40 โครงการบ้านนนทบุรี ทาวน์โฮม-บ้านเดี่ยว-บ้านแฝด 2023

40 โครงการบ้านนนทบุรี ทาวน์โฮม-บ้านเดี่ยว-บ้านแฝด 2023
Homeday
01 40 โครงการ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด นนทบุรี 2023

บ้านนนทบุรี มีใครกำลังเล็งหาบ้านทำเลนี้อยู่บ้างมั้ยครับ ปี 2023 มีโครงการใหม่ ๆ รวมไปถึงโครงการที่ยังขายไม่หมดให้เลือกค่อนข้างเยอะเลย ผมรวบรวม 4 ทำเลนนทบุรียอดนิยมมาให้ พร้อมทั้งรายละเอียดคร่าว ๆ ของแต่ละโครงการ ว่าแต่ละโครงการขายบ้านแบบไหนบ้าง ขนาดเนื้อที่กับจำนวนยูนิตรวมเท่าไหร่ พร้อมราคาเริ่มต้น สนใจโครงการไหนก็ไปหาข้อมูลต่อกันได้เลย ใครอยากอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ขับรถเข้าเมืองไปทำงานง่าย ๆ แต่ไม่วุ่นวายเหมือนอาศัยในเมืองใหญ่ ราคาไม่แพงจนเกินไป นนทบุรีตอบโจทย์ได้แน่นอนครับ

อ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

โซน ราชพฤกษ์-พระราม 5

02 รวมโครงการบ้าน โซนราชพฤกษ์ พระราม 5

1. แลนซีโอ คริป 2 ปิ่นเกล้า-พระราม 5 (Lanceo CRIB 2 Pinklao-Rama 5)

แลนซีโอ คริป 2 ปิ่นเกล้า พระราม 5

แลนซีโอ คริป 2 ปิ่นเกล้า-พระราม 5 (Lanceo CRIB 2 Pinklao-Rama 5) พัฒนาโดยบริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ที่สุดแห่งชีวิตหรูหรา…เหนือกาลเวลา สัมผัสคุณค่า…สะท้อนเอกลักษณ์ของผู้อยู่อาศัยที่เหนือระดับ สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ บ้านหรูสไตล์ French Colonial ซึ่งนำแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมอันงดงามของฝรั่งเศส (Victorian Style) ผสานกับวิถีชีวิตแบบไทยอย่างลงตัว สร้างมนต์เสน่ห์ไม่เสื่อมคลาย เพียบพร้อมไปด้วย Facilities ครบครัน และ Green Space ร่มรื่น ที่รอคุณมาสัมผัส พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ในบรรยากาศส่วนตัว พื้นที่โครงการ 13 ไร่ 66 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 4.19 ล้านบาท

2. อินนิซิโอ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ (inizio Ratchaphruek-Rattanathibet)

อินนิซิโอ ราชพฤกษ์ รัตนาธิเบศร์

อินนิซิโอ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ (inizio Ratchaphruek-Rattanathibet) พัฒนาโดยบริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เติมความสะดวก ทำเลที่ซ่อนตัวจากความวุ่นวาย ให้คุณออกแบบชีวิต และการเดินทางได้อย่างใจ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงเพียง 3.6 กม. และถนนราชพฤกษ์ 2 กม. เติมเต็มความสบาย บ้านสไตล์มินิมอล ที่สามารถปรับพื้นที่ให้เข้ากับทุก Passion ออกแบบให้ทุกตารางนิ้วเป็นความสุขที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เติมสุขอย่างเป็นส่วนตัว ความสุขที่ไม่ถูกรบกวน พร้อมพื้นที่ส่วนกลางเติมสุข…สงบ และร่มรื่นกับพื้นที่สีเขียวที่จัดวางอยู่ทั่วโครงการอย่างมีสไตล์ พื้นที่โครงการ 12-2-59.6 ไร่ 74 ยูนิต บ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 4.69 ล้านบาท

3. มัณฑนา ราชพฤกษ์-นครอินทร์ (Mantana Ratchaphruek-Nakorn In)

มัณฑนา ราชพฤกษ์ นครอินทร์

มัณฑนา ราชพฤกษ์-นครอินทร์ (Mantana Ratchaphruek-Nakorn In) พัฒนาโดยบริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) โครงการติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า เพียง 2 กม. เดินทางสะดวกได้หลายเส้นทาง ทั้ง ถ.ราชพฤกษ์ ถ.รัตนาธิเบศร์ และ ถ.กาญจนาภิเษก พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ รองรับทั้ง 3 เจนเนอเรชั่น พื้นที่โครงการ 98 ไร่ 346 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 8.5 ล้านบาท

4. บริทาเนีย ราชพฤกษ์-นครอินทร์ (BRITANIA Ratchaphruek-Nakhon In)

บริทาเนีย ราชพฤกษ์ นครอินทร์

บริทาเนีย ราชพฤกษ์-นครอินทร์ (Britania Ratchaphruek-Nakhon In) พัฒนาโดยบริษัท บริทาเนีย จำกัด (มหาชน) บ้านดีไซน์ใหม่ สไตล์ English Gable แรงบันดาลใจจากความเรียบง่าย ผสานความโมเดิร์น สามารถมองเห็นได้ ทั่วทั้งบริเวณ ตั้งแต่ทางเข้าหลัก ภูมิทัศน์รอบด้าน คลับเฮาส์ ไปจนถึงภายในบ้าน ทั้งหมดถูกออกแบบให้เข้ากับการใช้ชีวิตในแบบของคุณ เป็นแรงบันดาลใจที่คุณจะต้องหลงรัก พื้นที่โครงการ 19-3-28 ไร่ 99 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท

5. แกรนด์ บริทาเนีย ราชพฤกษ์-พระราม 5 (Grand Britania Ratchaphruek-Rama 5)

แกรนด์ บริทาเนีย ราชพฤกษ์ พระราม 5

แกรนด์ บริทาเนีย ราชพฤกษ์-พระราม 5 (Grand Britania Ratchaphruek-Rama 5) พัฒนาโดยบริษัท บริทาเนีย จำกัด (มหาชน) สัมผัสความสุขและยกระดับคุณภาพชีวิต ภายใต้สถาปัตยกรรมอังกฤษ Modern Classic หรูหราและทันสมัยในเวลาเดียวกัน ถ่ายทอดผ่านการออกแบบ Double Main Gate, Clubhouse และ Facade Design รวมความสุขในการใช้ชีวิตในบ้านสไตล์ Modern European ที่ผสานแนวคิดเรื่องความสุขสมบูรณ์แบบด้วยรูปลักษณ์ที่สง่างามกับการออกแบบพื้นที่ภายในอย่างลงตัว พื้นที่โครงการ 50-2-23 ไร่ 246 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 7.9 ล้านบาท

6. นีโอ โฮม รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ (Neo Home Rattanathibet-Ratchapruek)

นีโอ โฮม รัตนาธิเบศร์ ราชพฤกษ์

นีโอ โฮม รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ (Neo Home Rattanathibet-Ratchapruek) พัฒนาโดยบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) GOOD DESIGN ด้วยกลิ่นอายสถาปัตยกรรมยุโรปร่วมสมัย และหรูหรา มาพร้อมด้วยมาตรฐานวัสดุชั้นนํา FULL FUNCTIONAL เหนือกว่าด้วยฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยที่ครบครัน พร้อมที่จอดรถ พื้นที่จัดสวน ลงตัวทุกการใช้งานของทุกคนในบ้าน GREAT FACILITIES เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของครอบครัว นับจากซุ้มประตูทางเข้า ที่มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง คลับเฮาส์ขนาดใหญ่ พร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น และสวนพักผ่อน BEST LOCATION สะดวกยิ่งกว่า ใกล้ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก เชื่อมต่อถนนสายหลักมากมาย ใกลจุดขึ้น-ลงทางด่วน และสถานีรถไฟฟ้าต่าง ๆ และห้างสรรพสินค้ามากมาย พื้นที่โครงการ 25-3-45.8 ไร่ 124 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 7 ล้านบาท

7. เวนิว ไอดี พระราม 5 (Venue ID Rama 5)

เวนิว ไอดี พระราม 5

เวนิว ไอดี พระราม 5 (Venue ID Rama 5) พัฒนาโดยบริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด พื้นที่…ที่ให้คุณได้ใช้ชีวิต ไม่ซ้ำใคร ปลดปล่อยความเป็นตัวตน จุดประกายความฝันและเติมเต็มความสุขในแบบที่คุณเป็น พบบ้านโครงการใหม่ สะดวกสบายกับหลากหลายเส้นทางที่เลือกได้บนทำเลพระราม 5 ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน เพียง 5 นาที ให้คนเมืองรุ่นใหม่ ได้เลือกใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ พื้นที่โครงการ 12-3-84 ไร่ 66 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 7 ล้านบาท

8. พีเว่ ราชพฤกษ์-สิรินธร (PYVE Ratchaphruek-Sirindhorn)

พีเว่ ราชพฤกษ์ สิรินธร

พีเว่ ราชพฤกษ์-สิรินธร (PYVE Ratchaphruek-Sirindhorn) พัฒนาโดยบริษัท อินนิเชียล เอสเตท จำกัด โครงการบ้านเดี่ยวที่เรียบหรูและมีระดับ เราใส่ใจในความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย เพราะเราเข้าใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต จึงใส่ใจในการออกแบบให้ Modern และยังตอบโจทย์การใช้งานทั้งภายนอกและภายใน เพราะบ้านเป็นมากกว่าแค่ที่อยู่อาศัย คือพื้นที่ที่เราได้อยู่กับคนที่เรารัก ได้ดูแลซึ่งกันและกัน และยังเป็นพื้นที่ที่ให้เราได้เป็นตัวเรา ได้ทำสิ่งที่เราอยากทำโดยไม่ต้องกังวลว่าจะไปรบกวนใครหรือใครมารบกวนเรา มีมุมห้องนอนส่วนตัวที่มีระเบียงไม่ชนใคร ให้คุณได้ใช้ชีวิตในอิริยาบทหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระสัมผัสกับความเป็นส่วนตัวจากบ้านที่อยู่อาศัย จึงกลายมาเป็นแรงบันดาลใจให้เรา “คิด” และ “สร้าง”บ้านเดี่ยวจากตัวจริงที่ใส่ใจ พื้นที่โครงการ 22-2-64.1 ไร่ 92 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 8.9 ล้านบาท

9. บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 (Bangkok Boulevard Rama 5)

บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5

บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 (Bangkok Boulevard Rama 5) พัฒนาโดยบริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด บ้านเดี่ยวหรู สะท้อนอัตลักษณ์การอยู่อาศัยในแบบคุณ ด้วยเอกลักษณ์ความงามสง่า ผสานลวดลายแห่ง Brookfield Place, New York กับ Clubhouse หรู พร้อมสระว่ายน้ำในร่มระบบเกลือ, Fitness, Kids’ room และ Working Space ที่มอบทุกช่วงเวลาให้พิเศษยิ่งขึ้น พร้อมดีไซน์ฟังก์ชั่นภายในบ้านเหนือระดับด้วยห้องนอนเพดานสูง 4.44 เมตร ตอบรับรสนิยมร่วมสมัยอย่างแท้จริง บนทำเลศักยภาพ เพียง 3 กม. จากวงเวียนพระราม 5 และทางด่วนศรีรัชฯ พื้นที่โครงการ 52-0-71.4 ไร่ 188 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 9.99 ล้านบาท

10. เศรษฐสิริ พระราม 5 (Setthasiri Rama 5)

เศรษฐสิริ พระราม 5

เศรษฐสิริ พระราม 5 (Setthasiri Rama 5) พัฒนาโดยบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) บ้านที่สะท้อนทุกความสำเร็จในชีวิต ผ่านการออกแบบสไตล์ Modern Classic ที่สง่างาม ใส่ใจทุกรายละเอียด จนเกิดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นบนทำเลศักยภาพใจกลางพระราม 5 เพียง 20 นาที เชื่อมต่อจตุจักร-บางซื่อ รายล้อมด้วยโรงเรียนชั้นนำ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ พื้นที่โครงการ 61-57.65 ไร่ 186 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 19 ล้านบาท

โซน บางใหญ่-ไทรน้อย

03 รวมโครงการบ้าน โซน บางใหญ่ ไทรน้อย

11. คิว ดิสทริค เวสต์เกต (Q District Westgate)

คิว ดิสทริค เวสต์เกต

คิว ดิสทริค เวสต์เกต (Q District Westgate) พัฒนาโดยบริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) “THE GREENURBAN LIVING” เมืองแห่งการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ ความสุขของชีวิตเมืองที่แสนพิเศษ ผสานชีวิตเมืองกับธรรมชาติมีสไตล์ได้อย่างลงตัวที่..Q District เวสต์เกต ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น ฟังก์ชั่นตอบรับการใช้งานเพื่อคนรุ่นใหม่ Facilities ฟิตเนส คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ลู่ปั่นจักรยาน พื้นที่โครงการ 61 ไร่ 483 ยูนิต ทาวน์โฮม, บ้านเดี่ยว และบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

12. ลลิลทาวน์ แลนซีโอ คริป ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย (Lalin Town Lanceo CRIB Chaiyapruek-Sai Noi)

ลลิลทาวน์ แลนซีโอ คริป ชัยพฤกษ์ ไทรน้อย

ลลิลทาวน์ แลนซีโอ คริป ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย (Lalin Town Lanceo CRIB Chaiyapruek-Sai Noi) พัฒนาโดยบริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ตอบโจทย์การใช้ชีวิตด้วยความพร้อมทั้งทำเลและสังคมคุณภาพ ที่ถูกออกแบบให้ตอบรับการอยู่อาศัยใหม่ ภายใต้แบรนด์  ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ อีกหนึ่งโครงการศักยภาพ ที่ลงตัวในทุกดีไซน์ ครบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้แหล่งชุมชน  ใกล้ทุกการเดินทาง บ้านปรับฟังก์ชั่นได้ตามใจสไตล์  Flexible living พร้อมหน้ากว้าง สามารถใช้สอยได้คุ้มทุกตารางเมตร ส่วนกลางที่ร่มรื่น เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจจากความวุ่นวายภายนอก รวมถึงพื้นที่รอบโครงการที่คุณจะสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ และไม่จำกัด พื้นที่โครงการ 52 ไร่ 114 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท

13. เดอะ แพลนท์ กาญจนาฯ-บางใหญ่ (The Plant Kanchana-Bangyai)

เดอะ แพลนท์ กาญจนาฯ บางใหญ่

เดอะ แพลนท์ กาญจนาฯ-บางใหญ่ (The Plant Kanchana-Bangyai) พัฒนาโดยบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) LET’S PLANT OUR OWN LIFE Plan ชีวิตใหม่..ในสไตล์คุณเองได้ กับบ้านเดี่ยวพร้อมพื้นที่อเนกประสงค์ สรรค์สร้างได้ตามใจ เพื่อให้คุณได้ลงมือ แพลนชีวิตในแบบที่ต้องการ ให้ชีวิตได้เติบโตอย่างอิสระ ในแบบที่คุณเลือกเอง “เติมเต็มชีวิตอิสระ” ด้วยฟังก์ชั่น Free Creative Space บ้านใหญ่ในสังคมส่วนตัว พื้นที่โครงการ 49-2-87.4 ไร่ 265 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท

14. คุณาลัย พอลเลน (Kunalai Pollen)

คุณาลัย พอลเลน บ้านกล้วย ไทรน้อย

คุณาลัย พอลเลน (Kunalai Pollen) พัฒนาโดยบริษัท วิลล่า คุณาลัย จำกัด (มหาชน) บ้านอบอุ่นบรรยากาศธรรมชาติ บนพื้นที่ส่วนตัวที่เงียบสงบสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เน้นความเป็นอยู่แบบไทย ร่วมสมัย แต่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยขนาดโครงการที่กำลังดี พร้อมการออกแบบทางเข้าโครงการแบบ Privacy Gateway อีกระดับของความอุ่นใจ เพื่อให้คุณใช้ชีวิตกับคนที่คุณรักอย่างอิสระผ่อนคลายทุกเวลา พื้นที่โครงการ 8-3-43 ไร่ 42 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 3.89 ล้านบาท

15. คุณาลัย พาร์โก้ (Kunalai Parco)

คุณาลัย พาร์โก้ (ถ.บ้านกล้วย ไทรน้อย)

คุณาลัย พาร์โก้ (Kunalai Parco) พัฒนาโดยบริษัท วิลล่า คุณาลัย จำกัด (มหาชน) บ้านสวยครบฟังก์ชั่นสไตล์โมเดิร์น อิตาเลียน (Modern Italian) ที่ให้พื้นที่ใช้สอยเต็มประโยชน์ ห้องทุกห้อง พื้นที่ทุกฟังก์ชั่นถูกปรับให้เพิ่มขึ้น เตรียมไว้สำหรับการเติบโตและปรับเปลี่ยนการใช้สอยตามความจำเป็นและความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละครอบครัว เราเพิ่มเติม Space ที่พอเหมาะในจุดต่าง ๆ เพิ่มความหรูหรา เพิ่มความโอ่โถงที่ให้ความอยู่สบาย เพิ่มความเป็นส่วนตัว ในขณะเดียวกันก็ให้ความอบอุ่นในพื้นที่ที่ใช้ร่วมกันสำหรับสมาชิกในครอบครัว พื้นที่โครงการ 21-3-33 ไร่ 97 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 4.49 ล้านบาท

16. อณาสิริ บางใหญ่ (Anasiri Bangyai)

อณาสิริ บางใหญ่

อณาสิริ บางใหญ่ (Anasiri Bangyai) พัฒนาโดยบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ทุกตารางนิ้วถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Blooming design” เพื่อสะท้อนความเป็นทำเลแห่งพรรณไม้ พร้อมเพิ่มความโมเดิร์นลงในดีไซน์และฟังก์ชัน เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มีชีวิตชีวา สามารถตอบสนองความหลากหลาย ให้ลงตัวได้อย่างแท้จริง พื้นที่โครงการ 82-2-30.5 ไร่ 423 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 4 ล้านบาท

17. เทรนดี้ ธารา บางใหญ่ (Trendy Tara Bangyai)

เทรนดี้ ธารา บางใหญ่

เทรนดี้ ธารา บางใหญ่ (Trendy Tara Bangyai) พัฒนาโดยบริษัท ธารารมณ์เอสเตท จำกัด บ้านที่ตอบรับทุก Life Style เพราะเราเข้าใจในความแตกต่างของการใช้ชีวิต จึงสร้างบ้านที่สามารถตอบรับการใชัชีวิตให้ลงตัวง่ายขึ้น ด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน และปรับเปลี่ยนได้ง่าย วัสดุที่คัดสรรเป็นอย่างดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสวนสาธารณะขนาดใหญ่ และ Clubhouse พร้อมให้คุณได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีในทุก ๆ วัน พื้นที่โครงการ 50 ไร่ 220 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 4.39 ล้านบาท

18. เวนิว ไอดี เวสต์เกต (VENUE ID Westgate)

เวนิว ไอดี เวสต์เกต

เวนิว ไอดี เวสต์เกต (VENUE ID Westgate) พัฒนาโดยบริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด เติมเต็ม..ทุกความฝันที่ต้องการ ออกแบบพื้นที่ส่วนตัวได้มากยิ่งขึ้น ในแบบที่เป็นคุณ พบบ้านโครงการใหม่ บนทำเลบางใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า และเซ็นทรัลเวสต์เกต ก้าวข้ามขีดจำกัด เพื่อเติมความฝัน ให้เป็นจริง พื้นที่โครงการ 42-0-99.3 ไร่ 189 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท

19. วี บรีธ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย (We Breath Chaiyaphruek-Sainoi)

วี บรีธ ชัยพฤกษ์ ไทรน้อย

วี บรีธ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย (We Breath Chaiyaphruek-Sainoi) พัฒนาโดยบริษัท บอสโก้ เรียล เอสเตท จำกัด “BREATHE YOUR OWN OZONE” ด้วยแนวคิดที่ต้องการ กลมกลืนไปกับธรรมชาติ โดยคำนึงถึงแสงและลมเป็นองค์ประกอบ บ้าน WE BREATH จึงดีไซน์ เน้นความโปร่งโล่ง สบาย และระบายความร้อนได้ดี ให้คุณสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด บนพื้นที่สีเขียวสำหรับทุกการพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว พื้นที่โครงการ 17-1-32.9 ไร่ 63 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 6.59 ล้านบาท

20. นาราโฮม รัตนาธิเบศร์-บางบัวทอง (Nara Home Rattanathibet-Bangbuathong)

นาราโฮม รัตนาธิเบศร์ บางบัวทอง

นาราโฮม รัตนาธิเบศร์-บางบัวทอง (Nara Home Rattanathibet-Bangbuathong) พัฒนาโดยบริษัท นารายณ์พร็อพเพอตี้ จำกัด โครงการบ้านเดี่ยวเรียบหรูที่ให้ความสำคัญกับทุกองค์ประกอบของการอยู่อาศัยจริง ให้คุณได้ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวและร่มเงาของต้นไม้ ตัวบ้านของโครงการเน้นออกแบบสถาปัตยกรรมให้ทุกพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านสามารถเชื่อมต่อกับธรรมชาติได้รอบด้าน จึงทำให้ภายในบ้านมีแสงแดดส่องถึงและมีสายลมพัดผ่านสะดวก สร้างความอบอุ่นและความเย็นสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัย พื้นที่โครงการ 19-2-4 ไร่ 85 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท

โซน ปิ่นเกล้า-ศาลายา

04 รวมโครงการบ้านโซน ปิ่นเกล้า ศาลายา

21. แลนซีโอ คริป ปิ่นเกล้า-วงแหวนฯ (Lanceo Crib Pinklao-Wongwaen)

แลนซีโอ คริป ปิ่นเกล้า วงแหวนฯ

แลนซีโอ คริป ปิ่นเกล้า-วงแหวนฯ (Lanceo Crib Pinklao-Wongwaen) พัฒนาโดยบริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) มุมมองใหม่ของการอยู่อาศัย ด้วยอิสระครั้งใหม่ให้ “ผนังบ้านคุณไม่ติดใคร” โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบ Modern Stripe Contemporary โดย KTGY บริษัทออกแบบชั้นนำระดับโลก ในทำเลที่สะดวกทุกการเดินทางทั้งปัจจุบัน และ อนาคต พื้นที่โครงการ 71-3 ไร่ 404 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 3.19 ล้านบาท

22. ศุภาลัย เบลล่า กาญจนาภิเษก-ซอยกันตนา (Supalai Bella Kanjanaphisek-Soi Kantana)

ศุภาลัย เบลล่า กาญจนาภิเษก ซอยกันตนา

ศุภาลัย เบลล่า กาญจนาภิเษก-ซอยกันตนา (Supalai Bella Kanjanaphisek-Soi Kantana) พัฒนาโดยบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บ้านคุณภาพหลากตัวเลือก บ้านรุ่นใหม่และบ้านเดี่ยว ที่คัดสรรมาให้ตรงกับการอยู่อาศัยของคุณ คุ้มค่าด้วยทุกฟังก์ชั่นที่จัดเต็มรองรับความต้องการและการใช้งานในทุกรูปแบบ พร้อมบรรยากาศที่สดชื่นด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ พื้นที่โครงการ 26 ไร่ 197 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท

23. เดอะ แพลนท์ ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก (The Plant Pinklao-Kanchanapisek)

เดอะ แพลนท์ ปิ่นเกล้า กาญจนาภิเษก

เดอะ แพลนท์ ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก (The Plant Pinklao-Kanchanapisek) พัฒนาโดยบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) สู่อิสระของการใช้ชีวิต ให้บ้านเป็นจุดเริ่มต้นแห่งความสุขของคุณ และครอบครัว ออกแบบฟังก์ชั่นใหม่ให้ทุกคนในครอบครัวมีอิสระบนพื้นที่ของคุณเอง The Plant ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ บ้านดีไซน์โมเดิร์นที่เชื่อมต่อความสุขด้วยฟังก์ขั่น เดินทางสะดวกสบายด้วยทางด่วนศรีรัช และรถไฟฟ้าสายสีม่วง พื้นที่โครงการ 38-3-60.9 ไร่ 194 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท

24. คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า (Kanasiri Salaya-Pinklao)

คณาสิริ ศาลายา ปิ่นเกล้า

คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า (Kanasiri Salaya-Pinklao) พัฒนาโดยบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) จากสัมผัสที่เชื่อมโยงของเรื่องราวการใช้ชีวิตจาก “บัว” ดอก กลีบ ก้าน ใบ เรียงร้อยเป็นสายใย ก่อเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสร้าง สรรค์สถาปัตยกรรม และภูมิทัศน์ ที่พร้อมให้คุณใช้ชีวิตเชื่อมต่อความ สุข กับทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยทุกฟังก์ชันของการอยู่อาศัยที่ทันสมัย และครบครัน พื้นที่โครงการ 93-1-27-21 ไร่ 483 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

25. คาซ่า วิลล์ ปิ่นเกล้า-ศรีรัช (Casa Ville Pinklao-Sirat)

คาซ่า วิลล์ ปิ่นเกล้า ศรีรัช

คาซ่า วิลล์ ปิ่นเกล้า-ศรีรัช (Casa Ville Pinklao-Sirat) พัฒนาโดยบริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) โดดเด่นด้วยแบบบ้านรุ่นใหม่ ดีไซน์ให้ทุกพื้นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนยุคปัจจุบัน ด้วยประสบการณ์การใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์ Metro Trend พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตอบโจทย์การพักผ่อนสำหรับทุกคนในครอบครัว เชื่อมต่อทุกจุดหมายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว พื้นที่โครงการ 45-0-12.2 ไร่ 212 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 4 ล้านบาท

26. แกรนด์ พลีโน่ ศาลายา-บรมราชชนนี (Grande Pleno Salaya-Borommaratchachonnani)

แกรนด์ พลีโน่ ศาลายา บรมราชชนนี

แกรนด์ พลีโน่ ศาลายา-บรมราชชนนี (Grande Pleno Salaya-Borommaratchachonnani) พัฒนาโดยบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด บ้านหลังใหญ่ ดีไซน์ใหม่ ฟังก์ชันครบครัน ขยายความสุขให้ใหญ่ขึ้นในทุกการใช้ชีวิต เต็มอิ่มทุกตารางเมตร พื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์รองรับเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมจัดสวนภายในตัวบ้าน* ยกระดับการพักผ่อนด้วยคลับเฮาส์หรู และครั้งแรกของฟิตเนส 24 ชั่วโมง แห่งเดียวบนทำเลศาลายา สะดวกสบายด้วย SMART WORLD บริการหนึ่งเดียวจากเอพี ที่จะยกระดับการใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้น พื้นที่โครงการ 35-3-3.3 ไร่ 213 ยูนิต บ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 4.19 ล้านบาท

27. อินนิซิโอ 4 ปิ่นเกล้า-วงแหวน (Inizio 4 Pinklao-Wongwaen)

อินนิซิโอ 4 ปิ่นเกล้า วงแหวน

อินนิซิโอ 4 ปิ่นเกล้า-วงแหวน (Inizio 4 Pinklao-Wongwaen) พัฒนาโดยบริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เรียบง่าย.. แต่ชีวิตก็ Hip ได้ กับแบบบ้านสไตล์ Minimal ลงตัวทุกสัดส่วน ปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้ชีวิตแบบใหม่ สบาย.. แต่ตอบไลฟ์สไตล์สาย Chic โชว์สุขภาพในแบบชีวิตไม่ซ้ำใคร บนพื้นที่ส่วนกลางที่ดีไซน์มาพร้อมตอบทุกความต้องการ สงบ.. แต่ไม่ทิ้งความ Cool ให้ความเป็นส่วนตัว พื้นที่โครงการ 25-3-85.5 ไร่ 158 ยูนิต บ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท

28. รติรมย์ ดีลักซ์ (Ratirom Deluxe)

รติรมย์ ดีลักซ์

รติรมย์ ดีลักซ์ (Ratirom Deluxe) พัฒนาโดยบริษัท ดรีมแลนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ผสมผสานรูปแบบชีวิตทันสมัยกับบรรยากาศอบอุ่นอย่างลงตัว พร้อมระบบ Smart Home และนวัตกรรมประตูอัตโนมัติมาตรฐานระบบจากอเมริกา ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่ ให้ “บ้าน” เป็นพื้นที่ของความสบายใจ และปลอดภัยที่สุดของคุณและคนที่คุณรัก พื้นที่โครงการ 4-3-25 ไร่ 26 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท

29. ธนา ฮาบิแทต ปิ่นเกล้า-สิรินธร (Thana Habitat Pinklao-Sirindhorn)

ธนาฮาบิแทต ปิ่นเกล้า สิรินธร

ธนา ฮาบิแทต ปิ่นเกล้า-สิรินธร (Thana Habitat Pinklao-Sirindhorn) พัฒนาโดยบริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) PREMIUM LOFT HOME ผสมผสานพื้นที่ชีวิตอย่างเรียบง่ายในสไตล์ Modern Loft สะท้อนตัวตนที่ไม่เหมือนใคร บนเสน่ห์แห่งจินตนาการไม่รู้จบ เป็นส่วนตัว พร้อมสโมสร สระว่ายน้ำ พื้นที่โครงการ 26-2-25.9 ไร่ 95 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท

30. บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร-ปิ่นเกล้า 2 (Bangkok Boulevard Sathorn-Pinklao 2)

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร-ปิ่นเกล้า 2 (Bangkok Boulevard Sathorn-Pinklao 2) พัฒนาโดยบริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด บ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้นซีรีส์ใหม่ สไตล์ Modern Luxury Nordic ท่ามกลางบรรยากาศ ‘The Nordic by The River’ พร้อมฟังก์ชัน 5 ห้องนอน ที่พร้อมรองรับสมาชิกในครอบครัวด้วยพื้นที่ใช้สอยอย่างเต็มที่ ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พื้นที่โครงการ 63-1-91.1 ไร่ 203 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 12 ล้านบาท

Kave 970×250

โซน แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์-345-346

05 รวมโครงการบ้านโซน แจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์ 345 346

31. อณาสิริ ราชพฤกษ์-346 (Anasiri Ratchapruek-346)

อณาสิริ ราชพฤกษ์ 346

อณาสิริ ราชพฤกษ์-346 (Anasiri Ratchapruek-346) พัฒนาโดยบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) “บ้าน” ที่ออกแบบเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขบน “ความพอดี” ​เป็นส่วนตัวเพียง 164 ครอบครัว โดยเน้นถึงความอบอุ่น โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบง่าย​ แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมฟังก์ชันที่ตอบทุกความต้องการของชีวิตครอบครัวยุคใหม่ บนทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ มุ่งสู่ทุกจุดหมายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว พื้นที่โครงการ 24-3-98.72 ไร่ 164 ยูนิต ทาวน์โฮม, บ้านเดี่ยว และบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท

32. อณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน (Anasiri Chaiyapruek-Wongwaen)

อณาสิริ ชัยพฤกษ์ วงแหวน

อณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน (Anasiri Chaiyapruek-Wongwaen) พัฒนาโดยบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) “บ้าน” ที่ออกแบบเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข บน “ความพอดี” โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย พร้อมฟังก์ชันที่ตอบทุกความต้องการของชีวิตครอบครัวยุคใหม่ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ อันร่มรื่นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน บนทำเลศักยภาพใหม่ที่สามารถเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองได้สะดวกและรวดเร็ว พื้นที่โครงการ 56-1-90.6 ไร่ 308 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 5.59 ล้านบาท

33. เดอะ แพลนท์ ชัยพฤกษ์-วงแหวน (The Plant Chaiyapruek-Wongwaen)

เดอะ แพลนท์ ชัยพฤกษ์ วงแหวน

เดอะ แพลนท์ ชัยพฤกษ์-วงแหวน (The Plant Chaiyapruek-Wongwaen) พัฒนาโดยบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) สไตล์ modern tropical ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต พร้อมส่วนกลางเหนือระดับ ทำเลศักยภาพเชื่อมต่อชัยพฤกษ์ตัดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าและวงแหวนฯ พื้นที่โครงการ 53-1-16 ไร่ 308 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 3.35 ล้านบาท

34. บริทาเนีย ติวานนท์-ราชพฤกษ์ (Britania Tiwanon-Ratchapruek)

บริทาเนีย ติวานนท์ ราชพฤกษ์

บริทาเนีย ติวานนท์-ราชพฤกษ์ (Britania Tiwanon-Ratchapruek) พัฒนาโดยบริษัท บริทาเนีย จำกัด (มหาชน) เชื่อมต่อความสุขของทุกคนในครอบครัว กับการออกแบบพื้นที่ภายในได้อย่างลงตัวที่คิดครบเพื่อตอบโจทย์ ทุกไลฟ์สไตล์ ในบ้านดีไซน์ไหม่ English Gable ที่ให้กลิ่นอายของสถาปัตยกรรม ตะวันตก ที่ดูเรียบหรู ทันสมัย มีสไตล์ บนที่สุดของทำเลแห่งอนาคต เชื่อมต่อ 3 เมืองใหญ่ กรุงเทพ นนทบุรี และปทุมธานี รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า ศูนย์แสดงสินค้า (Impact เมืองทองธานี) เชื่อมต่อ CBD ด้วยทางด่วน ศรีสมาน เพียง 5 นาที) พื้นที่โครงการ 23 ไร่ 122 ยูนิต บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 5.79 ล้านบาท

35. เดอะ ไพร์ม ชัยพฤกษ์-วงแหวนรอบนอก (The Prime Chaiyapruek-Wongwaen)

เดอะ ไพร์ม ชัยพฤกษ์ วงแหวนรอบนอก

เดอะ ไพร์ม ชัยพฤกษ์-วงแหวนรอบนอก (The Prime Chaiyapruek-Wongwaen) พัฒนาโดยบริษัท บุหงา แอสเซท จำกัด โครงการบ้านเดี่ยวสองชั้นที่ออกแบบและสร้างด้วยวัสดุที่ถูกคัดสรรค์มาอย่างดี พร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ให้ทุกคนในครอบครัว พื้นที่โครงการ 23-1-1.1 ไร่ 121 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 5.89 ล้านบาท

36. พฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์-345 (Prueklada Ratchaphruek-345)

พฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์ 345

พฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์-345 (Prueklada Ratchaphruek-345) พัฒนาโดยบริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เติมเต็มพลังจากธรรมชาติ Forest Bath ฟื้นฟูความสงบและความสดชื่นผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ให้คุณโฟกัสความสุขได้ทุกก้าวของชีวิต เติมเต็มทุกความลงตัว ปรับได้ทุกความต้องการ ครั้งแรกกับแบบบ้านใหม่ สไตล์ Modern Minimal พร้อมนวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี เติมเต็มความสะดวก ตั้งอยู่บนถนนใหญ่ ใกล้ถนนสายหลัก เชื่อมต่อกับถนนราชพฤกษ์ กาญจนาภิเษก และแจ้งวัฒนะ พื้นที่โครงการ 86-0-38.6 ไร่ 376 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท

37. เซนโทร ราชพฤกษ์-345 (Centro Ratchapruek-345)

เซนโทร ราชพฤกษ์ 345

เซนโทร ราชพฤกษ์-345 (Centro Ratchapruek-345) พัฒนาโดยบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด ทำเลศักยภาพติดถนนทางหลวงสาย 345 เชื่อมต่อการเดินทางถนนหลัก 3 สาย ราชพฤกษ์ แจ้งวัฒนะ บางบัวทอง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เซ็นทรัล เวสต์เกต, อิเกีย บางใหญ่. Chic Republic ราชพฤกษ์, The Crystal PTT, รร.อนุบาลเด่นหล้า, รพ.ปากเกร็ด พื้นที่โครงการ 42-1-13.03 ไร่ 187 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท

38. สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2 (Sammakorn Chaiyaphruek-Wongwaen 2)

สัมมากร ชัยพฤกษ์ วงแหวน 2

สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2 (Sammakorn Chaiyaphruek-Wongwaen 2) พัฒนาโดยบริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) จุดเริ่มต้นชีวิตที่สมบูรณ์ กับความคุ้มค่า และครบครันในสังคมส่วนตัว บ้านพร้อมอยู่หลังใหญ่ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่โครงการ 45-0-67.6 ไร่ 197 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท

39. ซีรีน ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ (Zerene Ratchaphruek-Chaengwattana)

ซีรีน ราชพฤกษ์ แจ้งวัฒนะ

ซีรีน ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ (Zerene Ratchaphruek-Chaengwattana) พัฒนาโดยบริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) ได้มีการออกแบบโดยนำป่าเข้ามาไว้ในเมือง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Oxygen Community” เกิดเป็นบ้านที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่ให้บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อนในทุก ๆ วัน พื้นที่โครงการ 26-1-66.4 ไร่ 120 ยูนิต บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 7.99 ล้านบาท

40. สัมมากร ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ (Sammakorn Chaiyaphruek-Chaengwattana)

สัมมากร ชัยพฤกษ์ แจ้งวัฒนะ

สัมมากร ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ (Sammakorn Chaiyaphruek-Chaengwattana) พัฒนาโดยบริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ สังคมที่สุดความเป็นส่วนตัว บรรยากาศสบายสไตล์รีสอร์ต ติดถนนใหญ่เส้นชัยพฤกษ์ ใกล้ NEW CBD แจ้งวัฒนะไม่ถึง 10 นาที พื้นที่โครงการ 35-2-62.3 ไร่ 140 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท

แท็กที่เกี่ยวข้อง
ปาล์ม Homeday วุฒิกร วัชโรทัย 230x230
ปาล์ม วุฒิกร วัชโรทัย
Homeday - จบนิเทศศาสตร์ โฆษณา BU และ ปริญญาโท การตลาด CMMU, อดีต Digital Marketing Specialist บริษัทอสังหาฯ, มีความสนใจเรื่องบ้าน การอยู่อาศัย การใช้ชีวิต ฮวงจุ้ย และสัตว์เลี้ยง
Kave 970×250

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิด 5 ปัจจัยความสำเร็จสไตล์ Flip
เคล็ดลับผ่อนบ้านให้หมดเร็ว ประหยัดดอกเบี้ยได้เยอะ
เช่าโรงแรมอยู่แทนบ้าน ทางเลือกที่ใช่ ในวันที่ราคาบ้านแพงเกินเอื้อม
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย เร่งเครื่อง Esg รับปี’67 ชู 3 โครงการของกลุ่มธุรกิจอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัย ตอบโจทย์ด้านสังคมและสิ่งแวดล้อม พร้อมส่งมอบ ‘ที่อยู่อาศัย สังคมน่าอยู่’ ในวันนี้และอนาคต
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย เร่งเครื่อง E...
ข่าวอสังหา
Cover
RML - มิตซูบิชิ เอสเตท ต้อนรับ ‘โคคูโย’ แบรนด์เ...
ข่าวอสังหา
แสนสิริ รุกโมเดล Sansiri Community ปั้น “เวสต์เกต คอมมูนิตี้” บนพื้นที่ 215 ไร่
แสนสิริ รุกโมเดล Sansiri Community ปั้น “เวสต์เ...
ข่าวอสังหา
Cover
สิงห์ เอสเตท จัดเอ็กซ์คลูซีฟทริป S Life MEMORAB...
ข่าวอสังหา
Cover
ธอส. เตือนภัย!! อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพแอบอ้างหลอก...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ (vana Ratchapruek Westville) โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ใจกลางราชพฤกษ์
รีวิว วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ (VANA Ratchapruek...
Sponsor
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (setthasiri Krungthep–pathumthani 2) บ้านเดี่ยวดีไซน์ Modern Classic พร้อมวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (Setthasiri ...
Sponsor
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao Kanchana) 2
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinkla...
Sponsor
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Lake Forest Perfect Place New Ratchaphruek) C2
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่...
Sponsor
ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) FB WEB 1200x628
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1642158879 7278
Untitled 2 32
105.42

ตร.ม.

Untitled 2 35
1

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,090,000 บาท
IMG 1633942172 9903
Untitled 2 32
90 - 115

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,690,000 บาท
IMG 1625765853 2138
Untitled 2 32
136-147

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,390,000 บาท
IMG 1625807271 9211
Untitled 2 32
136-151

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,990,000 บาท
Kave 970×250