Asset Wise Modiz Ad

7 แหล่งทำบุญออนไลน์ยุคโควิด 19 เสริมดวงให้ปัง! ส่งท้ายปี

7 แหล่งทำบุญออนไลน์ยุคโควิด 19 เสริมดวงให้ปัง! ส่งท้ายปี
Homeday
7 แหล่งทำบุญออนไลน์ยุคโควิด 19 เสริมดวงให้ปังส่งท้ายปี

          การทำบุญในช่วงโควิด-19 แม้ว่าสถานการณ์บ้านเมืองจะดีขึ้นแล้วก็ตาม แต่ยอดผู้ติดเชื้อก็ยังคงมีขึ้น และลงอยู่ตลอดเวลา อาจจะทำให้มีความเสี่ยงหากไปทำบุญที่วัด ซึ่งวันนี้ Homeday จะมาแนะนำช่องทางทำบุญออนไลน์ ที่ไม่จำเป็นต้องไปวัด ทั้งง่าย และสะดวก เพียงแค่มีแอปพลิเคชั่น Mobile Banking ของธนาคารต่างๆ ก็สามารถเข้าไปโอนเงินทำบุญได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว หรือจะเป็นการทำบุญผ่านเว็บไซต์ก็ทำได้ง่ายๆ ใครอยากจะเสริมดวงให้ยืนหนึ่งนัมเบอร์วันส่งท้ายปี ตามมาได้เลยค่า

โรงพยาบาลศิริราช บริจาคเงินสมทบทุนกองทุนศิริราชสู้ภัยโควิด

ช่องทางทำบุญ www.si-eservice.mahidol.ac.th

          มาเริ่มกันที่แรกกันเลย โรงพยาบาลศิริราชสู้ภัยโควิดรับบริจาคทุนสำหรับการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อรักษาผู้ป่วยโควิด -19  การทำบุญกับโรงพยาบาล และผู้ป่วย จะช่วยทำให้จิตใจมีสุขในทันที เพราะเงินทุกบาท ของทุกชิ้นที่บริจาคจะถูกนำไปใช้ประโยชน์ในการรักษา หรือต่อชีวิตคนอีกจำนวนมากเลยค่ะ 

โรงพยาบาลรามาธิบดี บริจาคสมทบทุนโครงการรักษาพยาบาลโรคโควิด-19

ช่องทางทำบุญ  www.ramafoundation.or.th

          เป็นของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และมูลนิธิรามาธิบดีฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคเงินสมทบทุน หรือช่วยบอกต่อโครงการป้องกัน และช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งเป็นอีกช่องทางที่ช่วยเสริมดวงในเรื่องสุขภาพได้เช่นเดียวกันค่ะ 

มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ บริจาคสมทบทุนดูแลสัตว์พิการ

ช่องทางทำบุญ  www.home4animals.org

          สำหรับมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ ผู้มีจิตเมตตาร่วมบริจาคปัจจัยช่วยเหลือสัตว์พิการ และสัตว์ทุพลภาพ ตามกำลังศรัทธาได้เลย ทุนทรัพย์นำมาดูแล ค่าเวชภัณฑ์ ค่าว่าจ้างสัตวแพทย์ ค่าสาธารณูโภคต่างๆ ที่มูลนิธิฯ ต้องดูแลต่อ เพื่อให้การดูแลสัตว์สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ซึ่งความสุขที่เกิดจากการให้ชีวิตสัตว์จะเสริมดวงให้มีกินไม่อดอยาก และมีคนช่วยเหลือเวลาที่ลำบากค่ะ

มูลนิธิสันติสุขเพื่อสุนัขและแมวจรจัด บริจาคสมทบทุนดูแลสัตว์จรจัด

ช่องทางทำบุญ  www.facebook.com/santisookdogandcat.org

          มูลนิธิสันติสุขเพื่อสุนัข และแมวจรจัด ช่วยเหลือน้องหมาน้องแมว ที่ถูกทอดทิ้งขาดคนดูแล มีทั้งสภาพร่างกายปกติ ป่วยบาดเจ็บ และพิการจากอุบัติเหตุ หรือถูกคนทำร้าย รวมทั้งที่เจ้าของหมดรัก และทอดทิ้ง ซึ่งไม่สามารถใช้ชีวิตโดยลำพัง และไม่มีที่อยู่อาศัยพักพิง โดยให้การรักษาดูแลจนสิ้นอายุขัยเลย สำหรับผู้ที่อยากทำบุญเสริมดวงด้านชีวิต ที่นี่ก็เป็นอีกทางเลือกที่ปังปูริเย่เช่นเดียวกันค่ะ

มูลนิธิวัดพระบาทน้ำพุ บริจาคสมทบทุนดูแลผู้ป่วยโรคเอดส์

ช่องทางทำบุญ  www.phrabatnampu.org

          มูลนิธิธรรมรักษ์ วัดพระบาทน้ำพุ รับรักษา และฟักฟื้นผู้ติดเชื้อ และผู้ป่วยโรคเอดส์ ดำเนินการเกี่ยวกับโรคเอดส์สองส่วน ส่วนแรกคือรับดูแลรักษาผู้ติดเชื้อ และผู้ป่วยโรคเอดส์ทั่วไปจากทั่วประเทศ ส่วนที่สองคือการรับอุปการะเด็กกำพร้า ที่ได้รับผลกระทบโรคเอดส์จากบิดามารดา ทั้งสองส่วนอยู่ในการดูแลของวัด การทำบุญต่อชีวิตผู้ป่วยจะช่วยให้ไม่เจ็บป่วยหนักๆ มีอายุยืนยาวช่วยผ่อนอาการป่วย หรือโรคประจำตัวที่หนักให้กลายเป็นเบาค่ะ

มูลนิธิบ้านนกขมิ้น บริจาคสมทบทุนดูแลน้อง ๆ ในมูลนิธิ

ช่องทางทำบุญ  www.baannokkamin.org

          มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เป็นมูลนิธืที่สามารถช่วยเหลือเด็กๆ ได้หลายช่องทาง โดยการสนับสนุนปัจจัยที่จำเป็น เนื่องจากมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ให้การอุปการะเด็กในระบบของครอบครัว โดยสร้างครอบครัวทดแทนให้กับเด็กๆ ฉะนั้นสิ่งที่ทางมูลนิธิฯ ต้องการการสนับสนุนคือ ปัจจัยจำเป็นพื้นฐานของการดำรงชีวิตในครอบครัวค่ะ การช่วยให้อีกหลายชีวิตมีชีวิตอยู่ได้ จะช่วยเสริมดวงให้เราทำอะไรก็ไม่ติดขัด

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ บริจาคสมทบทุนช่วยผู้พิการทางสายตา

ช่องทางทำบุญ www.blind.or.th

          มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เป็นองค์กรเอกชนสาธารณกุศล ที่ให้ความช่วยเหลือคนพิการแห่งแรกในประเทศไทย โดยมุ่งช่วยเหลือผู้พิการทางการมองเห็นทุกเพศ โดยไม่จำกัดเชื้อชาติ และศาสนา ช่วยให้การศึกษาสายสามัญ และการฝึกอบรมด้านอาชีพแก่ผู้พิการทางการมองเห็น เพื่อสามารถดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างเป็นสุข ซึ่งการทำบุญกับผู้พิการก็ช่วยเสริมดวงให้เราได้เช่นกัน เมื่อมีปัญหาเราอาจจะเจอทางออกได้แบบไม่คาดคิดก็เป็นได้นะคะ

          ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ก็เป็นช่องทางการทำบุญออนไลน์ยุคโควิด-19 ที่ไม่ต้องออกไปไหน ก็สามารถทำบุญได้ อีกทั้งยังช่วยเสริมดวงให้ปังยืนหนึ่งนัมเบอร์วัน ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปี 2565 กันนะคะ

ที่มา : plusprinting

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

อยากปล่อยเช่าคอนโดให้ชาวต่างชาติต้องรู้อะไรบ้าง ทำเลไหนดี
House Of Happiness ต้องตอบโจทย์ข้อไหนบ้าง?
ทำเลชัยพฤกษ์-วงแหวน กับ ทาวน์โฮมที่คุ้มค่าที่สุดในย่าน
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Bam ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ 24 Money Expo 2024 Bangkok”
BAM ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ ...
ข่าวสาร
Iconsiam Art & Culture หมุดหมายเพื่อคนรักศิลปะ ชวนดื่มด่ำงานศิลป์ กับ 3 งานอาร์ต ชมความงดงามที่หลากหลาย
ICONSIAM ART & CULTURE หมุดหมายเพื่อคนรักศิ...
ข่าวสาร
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘the Art Of Travel’ มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการจองห้องพักโดยตรงในโรงแรมและรีสอร์ทเครือดุสิตทั่วโลก
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘...
ข่าวสาร
“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย” ผนึกกำลัง “เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย” จุดพลุเปิดงาน “พลาสติกแอนด์รับเบอร์ ไทยแลนด์ 2024” อย่างยิ่งใหญ่
“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย” ผนึกกำลัง “เมส...
ข่าวสาร
เคทีซีควงแขนซาฟารีเวิลด์ จัดกิจกรรม “ktc Fun & Friend Family Dy” ชวนอินฟลูเอนเซอร์ สายท่องเที่ยวและครอบครัว สัมผัสประสบการณ์ “คะแนนน้อยแลกได้”
เคทีซีควงแขนซาฟารีเวิลด์ จัดกิจกรรม “KTC Fun &a...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (the Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก เพชรเกษม 69 (the Matias Kanchanapisek Phetkasem 69) บ้านเดี่ยวหรู Dutch Colonial Style บนทำเลศักยภาพเชื่อมสาทร
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม 69 (THE...
Sponsor
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็สทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town S...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Pr...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1641372617 5040
Untitled 2 32
103 - 130

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,990,000 บาท
Screenshot 30
Untitled 2 32
125-160

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,090,000 บาท
IMG 1633791578 8213
Untitled 2 32
161

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

-
IMG 1631115196 5964
Untitled 2 32
116-188

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,990,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad