Asset Wise Modiz Ad

12 สุดยอด! อุปกรณ์ Smart Home Gadget ประจำปี 2022

12 สุดยอด! อุปกรณ์ Smart Home Gadget ประจำปี 2022
Homeday
12 สุดยอด อุปกรณ์ Smart Home Gadget ประจำปี 2022 cover

            อุปกรณ์ Smart Home เทคโนโลยีล้ำ ๆ ต่าง ๆ เปลี่ยนไปไวและรวดเร็วมาก ๆ จนเกือบตามไม่ทันเลยล่ะค่ะ ผู้พัฒนาแต่ละเจ้าก็พยายามออกนวัตกรรมดี ๆ ที่ช่วยแบ่งเบาภาระงานบ้านและชีวิตประจำวันของเรากันอยู่เรื่อย ๆ วันนี้ Homeday จะมาอัปเดตกับครึ่งปีแรกของ 2022 ว่าจะมีไอเทมเด็ด ๆ อะไรบ้างที่น่าหาซื้อจับจองมาไว้ที่บ้านสักชิ้น บอกเลยว่าทั้ง 12 ชิ้นที่เรานำมาฝากกันวันนี้ ต้องมีสักชิ้นที่ถูกใจทุกคนกันอย่างแน่นอน และทั้งหมดนี้ก็สามารถหาซื้อได้ในไทยด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1. อุปกรณ์ Smart Home Google Nest Learning Thermostat

อุปกรณ์ Smart Home005

            อุปกรณ์ Smart Home Google Nest Learning Thermostat เครื่องปรับอุณหภูมิอัตโนมัติตามสภาพอากาศ ที่ทั้งฉลาดและมีประสิทธิภาพ สามารถเรียนรู้อุปนิสัยของผู้ใช้ ปรับอุณหภูมิให้พอดีกับผู้ใช้ เพื่อประหยัดไฟให้ได้มากที่สุด แถมตัวเครื่องยังทำงานร่วมกับอุปกรณ์อัจฉริยะได้ทั้ง Alexa และ Google Home สามารถตั้งโหมด Home/Away ปิดแอร์ให้อัตโนมัติ เมื่อไม่มีคนอยู่บ้าน สามารถทำให้เครื่องปรับอากาศเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi และใช้สมาร์ทโฟน เปิด-ปิด หรือ ปรับอุณหภูมิได้ทุกที่ทั่วโลก มีโหมด Energy History ตรวจสอบการใช้ไฟฟ้าผ่าน App ได้ย้อนหลัง ครบเครื่องแบบนี้น่ามีติดบ้านไว้สักตัวนะคะ ราคาอยู่ที่ 12,990 บาทค่ะ

2. อุปกรณ์ Smart Home August Smart Lock Connect Wi-Fi

อุปกรณ์ Smart Home009

            อุปกรณ์ Smart Home August Smart Lock Connect Wi-Fi จะช่วยให้การลืมกุญแจบ้านไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกต่อไป เพราะตัวเครื่องจะช่วยล็อก และปลดล็อกกลอนประตูของเราได้ ผ่านแอปบนสมาร์ทโฟนเพียงปลายนิ้วได้จากทุกที่ เมื่อกลับมาถึงบ้าน August Smart Lock ก็สามารถปลดล็อคให้อัตโนมัติ ไม่ต้องสัมผัสประตูให้เสี่ยงกับเชื้อโรค สามารถควบคุมด้วยเสียง ด้วยการบอก Siri, Amazon Alexa หรือ Google Assistant ได้ ไอเทมเท่ ๆ เสมือนโลกยุคอนาคตแบบนี้ ราคาอยู่ที่ 14,900 บาทเท่านั้นค่ะ

3. อุปกรณ์ Smart Home iRobot Braava Jet 240 Robot Mop

อุปกรณ์ Smart Home002

            อุปกรณ์ Smart Home iRobot Braava Jet 240 Robot Mop เป็นหุ่นยนต์ถูพื้นกำจัดฝุ่นและคราบสกปรกที่ซอกซอนพื้นที่เล็กแคบ อย่างรอบเฟอร์นิเจอร์ ในมุมห้อง และใต้ชั้นวางของได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ สามารถเลือกติดแผ่นทำความสะอาดได้ตามความต้องการของเรา ตัวเครื่องจะเลือกโหมดทำความสะอาดให้เองว่าเป็นการถูแบบเปียก การถูแบบหมาด หรือการถูแบบแห้ง ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันเพื่อให้ใช้งานหุ่นยนต์ได้เต็มประสิทธิภาพ ในราคา 7,490 บาทค่ะ (จากเดิม 12,900 บาท)

4. อุปกรณ์ Smart Home Furbo Dog Camera

อุปกรณ์ Smart Home004

            อุปกรณ์ Smart Home Furbo Dog Camera เป็นกล้องวงจรปิดที่ให้เราสามารถพูดคุย แอบดู และป้อนขนมให้น้องหมาของเราได้ แม้ตัวของเราจะไม่อยู่! มีระบบแจ้งเตือนเมื่อมีเสียงเห่า ฟีเจอร์การบันทึกภาพ และอื่น ๆ ตัวกล้องมีทั้งรุ่นปกติและรุ่นที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งานของเราเลยค่ะ ว่าแบบไหนจะตอบโจทย์มากกว่า บอกเลยว่าดีไซน์มินิมอล สวยงาม เหมือนแจกันเก๋ ๆ วางแล้วดูเข้ากับบ้านได้เป็นอย่างดีแน่นอน ร้านพร้อมส่งในไทย ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 9,580 บาทค่ะ

5. อุปกรณ์ Smart Home Instant Pot Pro Crisp XL

อุปกรณ์ Smart Home001

            อุปกรณ์ Smart Home Instant Pot Pro Crisp XL เป็นหม้อที่รวม 11 ฟังก์ชันไว้ในหม้อเดียว สามารถเป็นได้ทั้งหม้อความดัน, หม้อหุงข้าว, หม้อนึ่ง, กระทะผัด, อุ่นอาหาร, ทำโยเกิร์ต และหม้อทอด สามารถทำได้หลากหลายสารพัดเมนู ไม่ต้องมีอุปกรณ์หลายชิ้นให้ยุ่งยาก เครื่องเดียวครบจบ ในราคา 27,990 บาทค่ะ

6. อุปกรณ์ Smart Home Levoit Core 200S Smart True HEPA Air Purifier

อุปกรณ์ Smart Home003

            อุปกรณ์ Smart Home Levoit Core 200S Smart True HEPA Air Purifier เครื่องฟอกอากาศที่สามารถควบคุมจากระยะไกลได้ด้วยแอป สามารถเชื่อมต่อกับ Alexa หรือ Google Assistant ในการสั่งงานด้วยเสียงได้ ครอบคลุมพื้นที่ 17 ตร.ม. หรือพื้นที่ห้องขนาดกลาง ๆ ได้สบาย ๆ เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ทำงานเงียบและประหยัดพลังงานมากเลยค่ะ ราคาสบายกระเป๋าอยู่ที่ 3,290 บาทเท่านั้น

7. อุปกรณ์ Smart Home Sonos Beam Sound Bar

อุปกรณ์ Smart Home006

            อุปกรณ์ Smart Home Sonos Beam Sound Bar สร้างโฮมเธียเตอร์ที่พิเศษมากกว่าใคร ด้วย Built-in Dolby Atmos ที่ให้เสียงระดับพรีเมี่ยม สมจริง เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงและรับชมภาพยนตร์ ดีไซน์ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะกับการวางในพื้นที่จำกัด มาพร้อมกับระบบสั่งการด้วยเสียงผ่าน Google Assistant และ Amazon Alexa ราคาลำโพงสุดคูลเครื่องนี้อยู่ที่ 24,900 บาทค่ะ

8. อุปกรณ์ Smart Home Fellow Stagg EKG Electric Pour-Over Kettle

อุปกรณ์ Smart Home007

            อุปกรณ์ Smart Home Fellow Stagg EKG Electric Pour-Over Kettle เป็นหนึ่งในกาต้มน้ำที่ดูดีที่สุด สำหรับสินค้าในประเภทเดียวกัน การออกแบบมินิมอล ดีไซน์สวยงาม ได้รับรางวัล Reddot award 2018 ไม่เพียงแต่มีสไตล์เท่านั้น แต่มาตรวัดแบบดิจิตอลยังช่วยให้ได้อุณหภูมิที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย โดยสามารถกักเก็บอุณหภูมิไว้ได้นานถึง 1 ชั่วโมง ปากของกาน้ำที่มีเอกลักษณ์เฉพาะทำให้การดริปกาแฟมีความต่อเนื่องและสมบูรณ์แบบ มีโหมดจับเวลาดริป ตัวเครื่องสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ ราคา 6,750 บาท คอกาแฟสาย Gadget ต้องมีค่ะ

9. อุปกรณ์ Smart Home Balmuda The Toaster Oven

อุปกรณ์ Smart Home008 scaled

           อุปกรณ์ Smart Home Balmuda The Toaster Oven เป็นเครื่องปิ้งขนมปังสุดแสนจะมินิมอลที่ฮิตในหมู่สาว ๆ มาก ๆ และได้ชื่อว่าเป็นเครื่องปิ้งขนมปังที่อร่อยที่สุดในโลก ตัวเครื่องสามารถทำงานแบบนึ่งได้เพียงแค่เติมน้ำ และสามารถอบได้สารพัด ทั้งขนมปัง อาหารแช่แข็ง ไปจนถึงคุกกี้ การเติมความชื้นเล็กน้อยจะทำให้รสชาติอาหารดีขึ้นมาก ใครเป็นสายทำอาหาร ทำขนม ต้องมีไว้เพิ่มความเก๋ให้ครัวแล้วล่ะค่ะ ราคาอยู่ที่ 10,590 บาท

10. อุปกรณ์ Smart Home Ring Alarm 5-Piece System

อุปกรณ์ Smart Home010

            อุปกรณ์ Smart Home Ring Alarm 5-Piece System สุดยอดระแบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านที่มาพร้อมกันถึง 5 ชิ้นใน 1 เซ็ต เพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านเพียงปลายนิ้ว ทั้งภายนอกและภายใน แจ้งเตือนเข้าสมาร์ทโฟนทันที เมื่อมีการเปิด-ปิด หน้าต่างและประตู หรือ แจ้งเตือนแม้แต่มีการเคลื่อนไหวที่ไม่ได้รับอนุญาติ ระบบคีย์แพดมีประโยชน์และให้ความปลอดภัยเป็นพิเศษ สามารถจับคู่กับกล้องได้ และยังมาพร้อมกับเซ็นเซอร์หน้าต่างและประตูอีกด้วย ทั้งชุดนี้ ราคา 8,490 บาทเท่านั้นค่ะ

11. อุปกรณ์ Smart Home Samsung Smart Monitor M8

อุปกรณ์ Smart Home011

            อุปกรณ์ Smart Home Samsung Smart Monitor M8 จอภาพในอุดมคติสำหรับสาย Work from home มีความหนาเพียง 11.4 มม. ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและความบันเทิง เป็นได้ทั้ง Monitor และสมาร์ททีวี ทำงานได้แม้ไม่ได้ต่อกับพีซี โดยใช้ฟีเจอร์ Smart Hub ที่ได้รับการอัพเกรดมาใหม่ สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายเข้ากับ Windows หรือ Mac PC ของออฟฟิศได้จากที่บ้าน หมดรำคาญเรื่องสายไฟไปได้เลย จอในฝันของใครหลายคนจอนี้ ราคาอยู่ที่ 21,900 บาทค่ะ

12. อุปกรณ์ Smart Home Samsung Freestyle Portable Projector

อุปกรณ์ Smart Home012

            อุปกรณ์ Smart Home Samsung Freestyle Portable Projector โปรเจคเตอร์ที่กระแสตอบรับดีสุด ๆ ตั้งแต่ตอนเปิดตัว ด้วยดีไซน์กระทัดรัดพกพาง่าย กับคุณสมบัติเด็ด ๆ อย่างการปรับคีย์สโตนอัตโนมัติ ที่ช่วยทำให้ภาพตรงได้เองราวกับเวทมนตร์ ไม่ว่าจะวางตรงไหน ก็ไม่มีปัญหาในการรับชมอย่างแน่นอน นอกจากนี้ก็ยังเป็น Smart TV นำคุณสู่โลกแห่งคอนเทนต์ได้ด้วยแอป OTT ที่ได้รับการรับรอง รวมไปถึงบริการต่าง ๆ ของทาง Samsung เอง และฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมาย ราคาอยู่ที่ 29,990 บาทค่ะ

            และนี่ก็เป็นสุดยอดอุปกรณ์ Smart Home Gadget ประจำปี 2022 ทั้ง 12 ชิ้นที่เรานำมาฝากกันค่ะ แต่ละชิ้นน่าซื้อมาติดไว้ที่บ้านมาก ๆ เพราะคงจะช่วยให้ชีวิตของเราสะดวกสบายและง่ายขึ้นได้มาก ๆ การลงทุนกับอุปกรณ์ Smart Home สักชิ้น สามารถช่วยประหยัดเวลา ประหยัดพลังงาน ช่วยแบ่งเบาเราได้ในหลาย ๆ เรื่อง ซึ่งก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดีมากทีเดียวค่ะ ในปีหน้า 2023 จะมีนวัตกรรม Gadget อะไรเจ๋ง ๆ อีก ทาง Homeday จะรีบมาอัปเดตไม่ให้พลาดกันอย่างแน่นอนค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“ARTIZEN” (อาร์ทิเซน) โปรเจกต์ โดย แสนสิริ จับมือ GroundControl และร่วมกับนักออกแบบและศิลปิน ระดับ TOP ของประเทศ เพื่อให้พื้นที่กับ Creator หน้าใหม่ พร้อมร่วมสร้าง Creative Economy ของไทย
ทำเลทอง "บ้านหรู" ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทุก Generation เชื่อม กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม-กัลปพฤกษ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
ทำเล ปิ่นเกล้า-วงแหวน ไลฟ์สไตล์ใกล้เมือง เติบโตต่อเนื่อง อนาคตที่ลงตัวของทุกไลฟ์สไตล์
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
ดี แลนด์ กรุ๊ป ปลื้มกระแสจองคอนโดเฟสใหม่ “ดีพาร์ค คอนโด 2 สวนเสือ ศรีราชา” ดีเกินคาด!! กวาดยอดขายแล้ว 60% พร้อมลุยเปิด Pre Sale 29 – 30 มิ.ย.นี้
ดี-แลนด์ กรุ๊ป ปลื้มกระแสจองคอนโดเฟสใหม่ “ดีพาร...
ข่าวอสังหา
Drt รุกขยายตลาดส่งออก หนุนสัดส่วนการขายต่างประเทศ
DRT รุกขยายตลาดส่งออก หนุนสัดส่วนการขายต่างประเทศ
ข่าวสาร
“อีเอสอาร์” ขยายการลงทุนด้านอสังหาฯ ดันเศรษฐกิจไทยโต จ่อสร้างโรงงานให้ “ฮาร์แมน”
“อีเอสอาร์” ขยายการลงทุนด้านอสังหาฯ ดันเศรษฐกิจ...
ข่าวอสังหา
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ส่งต่อโลหิตกว่า 5.8 แสนซีซีให้สภากาชาดไทย
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ส่งต่อโลหิตกว...
ข่าวอสังหา
ธอส. จัดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อัตราดอกเบี้ยพิเศษสุด ระหว่างวันที่ 21 – 23 มิ.ย. 2567 เอาใจชาวภาคเหนือตอนล่าง ในงานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @พิษณุโลก ณ เซ็นทรัล พิษณุโลก
ธอส. จัดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อัตราดอกเบี้ยพิเศษส...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1644224740 8551
Untitled 2 32
175-225

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 8,990,000 บาท
IMG 1628588630 3936
Untitled 2 32
133-167

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,650,000 บาท
IMG 1641370337 4676
Untitled 2 32
161

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,690,000 บาท
IMG 1625812786 3516
Untitled 2 32
451-668

ตร.ม.

Untitled 2 35
4-5

ห้องนอน

Untitled 2 36
5-6

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
3-4

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 17,000,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad