Asset Wise Modiz Ad

ทำเลแห่งอนาคต "บางใหญ่" ศูนย์กลางธุรกิจของชาวนนทบุรี

ทำเลแห่งอนาคต “บางใหญ่” ศูนย์กลางธุรกิจของชาวนนทบุรี
Homeday
ทำเลแห่งอนาคต บางใหญ่ ศูนย์กลางธุรกิจของชาวนนทบุรี

          “บางใหญ่” ถือเป็นศูนย์กลางความเจริญย่านตะวันตกของกรุงเทพฯ West Business District (WBD) ด้วยการคมนาคมขนส่งที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ความเป็นเมืองเติบโตอย่างรวดเร็ว มีโครงการหมู่บ้านจัดสรรจำนวนมาก มีศูนย์การค้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม อีกทั้งยังสามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง และในอนาคตจะมี มอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี ที่เป็นประตูสู่ภาคตะวันตก ทวายของเมียนมา ยิ่งยกระดับให้กลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจของชาวนนทบุรีได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

          บางใหญ่มีเส้นทางที่สามารถเดินทางได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถใช้ถนนกาญจนาภิเษก ถนนรัตนาธิเบศร์ และถนนบางกรวย-ไทรน้อยในการเดินทางคมนาคมเป็นสายหลักของตัวเมือง และยังมีทางด่วนพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก เป็นจุดเชื่อมต่อกับถนนสายหลัก และเชื่อมกับทางพิเศษต่างๆ สร้างความสะดวกสบายในการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วง (เตาปูน – บางใหญ่) ที่ทำให้เราสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างรวดเร็ว

          มาต่อกันที่สิ่งอำนวยความสะดวกของโซนนี้กันเลย เริ่มกันที่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่สุดในย่านบางใหญ่ บนพื้นที่ 500,000 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่จอดรถ รองรับรถยนต์ได้มากกว่า 5,000 คัน ถือยังเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในไทย และ เป็นที่ 4 ของโลก ต้นแบบ ‘ซุปเปอร์รีจินัล มอลล์’ ที่ดีที่สุดในเอเชีย ภายในจัดโซนร้านค้าต่างๆมากถึง 500 กว่าร้าน รวมถึงร้านอาหารมากว่า 200 ร้าน ถือได้ว่าเป็นห้างใหญ่ที่ครบครันที่สุด และ อิเกีย บางใหญ่ สโตร์อิเกีย แห่งที่ 2 ในประเทศไทยที่มีเอกลักษณ์ที่สุดในโลก และใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใครที่เพิ่งซื้อบ้านย่านนี้หรือเป็นคนที่ชอบตกแต่งบ้านรับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน

          สำหรับพ่อบ้านแม่บ้านที่ต้องการซื้อของกิน ของใช้ เข้าบ้านก็ไม่ต้องกังวลยังมี เทสโก้ โลตัส และบิ๊กซี ซุปเปอรืเซ็นเตอร์ ให้ได้เดินเลือกซื้อของได้อย่างสะดวกสบาย หรือหากต้องการซื้อของสด บริเวณนี้ยังมีตลาดบางใหญ่ ให้ได้เข้าไปเลือกซื้อได้อีก เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของสายช้อปเลยทีเดียว

          นอกจากอิเกีย บางใหญ่ แล้วสำหรับคนที่ชอบตกแต่งบ้านหรือต้องการซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านก็ยังมีอีกหลายตัวเลือกให้เลือกซื้อ เช่น โฮมโปร และอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ที่จําหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านหรือแต่งคอนโด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกคน ให้คุณได้ออกแบบและใส่ไอเดียในการตกแต่งบ้านหรือคอนโดกันได้อย่างเต็มที่

          เอาใจสายออกกำลังกายกันบ้างกับ ดีแคทลอน บางใหญ่ ห้างสรรพสินค้าที่ขายอุปกรณ์กีฬามากกว่า 60 ชนิดกีฬา และสำหรับสมาชิกยังมี สนามกีฬาเปิดให้ใช้ฟรีและสิทธิประโยชน์ที่ปฏิเสธไม่ได้ เช่น จองสนามกีฬาฟรี ร่วมคลาสเล่นกีฬาฟรี ยืมสินค้าฟรี และการรับประกันสินค้า เป็นต้น สาขานี้นับเป็นดีแคทลอน สาขาใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลย

          นอกจากห้างสรรพสินค้าแล้วยังมีโรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล, โรงพยาบาลบางใหญ่ เป็นต้น สถานศึกษา ได้แก่ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี, โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ, วิทยาลัยเทคโนโลยีวานิชบริหารธุรกิจ เป็นต้น สถานที่อื่นๆที่สำคัญ เช่น วัดสวนแก้วหรือมูลนิธิสวนแก้ว, วัดส้มเกลี้ยง บางใหญ่ เป็นต้น เรียกได้ว่ามีครบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

          จากบางใหญ่ตอนนี้เราจะพาข้ามไปที่ฝั่งรัตนาธิเบศร์กัน สามารถเดินทางได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนตัว รถประจำทาง หรือรถไฟฟ้าก็สะดวก ระหว่างทางชมวิวสะพานพระราม 5, สะพานพระนั่งเกล้า และแม่น้ำเจ้าพระยาสวยๆได้อีกด้วย ใช้เวลาเดินทางไม่นานก็ถึงแล้ว

          สายช้อปที่ไม่ชอบคนแออัดมากสามารถมาที่ เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ ได้ มีครบทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต ฟิตเนส และอื่นๆอีกมากมาย หาของได้ง่าย ที่จอดรถสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกครอบครัวทุกไลฟ์สไตล์ได้เช่นกัน

          จะเห็นได้ว่า “บางใหญ่” ยังมีความเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นด้านคมนาคม หรือบิ๊กโปรเจ็กต์หลายๆเจ้าที่เริ่มเข้ามาทำให้ทำเลนี้น่าจับตามองมากขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในราคาที่จับต้องได้ ทำเลนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทำเลต้นๆที่น่าสนใจเลยทีเดียว

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

House Of Happiness ต้องตอบโจทย์ข้อไหนบ้าง?
ทำเลชัยพฤกษ์-วงแหวน กับ ทาวน์โฮมที่คุ้มค่าที่สุดในย่าน
ลาดพร้าว-บดินทรเดชา ทำเลศักยภาพสูงกลางเมือง ครองใจนักลงทุนปล่อยเช่า
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมแห่งแรก ปักหมุดย่านรัชดา กับ “โคลส รัชดา 7” (klos Ratchada 7) มาพร้อมแนวคิด “it’s So Klos เติมเต็มทุกช่องว่างของคุณ” ในราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท* เตรียมเปิด Online Booking วันที่ 25 พฤษภาคม ศกนี้
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย เปิดตัวโครงกา...
ข่าวอสังหา
Sam นำ “โครงการคลินิกแก้หนี้” ร่วมบูธ ธปท. ให้คำปรึกษาคนเป็นหนี้เสียบัตรในงาน Money Expo 2024 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 16 19 พ.ค.67
SAM นำ “โครงการคลินิกแก้หนี้” ร่วมบูธ ธปท. ให้ค...
ข่าวอสังหา
แอร์ Aux เร่งขยายเครือข่ายช่างในไทย ชูผลิตภัณฑ์ บริการ ปลุกกระแสคุณภาพแบรนด์จีน
แอร์ AUX เร่งขยายเครือข่ายช่างในไทย ชูผลิตภัณฑ์...
ข่าวสาร
นิยามความหอมเหนือระดับ ฉบับ ‘the Residences At Dusit Central Park’ เพื่อสร้างบรรยากาศของที่อยู่อาศัยในแบบฉบับของคุณ กับ “hom La Moon : The Scent Workshop For Peaceful And Private Living”
นิยามความหอมเหนือระดับ ฉบับ 'The Residences at ...
ข่าวสาร
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ส่งโครงการมิกซ์ยูส Silom Edge คว้า Fitwel มาตรฐานระดับโลก การันตีสุขภาวะที่ดีของผู้ใช้อาคาร เพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้เช่าและผู้ใช้บริการ
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ส่งโครงการมิ...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (the Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก เพชรเกษม 69 (the Matias Kanchanapisek Phetkasem 69) บ้านเดี่ยวหรู Dutch Colonial Style บนทำเลศักยภาพเชื่อมสาทร
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม 69 (THE...
Sponsor
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็สทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town S...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Pr...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

Screen Shot 2564 12 24 at 16.37.40
Untitled 2 32
25.5-64

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,790,000 บาท
IMG 1625906171 3587
Untitled 2 32
96-156

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,890,000 บาท
5 scaled 2
Untitled 2 32
25-41

ตร.ม.

Untitled 2 35
-

ห้องนอน

Untitled 2 36
-

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
-

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 849,000 บาท
IMG 1635156194 2822
Untitled 2 32
125-140

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,700,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad