้วยตัวเอง เพราะ LASALLE DISTRICT เค้าเป็นอีกที่ที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นและวัยทำงานเป็นอย่างมากเลยจ้าาา

facebook : https://www.facebook.com/SunnyatSummerLasalle 

อ่านกันจนจบแล้ว ทุกคนคงจะมีลิสต์ไว้เต็มกระดาษแล้วใช่ไหมล่ะว่าจะไปชิม ไปช้อปอะไรกันบ้าง ที่ยกตัวอย่างมานี่แค่น้ำจิ้มนะคะคุณขา เพราะที่เราให้ลายแทงมา คือแหล่ง ชิม ชิลล์ ช็อป ในย่านสุขุมวิท-ลาซาลที่มีทั้งของช้อปของกินแบบจุกทุกอย่างจริงๆ จ้า พูดได้คำเดียวว่า ปังจริงไม่ติงนัง ของแบบนี้มันต้องไปลองด้วยตัวเองจริงไหมล่ะคะ เก็บของสะพายกระเป๋าแล้ว ไปชิมชิลล์ช็อปกันแบบฟินสุดใจไปเลยจ้าาา

บทความที่คุณอาจสนใจ

ห้ามพลาด 5 ร้านบุฟเฟ่ สุดฟิน ย่านบางนา

รวมคาเฟ่โซนบางนา นั่งชิลล์ก็ดี ถ่ายรูปก็ต๊าซ

Gooseberry Coffee Bangna ร้านกาแฟที่สถาปนิกอยากให้คุณมาชิม

MiVana Coffee Flagship Store กาแฟออร์แกนิคใต้ร่มเงาป่าต้นน้ำ

Sisterhood’s Secret คาเฟ่สุดชิลล์ ฟีลบ้านเพื่อนสาว

Casa Lapin (Att U Park Bangna) คาเฟ่ Co-Working Space ครบเครื่อง

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดเทรนด์ออฟฟิศของคนรุ่นใหม่ แบบไหนดึงดูดให้น่าทำงาน?
ท่องเที่ยวกระแสใหม่ หลงรักโรงแรมที่พักแคร์โลก
รู้จักกับ Sleep Tourism เทรนด์ท่องเที่ยวเพื่อการนอนที่กำลังมาแรง
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
ดี แลนด์ กรุ๊ป ปลื้มกระแสจองคอนโดเฟสใหม่ “ดีพาร์ค คอนโด 2 สวนเสือ ศรีราชา” ดีเกินคาด!! กวาดยอดขายแล้ว 60% พร้อมลุยเปิด Pre Sale 29 – 30 มิ.ย.นี้
ดี-แลนด์ กรุ๊ป ปลื้มกระแสจองคอนโดเฟสใหม่ “ดีพาร...
ข่าวอสังหา
Drt รุกขยายตลาดส่งออก หนุนสัดส่วนการขายต่างประเทศ
DRT รุกขยายตลาดส่งออก หนุนสัดส่วนการขายต่างประเทศ
ข่าวสาร
“อีเอสอาร์” ขยายการลงทุนด้านอสังหาฯ ดันเศรษฐกิจไทยโต จ่อสร้างโรงงานให้ “ฮาร์แมน”
“อีเอสอาร์” ขยายการลงทุนด้านอสังหาฯ ดันเศรษฐกิจ...
ข่าวอสังหา
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ส่งต่อโลหิตกว่า 5.8 แสนซีซีให้สภากาชาดไทย
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ส่งต่อโลหิตกว...
ข่าวอสังหา
ธอส. จัดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อัตราดอกเบี้ยพิเศษสุด ระหว่างวันที่ 21 – 23 มิ.ย. 2567 เอาใจชาวภาคเหนือตอนล่าง ในงานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @พิษณุโลก ณ เซ็นทรัล พิษณุโลก
ธอส. จัดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อัตราดอกเบี้ยพิเศษส...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

7R304028 Edit 1 scaled 1
Untitled 2 32
101-133

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,100,000 บาท
IMG 1627220548 7814
Untitled 2 32
96 – 117

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,790,000 บาท
IMG 1641796602 1037
Untitled 2 32
105.42

ตร.ม.

Untitled 2 35
1

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,290,000 บาท
IMG 1640530613 5188
Untitled 2 32
125-135

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,390,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad