Asset Wise Modiz Ad

ต้นไม้มงคล รวยทรัพย์ ประจําราศี

ต้นไม้มงคล รวยทรัพย์ ประจําราศี
Homeday
ต้นไม้มงคล รวยทรัพย์ ประจําราศี cover

        ปลูกต้นไม้ยังไงให้รวย ปลูกต้นอะไรแล้วปัง เงินทองไหลมาเทมา ก็ต้องเลือกปลูกต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ ประจําวันเกิด ให้เหมาะกับราศีเกิดของเรานะคะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะเพราะการปลูกต้นไม้ส่งเสริมดวงชะตานั้นเป็นความเชื่อที่มีมาอย่างยาวนานแล้ว วันนี้ Homeday จึงรวบรวมต้นไม้มงคลประจำราศีมาฝากเพื่อน ๆ กันทั้ง 12 ราศีเลยค่ะ ปลูกแล้วดีปลูกแล้วรวยแน่นอน มีต้นอะไรบ้างนั้นตามมาอ่านที่บทความนี้กันเลยค่ะ

ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดราศีมังกร

ชาวราศีมังกรจะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง มักถูกมองว่าเป็นผู้ที่มีความหยิ่ง ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดที่เหมาะกับราศีมังกรคือ “ต้นไผ่และราชพฤกษ์” จะช่วยส่งเสริมให้มีโชคลาภ วาสนา มีคนรักคนเมตตา มีความมุ่งมั่นอดทนเหมือนต้นไผ่ และส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จดั่งใจหวังนั่นเองค่ะ 

ราศีกุมภ์

ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดราศีกุมภ์

ราศีนี้คือราศีแห่งความเพ้อฝัน อ่อนไหวต่อความรัก อดทนต่อทุกอุปสรรค์ ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดที่เหมาะกับชาวราศีกุมภ์ก็คือ “ต้นเข็ม, เฟื่องฟ้า และบอนไซ” จะช่วยส่งเสริมให้มีโชคลาภ ร่ำรวย เพราะต้นเหล่านี้คือสัญลักษณ์แห่งความเข้มแข็ง อดทนค่ะ

ราศีมีน

ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดราศีมีน

มาต่อกันที่ราศีมีน ซึ่งเป็นคนขี้เหงา มักผิดหวังกับความรักอยู่เสมอ แนะนำให้ปลูก “ต้นเฟื่องฟ้า, กล้วยไม้ และวาสนา” นะคะ จะช่วยส่งเสริมให้เจอแต่เรื่องดี ๆ ความรักที่ดี ชีวิตรุ่งเรื่อง มีวาสนา และมีแต่ความสุขความเบิกบานในชีวิตนั่นเองค่ะ

ราศีเมษ

ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดราศีเมษ

ผู้เกิดราศีเมษนั้นพื้นฐานมักเป็นคนใจร้อน ขี้น้อยใจ ต้องการคนใส่ใจ ต้นไม้ที่ปลูกแล้วจะช่วยส่งเสริมให้ชาวราศีเมษใจเย็นขึ้น มีแต่คนรักนั่นคือ “ต้นมะยมและมะขาม” จะช่วยให้มีแต่ผู้คนมานิยมชมชอบ ผู้คนเกรงขาม และมีบารมีค่ะ 

ราศีพฤษภ

ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดราศีพฤษภ

มาถึงราศีพฤษภซึ่งพื้นดวงเป็นคนฉลาดหลักแหลม ขยัน แต่ใช้เงินเก่ง ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดที่เหมาะกับผู้ที่เกิดราศีพฤษภคือ “ต้นโมก, ต้นแก้ว และส้มโอ” จะช่วยส่งเสริมให้มีความสุขสมหวัง มีโชคลาภ และมั่งคั่งร่ำรวยค่ะ

ราศีเมถุน

ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนมักจะเป็นคนย้ำคิดย้ำทำ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และไม่ชอบการถูกบังคับหรือสั่งให้ทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดที่ควรปลูกสำหรับผู้ที่เกิดราศีเมถุนคือ “กุหลาบ, โป๊ยเซียน, โมก และทับทิม” จะส่งเสริมให้เป็นคนใจเย็น สงบ อดทน เก็บเงินเก่ง และมีความสดใสกับชีวิตมากขึ้นค่ะ

 

ราศีกรกฎ

ต้นไม้มงคล รวยทรัพย์ ประจําราศี7

จริงไหมคะที่เค้าว่าผู้ที่เกิดราศีกรกฎคือคนใจร้อน ชอบทำอะไรเสี่ยง ๆ ต้นไม้มงคลที่ควรปลูกสำหรับชาวราศีกรกฎคือ “กล้วยไม้และพลูด่าง” จะช่วยส่งเสริมให้เป็นคนใจเย็น อ่อนโยนมากขึ้น และ “ต้นชมพู่” จะช่วยดึงดูดทรัพย์สิน เงินทองให้ไหลมาเทมาอีกด้วยค่ะ

ราศีสิงห์

ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดราศีสิงห์

มาต่อกันที่ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดของชาวราศีสิงห์ก็คือ “กล้วยไม้, ไทร, ขนุน และโป๊ยเซียน” ที่จะส่งเสริมให้ชาวราศีสิงห์มีบารมีหนุนนำ มีผู้คนสนับสนุน และมีโชคลาภหลั่งไหลเข้ามาแก่ผู้ที่ปลูกค่ะ

ราศีกันย์

ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดราศีกันย์

ผู้ที่เกิดราศีกันย์มักเป็นคนไม่ชอบความขัดแย้ง จิตใจดี และอ่อนโยน ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดที่เหมาะกับชาวราศีกันย์ก็คือ “ต้นสนฉัตร, ขนุน และมะยม” จะช่วยส่งเสริมให้มีชื่อเสียง เกียรติยศ ผู้คนนิยมชมชอบ และมีแต่ผู้คนสนับสนุนค่ะ

ราศีตุลย์

ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดราศีตุลย์

ราศีตุลย์ขึ้นชื่อว่าปลูกต้นไม้อะไรก็ขึ้นง่าย เพราะเป็นคนใจเย็น หากปลูกต้นไม้มงคลที่เหมาะกับราศีตุลย์อย่าง “โกสน, หมากแดง, ปาล์ม, จำปี, จำปา, พลูด่าง และเฟิร์นข้าหลวง” จะยิ่งส่งเสริมให้มีบารมี ก้าวหน้า และประสบความสมเร็จดั่งใจหวังค่ะ 

ราศีพิจิก

ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดราศีพิจิก

มาต่อกันที่ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดสำหรับชาวราศีพิจิกนั่นคือ “ต้นพวงแสด, เฟื่องฟ้า, ว่านสี่ทิศ, ปาล์ม, เบญจมาศ และขนุน” จะช่วยส่งเสริมให้ชาวราศีพิจิกมีความก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดจากเรื่องร้าย และมีพบเจอแต่เรื่องดีดีอีกด้วยนะคะ

Kave 970×250

ราศีธนู

ต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดราศีธนู

ราศีสุดท้ายคือธนูมักเป็นคนอ่อนไหวง่าย เปลี่ยนคนรักบ่อยครั้ง ดังนั้นต้นไม้มงคลที่ควรปลูกเสริมดวงคือ “บัว, เฟิร์นข้าหลวง, แก้ว, พลูด่าง และโป๊ยเซียน” เพื่อช่วยส่งเสริมให้พบรักที่ดี ผูกพันห่วงใยกันยาวนานมากขึ้น ผ่านพ้นทุกอุปสรรคไปได้อย่างง่ายดาย และมีเงินมีทองค่ะ         ทั้งหมดนี้ก็คือต้นไม้มงคลรวยทรัพย์ประจําวันเกิดที่ปลูกแล้วปัง เหมาะกับแต่ละราศี ซึ่ง Homeday ได้รวบรวมมาฝากเพื่อน ๆ ครบทั้ง 12 ราศีกันแบบอัดแน่นแล้วนะคะ ใครเกิดราศีไหนต้องไปตามหาต้นไม้มงคลที่เหมาะกับราศีตนเองมาปลูกเพื่อเสริมความเป็นมงคล เสริมดวงให้เฮง ๆ ปัง ๆ กันแบบด่วน ๆ แล้วล่ะค่ะ แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรุษจีน 2567 วันจ่าย วันไหว้ วันเที่ยว ตรงกับวันไหน ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?
ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน เปิดร้าน ปี 2567 มีอะไรบ้าง?
บ้านเลขที่มงคล อยู่แล้วดี เสริมโชคลาภ
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “experience Macao มามะ มาเก๊า”
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็...
ข่าวสาร
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “carlyn Joy Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘joy’ วางขายแห่งแรกในโลก
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “...
ข่าวสาร
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน Thaifex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food To The World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ ...
ข่าวสาร
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี บางใหญ่ บางบัวทอง ทำเลดีกว่า 30 โครงการจากบริษัทอสังหาชั้นนำ ในงาน Home & Living In Style @ Central Westgate
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี-บางใหญ่-บาง...
ข่าวอสังหา
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก” เอาใจสมาชิกบัตรเครดิต ร่วมฉลองเปิดตัวแมคโดนัลด์ Green Concept Store สาขาแรกในไทย
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก”...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1626068284 6885
Untitled 2 32
96-117

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,900,000 บาท
IMG 1641444490 7339
Untitled 2 32
106

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,690,000 บาท
IMG 1640266606 6650
Untitled 2 32
27-48.5

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,850,000 บาท
IMG 1641372617 5040
Untitled 2 32
103 - 130

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,990,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad