Asset Wise Modiz Ad

รวม 6 แอปพลิเคชันเรียกช่างไฟ ง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว

รวม 6 แอปพลิเคชันเรียกช่างไฟ ง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว
Homeday

            หลายครั้งที่บ้านของเราเกิดปัญหากับระบบไฟฟ้า บางครั้งช่างที่เรียกประจำก็ไม่ว่าง จะให้ลงมือทำเองก็กลัวว่าจะทำให้พังมากกว่าเดิม จะดีกว่าไหม ถ้าเราจะสามารถเรียกช่างไฟที่มีฝีมือมาช่วยแก้ปัญหาให้เราได้เพียงปลายนิ้ว วันนี้ Homeday เลยจะมาแนะนำ 7 แอปพลิเคชันสำหรับเรียกช่างไฟ มาให้ทุกคนได้รู้จักกัน โหลดติดมือถือเอาไว้ อุ่นใจแน่นอน

1. เรียกช่างไฟด้วยแอปฯ MEA e-Fix

           แอปพลิเคชันแรกที่เราจะมาแนะนำเลยก็คือ แอปพลิเคชันสำหรับการหาช่างไฟ MEA e-Fix จากการไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA เป็นแพลตฟอร์มกลางในการเรียกช่างไฟมาช่วยแก้ปัญหาได้อย่างทันใจ ด้วยช่างไฟมืออาชีพ ภายใต้การควบคุมคุณภาพของ MEA เพื่อให้บริการติดตั้งระบบและอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยแก่ประชาชน ไม่ว่าจะเป็นงานติดตั้งระบบแสงสว่าง, วงจรเต้ารับ, ระบบไฟฟ้าเครื่องทำน้ำอุ่น, วงจรกริ่งไฟฟ้า, ระบบสายดินของตู้แผงสวิตช์ไฟฟ้า ก็สามารถทำได้ทั้งสิ้น โดยจุดเด่นของแอปพลิเคชันนี้เลยก็คือ มีการรับประกันงานซ่อมถึง 3 เดือน หากมีปัญหาเดิมก็จะมาแก้ไขให้อีกครั้งโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ปลอดภัยด้วยช่างที่ได้รับการคัดกรองประวัติจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติและได้มาตรฐานด้วยการอบรมจากการไฟฟ้า รับรองหายห่วงแน่นอน

2. เรียกช่างไฟด้วยแอปฯ Fixzy

            หากใครต้องการหาช่างไฟ แอปพลิเคชันนี้ไว้ใจได้แน่นอน นอกจากช่างไฟแล้ว ยังครอบคลุมช่างมากมายหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็น ช่างประปา ล้างแอร์ ซ่อมบ้าน แอปพลิเคชันนี้ก็สามารถหาช่างให้เราได้ รวมไปถึงงานบริการอื่น ๆ ทั้งแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็กหรือบริการดูแลผู้สูงอายุ แอปพลิเคชันนี้ ก็รวบรวมงานบริการทั้งหมดไว้ภายในแอปพลิเคชันเดียว ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต ช่วยให้การเรียกช่างไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป

3. เรียกช่างไฟด้วยแอปฯ Seekster

          แอปพลิเคชันบริการหาช่างออนไลน์ เป็นแอปพลิเคชันที่เป็นตัวกลางในการจัดหาช่างและเชื่อมโยงผู้ให้บริการต่าง ๆ ให้สามารถเจอช่างที่เหมาะสมกับงาน เป็น service hub ที่รวบรวมบริการไว้มากมาย ทั้งช่างประปา ช่างไฟ ช่างแอร์ งานทำความสะอาดบ้าน รีดผ้า งานครัว งานสวน เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมสารพัดช่างและครอบคลุมทุกงานบริการจริง ๆ โดยจุดเด่นของแอปพลิเคชันนี้ก็คือ ช่างทุกคนที่จะเข้าร่วมกับแอปพลิเคชันต้องได้รับการอบรมและยืนยันตัวตนจากทางแอปพลิเคชันก่อน นอกจากนี้เรายังสามารถซื้อแพคเกจรายเดือนหรือกำหนดเวลาสำหรับทำความสะอาดได้ด้วย สะดวกมาก ๆ เลย

4. เรียกช่างไฟด้วยแอปฯ 24 Fix

           24 Fix เป็นบริการจัดหาและนัดหมายช่างเข้ามาดูแลบ้าน มีทั้งในเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน โดย 24 Fix จะเน้นไปที่งานดูช่างต่าง ๆ ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นช่างไฟ ช่างประปา ช่างแอร์ รวมไปถึงงานที่เกี่ยวกับโครงสร้างของบ้าน เช่น งานต่อเติม งานพื้น เพดาน และทาสี หากใครกังวลว่าช่างที่มานั้นจะปลอดภัยไหม ทาง 24 Fix ก็มีการคัดสรรช่างด้วยการตรวจสอบประวัติบุคคล ประวัติอาชญากรรม และมีการทดสอบฝีมือช่างเบื้องต้นก่อนรับเข้าระบบ ปลอดภัยแน่นอน

5. เรียกช่างไฟด้วยแอปฯ ServisHero

           ServisHero เป็นบริษัทจากมาเลเซียที่ให้บริการการดูแลบ้านหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบริการทำความสะอาด ล้างแอร์ ซ่อมแอร์ ช่างไฟ ดูแลระบบประปา งานซ่อมบำรุงทั่วไป หรือจะทำความสะอาดฆ่าเชื้อ กำจัดแมลง ก็มีให้บริการ รวมไปถึงงานขนของ ที่ดูแลการขนย้ายโดยทีมช่างผู้ชำนาญงาน ให้บริการทั้งเก็บของ ย้ายบ้าน และการขนย้ายระยะไกล ตัวแอปพลิเคชันมีรายละเอียดต่าง ๆ ให้เรากรอกข้อมูลเพื่อความชัดเจน เช่นการประเมิณราคาจากพื้นที่จริง การเสนองบหรือเลือกขนาดพื้นที่ได้ด้วยตัวเอง เป็นแอปพลิเคชันหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว

6. เรียกช่างไฟด้วยแอพฯ Fixer Finder

          แอปพลิเคชัน Fixer Finder เป็นแอปพลิเคชันสำหรับการค้นหางานบริการต่าง ๆ ที่พัฒนาโดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (กพร.) กระทรวงแรงงาน ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องการซ่อมปกติและกรณีเร่งด่วนฉุกเฉิน โดยแอปพลิเคชันนี้ จะเน้นไปที่การซ่อมแซมสาธารณูปโภคหลัก เช่น ช่างไฟ บริการเดินสายไฟฟ้าภายในบ้าน และอาคาร ติดตั้งระบบไฟฟ้า ซ่อมเครื่องปรับอากาศ บริการล้าง-เติมน้ำยาแอร์ ซ่อมท่อประปา เปลี่ยนสุขภัณฑ์ต่าง ๆ แอปพลิเคชันจะช่วยค้นหาช่างที่พร้อมให้บริการที่อยู่ใกล้ตัว จองเวลาใช้บริการได้รวดเร็ว ถือว่าเป็นอีกแอปพลิเคชันหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมและสร้างงานให้กับคนในพื้นที่จริง ๆ

            จริง ๆ แล้ว แอปพลิเคชันสำหรับเรียกช่างทั้งหมดที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ นอกจากจะสามารถเรียกช่างไฟได้แล้ว ยังมีช่างประเภทอื่น ๆ และบริการอื่น ๆ ไว้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นช่างประปา ช่างแอร์ บริการทำความสะอาดบ้าน ดูแลสวน ดูแลผู้สูงอายุและอีกมากมาย เรียกได้ว่าครบครันมากจริง ๆ หากใครกำลังคิดว่าบ้านสกปรก น้ำไม่ไหล ไฟไม่ติดจะเรียกใคร ก็ลองเรียกช่างจากแอปพลิเคชันเหล่านี้ดู รับรองถูกใจแน่นอน

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“ARTIZEN” (อาร์ทิเซน) โปรเจกต์ โดย แสนสิริ จับมือ GroundControl และร่วมกับนักออกแบบและศิลปิน ระดับ TOP ของประเทศ เพื่อให้พื้นที่กับ Creator หน้าใหม่ พร้อมร่วมสร้าง Creative Economy ของไทย
ทำเลทอง "บ้านหรู" ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทุก Generation เชื่อม กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม-กัลปพฤกษ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
ทำเล ปิ่นเกล้า-วงแหวน ไลฟ์สไตล์ใกล้เมือง เติบโตต่อเนื่อง อนาคตที่ลงตัวของทุกไลฟ์สไตล์
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “experience Macao มามะ มาเก๊า”
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็...
ข่าวสาร
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “carlyn Joy Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘joy’ วางขายแห่งแรกในโลก
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “...
ข่าวสาร
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน Thaifex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food To The World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ ...
ข่าวสาร
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี บางใหญ่ บางบัวทอง ทำเลดีกว่า 30 โครงการจากบริษัทอสังหาชั้นนำ ในงาน Home & Living In Style @ Central Westgate
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี-บางใหญ่-บาง...
ข่าวอสังหา
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก” เอาใจสมาชิกบัตรเครดิต ร่วมฉลองเปิดตัวแมคโดนัลด์ Green Concept Store สาขาแรกในไทย
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก”...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1632234540 1391
Untitled 2 32
96-133

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,890,000 บาท
IMG 1637223398 4442
Untitled 2 32
112 - 130

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,850,000 บาท
IMG 1645630185 9787
Untitled 2 32
262 – 500

ตร.ม.

Untitled 2 35
4-5

ห้องนอน

Untitled 2 36
4-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-4

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 25,900,000 บาท
IMG 1643020874 4020
Untitled 2 32
380-500

ตร.ม.

Untitled 2 35
4-5

ห้องนอน

Untitled 2 36
5-6

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
3-4

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 15,990,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad